Các thanh có ý nghĩa gì trong ứng dụng Thời tiết trên iPhone? – khoalichsu.edu.vn

Bài viết Các thanh có ý nghĩa gì trong ứng dụng Thời tiết trên iPhone? – khoalichsu.edu.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Các thanh có ý nghĩa gì trong ứng dụng Thời tiết trên iPhone? – khoalichsu.edu.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Các thanh có ý nghĩa gì trong ứng dụng Thời tiết trên iPhone? – khoalichsu.edu.vn”

Đánh giá về Các thanh có ý nghĩa gì trong ứng dụng Thời tiết trên iPhone? – khoalichsu.edu.vn


Xem nhanh
Kênh mới dành cho KID mọi người click vào link ủng hộ ạ: https://www.youtube.com/channel/UC7_XUBwfKiEw6_dfnD2SQqw?sub_confirmation=1

Khám Phá Bí Ẩn là kênh sát cánh cùng bạn khám phá mọi điều thú vị, bí ẩn trong cuộc sống khắp mọi nơi. Khám Phá Bí Ẩn có nhiều chủ đề hấp dẫn như: Thời sự, Chuyện lạ, Kinh dị, Ấn tượng, Trẻ em, Động vật, Người nổi tiếng, Thời trang, Ẩm thực, Thiên nhiên, Phong cảnh, Sự kiện, Chân dung, Đời thường,... Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!
Lưu ý: Khám Phá Bí Ẩn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

Từ nhận xét của người sử dụng, tôi hiểu rằng một số người sử dụng đang nhầm lẫn về các thanh nhiệt độ trong ứng dụng Thời tiết của Apple trên iPhone. Các thanh nhiệt độ này có màu, trông giống như một loại thanh trượt và xuất hiện trong phần dự báo 10 ngày.

Khi mở ứng dụng, hãy vuốt lên trên màn hình để xem phần dự báo 10 ngày. Phần này hiển thị dự báo cho ngày tới tương đương trong chín ngày tới, tổng cộng là 10 ngày. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách bạn hiểu các thanh này trong ứng dụng Thời tiết mới.

Mọi Người Xem :   Hệ số lương là gì? Cách tính mức lương theo hệ số mới nhất 2022

Có 10 thanh. Mặc dù màu sắc và kích thước của chúng đều khác nhéu, như tôi hiển thị trong hình ảnh bên dưới, thanh dự báo đầu tiên (ngày hôm nay) hơi khác so với các thanh khác. Nó trông giống như một thanh trượt vì cái này bao gồm một chấm trắng, trong khi những cái khác không có dấu chấm.

Thanh trượt

Hãy bắt đầu với cái này. Dấu chấm này cho biết nhiệt độ hiện nay. Đây là một chỉ báo trực quan cho thấy rằng nhiệt độ Hiện tại nằm trong phạm vi nào. Để giải thích thêm về điều này, như bạn có khả năng thấy, dự báo ngày hôm nay cho thấy rằng hôm nay sẽ có 70% có khả năng có mưa (mưa) với nhiệt độ cao nhất là 54 ° F và thấp nhất là 34 ° F. Bạn cũng có thể thấy rằng nhiệt độ hiện nay phù hợp với dự báo 10 ngày.

Vậy, những thanh này có nghĩa là gì? Các thanh này hiển thị phạm vi nhiệt độ trong ngày và chúng cũng hiển thị nhiệt độ hiện nay phù hợp với phạm vi nào. Các thanh này hỗ trợ trực quan cho bạn để hiểu phạm vi nhiệt độ để bạn có thể biết được sự chênh lệch lớn như thế nào (có thể có sự chênh lệch lớn hơn hoặc nhỏ hơn) giữa nhiệt độ thấp và nhiệt độ cao cho mỗi ngày.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh của dự báo 10 ngày ở trên, nhiệt độ lạnh nhất trong 10 ngày có thanh được định vị ở bên trái – ngày nóng nhất ở bên phải. Các thanh hiển thị phạm vi nhiệt độ của một ngày chi tiết so với những ngày khác.

  • Tất cả 10 ngày đều có cùng độ dài thanh.
  • Mỗi thanh có một phần được tô màu. Các phần màu có kích thước khác nhéu. Phần được tô màu này hiển thị kích thước tương đối của phạm vi nhiệt độ cho ngày đó trong khoảng thời gian dự báo 10 ngày. Mỗi thanh màu hiển thị phần nhiệt độ trong ngày trong phạm vi 10 ngày.
  • Bạn có khả năng nhận thấy rằng mỗi thanh màu được định vị khác nhéu. Vị trí hiển thị phạm vi nhiệt độ, so với những ngày khác.
  • ngoài ra, các màu cho biết nhiệt độ khác nhau. Màu xanh lam cho biết nhiệt độ lạnh hơn và màu xanh lá cây / vàng cho biết nhiệt độ ấm hơn.
Mọi Người Xem :   Vì sao việc giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non lại trở nên quan trọng? | Edu2Review

Ví dụ: hãy xem ảnh chụp màn hình bên dưới:

Ứng dụng thời tiết

Như bạn thấy, trong dự báo 10 ngày, nhiệt độ cao nhất là 60 ° F (thứ Năm) và thấp nhất là 22 (thứ Năm tuần sau). Và Vì vậy, bạn có thể thấy rằng nếu phạm vi nhiệt độ lớn hơn (trong ví dụ này là thứ Năm và thứ Sáu đầu tiên trong dự báo), thì sẽ có một thanh màu lớn hơn. Nếu trời lạnh, nó có màu xanh lam. Nếu nóng hơn, nó có màu xanh lá cây / vàng. Vị trí của thanh màu khác nhéu dựa trên cách một phạm vi cụ thể so với những ngày khác. Trong ví dụ này, ngày nóng nhất là thứ Năm đầu tiên, nơi bạn có thể thấy rằng thanh đang chạm vào cuối bên phải. Nhiệt độ thấp nhất là vào thứ Năm tuần sau, nơi bạn có khả năng thấy rằng thanh này đang chạm vào đầu bên trái.

See also:Các câu hỏi về ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên iphone


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên iphone hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên iphone ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên iphone Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên iphone rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Những mẩu truyện tranh không một lời thoại vẫn cực ý nghĩa và đáng yêu

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên iphone


Các hình ảnh về ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên iphone đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên iphone tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên iphone từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment