Chuỗi 17 hạt có ý nghĩa gì? Lưu ý khi đeo chuỗi 17 hạt

Bài viết Chuỗi 17 hạt có ý nghĩa gì? Lưu ý khi đeo chuỗi 17 hạt thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Chuỗi 17 hạt có ý nghĩa gì? Lưu ý khi đeo chuỗi 17 hạt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : Chuỗi 17 hạt có ý nghĩa gì? Lưu ý khi đeo chuỗi 17 hạtXem thêm :

Đánh giá về Chuỗi 17 hạt có ý nghĩa gì? Lưu ý khi đeo chuỗi 17 hạt

Xem nhanh
- Add Zalo: 0837.881.222 để nhận ngay giá vòng Trầm hương tự nhiên, vòng Sưa đỏ Quảng Bình, Tử Đàn Ấn Độ... từ xưởng sản xuất
- Website: https://www.henryjewels.com/
- Fanpage : https://goo.gl/SLddBA
- Hotline: 0941.588.995/0837.881.222

Feedback khách đã mua hàng: http://bit.ly/feedbackhenryjewels

Series Video review về những sản phẩm từ chính những nghệ nhân của Henry Jewels chế tác:
- Vòng Trầm rin dầu đặc: http://bit.ly/tramrindaudac
- Vòng Sưa đỏ Quảng Bình bọc vàng: http://bit.ly/vongsuadobocvang
- Vòng Trầm hương bọc vàng: http://bit.ly/vongtrambocvang
- Vòng Tử Đàn Ấn Độ: http://bit.ly/TudanAndo
- Vòng San hô Indonesia: http://bit.ly/SanhoIndonesia
- Vòng phong thủy dành cho nữ: http://bit.ly/vongnuhenryjewels

VÒNG THẬT CHO NGƯỜI SÀNH!
Cam Kết Chuẩn Chất Liệu - Bảo hành vĩnh viễn trọn đời

Đăng ký kênh: https://goo.gl/dtaQUp Henry Jewels - Vua vòng phong thủy để được cập nhật những kiến thức, chia sẻ về phong thủy, vòng phong thủy và vật phẩm phong thủy ...

Video có thể sử dụng nội dụng có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (https://www.youtube.com/yt/copyright/...)

Mọi vấn đề về vi phạm nguyên tắc cộng đồng hay luật bản quyền thì hãy liên hệ với chúng tôi qua mail [email protected]

Đăng ký ngay kênh Henry Jewels - Vua vòng phong thủy (MIễn phí): https://goo.gl/dtaQUp

Vòng tay 17 hạt đang là một trong những mẫu vòng đeo tay được nhiều người lựa chọn kể cả nam và nữ. Theo các chuyên gia, vòng 17 hạt mang nhiều ý nghĩa tốt đối với chủ nhân. Vậy Chuỗi 17 hạt có ý nghĩa gì?  Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời cụ thể nhất nha.

1. Vòng tay 17 hạt có ý nghĩa gì theo quan niệm luân hồi

Người Việt Nam thường tin tưởng và áp dụng quan niệm luân hồi đối với đời sống của mình. Khi mua bất kỳ vật dụng gì gia chủ cũng áp dụng quy luật này vào nhằm lựa chọn được một vật dụng phù hợp nhất. Các con số theo quan niệm luân hồi sẽ tuân theo quy luật sinh – lão – bệnh – tử. Để tính ý nghĩa theo quan niệm luân hồi người ta sử dụng con số đó chia cho 4 và lấy các số dư. chi tiết như sau:

 • Số dư là 1: Thuộc cung sinh, mang ý nghĩa là sinh sôi, nảy nở và bắt đầu cho mọi việc.
 • Số dư là 2: Thuộc cung lão, có ý nghĩa là già, thể trạng tốt.
 • Số dư là 3: Đây là số thuộc cung bệnh có nghĩa là bệnh tật và ốm yếu.
 • Số dư là 4: Thuộc vào cung tử mang ý nghĩa là chết chóc, chấm dứt đời người.
Mọi Người Xem :   Truyện cổ tích Việt Nam và thế giới cực hay và ý nghĩa cho bé yêu

Như vậy vòng tay 17 hạt khi chia cho 4 dư 1 thuộc vào cung sinh. do đó đeo vòng tay 17 hạt có nghĩa là mang tới sự phát triển và thành công hơn trong cuộc sống.

Vòng tay 17 hạt thuộc cung Sinh có ý nghĩa là sinh sôi, nảy nở và bắt đầu cho mọi sự việc

Vòng tay 17 hạt thuộc cung Sinh có ý nghĩa là sinh sôi, nảy nở và bắt đầu cho mọi sự việc

2. Ý nghĩa của chuỗi vòng tay 17 hạt theo thuyết âm dương

Trong thuyết âm dương, số lẻ mang tính dương và số chẵn mang tính âm. Đối với tính dương có ý nghĩa là dương khí tốt và là năng lượng tích cực. Còn đối với tính âm có ý nghĩa là âm khí, không tốt.

Như vậy với vòng tay 17 hạt là số lẻ nên nó mang tính dương và có ý nghĩa tốt đẹp. Số hạt của vòng tay này thể hiện cho việc hấp thụ nguồn năng lượng tích cực, mang tới may mắn, tài lộc và xua đuổi tà khí, điềm xấu.

Đồng thời vòng đeo tay 17 hạt còn có ý nghĩa mang tới niềm vui vẻ hơn cho người đeo trong đời sống. Đặc biệt với những ai nhiều stress, mỏi mệt và hay đau yếu thì nên đeo vòng tay 17 hạt. Nó sẽ giúp phòng chống được bệnh tật hiệu quả và giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi trong đời sống.

3. Ý nghĩa chuỗi vòng tay 17 hạt theo quan niệm Đạo Phật

Người Việt Nam phần lớn theo đạo Phật. Những quan niệm của đạo Phật đang ngày càng len lỏi vào đời sống mỗi người. Người đeo vòng tay không chỉ quan tâm về yếu tố phong thủy mà những tín đồ Phật Giáo đeo vòng tay còn mang hy vọng nhận được sự che chở và bình an.

thường xuyên người thường mua vòng tay 17 hạt đeo kết hợp cùng với làm việc thiện và những điều tốt đẹp đều đặn là người có thiện căn. Đặc biệt nếu bạn hay đi lễ chùa sẽ thường được lộc là những vòng tay 17 hạt đã được khai quang nhằm mang tới phúc đức, may mắn và bình an cho bản thân và cả gia đình.

Theo đạo Phật, vòng tay 17 hạt giúp mang tới phúc đức, may mắn và bình an cho bản thân và gia đình người đeo

Theo đạo Phật, vòng tay 17 hạt giúp mang tới phúc đức, may mắn và bình an cho bản thân và gia đình người đeo

Xem thêm :
Mọi Người Xem :   Hoa giấy trong tiếng anh là gì?

 4.Theo quan niệm quái số

Bất kỳ ai cũng nên xem trọng quan niệm quái số khi xem xét yếu tố phong thủy của những con số. Quan niệm quái số chính là mỗi số khi cộng lại và trừ đi 5 sẽ có một  ý nghĩa nhất định riêng.Cách tính quái số
 • Nếu số có 1 chữ số: Lấy số đó trừ đi 5 để được quái số
 • Nếu số đó có 2 chữ số: Lấy số đó cộng lại với nhau và trừ đi 5
Bảng tra quái số 
TổngÝ nghĩa
Tổng = 1Nhất phú quý: là giàu có hay dư giả.
Tổng = 2Nhì bận tiện: là nghèo hèn hay thiếu thốn.
Tổng = 3Tam vinh hiển: là quyền tước hay chức phận
Tổng = 4Tứ đạt đạo: là thuận lợi hay dễ làm ăn.
Tổng = 5Ngũ biệt ly: là lìa sống hay lìa thác
Số 17 tính theo quái số là 1+7=8, 8-5=3 chính là Tam vinh hiển. Như vậy đeo vòng tay 17 hạt phong thủy sẽ mang ý nghĩa là quyền tước và chức phận. Cũng có nghĩa là chủ nhân của nó muốn được phát triển sự nghiệp của mình hơn, thăng quan, tiến chức. Vòng đeo tay 17 hạt sẽ hỗ trợ cho chủ nhân đạt được mong muốn của mình. Những ai khó xin việc, đang thất nghiệp hay mưa cầu thành công khi kinh doanh… có thể đeo để cầu mong điều tốt
vong deo tay 17 hat co y nghia gi?

vòng đeo tay 17 hạt có nhiều kiểu dáng

5. Lưu ý khi đeo chuỗi vòng tay 17 hạt chuỗi đá

có thể thấy vòng tay 17 hạt mang thường xuyên ý nghĩa tốt đẹp. Hiện có rất nhiều loại vòng đeo tay 17 hạt khác nhéu nhưng vòng tay 17 hạt chuỗi đá cũng được nhiều người lựa chọn. Để phát huy được hết các tác dụng tốt đẹp của vòng đeo tay này thì người đeo cần lưu ý một vài điểm sau:

– Vòng đeo tay 17 hạt chuỗi đá không phải là chuỗi vòng niệm hạt châu. Vì vậy chủ nhân khi đeo vòng này không được sử dụng để niệm tụng danh hiệu Phật, Đà La Ni.

– tốt nhất nên đeo vòng tay 17 hạt được làm từ những loại đá quý tự nhiên, chẳng hạn như đã mắt hổ, thạch anh, mã não,… các loại đá này sẽ giúp thu hút được nguồn năng lượng tích cực, mang may mắn, tài lộc đến cho người đeo.

– Cần giữ vòng tay cẩn thận, tránh làm vỡ hoặc bị xước hạt đá. Bởi nếu bị thiết hu hụt hạt đá của vòng tay có khả năng khiến cho ý nghĩa phong thủy của vòng bị ảnh hưởng.

– Không vệ sinh vòng đá bởi các chất tẩy rửa mạnh vì nó có thể tác động tới độ bền màu của vòng và làm rạn đá, mất thẩm mỹ.

Đeo vòng tay 17 hạt chuỗi đá nên lựa chọn loại đá một cách tự nhiên để thu hút nhiều năng lượng và tài lộc, may mắn

Đeo vòng tay 17 hạt chuỗi đá nên lựa chọn loại đá tự nhiên để thu hút thường xuyên năng lượng và tài lộc, may mắn

6.Kích Thước Và Số Hạt Vòng Theo Tiêu Chuẩn

Bởi có nhiều quan điểm khác nhau nên từ xa xưa thì số hạt vòng và kích thước đã hình thành nên tiêu chuẩn chung như sau:
 • Vòng size 8mm – 21 hạt
 • Vòng size 10mm – 19 hạt
 • Vòng size 12mm – 17 hạt
 • Vòng size 14mm – 15 hạt
 • Vòng size 16mm – 14 hạt
 • Vòng size 18mm – 13 hạt
 • Vòng size 20mm – 13 hạt
Vậy bạn có thể lựa chọn kích thước và số hạt theo ý thích của bạn, tuy nhiên cũng còn xem xét bởi nếu hạt kích thước to mà số hạt nhiều sẽ không vừa với tay của bạn nhé.
Mọi Người Xem :   Quà tặng thắt lưng nam cho bạn trai với ý nghĩa vô cùng đặc biệt

Qua bài viết trên chắc hẳn đã giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi vòng tay 17 hạt có ý nghĩa gì. có thể thấy vòng đeo tay 17 hạt mang thường xuyên ý nghĩa kể cả trong phong thủy lẫn Phật Giáo. Nó được xem như bùa hộ mệnh mang ý nghĩa về phước lành và may mắn, đồng thời cũng là món đồ trang sức được nhiều người lựa chọn. do đó nếu bạn đang có ý định mua vòng đeo tay thì có khả năng tham khảo các mẫu vòng tay 17 hạt nhé.

Các câu hỏi về ý nghĩa chuỗi 17 hạt

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa chuỗi 17 hạt hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa chuỗi 17 hạt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa chuỗi 17 hạt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa chuỗi 17 hạt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa chuỗi 17 hạt

Các hình ảnh về ý nghĩa chuỗi 17 hạt đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về ý nghĩa chuỗi 17 hạt tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về ý nghĩa chuỗi 17 hạt từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/
vòng đeo tay 17 hạt có ý nghĩa gì chuỗi 17 hạt có ý nghĩa gì vòng tay 17 hạt có ý nghĩa gì vòng trầm hương 17 hạt có ý nghĩa gì vòng tay trầm hương bọc vàng tphcm vòng tay trầm hương cho nam lắc tay trầm hương bọc vàng vòng đá thạch anh chuỗi san hô đỏ 108 hạt chuỗi 108 hạt đeo tay vòng chuỗi đeo tay 108 hạt vòng tay trầm hương nữ hình xăm chuỗi hạt nhật cổ vòng chuỗi vòng san hô đỏ vòng tay san hô đỏ vòng tay trầm hương bọc vàng đen đá sư vạn hạnh chuỗi hạt đeo cổ chuỗi hạt đeo cổ nam chuỗi hạt đeo tay nam vòng tay 108 hạt giá chuỗi hạt trầm hương vòng chuỗi hạt đeo tay nam vòng mã não vòng trầm vòng tay trầm hương nam chuỗi trầm 108 hạt đeo vòng san hô đỏ có tác dụng gì xưởng sản xuất vòng tay vòng trầm hương 108 hạt tphcm trầm 108 hạt phim cung tỏa châu liêm tập 1 vòng tay trầm hương bọc vàng giá bao nhiêu vòng trầm hương cho nữ vòng chuỗi đeo tay nam giá vòng trầm hương vòng chuỗi trầm hương có tác dụng gì đeo vòng trầm hương 108 hạt đá mắt hổ đen cách đeo vòng tay trầm hương 108 hạt vòng trầm hương 108 hạt nên đeo tay nào giá vòng tay trầm hương vong tay dep cách đeo vòng trầm hương 108 hạt vòng tay trầm hương có tác dụng gì cách đeo chuỗi 108 hạt tác dụng vòng trầm

Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment