Tranh hoa sen, ý nghĩa, cách treo hợp phong thủy hút lộc tài, tâm bình an

Bài viết Tranh hoa sen, ý nghĩa, cách treo hợp phong thủy hút lộc tài, tâm bình an thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Tranh hoa sen, ý nghĩa, cách treo hợp phong thủy hút lộc tài, tâm bình an trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tranh hoa sen, ý nghĩa, cách treo hợp phong thủy hút lộc tài, tâm bình an”

Đánh giá về Tranh hoa sen, ý nghĩa, cách treo hợp phong thủy hút lộc tài, tâm bình an


Xem nhanh
Ý Nghĩa Tranh Hoa Sen Trong Phong Thủy
================
Link đăng ký kênh: https://www.youtube.com/c/Xofaxanh?su ...
================
Hoa sen luôn là biểu trưng cho sự thanh cao, một bức tranh hoa sen sẽ đem đến cho không gian sống một cảm giác thư thái, nhẹ nhàng và tinh tế. Là loài hoa rất đỗi gần gũi với con người Việt Nam, hình tượng hoa sen còn xuất hiện khá sớm trong nghệ thuật tạo hình và mỹ thuật, hầu như ở thời nào cũng được các nghệ nhân thể hiện qua các loại hình, chất liệu nghệ thuật khác nhau, được khai thác, phản ánh dưới nhiều góc độ, bố cục,..
================
Thông tin liên hệ #Website, #Fanpage, #Pinterest, #Twitter
http://alotranh.com
https://www.facebook.com/alotranh
https://www.pinterest.com/alotranh
https://twitter.com/alotranh
================
#TranhHoaSen
#TreoTranhHoaSen
#ÝNghĩaTranhHoa
#MuaTranhHoaSen
#TranhThêuHoaSen
#TranhHoaĐẹp
#TranhPhongThủy

1. Tại sao hoa sen luôn là biểu tượng mà mỗi khi ngắm nhìn tâm hồn ta đều thư thái tự tại?

Hoa Sen là loài hoa khác biệt tỏa hương thơm ngát giữa cái nắng oi ả của mùa hè. Như bạn thấy đấy, mùa Xuân luôn là mùa của trăm hoa đua nở. Nhưng nếu Sen cũng nở và khoe sắc vào mùa Xuân thì còn gì thú vị. Khi mà mùa hè nóng bức oi ả và dễ khiến cho người ta bức bối khó chịu. Thì Hương Sen như làn gió mát thấm dần xoa dịu cho tâm hồn được bình yên hơn.

Bùn đất trong đầm lầy đâu phải là nơi sạch sẽ, mà còn là nơi bẩn tưởi không ai muốn chạm đến. Ấy thế, hoa Sen lại một mình thanh tao và tinh khiết tỏa hương khoe sắc giữa bùn lầy. Ấy… chính là cái nôi nảy sinh của Hoa Sen, thiêng liêng cao quý từ chốn bùn lầy nhơ bẩn, tối khuất. Chỉ ngần ấy thôi đã đủ làm các loài hoa khác phải khâm phục sức sống mạnh mẽ của hoa Sen.

Mọi Người Xem :   40 món quà sinh nhật cho bạn trai đáng yêu và ý nghĩa

Tranh phong thủy hoa Sen treo tường phòng khách mang ý nghĩa thanh lọc không gian giúp đầu óc thư thái dễ chịu

Vậy tại sao khi ngắm nhìn hoa Sen ta lại thấy tâm hồn nhẹ bẫng?

Thứ nhất vì hoa Sen đẹp, lộng lẫy tinh khôi nhưng đầy quyến rũ. Như cô gái mới lớn mang hương sắc thơm nhẹ nhàng đầy sức hút. Với cánh Sen phớt hồng phảng phất hương thơm.Thứ hai, không có loài hoa nào đẹp hơn Sen về sắc, thơm hơn Sen về hương. Hít hà để cảm nhận hương Sen và ngắm nhìn hình ảnh đẹp của những bông Sen khiến lòng người tơ tưởng, vấn vương.

 Mã: HEN81

Bạn ăn tối chưa tiếng anh là gì? 6

2. Phẩm chất nhân sinh cao quý của loài hoa sen là gì?

Hoa Sen không chỉ hội tụ đầy đủ về hương Sắc mà con mang những phẩm chất cao quý có ý nghĩa triết học – nhân sinh cao quý. Tính nhân sinh cao quý của hoa Sen – Đại diện cho những đức tính đáng quý mà mỗi người trong chúng ta luôn hướng đến:

Tính vô nhiễm: Sen mọc trong môi trường tanh hôi của bùn lấy, nhưng không hề vương bẩn. Tức con người sống sao cho không vướng phải những bụi trần xấu xa, dơ bẩn.Tính thanh lọc: Môi trường nguồn nước nơi hoa Sen lớn lên trưởng thành sẽ trở nên trong xanh, tươi mát. Tức bản ngã của một con người luôn có mặt tốt mặt xấu. Khi lớn lên và trưởng thành ta cần thanh lọc điều tốt xấu để phát triển tích cực.

