Anti HCV nonreactive là gì? Ý nghĩa của chỉ số này.

Bài viết Anti HCV nonreactive là gì? Ý nghĩa của chỉ số này. thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Anti HCV nonreactive là gì? Ý nghĩa của chỉ số này. trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Anti HCV nonreactive là gì? Ý nghĩa của chỉ số này.”

Đánh giá về Anti HCV nonreactive là gì? Ý nghĩa của chỉ số này.


Xem nhanh
#DOBICHY #giaidapxetnghiem #tuvanxetnghiem
Xét nghiệm định lượng Viêm Gan C HCV | Giải đáp xét nghiệm
Mọi người có thể tham khảo
Đừng quên ủng hộ cho Y bằng cách click đăng ký và ấn chuông nhé. Đó sẽ động lực cho Y ra thêm nhiều video hơn
Liên hệ bằng cách
Gmail: phunamxn@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/dobichy.89/?modal=admin_todo_tour

04/03/2019 Tác giả: Trần Thị Thúy Hòa 8.560 lượt xem

thường xuyên người đi xét nghiệm máu, trong đó có xét nghiệm chẩn đoán bệnh viêm gan C. Có những trường hợp kết quả xét nghiệm có ghi Anti HCV nonreactive. mặc khác đa số mọi người chưa biết rõ ý nghĩa của chỉ số Anti HCV nonreactive là gì. Cùng tìm hiểu thông tin về chỉ số này qua các thông tin sau.

Menu xem nhénh:

1. Vậy Anti HCV nonreactive là gì?

Xét nghiệm chỉ số Anti HCV là xét nghiệm nhằm sàng lọc virus viêm gan C. Để xác định xem bệnh nhân có đang nhiễm virus viêm gan C hay không trước hết chúng ta cần phải làm xét nghiệm Anti HCV. Nếu kết quả xét nghiệm là dương tính điều đó có nghĩa là bệnh nhân có thể đang hoặc đã bị virus viêm gan C xâm nhập vào cơ thể. Ngược lại, nếu kết quả này là âm tính chứng tỏ người đó chưa từng bị virus viêm gan C tấn công.

Mọi Người Xem :   Đăng ký tạm trú tiếng anh là gì?

Trường hợp kết quả xét nghiệm có ghi Anti HCV NONREACTIVE, cho thấy cơ thể chưa có kháng thể chống lại virus viêm gan C, hay chưa có hiện diện của virus này trong cơ thể.

Với những trường hợp nghi vấn nhiễm virus viêm gan C hoặc muốn kiểm tra sức khỏe định kỳ trong đó có xét nghiệm bệnh gan, xét nghiệm máu Anti HCV là không thể thiếu.

Xét nghiệm chỉ số Anti HCV nonreative là xét nghiệm nhằm sàng lọc virus viêm gan C.

Xét nghiệm chỉ số Anti HCV nonreative là xét nghiệm nhằm sàng lọc virus viêm gan C.

2. Ví dụ thực tế về chỉ số Anti HCV nonreactive

Anti HCV là loại kháng thể do cơ thể tạo ra để phản ứng với virus viêm gan C. Nếu xét nghiệm cho thấy anti-HCV dương tính thì chứng tỏ bệnh nhân đã hoặc đang bị nhiễm siêu vi C. Khi chẩn đoán tình trạng nhiễm virus HCV, ngoài chỉ số Anti HCV, cần xét có khả năng phản ứng với virus của kháng thể. Trong đó, NONREACTIVE nghĩa là không phản ứng. Khi bị nhiễm HCV, cơ thể sẽ xuất hiện kháng thể chống virus (Anti HCV), nếu tình trạng không phản ứng xuất hiện đồng nghĩa với việc có rất ít hoặc không có virus HCV.

Khám sàng lọc bệnh gan tại bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ sẽ giải thích chi tiết cho người bệnh biết Anti HCV nonreactive là gì?

Khám sàng lọc bệnh gan tại bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ sẽ giải thích cụ thể cho người bệnh biết Anti HCV nonreactive là gì?

Theo ví dụ thực tế: Nếu kết quả xét nghiệm ghi Anti HCV là 0.10 NONREACTIVE (<1) S/CO – với kết quả này có 3 khả năng có khả năng xảy ra bao gồm:

Mọi Người Xem :   Sự khác biệt giữa Lemon và Citron (Rau &amp; trái cây)

– một số trường hợp mới bị viêm gan C, lúc đầu Anti HCV âm tính nhưng sau 1-2 tháng thử lại thì mới thấy dương tính.

– Trước đây bị viêm gan C nhưng Hiện tại ở giai đoạn phục hồi hoàn toàn khỏi viêm gan C.

– Hiện tại không bị viêm gan C.

3. Xét nghiệm chỉ số Anti HCV ở đâu?

Xét nghiệm chỉ số Anti HCV để phát hiện virus viêm gan C khá thường nhật, có thể thực hiện ở hầu hết các cơ sở y tế, bệnh viện lớn trên cả nước. Tại Hệ thống Y tế Thu Cúc, xét nghiệm chỉ số Anti HCV sẽ được xử lý nhanh chóng, chuẩn xác bởi hệ thống xét nghiệm ứng dụng robot (được đánh giá hiện đại ngang tầm Singapore, Nhật Bản…) nên người bệnh hoàn toàn có khả năng an tâm thực hiện.

Từ khóa: Anti HCV nonreactivebệnh viêm gan cchỉ số Anti HCV nonreactive

Bài viết liên quan

sản phẩm liên quanCác câu hỏi về ý nghĩa của anti hcv


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa của anti hcv hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa của anti hcv ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của anti hcv Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của anti hcv rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   T&#236;nh bạn l&#224; g&#236;? &#221; nghĩa v&#224; gi&#225; trị của t&#236;nh bạn đẹp

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa của anti hcv


Các hình ảnh về ý nghĩa của anti hcv đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về ý nghĩa của anti hcv tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về ý nghĩa của anti hcv từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment