Xương Rồng: “Hãy đến và mang em đi”

Bài viết Xương Rồng: “Hãy đến và mang em đi” thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Xương Rồng: “Hãy đến và mang em đi” trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Xương Rồng: “Hãy đến và mang em đi””

Đánh giá về Xương Rồng: “Hãy đến và mang em đi”


Xem nhanh
Xương rồng là loại cây sống nơi hoang mạc khô cằn, chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Sức sống mãnh liệt của xương rồng được xếp vào hàng đầu, đó chính là ý nghĩa của loài cây này. Nó tượng trưng cho ý chí mạnh mẽ, sự kiên cường vượt qua nghịch cảnh, không chịu khuất phục và thay đổi để sinh tồn. Hơn nữa, trong tình yêu, cây xương rồng thể hiện cho tình yêu chung thủy và vĩnh cửu hoặc là lời yêu thầm kín còn đang giấu trong lòng.

Khi nhắc đến Xương Rồng là người ta thường nghĩ đến một sức mạnh tiềm ẩn nằm sâu bên trong những thân hình nhỏ bé, người ta sẽ nghĩ đến sức chống chọi vô cùng mãnh liệt của nó khi ở trên sa mạc đầy khắc nghiệt. Nhưng các bạn có biết là ẩn sâu bên trong của Xương Rồng là một niềm khát khao tình yêu cháy bỏng của người con gái.

Mọi Người Xem :   Chính sách quyền riêng tư của Facebook mà người dùng nên biết

Câu chuyện bắt đầu là hình ảnh cây Xương Rồng cằn cỗi ở 1 làng quê hẻo lánh và âm u. Nơi ấy chỉ có con người tất bật với cuộc sống đầy khó khăn đầy những nỗi lo. Nơi ấy có 1 chàng trai thầm yêu 1 cô gái. Và nơi ấy có tiếng nói tình yêu đọng lại trên những cánh hoa Xương Rồng.

image
Ảnh minh họa

Chàng trai yêu cô gái say đắm, và có lẽ cô gái cũng vậy. Nhưng điều đáng buồn là cả 2 người đều không dám thổ lộ. Đến 1 ngày khi họ ngồi tâm sự với nhau, chàng trai đã dũng cảm thổ lộ trong nỗi lo lắng và chờ đợi. Nhưng ngày này qua ngày khác chàng trai chỉ nhận được từ cô gái 1 chậu cây Xương Rồng. Thật lạ! Theo thời gian tình yêu ấy nhạt phai dần, chàng trai thì thất vọng còn cô gái thì hi vọng chàng trai hiểu mình.

Đến 1 ngày, cô gái đi lấy chồng. Chàng trai càng đau khổ hơn nữa. Lúc ấy chàng vẫn không hiểu tại sao cô gái lại tặng mình chậu cây ấy. Chàng muốn tìm câu trả lời. Chàng cùng chậu cây tìm đến nhà cô gái. Chỉ còn anh trai cô gái ở nhà bên những chậu Xương Rồng nở hoa. Và chàng trai đã nhận được câu trả lời. Một câu trả lời đầy bất ngờ. Chàng trai không nghĩ đến chuyện này sẽ xảy ra, tất cả là tại chàng chính chàng mà thôi, chàng đã nói dối cô gái là chàng học tiếng Tây Ban Nha. Và theo tiếng Tây Ban Nha cây Xương Rồng có nghĩa là: “Hãy đến và mang em đi!”

Mọi Người Xem :   Kinh nguyệt màu đen: Nguyên nhân và cách cải thiện đơn giản

Kết thúc câu chuyện là hình ảnh chàng trai bên chậu cây Xương Rồng đang tàn úa. Chàng khóc. Có lẽ xa xa cô gái cũng đang khóc, khóc vì tại sao chàng không hiểu mình, phải chăng chàng đã thay đổi.

Lời nhắn gửi của câu chuyện là khuyên các bạn đang yêu, hãy dũng cảm và chân thật nói ra tình yêu của mình, hãy thành thật với tình yêu ấy thì các bạn sẽ tìm được tình yêu của chính mình. 

ST.Các câu hỏi về ý nghĩa cây xương rồng trong tiếng tây ban nha


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa cây xương rồng trong tiếng tây ban nha hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa cây xương rồng trong tiếng tây ban nha ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa cây xương rồng trong tiếng tây ban nha Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa cây xương rồng trong tiếng tây ban nha rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa cây xương rồng trong tiếng tây ban nha


Các hình ảnh về ý nghĩa cây xương rồng trong tiếng tây ban nha đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Áo Blouse Trắng Và Những Ý Nghĩa Ẩn Sau

Xem thêm dữ liệu, về ý nghĩa cây xương rồng trong tiếng tây ban nha tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về ý nghĩa cây xương rồng trong tiếng tây ban nha từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment