Ý nghĩa “ẩn giấu” nào phía sau ngày sinh của 12 cung hoàng đạo?

Bài viết Ý nghĩa “ẩn giấu” nào phía sau ngày sinh của 12 cung hoàng đạo? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Ý nghĩa “ẩn giấu” nào phía sau ngày sinh của 12 cung hoàng đạo? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Ý nghĩa “ẩn giấu” nào phía sau ngày sinh của 12 cung hoàng đạo?”

Xem thêm:

Đánh giá về Ý nghĩa “ẩn giấu” nào phía sau ngày sinh của 12 cung hoàng đạo?

Xem nhanh
Ý nghĩa biểu tượng bí ẩn của 12 cung hoàng đạo, bắt nguồn từ Thần thoại Hy Lạp. Không phải ngẫu nhiên những kí hiệu này đại diện cho các chòm sao, mà chúng có truyền thuyết bí ẩn, hàm ý sâu xa.

Đặt ngay ÁO HOODIE CUNG HOÀNG ĐẠO theo link này nhé ???????? https://hd.top1khampha.com/

Xem thêm nhiều video hơn về 12 CUNG HOÀNG ĐẠO ???????? http://bit.ly/T1-12cunghoangdao

#khampha #top1khampha #bian
-------------------✦✦✦✦✦-------------------
► Hãy Đăng ký kênh, và chia sẻ cho bạn bè để cùng theo dõi nhé
► Link ĐĂNG KÝ: https://goo.gl/CEGV7k
► Và Nhớ ẤN CHUÔNG để được thông báo video nhanh nhất.
► FANPAGE: https://www.facebook.com/top1khampha
-------------------✦✦✦✦✦-------------------
Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về: top1khampha@gmail.com
------------------------
Music | We Are Here by Declan DP
Watch: https://youtu.be/Fb5UFtPs3Sk
License: https://license.declandp.info
Download/Stream: https://decdp.co.uk/8mrRq6

Mỗi người sinh ra đều được đại diện bởi một chòm sao nhất định. Dựa vào ngày sinh của 12 cung hoàng đạo, bạn sẽ khám phá được vận mệnh cũng như điểm mạnh, điểm yếu của mình. Trước khi tìm hiểu về ngày sinh của chòm sao đại diện cho mình hãy cùng Vansu.net tìm hiểu về nguồn gốc ra đời của 12 cung hoàng đạo nhé.

Sự xuất hiện của 12 cung hoàng đạo được các nhà Chiêm tinh học Babylon cổ đại nghiên cứu và sáng tạo từ những năm 1645 trước Công nguyên. Theo đó, 12 cung hoàng đạo hình thành theo một vòng tròn 360 độ được phân thành 12 nhánh, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung.

Mọi Người Xem :   Nguồn gốc, ý nghĩa ngày 8/3

12 cung hoàng đạo này được chia thành 4 nhóm nguyên tố chính là Lửa, Đất, Nước, Khí ứng với 4 mùa trong năm. Ngày nay, nhiều người thường dựa vào những đặc trưng của 12 cung hoàng đạo để tiên đoán chuyện tình cảm, sự nghiệp cũng như sức khỏe, số mệnh của mình.

image

Những người thuộc cung Bạch Dương sinh vào ngày 21/3 – 20/4. Đây là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo và là chòm sao biểu trưng cho sự sống.

Những người được sinh ra dưới chòm sao này sẽ được đại diện bởi chú cừu lông vàng thuộc nhóm nguyên tố lửa. Truyền thuyết về cung Bạch Dương được bắt nguồn từ hành trình đi tìm bộ lông cừu vàng nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp.

Những người sinh từ ngày 21/4 đến 20/5 sẽ thuộc vào cung hoàng đạo Kim Ngưu. Chòm sao này thuộc nguyên tố đất và có biểu tượng là con bò đực. Sự xuất hiện của cung hoàng đạo này có nguồn gốc từ hình ảnh con bò trắng trong thần thoại Hy Lạp.

Theo đó, để tránh bị nữ thần Hera phát hiện, thần Zeus đã biến thành con bò trắng đi gặp tình nhân của mình. Đây là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố đất với nét tính cách đặc trưng là sự điềm đạm, ân cần và chu đáo.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên khánh huyền

Những người thuộc chòm sao Song Tử sẽ sinh vào tháng 5 và tháng 6, cụ thể là sinh vào các ngày từ 21/05 đến 21/06 dương lịch. Trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao này thuộc nhóm nguyên tố khí và cũng có nguồn gốc từ thần thoại Hy Lạp.

Sự xuất hiện của chòm sao này dựa trên sự ra đời cặp anh em song sinh Castor và Pollux là con của thần Zeus. Trong thần thoại Hy Lạp, họ là những đứa trẻ dũng cảm, trung thực và vô cùng tài năng khi đã lập được nhiều chiến công hiển hách trong những cuộc phiêu lưu khắc nghiệt.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa trong tam quốc diễn nghĩa

Cự Giải là cung hoàng đạo bảo hộ cho những người sinh vào tháng tháng 6 và tháng 7, cụ thể là vào ngày từ 22/06 đến 22/07 dương lịch. Được đại diện bởi con cua có nguồn gốc từ con cua khổng lồ trong mười hai chiến công của người anh hùng Hercules, những người thuộc cung hoàng đạo này gắn liền với nguyên tố nước – một nguyên tố gắn liền với biển cả.

Những người thuộc chòm sao này vốn là những người sống nội tâm, rất dễ che đậy cảm xúc nên sự thay đổi tâm trạng của họ được xem là khó nắm bắt như cách Mặt Trăng chi phối chu kỳ lên xuống của thủy triều.

Mọi Người Xem :   Z Quả khế (trái khế): Dùng đúng có lợi, dùng sai gây hại • Hello Bacsi

image

(Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo)

Cung Sư Tử sinh vào ngày 23/08 đến 22/08 dương lịch. Sở hữu nét đặc trưng trong tính cách là dũng cảm và gan dạ nên những người thuộc cung hoàng đạo này đều thuộc nhóm nguyên tố lửa.

Cũng dựa trên truyền thuyết về 12 chiến công của Hercules, sư tử chính là loài động vật mà người anh hùng này đã hạ gục được trong lúc hoàn thành nhiệm vụ của mình.

✅ Mọi người cũng xem : tặng khăn có ý nghĩa gì

Những người sinh ngày 23/08 – 22/09 đều thuộc cung Xử Nữ. Được đại diện bởi hình ảnh một cô trinh nữ, Xử Nữ là chòm sao nữ duy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo này có nguồn gốc từ bi kịch của nàng Persephone xinh đẹp – con gái nữ thần mùa màng trong thần thoại Hy Lạp.

Những người được sinh ra dưới chòm sao này đều thuộc nhóm nguyên tố đất với nét tính cách nổi bật là ân cần, kiên nhẫn và chung thủy.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa hoa liễu

Bắt nguồn từ hình ảnh cán cân mà nữ thần Astraea dùng để phân định cái Thiện và cái Ác, Thiên Bình là cung hoàng đạo đại diện cho công bằng, sự hài hòa trong cuộc sống. Do đó, những người sinh vào ngày 23/09 – 23/10  thường sở hữu tính cách tỉ mỉ, luôn xem xét cẩn thận mọi thứ và luôn công tư phân minh.

Họ còn là những người thuộc nhóm nguyên tố khí nên mang trong mình vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính. Thiên Bình rất dễ thích nghi với bất kỳ môi trường nào và luôn tìm cách cân bằng cuộc sống của mình.

image

(Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo có ý nghĩa đặc biệt)

Những người được sinh ra dưới chòm sao này sinh vào ngày 24/10 – 22/11. Với hình ảnh tượng trưng là con bò cạp, Thần Nông là chòm sao gắn liền với nữ thần Hera – vợ thần Zeus tối cao.

Dù sở hữu nét tương đồng với cung Thiên Bình khi cùng thuộc nhóm nguyên tố khí nhưng những người thuộc chòm sao này thường có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt cùng sự thông minh, nhiệt huyết khác với một Thiên Bình nữ tính, dịu dàng.

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu phở chay - xuân hồng

Những chàng trai hoặc cô nàng Nhân Mã sẽ sinh vào ngày 23/11 – 21/12. Hình ảnh người nửa người nửa ngựa Chiron với tài bắn cung xuất chúng chính là biểu tượng của cung hoàng đạo này.

Cùng với hình ảnh cung tên thể hiện cho những ước mơ và khát vọng thì đây còn là chòm sao thuộc nhóm lửa nên những người thuộc cung Xạ Thủ thường có tính cách quyết liệt, nóng nảy và đầy tham vọng.

Mọi Người Xem :   Lan nhân nhứ quả | Phim Hậu Cung Như Ý Truyện

✅ Mọi người cũng xem : yếu tố khách quan tiếng anh là gì

Ma Kết là chòm sao bảo hộ cho những người sinh vào ngày 22/12 – 20/01 dương lịch. Đây là cung hoàng đạo gắn liền với hình ảnh nam thần xứ Babylon, đầy quyền năng tên là Ea với nửa thân dưới là cá, đầu và mình là dê.

Dựa trên sự kết hợp của hai loài vật này, tính cách của những người thuộc chòm sao này thường là sự tổng hòa giữa tham vọng, ước mơ cùng sự nhiệt tình và hoài bão.

Chòm sao Bảo Bình sinh vào ngày  21/01 – 19/02 dương lịch có biểu tượng là vị thần mang nước. Những người thuộc chòm sao này thuộc nhóm nguyên tố khí với nét tính cách đặc trưng là tò mò, thích khám phá nhưng cũng rất thông minh, khéo léo.

Ngoài ra, hình ảnh dòng nước được đổ ra từ chiếc bình lớn thể hiện cho nét tính cách đặc trưng của những người thuộc cung hoàng đạo này là hướng ngoại, hoạt bát và năng động.

Truyền thuyết của cung Song Ngư bắt nguồn từ hình ảnh hai con cá do nữ thần sắc đẹp Aphrodite và thần tình yêu Eros hóa thành để dẫn dắt con thủy quái Typhon tránh làm hại cuộc sống.

Đây là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố nước và cũng là chòm sao cuối cùng trong vòng cung 12 chòm sao. Những người được bảo hộ bởi chòm sao này được sinh vào ngày 20/01 – 20/02 dương lịch được đại diện bởi hình ảnh hai con cá ngược chiều nhau.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung về: “Xem bói ngày sinh”

 

Các câu hỏi về ý nghĩa của 12 tháng sinh

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa của 12 tháng sinh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa của 12 tháng sinh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của 12 tháng sinh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của 12 tháng sinh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa của 12 tháng sinh

Các hình ảnh về ý nghĩa của 12 tháng sinh đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về ý nghĩa của 12 tháng sinh tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về ý nghĩa của 12 tháng sinh từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment