Thuộc tính tập tin

Bài viết Thuộc tính tập tin thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Thuộc tính tập tin trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Thuộc tính tập tin”

Đánh giá về Thuộc tính tập tin


Xem nhanh
cách đặt thuộc tính ẩn cho thư mục hoặc tập tin
cách hiện và ẩn thư mục hoặc tập tin có thuộc tính ẩn
cách bỏ thuộc tính ẩn của thư mục hoặc tập tin

Để xem thuộc tính một tập tin hoặc thư mục, nhấn chuột phải và chọn Thuộc tính. Bạn cũng có khả năng chọn tập tin và nhấn Alt ▸ Enter.

Hộp thoại thuộc tính tập tin hiện ra cho bạn biết loại tập tin, kích thước, thời gian thay đổi… Nếu bạn nhiều cần những thông tin này, bạn có thể hiển thị trong cột hiển thị danh sách hoặc tên biểu tượng.

The information given on the Basic tab is explained below. There are also Permissions and Open With tabs. For certain types of files, such as images and videos, there will be an extra tab that provides information like the dimensions, duration, and codec.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa tranh Cá chép trông trăng - Lý Ngư Vọng Nguyệt


Các câu hỏi về ý nghĩa các thuộc tính của tập tin


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa các thuộc tính của tập tin hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa các thuộc tính của tập tin ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa các thuộc tính của tập tin Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa các thuộc tính của tập tin rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa các thuộc tính của tập tin


Các hình ảnh về ý nghĩa các thuộc tính của tập tin đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về ý nghĩa các thuộc tính của tập tin tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về ý nghĩa các thuộc tính của tập tin từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Mọi Người Xem :   In PP là gì? Những thông tin cơ bản về in PP mà bạn nên biết

Các bài viết liên quan đến

Related Posts

About The Author

Add Comment