Ở hoa Sen luôn có những phẩm chất thanh tao cao quý tuyệt vời

Tính thuỳ mị của mùi hương: Hương sen toả lên một mùi thơm thanh khiết, trong vòng nồng nàn, ngào ngạt. Như ở đời, con người cần có tính vừa đủ, không quá tham lam, sân si, hãy tĩnh tâm và biết điểm dừng để đời sống có ý nghĩa nhất.

 Mã: BEN100

Bạn ăn tối chưa tiếng anh là gì? 7

Tính thuần khiết: Sen thể hiện sự trong sáng, tinh khôi không vương víu hay bị bất cứ loài ong bướm nào bay đậu. Kể từ khi nở tới lúc tàn. Tức con người ta sống phải giữ được sự thanh khiết trong sáng của bản thân mình. Không sa ngã và bị cuốn vào guồng quay của cuộc sống.Tính kiên nhẫn: Để có được hình ảnh hoa Sen đẹp nhất, hương thơm ngát nhất là cả một quy trình. Sen nẩy mầm trong bùn đất, tưởng ở dưới đáy bùn lầy vẫn vươn lên trên mặt nước, nở hoa thơm ngát đẹp, cao quý và thiêng liêng. Tức con người cũng cần có tính kiên nhẫn cho cả một quả trình phát triển. Để có khả năng hái được trái ngọt thành công trên đường đời.

3. Ý nghĩa tranh phong thủy hoa sen, ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa sen là gì?

Ý nghĩa tranh hoa sen phong thủy treo tường phòng khách giúp thanh lọc không gian mang tơi sức khỏe đúng mực không bệnh tật cho gia đình

Xét về mặt phong thủy, ý nghĩa hoa Sen giúp thanh lọc không gian mang đến sức khỏe đúng mực, không bệnh tật cho gia đình. Theo phong thủy còn có ý nghĩa về âm dương ngũ hành, và sự trỗi dậy vươn lên mạnh mẽ đáng quý vô cùng.

Mọi Người Xem :   Câu chuyện chưa kể về ý nghĩa Vạn Lý Trường Thành

 Mã: VKC90

Bạn ăn tối chưa tiếng anh là gì? 8

Ý nghĩa của một bức tranh phong thủy hoa Sen ngoài giúp thanh lọc không gian sống của gia đình. Mà còn là biểu tượng cho sự hoàn hảo. Khi treo tranh hoa sen phong thủy là con người ta muốn hướng đến những phẩm chất cao đẹp của hoa Sen – Một loài hoa cao quý, thiêng liêng nhưng hết sức gần gũi.Theo phong thủy, tranh hoa sen thuộc hành Thủy. Thủy lại tượng trưng cho nguồn tài lộc, tiền tài, của cải. vì vậy ý nghĩa tranh phong thủy hoa Sen con mang đến sự may mắn, của cải vật chất sung túc đủ đầy cho gia đình.

✅ Mọi người cũng xem : nhà nước kiến tạo là gì

Vậy ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa sen là gì?

Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa sen treo tường phòng khách là mang tới sự bình an, cất giữ của cải, tiền tài, may mắn cho chủ nhân gia đình

 Mã: TBAV11-87

Bạn ăn tối chưa tiếng anh là gì? 9

Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa sen là mang tới sự bình an, cất giữ của cải, tiền tài may mắn cho gia chủ liên tục. Bởi “liên” trong liên hoa – có nghĩa là hoa Sen.  Tạo nên sự kết hợp hoàn hảo thành bức tranh bình hoa sen phong thủy đầy ý nghĩa.

Đủ để cho bạn và gia đình thấu hiểu, treo một bức tranh phong thủy về hoa Sen nó tuyệt vời như thế nào. Tâm thanh tịnh, đầu óc ta nhẹ nhõm. Bình an, may mắn, lộc tài liên tục đến với gia đình.

Như vậy, bạn đã hiểu về ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa Sen treo tường phòng khách, phòng ngủ, spa, cửa hàng khách sạn rồi. Avan chúc bạn sẽ sớm có được một bức tranh treo tường bình hoa Sen mà mình yêu thích nhất.

Hướng treo tranh hoa Sen đem lại may mắn tài lộc

Đặt tranh đầm sen theo các phương vị ở các căn phòng ra sao cho thích hợp? Mỗi phương vị căn phòng đều đặn có ý nghĩa riêng.

Do tranh hoa sen thuộc hành Thủy, nên gia chủ nên đặt tranh ở hướng Bắc để đón nhận được thường xuyên may mắn và tài lộc nhất. ngoài ra gia chủ cũng có khả năng đặt tranh hướng Đông hoặc hướng Tây.

 Mã: UP-05

Bạn ăn tối chưa tiếng anh là gì? 10

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa hình tam giác trong thiết kế

Tranh hoa Sen hợp với tuổi nào?

✅ Mọi người cũng xem : bản quyền youtube là gì

Tranh đầm sen hợp với những người thuộc mệnh Hoả

Người mệnh Hoả gợi đến sự nóng nực và đôi khi bực dọc. chính vì vậy cần một gam màu nhẹ nhàng của cánh sen, xanh mướt của lá sen và không gian làng quê xưa làm hài hoà, điều tiết tính khí đó. Điều này giúp gia chủ mệnh Hoả cảm nhận được sự an yên, tĩnh lặng và cảm thấy thoải mái, thư thái. Bạn cùng tham khảo năm sinh của người thuộc mệnh Hỏa phù hợp treo tranh hoa sen:

 • Đinh Dậu : 1957, 2017
 • Bính Dần : 1926, 1986
 • Ất Hợi : 1935, 1995
 • Giáp Thìn : 1964, 2024
 • Kỉ Mùi : 1979, 2039
 • Bính Thân : 1956, 2016
 • Mậu Ngọ : 1978,2038
 • Kỷ Sửu : 1949, 2009
 • Ất Tỵ : 1965, 2025
 • Mậu Tý : 1948, 2008
 • Đinh Mão : 1927, 1987

✅ Mọi người cũng xem : giáo án truyện mùa hè ý nghĩa

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa của quả nho trong mâm ngũ quả trung thu bạn có biết

Tranh đầm sen hợp với mệnh Thổ

Mệnh Thổ tượng trưng cho đất. Hoa sen sinh trưởng và phát triển trên bùn lầy. Đất bùn nuôi dưỡng những bông hoa sen tươi tắn. chính vì thế những người mệnh Mộc khá thích hợp để treo tranh đầm sen. Những người thuộc mệnh Thổ có năm sinh dưới đây:

 • Mậu Dần: 1938, 1998
 •  Tân Sửu: 1961,2021
 •  Canh Ngọ: 1990, 1930ỷ Mão: 1939, 1999
 •  Mậu Thân: 1968, 2028
 • Tân Mùi: 1991, 1931
 •  Bính Tuất: 1946, 2006
 • Kỷ Dậu: 1969, 2029
 • Đinh Hợi: 1947, 2007
 • Bính Thìn: 1976, 2036
 • Canh Tý: 1960, 2020
 • Đinh Tỵ: 1977, 2037

Tranh đầm sen hợp với những người mệnh Mộc

Nhắc đến người mệnh Mộc, chúng ta liên tưởng ngày tới cỏ cây, hoa lá và những gì thuộc về thiên nhiên. Thiên nhiên tươi tắn, vạn vật đâm chồi nảy lộc mang đến sự thịnh vượng, bình an và máy mắn.Vậy nên nếu là người mệnh Mộc, bạn không cần băn khoăn lựa chọn cho mình bức tranh thêu chữ thập hoặc đính đá đầm sen nha. Dưới đây là những năm sinh phù hợp của người mệnh Mộc:

 • Nhâm Ngọ: 1942, 20002
 • Kỷ Hợi : 2019
 • Mậu Thìn: 1988, 1928
 • Quý Mùi 1943,2003
 • Nhâm Tý : 1972, 2032
 • Kỷ Tỵ :1929
 • Canh Dần: 1950, 2010
 • Quý Sửu: 1973, 2033
 • Tân Mão: 1951, 2011
 • Canh Thân : 1980,2040
 • Mậu Tuất: 1958,2018
 • Tân Dậu: 1941,2041

Tranh hoa sen, ý nghĩa, cách treo hợp phong thủy hút lộc tài, tâm bình an. Với chia sẻ trên hy vọng quý khách có thêm thông tin về tranh hoa sen để mua dành tặng cho gia đình, bạn bè, người thân mẫu tranh đẹp, ý nghĩa nhất là món quà vô giá động viên tinh thần giúp khỏe mạnh mỗi ngày khi ngắm nhìn những bông hoa sen tâm hồn bình an, vui vẻ, thư thái hơn.

>>> Xem thêm Những mẫu tranh MICA đẹp

Quý khách có nhu cầu mua: Tranh hoa sen xin phép vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi.

Tư vấn bán hàng: 0941.890.485 ( Bao gồm cả zalo chat )Website : tranhnamdinh.vnĐịa chỉ : Tranh Sơn Hải Kiot 3, đường Trần Phú, TP Nam Định

Xem nhiều mẫu hơn tại đây: Tranh hoa senCác câu hỏi về ý nghĩa bức tranh đầm sen kim sắc


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa bức tranh đầm sen kim sắc hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa bức tranh đầm sen kim sắc ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa bức tranh đầm sen kim sắc Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa bức tranh đầm sen kim sắc rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa bức tranh đầm sen kim sắc


Các hình ảnh về ý nghĩa bức tranh đầm sen kim sắc đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về ý nghĩa bức tranh đầm sen kim sắc tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin về ý nghĩa bức tranh đầm sen kim sắc từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment