Mẩu chuyện về Bác: Ai chẳng có lần lỡ tay (Đọc ngày 20/2/2017)

Bài viết Mẩu chuyện về Bác: Ai chẳng có lần lỡ tay (Đọc ngày 20/2/2017) thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Mẩu chuyện về Bác: Ai chẳng có lần lỡ tay (Đọc ngày 20/2/2017) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Mẩu chuyện về Bác: Ai chẳng có lần lỡ tay (Đọc ngày 20/2/2017)”

Xem thêm :
  • Rút ra bài học kinh nghiệm từ những mẩu chuyện ý nghĩa kể về Bác Hồ bạn nên đọc qua 1 lần
  • Ai ngoan sẽ được thưởng [Kể chuyện về Bác Hồ] – khoalichsu.edu.vn
  • Mẩu chuyện về Bác: Ai chẳng có lần lỡ tay (Đọc ngày 20/2/2017)
  • “Câu chuyện cái đồng hồ” và bài học về sự đoàn kết (21/10/2019) CỦA BÁC
  • “Lời Bác dặn trước lúc đi xa” – Câu chuyện xúc động về vị Cha già dân tộc
  • Chuyện về nhà bác học được Bác Hồ đặt tên Đại Nghĩa

Đánh giá về Mẩu chuyện về Bác: Ai chẳng có lần lỡ tay (Đọc ngày 20/2/2017)

“Trong một chuyến tới thăm nước bạn lần ấy, Bác có mang theo một cây san hô lớn, màu hồng rất đẹp để tặng khách. Khi chuyển món quà quý lên máy bay, đồng chí Lâm đã làm gãy một “cành lớn”.

Đồng chí Lâm rụng rời tay chân, mặt tái mét, run như lên cơn sốt.

Bác nhìn thấy đồng chí Lâm lắp bắp mãi không thưa được câu gì với Bác. Bác vỗ vai đồng chí Lâm nhẹ nhàng nói:

– Thôi để Bác dặn chuyển một cây khác vào chuyến máy bay sau, chú đừng buồn, ai chẳng có lần lỡ tay”.

Một cử chỉ rất đời thường, một lời nói nhẹ nhàng nhưng ẩn chứa cả tấm lòng bao dung, vị tha, rộng lượng của Người, ẩn chứa cả một nhân cách cao quý. Ở một góc cạnh khác câu chuyện còn mang một ý nghĩa về tinh thần trách nhiệm, tính trung thực, dám làm dám chịu, biết nhìn nhận khuyết điểm. Đôi khi sự thật khiến chúng ta ngỡ ngàng và chua xót, khi nhiều người vẫn chỉ nhìn thấy cái lỗi của người khác mà bắt bẽ, nhưng Bác chúng ta thì không. Bác sẵn sàng bỏ qua những lỗi lầm của cấp dưới và không ngừng động viên, khích lệ họ để hướng đến những hành động tốt đẹp, sửa chữa lỗi lầm.

Mọi Người Xem :   Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Hoa Cát Tường Theo 7 Màu Sắc Khác Nhau

liên hệ thực tiễn:

Câu chuyện khép lại với nhiều tầng ý nghĩa sâu xa, như một lời nhắn nhủ chân thành đến mọi người hãy sống trung thực, trách nhiệm và sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ, bao dung với mọi người, dù đó là nơi xô bồ, bon chen ngoài xã hội hay nơi công sở với những tất bật, bộn bề công việc./.

 

Các câu hỏi về ý nghĩa câu chuyện ai chẳng có lần lỡ tay

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa câu chuyện ai chẳng có lần lỡ tay hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa câu chuyện ai chẳng có lần lỡ tay ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa câu chuyện ai chẳng có lần lỡ tay Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa câu chuyện ai chẳng có lần lỡ tay rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa câu chuyện ai chẳng có lần lỡ tay

Các hình ảnh về ý nghĩa câu chuyện ai chẳng có lần lỡ tay đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Gà Gáy Đêm - Lời Cảnh Tỉnh Cho Những Ai Mê Tín Dị Đoan!!!

Tra cứu báo cáo về ý nghĩa câu chuyện ai chẳng có lần lỡ tay tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về ý nghĩa câu chuyện ai chẳng có lần lỡ tay từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/ 💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Leave a Reply