ĐỒ VẬT ÂM THANH TRONG PHONG THUỶ

Bài viết ĐỒ VẬT ÂM THANH TRONG PHONG THUỶ thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu ĐỒ VẬT ÂM THANH TRONG PHONG THUỶ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “ĐỒ VẬT ÂM THANH TRONG PHONG THUỶ”

Đánh giá về ĐỒ VẬT ÂM THANH TRONG PHONG THUỶ–   Bạn đang gặp thường xuyên rắc rối trong cuộc sống? Nhiếu phiền phức trong kinh doanh? Tất cả điều đó có khả năng bắt nguồn từ việc gặp 1 thế phong thuỷ xấu, có rất nhiều phương pháp để bạn lựa chọn môi trường phong thuỷ của mình, trong đó âm thanh phong thuỷ cũng là 1 sự lựa chọn đáng chú ý.

–   Sự thay đổi nơi trú ngụ hay làm ăn hoàn toàn có thể làm cải thiện vận xấu của bạn. Nếu điều hoà là phần chính yếu của khoa phong thuỷ học. Điều hoà 1 thế phong thuỷ nào đó nhầm triệt tiêu yếu khí, kích hoạt sinh khí làm cho năng lượng tốt tăng lên. Sự lưu thông, di chuyển vòng khí sẽ đem lại năng lượng tươi mới cho không gian và chủ nhận.

–   Có thường xuyên phương pháp cải thiện môi trường tuỳ theo hoàn cảnh và khó khăn mà bạn đang phải đương đầu. Mỗi phương pháp đều đặn có thể sử dụng nhiều loại đồ vật khác nhau để đạt đến hiệu quả. Nhìn chung các chuyên gia phong thuỷ học đều đồng ý lựa chọn những đồ vật thông dụng nhất có khả năng đem đến hiệu quả cao trong việc cải thiện môi trường.

–   Âm thanh cũng vậy, việc tạo ra và vận dụng nó khá dễ dàng nhưng lại đạt hiệu quả cao trong cải thiện hơn môi trường phong thuỷ. Thanh âm ảnh hưởng trực tiếp vào giác quan và đánh thức sự tiếp thu, cảm nhận của con người, vì thế có sức ảnh hưởng nhénh chóng. Sự di chuyên của Thanh âm phụ thuộc vào không gian bày biện đồ vật. Nếu không cần thiết, bạn có khả năng dọn dẹp giảm bớt những đồ vật dư thừa không bao giờ sử dụng, điều đó đồng nghĩa với việc dọn đường cho dòng sinh khí di chuyển được đơn giản.

Chuông Phúc bình an – Kim Khí.

–   Chuông là 1 pháp khí linh thiêng, thường sử dụng trong văn hoá phương Đông vì đây là 1 pháp khí của Phật Giáo và 1 số tôn giáo khác. Nó mang lại âm thanh trong trẽo và vang dội tượng trưng cho sự thịnh hoá nội tâm con người. Đưa con người thoát khỏi những phiền não và rủi ro. Trong phong thuỷ, chuông rất được coi trọng. Nó thuộc hành Kim mang lại sự thanh tịnh hoá giải được khẩu khí nặng nề vốn là nguyên nhân gây nên tai hoạ và bệnh tật cho gia chủ. dùng chuông treo ở cửa ra vào, phòng ngủ, phòng khách, treo trên xe ôtô sẽ đem lại sự bình an, thuận lợi,…

Nên : dùng chuông treo ở cửa ra vào, phòng ngủ, phòng khách, treo trên xe ôtô sẽ đem lại sự bình an, thuận lợi,…

–   Âm thanh tác động rất mạnh tới môi trường xung quanh. Tiếng vang của âm thanh có khả năng khơi gợi cảm giác tươi mới. Cũng nhờ âm thanh mà làm cho sinh khí có sẵn tăng mạnh lên. Âm thanh có thể chia làm 2 loại trầm và bổng, âm thanh trầm như trống hay các dụng cụ tương tự, âm thanh cao như chuông, phong linh ( chuông gió ) hay phèn la.

–   Âm thanh trầm thường làm chấn động môi trường, do đó thường đem lại những cảm ứng không tốt đến nơi bị ảnh hưởng. Nhưng đôi lúc cũng cần dùng để kích phát tiềm năng đã có sẵn của sinh khí. Hãy cẩn thận khi dùng đến những loại phát ra âm thanh trầm.

–   Âm thanh cao có thể xưa tan âm khí, nên thường được dùng trong khoa phong thuỷ. Cồng chiêng Tây Nguyên cũng được sử dụng để tạo ra âm thanh xua đuổi tà ma. Trung tâm giao dịch chứng khoán TPHCM mà nay là sở giao dịch chứng khoán cũng nhiều dùng tiếng Cồng vào những dịp quan trọng để tạo nên niềm tin may mắn.

–   Chuông gió được sử dụng rộng rãi để đánh tan khí xấu, làm tăng sinh khí nơi nó được treo. ngoài ra, nó đem đến nhiều may mắn và xua tan những chướng ngại mà bạn gặp phải. hãy nhớ treo chuông gió với dây vãi đỏ để có được lực công dụng mạnh nhất và nhanh nhất.

–   Chuông gió có thể treo ngoài nhà hay trong nhà tuỳ theo vị trí cần thiết. Tiếng chuông gió càng trong, càng thanh và vang xa thì càng có tác dụng tốt. Chuông gió thường làm bằng đồng hay kim loại, tuy nhiên đôi lúc cũg dùng những loại chuông gió làm bằng chất liệu khác cho 1 số trường hợp đặc biệt.

–   Chuông đồng được sử dụng ở những nơi chốn đặc biệt. Chuông đồng cực lớn như đại hồng trung thì tác dụng rất mạnh, hơn hẵn chuông gió. mặc khác lại rất kềnh càng, nên cũng ít được dùng. Chuông đồng, phèn la thường được dùng ở cơ sở lớn, như chùa và các cao ốc cao lớn.

–   mặc khác, việc cải thiện vật chất ở môi trường sống xung quanh vẫn chưa phải là quan trong nhất. Hạnh phúc từ tâm sinh ra, chỉ khi tâm hồn bạn thư thái giải toả mọi ưu phiền, thì việc vận dụng phong thuỷ mới đạt hiệu quả cao nhất

Chuông gió đồng 6 ống, 6 đồng tiền, 5 tầng chuông

–   Chuông là 1 trong những vật khí rất quan trọng trong phong thuỷ. Âm thanh của chuông phát ra thuộc khí Kim nên nó có tác dụng hoá giải sắc khí của Thổ như sao Ngũ Hoàn hoặc sao Nhị Hắc bệnh phù. Điều này giải thích tại sao khi chúng ta bức xúc mệt mỏi bởi công việc thì những phút nghỉ ngơi nghe nhạc lại có tác dụng rất tốt hoá giải mỏi mệt, buồn phiền, đó chính là công dụng của Kim đã hao tán hung khí của Thổ. Treo chuông có tác dụng mang lại sức khoẻ và sự may mắn cho người trong nhà.

Mọi Người Xem :   Vay tín chấp là gì? Vi phạm khi đòi nợ tín chấp bị xử lý thế nào?

LIỆU PHÁP ÂM THANH TRONG PHONG THUỶ.

–   Âm thanh dùng 1 liệu pháp trong phong thuỷ là chuông gồm có :

–   Chuông la bàn bát quái

–   Chuông bát quái kì lân

–   Chén nhạc

–   Chuông gió

–   Các máy nghe nhạc tivi

–   Chuông là ý chỉ những loại chuông cầm tay lắc kêu leng keng, vật này trước đây là vật chuyên sử dụng trong các lễ cầu hồn, trong cách phù phép của các pháp sư phái Mao Sơn, là 1 vật chuyên sử dụng giải trừ âm khí rất hay.

–   Tương tự với công dụng đó là chén nhạc. 2 loại này thuộc 1 chi nhánh của trường phái Lý Khí, sử dụng sức mạnh tư tưởng và âm thanh chuyên trị các luồng khí không gian mang khí kiệt sức, đem lại sinh lực cho nơi đó. 2 loại chuông la bàn bát quái và chuông bát quái kì lân ( loại này rất ít thấy bày bán trên thị trường ) là những công cụ hoá sát thuộc trường phái hình thể cổ.

Loại chuông phổ biến hiện nay là Phong Linh :

Phong Linh có 3 loại tính theo chất liệu :

–   Bằng kim loại ( là loại bày bán nhiều nhất );

–   Bằng tre;

–   Bằng sành sứ.

–   Tuỳ theo vùng không gian cần xử lý Ngũ hành gì mà người dùng loại phong linh nào và có mấy thanh.

–   Phong linh thường được sử dụng trong các trường hợp:

–   Điều hoà dòng khí;

–   Làm tản mạn những dòng khí xấu và hoạch định chúng lại thành hướng có lợi;

–   Tăng thêm-hút thêm sinh khí vào nhà hay nơi buôn bán;

–   Phòng trộm cướp;

–   Hoá giải sao Bệnh Phù&Ngũ Hoàng;

–   Tăng cường vận may – tài lộc vào nhà và nơi kinh doanh;

–   Tăng cường những thuận lợi về mặt quan hệ xã hội;

–   Trấn áp vận rủi bởi các kiến trúc đối nghịch trong nhà hay những “mũi tên độc” từ bên ngoài, những nơi có Âm khí nặng nề. Nói chung phong linh có ứng dụng khá rộng trong phong thuỷ. Nó là 1 công cụ tốt mang lại vận may – tài lộc & năng lượng tích cực cho nhà ở và nơi làm ăn.

–   mặc khác, phong linh có thể tăng cường năng lượng nhưng cũng có khả năng huỷ diệt năng lượng nơi đặt nó nếu sử dụng không đúng phương pháp.

Ý nghĩa :

–   Chuông gió là vật quan trọng của thuật phong thuỷ, nó có 2 tác dụng cùng lúc ấy là có thể dùng để hoá giải các khí xấu nội tại cũng như tăng cường khí tốt. Nó có 1 sức mạnh huyền bí không thể lý giải nổi trong phong thuỷ. Đối với những kiến trúc to lớn, các khu nhà có vị trí phong thuỷ xấu, chuông gió là công cụ dễ dàng, rẽ tiền để hoá giải. Chuông gió chùa này được thiết kế với các chùa tháp và các quả chuông nhỏ cùng 5 móng kim loại, âm thanh rất hay nên có tác dụng chế hoá tà khí rất mạnh mẽ, đem lại sức nhập bình an. Thích hợp với các quy luật của tự nhiên, tác dụng chủ yếu là ngăn ngừa tà ma, xua đuổi ma quỷ thông qua năng lượng phát ra từ âm thanh kim loại của nó.

Mẹo thuật dân gian :

–   Treo ở vị trí trước cửa chỗ bị phạm và cấm kỵ, hướng xấu hoặc vị trí trung tâm căn nhà để hoá giải hung khí của sao Ngũ Hoàng, chủ quản xuất nhập bình an, hoá giải không khí.

CHUÔNG GIÓ CẢI THIỆN SINH KHÍ CHO NGÔI NHÀ :

–   Phải cung cấp sinh khí cho cả nhà, và việc làm mới nhà cửa sẽ rất có ích, làm mới nhà cửa để cho khí chuyển động và đem lại nhiều lợi ích cho người trong nhà vì việc này cung cấp sinh khí tức thời cho vùng không gian sống.

–   mặc khác làm mới nhà cửa rất tốn kém và không phải ai cũng đủ có khả năng để sửa nhà.

–   Trong những trường hợp như thế chúng ta có khả năng dùng chuông để đánh thức khí dậy. Chuông rất hiệu quả trong công việc này. Chuông không làm sạch vùng không gian, nhưng nó làm cho khí chuyển động mang khí dương tràn ngập trong nhà.

–   Hãy dùng chuông kim loại, vì âm thanh của kim loại thấm qua đất và xuyên qua tường. dùng loại chuông đặc biệt làm bằng 7 loại kim loại – gồm cả vàng và bạc, tượng trưng cho mặt trời và mặt trăng. Loại chuông này phát ra âm thanh hài hoà, ngân vang dài lâu.

–   Đồng thời, nó còn tượng trưng cho 7 hành tinh của thái dương hệ cũng như 7 luân xa trong cơ thể con người. Chuông làm bằng 7 kim loại là công cụ rất hiệu quả để cải thiện hơn năng lượng trong vùng không gian sống. Rung chuông đánh thức năng lượng khí kiệt sức và cung cấp sinh khí cho vùng không gian sống.

ÂM THANH TRONG buôn bán

–   Chuông là vật khí không thể thiếu được trong phong thuỷ. Nó có công dụng tiêu tán, hoá giải không khí án ngự hoặc chiếu đến vị trí nào đó trong không gian. Trong buôn bán, chuông gió góp phần mang lại vận may nếu sử dụng đúng phương pháp.

Tiếng chuông ngân

–   Theo quan niệm xưa, chuông ngân mang ý nghĩa báo hiệu tin mừng. vì thế, tiếng chuông ngân được xem là biểu tượng đem lại may mắn và tài lộc. Đối với những người buôn bán treo dây chuông nhỏ bằng kim loại trong cửa hàng sẽ tạo ra năng lượng luân chuyển năng động. Và mỗi khi có khách bước vào, chuông sẽ ngân vang như chào đón người mang đến vận may nhằm tăng doanh thu cho cửa hàng.

–   Chuông có thể làm bằng bất cứ loại kim loại nào, đồng thời có khả năng buộc bằng dây ruy-băng để kích hoạt năng lượng dương nâng cao hiệu quả.

Trong phong thuỷ, treo 6 hoặc 7 cái chuông là hiệu quả nhất.

Có 2 phương pháp treo chuông ở cửa như sau:

–   Treo chuông vào tay nắm cửa ở phía ngoài cửa của nhà hàng.

–   Treo chuông ở phía trên cửa sao cho mỗi khi mở cửa ra, chuông sẽ ngân lên.

–   Bạn có thể treo chuông có kích cỡ nhỏ ở bên trong cửa hàng, dọc theo tường phía Tây, Tây Bắc hoặc đối diện với cửa vào, hay treo cao lên trần nhà để thu hút khí thịnh vượng vào của hàng. Bạn không cần quá chú ý đến những kiểu dáng của chuông, điều quan trọng là sự hiện hữu của nó thông qua tiếng chuông ngân lên thánh thót trong không gian để kích hoạt năng lượng tốt vào trong công việc kinh doanh.

Mọi Người Xem :   Thông số trên máy câu cá và cách đọc để hiểu

TÁC DỤNG CỦA CHUÔNG GIÓ

–   Chuông gió là công cụ hấp dẫn nhất mang lại vận may và tài lộc cho gia đình. Để tạo ra năng lượng tốt nhất khi treo chuông gió, cần tuân thủ những nguyên tắc sau :

–   Vật liệu làm chuông gió có thể tăng cường hoặc huỷ diệt năng lượng tại góc đặt nó, vì thế, để tăng cường năng lượng của các góc, hãy dùng chuông gió phù hợp với Ngũ Hành của các góc đó. Ví dụ, chuông gió bằng kim loại thích hợp ở hướng Tây, Tây Bắc và Bắc. Chuông gió bằng sành sứ thích hợp ở hướng Tây Nam, Đông Bắc và trung tâm. Chuông gió bằng gỗ thích hợp ở hướng Đông, Đông Nam và Nam

–   sử dụng chuông gió và 5 thanh kim loại để ngăn ngừa vận rủi gây ra ra bởi những cấu trúc đối nghịch hoặc những mủi tên độc.

–   Để tăng cường vận may, sử dụng chuông gió có 6 hoặc 8 thanh.

–   Muốn tăng cường những thuận lợi về mặt quan hệ xã hội, bạn hãy treo chuông gió gồm 2 và 9 thanh bằng pha lê hoặc gốm sứ ở góc Tây Nam của phòng khách, nhưng không áp dụng phương pháp này trong phòng ngủ và phòng học.  mặt khác, để thu hút những người có thường xuyên ảnh hưởng, bạn nên treo chuông gió có 6 hoặc 8 thanh kim loại ở góc Tây Bắc cửa phòng khách.

–   Chuông gió có khả năng giúp trấn áp gần gũi hoặc tăng cường năng lượng trong các góc nhà.

–   mặt khác, có khả năng lắp đặt những ngon đèn trước cổng nhà để tạo ra năng lượng tốt đẹp cho hàng xóm. Đây là hành động thể hiện sự hoà hiếu và giao lưu mật thiết giữa bạn với những người hàng xóm. Nếu nhà bạn có hàng rào năng cách với cửa hàng xóm thì hãy bảo đảm những kiểu thiết kế của hàng rào không gây gây ảnh hưởng nhà họ. Khi ấy, bạn không chỉ tạo ra 1 môi trường sống hài hoà, tích cực, đúng mực cho mình, mà còn cho những người sống xung quanh nữa.

–   Bảo vệ góc may mắn của bạn.

–   Góc Tây Bắc do cùng Càn ngự trị chính là tác nhân mang lại những điều may mắn hay bất hạnh cho các thành viên sống trong nhà. Vì vậy, góc này trong bất cứ ngôi nhà nào đều phải được bảo vệ cẩn thận.

–   Góc Càn không được xác định theo hướng của cửa chính, mà phải xác định theo hướng Tây Bắc của la bàn. Khi đã xác định chính xác, bạn nên treo chuông gió gồm 8 ống kim loại rỗng ở góc này để thu hút những điều tốt đẹp, may mắn vào trong cuộc sống của bạn. Bằng cách này, bạn cũng có khả năng cung cấp năng lượng cho vận may của người cha trong gia đình.

–   Bạn nhớ đừng nên lắp đặt đèn chiếu sáng hoặc đèn chùm ở góc Tây Bắc của ngôi nhà hoặc phòng khách.

–   nhớ đừng nên để đèn sáng ở góc Tây Bắc của ngôi nhà vì như vậy sẽ thu hút những bất hạnh, những rủi ro vào nhà. ngoài ra, sự hiện hữu của Hoả tại hướng Tây Bắc cũng rất có hại. Vì vậy, bạn nhớ đừng nên lắp đặt đèn chiếu sáng hoặc đèn chùm ở gốc Tây Bắc của ngôi nhà hoặc phòng khách.

ĐỒ VẬT PHONG THUỶ – ÂM THANH

–   Theo vũ trụ quan của người Hoa, vạn vật trong vũ trụ đều mang cách thức của 2 dạng năng lượng đối lặp nhau. Đó là năng lượng âm và năng lượng dương.

–   Khi vùng không gian được xem là âm có khả năng hiểu rằng nó biểu hiện của sự yên lặng, không chuyển động và không phát triễn. tuy nhiên trong âm lại có dương. Một cách để đưa năng lượng dương vào phòng là sử dụng âm thanh, vì thế năng lượng trong nhà sẽ trở nên sống động tức thời. Liệu pháp âm thanh sử dụng 1 cách mãnh liệt và có công dụng nhénh như âm thanh của âm nhạc, con người, chuông hoà âm, chuông gió, vật cứng, chuông, và chén nhạc, trống và chập choã.

–   Ở Trung Quốc, người ta đốt pháo vào năm mới hoặc đánh trống tại lễ hội với hình tượng sư tử đón chào năng lượng dương. Chuông và chập choã được sử dụng thường nhật để đánh thức khí và vùng không gian.

–   Ở nhà, Liệu pháp âm thanh được sử dụng với quy mô nhỏ hơn, vì năng lượng ở nhà không cần thiết phải quá mãnh liệt.

–   do đó, chuông gió là phương pháp tuyệt hảo để thu hút âm thanh một cách tự nhiên từ đó. Chuông gió có khả năng làm bằng kim loại hoặc bằng tre. Bạn có khả năng sử dụng cả 2, chuông gió kim loại cho góc hướng Tây và Tây Bắc, còn chuông gió bằng tre cho góc Mộc hướng Đông và Đông Nam. Ngoài âm thanh của chuông gió, bạn cần phải đón tiếng cười vui vẽ vào nha. Năng lượng dương đến từ những người vui vẽ rất mạnh, Vì vậy hãy mời bạn bè đến nhà để có những thời gian vui vẽ, đầy sức sống. Điều này mang lại nhiều điềm lành hơn là bạn tưởng.

–   Lưu ý rằng những góc đối diện nhéu theo hướng của la bàn. Hai nguyên tố được kích hoạt ở đây thường đi kèm với những thành công về vật chất : Thổ mang đến sự thịnh vượng và Kim mang lại vàng, thành công.

Chuông gió kiểu mái chùa 6 ống :

–   Chuông gió này có 6 ống kim loại đại diện cho sao Lục Bạch Kim Tinh, thuộc hành Kim, nên nó dùng để tiết giảm đi khí xấu của Thổ, nhất là sao Ngũ Hoàng chiếu đến vì Thổ sinh Kim. ngoài ra nó cũng sử dụng để tiết giảm đi khí xấu của Hoả, vì Hoả khắc Kim nên Hoả bị tiết bớt khí. Trên nắp thiết kế hình hồ lô để chế lại tác hại của sao Nhị Hắc Bệnh Phù. Hai đồng tiền in hình bát quái sử dụng để chống lại tà khí, đem lại nhiều may mắn và hoá giải bệnh tật.

Mọi Người Xem :   Phương pháp nghiên cứu hiện trường Field Study - Tài liệu text

SỬ DỤNG CHUÔNG GIÓ MẤY ỐNG?

1.    Chuông gió 5 thanh đối phó với những mũi tên độc nhắm vào cửa trước.

–   có thể ngôi nhà bạn đang sinh sống được thiết kế khang trang, đẹp và phù hợp với thuật phong thuỷ, nhưng đời sống của bạn vẫn không được suông sẽ, may mắn. Điều này có lẽ do căn nhà của bạn đang có những mũi tên “sát khí” bí mật nhắm vào cửa trước.

–   Những mũi tên này có tác động rất lớn và có thể vô hiệu hoá tất cả những yếu tố thuận lợi trong phong thuỷ mà bạn đã dày công tạo dựng nên. Bất cứ những vật dụng, hình ảnh có đồ nhọn, bẹn, góc tường, mái nhà, cây cột, những hàng rào bằng sắc có mũi nhọn chỉa vào nhà bạn đều có khả năng huỷ diệt những yếu tố phong thuỷ tốt đẹp trong nhà.

–   do đó, điều quan trọng là bạn cố gắng phát hiện bất cứ những vật dụng tượng trưng cho những mũi tên độc nhắm vào môi trường sống, bên trong và bên ngoài căn nhà của bạn.

–   Những mũi tên độc từ bên ngoài xâm nhập vào trong nhà thường mang tính chết chóc, mất mát và rất khó hoá giải vì bạn không thể yêu cầu những gia đình xung quanh thay đổi hay phá bỏ những vật dụng gây tác động xấu trực tiếp đến nhà bạn. Ví dụ, chúng ta không thể hiện được gì khi có 1 con đường hướng trực tiếp vào cửa chính.

–   Cách tốt nhất để xử lý tình trạng này là bạn nên đổi hướng cửa chính của căn nhà. Đổi hướng cửa chính có thể thay đổi ngay bằng 2 cách : thứ 1 bạn mở cửa chính ở hướng khác, thứ 2 bạn có khả năng dùng cửa khác và đóng cửa bị ảnh hưởng lại.

–   mặt khác, bạn có khả năng treo gương bát quái hoặc loại chuông gió 5 thanh để giảm đi sức tác động của những mũi tên độc. tốt nhất bạn nên dùng cách đem lại hiệu quả nhất là đổi vị trí cửa chính.

2.    Chuông gió 6 ống bớt ảnh hưởng của sao Ngũ Hoàng và sao Bệnh Phù

–   Chuông gió thường dùng trong trường hợp bị sao Bệnh Phù và Ngũ Hành chiếu. Các ống chuông ( 6 ống là hấp dẫn nhất, số 6 thuộc Càn Kim ) phải là kim loại. Khi có gió thổi đến thì phát ra tiếng kêu thuộc “Kim” mới có tác dụng hoá giải ( vì 2 sao Bệnh Phù và Ngũ Hoàng thuộc hành Thổ, Thổ sinh Kim nên khi nghe thấy âm thanh “Kim” thì như nghe thấy tiếng con khóc. Theo luật “tham sinh công khắc” nó sẽ đến “dỗ” con, quên đi sự khắc phá. Đây là cách “hoá” trong phong thuỷ ).

–   Trong phái Huyền Không thì sử dụng chuông gió hoá giải sao Bệnh Phù. Trong 2 vận 8 và 9 tới đây, không riêng gì sao Ngũ Hoàng có tính hung hãn khác thường, mà ngay cả sao Nhị Hắc – Bệnh Phù cũng vậy. Bởi do vận 8 Thổ, vận 9 Hoả đều sinh vượng cho nó. Cho nên, trong 2 vận này các bạn muốn hoá giải hãy sử dụng chuông gió bằng đồng có hình mái chùa phía trên mới hoá giải được nó.

–   Đấy là tình trạng trong phái Huyền Không thôi, trong khoa Phong Thuỷ, ngoài việc hoá giải Phi Tinh ra, chuông gió còn giúp hoá giải rất thường xuyên hình sát khác. Và do tính chất các cung mà hình sát hướng tới khác nhéu mà người ta dùng chất liệu chuông gió khác nhau :

 –   Nếu ở các góc Đông Bắc hay Tây Nam thì sử dụng chuông gió kim loại ( để tiết khí hình sát ), hoặc chuông gió bằng các ống tre trúc ( lấy Mộc khắc Thổ ).

. –   Nếu ở các góc Đông hay Đông Nam thì dùng chuông gió bằng kim loại ( lấy Kim khắc Mộc ).

. –   Nếu ở các góc Tây và Tây Bắc chịu sát thì nhớ đừng nên dùng chuông gió vậy. Nếu ở góc Bắc chịu sát thì dùng chuông gió bằng tre trúc ( tiết khí nó ), hoặc chuông gió bằng sành sứ ( khắc chế nó )

. –   mặt khác, chuông gió còn có công dụng Kích Hoạt cung treo nó, chứ không những dùng để Hoá Sát. Khi treo chuông gió để kích hoạt thì ngược lại, phải dùng chất liệu sinh vượng cho cung ta treo nó. Ví dụ để tăng cường cung nghề nghiệp hãy sử dụng chuông gió 6-7 ống treo ở góc Bắc.

–   Chuông gió là công cụ hấp dẫn nhất mang lại vận may và tài lộc cho gia đình. Chuông gió cũng có khả năng trấn áp vận rủi hay tăng cường năng lượng trong các góc nhà :

Để tăng cường năng lượng cần đặt chuông gió như sau :

. –   Chuông gió bằng kim loại, thích hợp đặt ở hướng Tây, Bắc, Tây Bắc;

. –   Bằng sành sứ thích hợp hướng Tây Nam, Đông Bắc và trung tâm;

. –   Bằng gỗ thích hợp hướng Đông, Đông Nam, Nam;

Số lượng thanh của chuông :

–   Chuông kim loại 5 thanh, ngăn chặn vận rủi gây ra bởi những cấu trúc đối nghịch, hay những mũi tên độc.

–   Chuông 6 hay 8 thanh : sử dụng để tăng cường vận may.

–   Còn để tăng cường những thuận lợi về mặt quan hệ xã hội hãy treo chuông gió gốm 2 thanh hay 9 thanh bằng pha lê hay gốm sứ ở góc Tây Nam của phòng khách ( không được để ở phòng ngủ hay phòng học ).

–   Còn để thu hút những người có ảnh hưởng và thế lực thì dùng chuông gió có 6 hay 8 thanh kim loại và treo ở góc Tây Bắc của phòng khách.

3.    Treo chuông gió kim loại 5-6-7-8 thanh ở cung tử tức :

–   Đây là cung thuộc về hướng Tây, cung Đoài, Ngũ Hành thuộc Kim, màu tượng trưng là trắng – xám – bạc, về người thì ấn với Thiếu Nữ, con gái út, cháu gái nhỏ. Nơi đây là nơi biểu hiện cho con gái, người giúp việc hay những có khả năng sáng tạo.

–   Bạn kích hoạt cung này khi muốn : có con; con cái trở nên ngoan hơn, không còn hư hỏng hay lầm đường lạc lối, con cái tiến bộ hơn, thành công hơn; tăng cường có khả năng sáng tạo; tìm 1 người giúp việc tốt; giúp cho người con gái út, cháu gái nhỏ tiến bộ hơn, thành đạt hơn.

–   Bạn hãy treo chuông gió kim loại 5-6-7-8 ống ở cung này Các câu hỏi về ý nghĩa chuông lục lạc


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa chuông lục lạc hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa chuông lục lạc ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa chuông lục lạc Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa chuông lục lạc rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa chuông lục lạc


Các hình ảnh về ý nghĩa chuông lục lạc đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về ý nghĩa chuông lục lạc tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về ý nghĩa chuông lục lạc từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment