Ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên Iphone bạn nên biết

Bài viết Ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên Iphone bạn nên biết thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên Iphone bạn nên biết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên Iphone bạn nên biết

Xem thêm: Tìm hiểu ý nghĩa của các biểu tượng trạng thái của iPhone

Ý nghĩa của các biểu tượng và ký hiệu trên màn hình chính và trung tâm điều khiển iPhone

Icon màn hình chính trong thanh trạng thái (Ký hiệu ở đầu màn hình iPhone của bạn)

Hãy khám phá màn hình chính của bạn, nằm ở phía trên cùng của thanh trạng thái. Các biểu tượng iPhone sẽ xuất hiện trong các ứng dụng, nhưng điều thú vị là chúng có thể được hiển thị với màu sắc đen thay vì truyền thống màu trắng.

Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone X hoặc phiên bản mới hơn, không phải tất cả các biểu tượng này sẽ hiển thị trên màn hình chính của bạn theo cách mà chúng được hiển thị trên các phiên bản iPhone trước đó. Để khám phá các biểu tượng Màn hình chính trên tất cả các phiên bản iPhone từ iPhone X trở lên:

 1. Tiến hành chạm và kéo nhẹ xuống vị trí ngay bên dưới ba biểu tượng nằm ở góc trên bên phải của màn hình điện thoại của bạn.
 2. Hành động này sẽ tiết lộ những biểu tượng ẩn và hiển thị phần trăm pin còn lại. Nếu bạn kéo xuống tiếp, Trung tâm điều khiển cũng sẽ được mở lên.

Giờ đây, bạn đã biết cách xem những biểu tượng này, nhưng bạn có biết ý nghĩa của các biểu tượng ở phía trên cùng bên phải của iPhone và chúng mang ý nghĩa gì không? Hãy khám phá ý nghĩa của tất cả các biểu tượng mà bạn có thể thấy.

Điều đó có nghĩa là gì khi bạn nhìn thấy bong bóng màu trên thanh trạng thái?

Nếu bạn sử dụng iPhone X trở lên, bạn có thể thấy đôi khi một bong bóng màu xuất hiện trên màn hình chính sau một thời gian. Bong bóng này có thể có bốn màu sắc khác nhau: xanh dương, xanh lá, đỏ và tím. Biểu đồ sau đây sẽ giải thích ý nghĩa của mỗi màu:

Màu xanh da trời iPhone của bạn đang thể hiện màn hình của nó hoặc đang sử dụng chức năng Screen Mirroring.

Mọi Người Xem :   Các Loại Trái Cây Bằng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Màu xanh lá Bạn đang thực hiện một cuộc gọi hoặc iPhone của bạn đang hoạt động trong chế độ Điểm truy cập cá nhân.

Màu đỏ iPhone của bạn đang ghi âm hoặc đang ghi lại màn hình.

Màu tím iPhone của bạn đang sử dụng tính năng SharePlay để chia sẻ nội dung.

Qua biểu đồ này, bạn có thể hiểu rõ ý nghĩa của từng màu sắc và biểu tượng trên màn hình iPhone của bạn.

Xem thêm: Zalo emoji ý nghĩa gì? Hướng dẫn cách bật- tắt emoji trên zalo

Chỉ báo ghi âm: Dấu chấm màu cam và xanh lục

Đối với các phiên bản iPhone chạy hệ điều hành iOS 14 trở lên, bạn có thể thỉnh thoảng thấy một chấm nhỏ màu xanh lá hoặc màu cam xuất hiện ở góc trên bên phải của màn hình.

Dưới đây là ý nghĩa của từng biểu tượng:

Màu cam Đang có một ứng dụng trên iPhone của bạn sử dụng micrô.

Màu xanh lá Đang có một ứng dụng trên iPhone của bạn sử dụng máy ảnh hoặc cả máy ảnh và micrô.

Nhờ vào những biểu tượng này, bạn có thể nhận ra việc ứng dụng nào đang sử dụng micrô hoặc máy ảnh trên iPhone của bạn một cách dễ dàng và thuận tiện.

Ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên Android

Dưới đây là một số biểu tượng thời tiết thông dụng trên Android và ý nghĩa của chúng:

 1. Mặt trời: Biểu tượng mặt trời thường được hiển thị khi thời tiết trở nên nắng và quang đãng.
 2. Mây: Biểu tượng mây thường xuất hiện khi trời có mây hoặc trời không quá nắng.
 3. Mây có mưa: Biểu tượng mây kèm theo giọt mưa hoặc đám mây tối màu thường đại diện cho trời mưa.
 4. Mưa nhẹ: Biểu tượng mưa nhẹ có thể được hiển thị bằng những giọt mưa nhỏ.
 5. Mưa nặng hạt: Biểu tượng này thường xuất hiện khi có mưa to và độ mưa nặng.
 6. Sấm sét: Biểu tượng sấm sét thường đại diện cho trời mưa kèm theo sấm sét và giông bão.
 7. Tuyết: Biểu tượng tuyết thường được hiển thị khi trời có tuyết rơi hoặc có tuyết phủ.
 8. Gió: Biểu tượng gió thường cho biết có gió mạnh hoặc gió nhẹ.
 9. Sương mù: Biểu tượng sương mù thường xuất hiện khi có hiện tượng sương mù trong không khí.
 10. Nhiệt độ: Biểu tượng nhiệt độ thường hiển thị nhiệt độ hiện tại hoặc dự báo nhiệt độ trong ngày.

Các biểu tượng thời tiết trên Android có thể khác nhau tùy thuộc vào phiên bản hệ điều hành và ứng dụng dự báo thời tiết mà bạn đang sử dụng.

Xem thêm: Biểu tượng lỗ tai trên zalo là gì? Cách bật tắt tính năng “Tìm quanh đây” và ẩn thông tin cá nhân

Đánh giá về Ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên Iphone bạn nên biết

Xem nhanh
Kênh mới dành cho KID mọi người click vào link ủng hộ ạ: https://www.youtube.com/channel/UC7_XUBwfKiEw6_dfnD2SQqw?sub_confirmation=1

Khám Phá Bí Ẩn là kênh sát cánh cùng bạn khám phá mọi điều thú vị, bí ẩn trong cuộc sống khắp mọi nơi. Khám Phá Bí Ẩn có nhiều chủ đề hấp dẫn như: Thời sự, Chuyện lạ, Kinh dị, Ấn tượng, Trẻ em, Động vật, Người nổi tiếng, Thời trang, Ẩm thực, Thiên nhiên, Phong cảnh, Sự kiện, Chân dung, Đời thường,... Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!
Lưu ý: Khám Phá Bí Ẩn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: myn.teen@gmail.com

Từ nhận xét của người sử dụng, tôi hiểu rằng một số người sử dụng đang nhầm lẫn về các thanh nhiệt độ trong ứng dụng Thời tiết của Apple trên iPhone. Các thanh nhiệt độ này có màu, trông giống như một loại thanh trượt và xuất hiện trong phần dự báo 10 ngày.

Khi mở ứng dụng, hãy vuốt lên trên màn hình để xem phần dự báo 10 ngày. Phần này hiển thị dự báo cho ngày tới tương đương trong chín ngày tới, tổng cộng là 10 ngày. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách bạn hiểu các thanh này trong ứng dụng Thời tiết mới.

Mọi Người Xem :   10 trái cây có thể gây chết người

Có 10 thanh. Mặc dù màu sắc và kích thước của chúng đều khác nhéu, như tôi hiển thị trong hình ảnh bên dưới, thanh dự báo đầu tiên (ngày hôm nay) hơi khác so với các thanh khác. Nó trông giống như một thanh trượt vì cái này bao gồm một chấm trắng, trong khi những cái khác không có dấu chấm.

Thanh trượt

Hãy bắt đầu với cái này. Dấu chấm này cho biết nhiệt độ hiện nay. Đây là một chỉ báo trực quan cho thấy rằng nhiệt độ Hiện tại nằm trong phạm vi nào. Để giải thích thêm về điều này, như bạn có khả năng thấy, dự báo ngày hôm nay cho thấy rằng hôm nay sẽ có 70% có khả năng có mưa (mưa) với nhiệt độ cao nhất là 54 ° F và thấp nhất là 34 ° F. Bạn cũng có thể thấy rằng nhiệt độ hiện nay phù hợp với dự báo 10 ngày.

Vậy, những thanh này có nghĩa là gì? Các thanh này hiển thị phạm vi nhiệt độ trong ngày và chúng cũng hiển thị nhiệt độ hiện nay phù hợp với phạm vi nào. Các thanh này hỗ trợ trực quan cho bạn để hiểu phạm vi nhiệt độ để bạn có thể biết được sự chênh lệch lớn như thế nào (có thể có sự chênh lệch lớn hơn hoặc nhỏ hơn) giữa nhiệt độ thấp và nhiệt độ cao cho mỗi ngày.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh của dự báo 10 ngày ở trên, nhiệt độ lạnh nhất trong 10 ngày có thanh được định vị ở bên trái – ngày nóng nhất ở bên phải. Các thanh hiển thị phạm vi nhiệt độ của một ngày chi tiết so với những ngày khác.

 • Tất cả 10 ngày đều có cùng độ dài thanh.
 • Mỗi thanh có một phần được tô màu. Các phần màu có kích thước khác nhéu. Phần được tô màu này hiển thị kích thước tương đối của phạm vi nhiệt độ cho ngày đó trong khoảng thời gian dự báo 10 ngày. Mỗi thanh màu hiển thị phần nhiệt độ trong ngày trong phạm vi 10 ngày.
 • Bạn có khả năng nhận thấy rằng mỗi thanh màu được định vị khác nhéu. Vị trí hiển thị phạm vi nhiệt độ, so với những ngày khác.
 • ngoài ra, các màu cho biết nhiệt độ khác nhau. Màu xanh lam cho biết nhiệt độ lạnh hơn và màu xanh lá cây / vàng cho biết nhiệt độ ấm hơn.
Mọi Người Xem :   Ý nghĩa xương rồng trong phong thủy và tình yêu - Cây Cảnh Online

Xem thêm: Ý Nghĩa Màu Icon Trái Tim ❤️ Kí Tự Icon Trái Tim Đẹp Nhất

Ví dụ: hãy xem ảnh chụp màn hình bên dưới:

Ứng dụng thời tiết

Như bạn thấy, trong dự báo 10 ngày, nhiệt độ cao nhất là 60 ° F (thứ Năm) và thấp nhất là 22 (thứ Năm tuần sau). Và Vì vậy, bạn có thể thấy rằng nếu phạm vi nhiệt độ lớn hơn (trong ví dụ này là thứ Năm và thứ Sáu đầu tiên trong dự báo), thì sẽ có một thanh màu lớn hơn. Nếu trời lạnh, nó có màu xanh lam. Nếu nóng hơn, nó có màu xanh lá cây / vàng. Vị trí của thanh màu khác nhéu dựa trên cách một phạm vi cụ thể so với những ngày khác. Trong ví dụ này, ngày nóng nhất là thứ Năm đầu tiên, nơi bạn có thể thấy rằng thanh đang chạm vào cuối bên phải. Nhiệt độ thấp nhất là vào thứ Năm tuần sau, nơi bạn có khả năng thấy rằng thanh này đang chạm vào đầu bên trái.

Các câu hỏi về ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên iphone

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên iphone hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên iphone ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên iphone Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên iphone rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên iphone

Các hình ảnh về ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên iphone đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên iphone tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên iphone từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


các ký hiệu dự báo thời tiết trên iphone ý nghĩa các ký hiệu dự báo thời tiết biểu tượng dự báo thời tiết ký hiệu thời tiết ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên android các ký hiệu trong dự báo thời tiết các ký hiệu thời tiết các ký hiệu của dự báo thời tiết ký hiệu dự báo thời tiết các ký hiệu dự báo thời tiết ký hiệu trong dự báo thời tiết icon thời tiết iphone ứng dụng thời tiết thời tiết iphone ý nghĩa các biểu tượng thời tiết trên samsung xem thời tiết trên iphone ký hiệu thời tiết trên iphone

Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment