Ý nghĩa nhan đề bài thơ Con cò (5 mẫu)

Bài viết Ý nghĩa nhan đề bài thơ Con cò (5 mẫu) thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Ý nghĩa nhan đề bài thơ Con cò (5 mẫu) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Ý nghĩa nhan đề bài thơ Con cò (5 mẫu)”

Xem thêm:

Đánh giá về Ý nghĩa nhan đề bài thơ Con cò (5 mẫu)

Xem nhanh
♥️ Cám ơn mọi người đã ủng hộ kênh CÚ ĐẤM THÉP TV !!! Hãy bấm like và đăng ký kênh nhé mọi người.

???? ĐĂNG KÝ THEO DÕI KÊNH TẠI:
???? YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCV-hS26EgoxIBCxyyhgcf_g
???? FACEBOOK: https://www.facebook.com/CuDamThepTV
???? TIKTOK: https://vt.tiktok.com/ZS4hRabA/

???? LIÊN HỆ VỚI HUY:
???? Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/PhanDinhHuyTV
???? Email: phandinhhuy19952019@gmail.com
???? SĐT: 0989 22 5555 - Nước Ngoài Liên Hệ Qua (+84)362397740 (zalo/viber)

THANK YOU EVERYONE FOR YOUR SUPPORT CU DAM THEP TV CHANNEL!! PLEASE CLICK LIKE AND SUBSCRIBE.

CU DAM THEP TV IS THE CHANNEL OF PHAN DINH HUY, WISHING TO BRING THE VALUE VIDEOS
-------‐--------------------------‐------
???? REGISTER CHANNEL FOLLOWING:
???? YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCV-hS26EgoxIBCxyyhgcf_g
???? FACEBOOK: https://www.facebook.com/CuDamThepTV
???? TIKTOK: https://vt.tiktok.com/ZS4hRabA/
???? CONTACT HUY:
???? Facebook: https://www.facebook.com/PhanDinhHuyTV
???? Email: phandinhhuy19952019@gmail.com
???? SĐT: (+84)362397740 (zalo/viber)

⛔ NOTE: WHEN SENDING REMEMBER TO LEARN INFORMATION, THANK YOU SO MUCH

© Bản quyền thuộc về CÚ ĐẤM THÉP TV
© Copyright by CÚ ĐẤM THÉP TV
☞ Do not Reup

#cudamtheptv

Con cò là hình ảnh vô cùng quen thuộc đối với người dân Việt Nam, chính do đó mà nhà thơ Chế Lan Viên đã mượn hình ảnh con cò để bộ lộ tình cảm của người mẹ đối với người con của mình.

Ý nghĩa nhan đề bài thơ Con cò

Dưới đây, sẽ là một số bài văn mẫu lớp 9: Ý nghĩa nhan đề bài thơ Con cò, hy vọng đây là tài liệu vô cùng hữu ích giúp cho các bạn học sinh có khả năng củng cố lại kiến thức môn Ngữ văn lớp 9 của mình, cũng như chuẩn bị hành trang tốt để bước vào kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới. Sau đây, công ty chúng tôi xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung của tài liệu này.

Ý nghĩa nhén đề bài thơ Con cò – Mẫu 1

Từ hàng ngàn đời nay, văn chương muôn đời đã dành biết bao lời hay ý đẹp để ca ngợi tình mẫu tử thiêng liêng, cao đẹp, nhưng đề tài quen thuộc ấy vẫn không bao giờ là vấn đề xưa cũ. một trong những bài thơ còn vang vọng mãi trong lòng người đọc bao thế hệ về tình cảm ấy chính là “Con cò” của Chế Lan Viên. Vậy hình ảnh con cò trong nhén đề có ý nghĩa gì? Tại sao tác giả lại lấy tên nhan đề “Con cò”?

Bài thơ được viết năm 1962, in trong tập “Hoa ngày thường, chim báo bão”. Bài thơ mang âm hưởng của lời ru ngọt ngào ngân nga nhưng lại nhưng lại thể hiện rất rõ tính triết học giúp người đọc suy ngẫm, phát hiện về một đề tài đã gần gũi, quen thuộc. Tư tưởng ấy được gửi gắm từ nhén đề tác phẩm.

“Con cò” – hình tượng trung tâm xuyên suốt và cả bài thơ là sự phát triển dựa trên hình tượng ấy. Con cò – hình ảnh quen thuộc của những câu ca dao nhưng lại mang những ý nghĩa biểu tượng, phát triển mới.

Trước hết, con cò là hình ảnh quen thuộc trong những câu ca dao, dân ca Việt Nam. Ở đoạn một của bài thơ, con cò được gợi nhắc trực tiếp từ những câu ca dao, ít nhiều thể hiện sự đa dạng trong ý nghĩa hình tượng con cò. Những câu thơ: “con cò bay lả bay la/ Bay từ cửa phủ bay ra cánh đồng” gợi ra không gian quen thuộc và đời sống thong thả, bình yên của thời xưa. Hình ảnh “cò một mình/ Cò phải kiếm ăn” gợi ta nhớ đến những câu ca dao:

“Con cò mà đi ăn đêmĐậu phải cành mềm lộn cổ xuống ao”

Có gì giống giữa hình ảnh con cò lặn lội kiếm ăn và hình ảnh người mẹ tần tảo, lam lũ, một nắng hai sương, dẫu gặp cảnh ngộ éo le mà vẫn trung thực, ngay thẳng, sáng trong. Rồi ta bỗng nhớ đến những câu:

“Con cò lặn lội bờ sôngGánh gạo đưa chồng tiếng khóc nỉ non”.

Con cò hay chính là biểu tượng của làng quê Việt thanh bình yên ả, của hình ảnh người mẹ luôn một nắng hai sương, chịu thương chịu khó.

Con cò còn đi vào đến trong tâm hồn trẻ thơ một cách vô thức, gắn với con trên mỗi chặng đường đời. Từ thuở con còn nằm trong nôi, con chưa hiểu được ý nghĩa của cò: “Con chưa biết con cò, con vạc/ Con chưa biết những cành mềm mẹ hát” rồi cánh cò trở thành bạn đồng hành của con:

Mọi Người Xem :   Vòng Đeo Tay 12, 13, 15, 16, 19 Hạt có Ý Nghĩa gì trong Phong Thủy?

“Con ngủ yên thì cò cũng ngủCánh của cò, hai đứa đắp chung đôiMai khôn lớn con theo cò đi họcCánh trắng cò bay theo gót đôi chân…”

Và hình ảnh con cò đã trở thành biểu tượng về lòng mẹ, là sự dìu dắt, nâng đỡ bền bỉ của mẹ, chở che con trên mỗi chặng đường đời.

Đặc biệt, những câu thơ cuối, hình ảnh con cò được nhấn mạnh ở tấm lòng người mẹ cũng như ý nghĩa lời ru với cuộc đời mỗi con người. Quy luật tình cảm có ý nghĩa bền vững, rộng lớn và sâu sắc được nhà thơ chiêm nghiệm qua những câu thơ:

“Con dù lớn vẫn là con của mẹĐi hết đời, lòng mẹ vẫn theo con”

Trong cái nhìn và tấm lòng của người mẹ, lúc nào cũng vậy, đứa con dù có khôn lớn, trưởng thành đến đâu thì vẫn cần đến tình yêu thương và sự chăm lo của mẹ. Tấm lòng người mẹ bao giờ, ở đâu cũng mãi dõi theo, che chở và đùm bọc cho con. Điều đó cũng đã được Nguyễn Du chiêm nghiệm thấm thía:

“Ta đi trọn kiếp con ngườiCũng không đi hết những lời mẹ ru”

Con cò là lời ru của mẹ, là cuộc đời của cha, là cả thiên nhiên đất trời che chở, nuôi dưỡng con.

Hình ảnh con cò đã nêu bật lên tư tưởng chủ đề cũng như dòng cảm xúc chủ đạo của tác phẩm: tình yêu thương của mẹ dành cho con, sự thiêng liêng và bất diệt của tình mẫu tử với mỗi con người.

không chỉ thế, hình ảnh con cò cũng làm bật lên được nét triết lý, suy tưởng đã làm nên phong cách thơ Chế Lan Viên. Cách xây dựng hình tượng vừa có ý nghĩa thực, vừa mang ý nghĩa biểu tượng với những lớp nghĩa xa gần, mang lại những bài học nhận thức và giáo dục cho người đọc, dạy chúng ta biết sống đẹp và sống có nghĩa trong đời sống.

“Con cò” vẫn chưa phải một trong những thi phẩm xuất sắc nhất của Chế Lan Viên những bài thơ ít thường xuyên cũng thể hiện phong cách nghệ thuật và của ông. Với ý nghĩa nhén đề và hình tượng con cò, bài thơ đã góp vào nguồn mạch thi ca dồi dào về mẹ, về tình mẫu tử những tiếng nói mới lạ, một khúc ca thiết tha, sâu lắng.

Ý nghĩa nhén đề bài thơ Con cò – Mẫu 2

– Con cò là hình ảnh tượng trưng cho người nông dân, người phụ nữ trong cuộc sống nhiều vất vả, nhọc nhằn nhưng giàu đức tính tốt đẹp.

– Từ hình ảnh trong ca dao qua các lời hát ru: “con cò cổng phủ”, “con cò Đồng Đăng” nay đã hóa thân vào hình bóng của người mẹ gầy lam lũ trọn đời lo lắng cho con. Hình ảnh con cò trong ca dao là nơi xuất phát, là điểm tựa cho những liên tưởng sáng tạo rộng mở của tác giả. Nó đã trở thành hình ảnh mang ý nghĩa biểu tượng nhưng lại rất gẫn gũi, rất quen thuộc mà Vì vậy có thể hàm chứa những ý nghĩa mới giàu tổng giá trị biểu cảm.

Ý nghĩa nhén đề bài thơ Con cò – Mẫu 3

Mỗi tác phẩm đều đặn chứa đựng một thông điệp ý nghĩa về nhân sinh, đều đặn gửi gắm một thông điệp trong cuộc sống và về con người mà người nghệ sĩ muốn gửi gắm. văn chương thực hiện chức năng ấy qua việc xây dựng những hình tượng. nhưng nếu hình tượng là sự khám phá xuyên suốt toàn tác phẩm nghệ thuật thì ngay từ nhan đề đã gây ra ấn tượng với bạn đọc. Với nhan đề “Con cò”, bạn có suy nghĩ gì chăng?

Có câu: cái để làm quen là nhén sắc, cái để sống dài lâu là đức hạnh. Chính bởi lẽ ấy, cái nhan sắc – cách thức nghệ thuật của một tác phẩm cũng rất quan trọng chăng. Đó là yếu tố đầu tiên, yếu tố thứ nhất để cái tâm có thể được tỏa sáng. Mỗi tác phẩm phải là một phát minh về hình thức, một khám phá về nội dung. Và có ai đó đã từng nói, một tác phẩm nghệ thuật thì cách mở đầu và kết thúc cũng rất đáng để công phu, sáng tạo. Làm thế nào để ngay từ đầu có khả năng lôi cuốn, hớp hồn người đọc đó không phải là điều đơn giản. Vả chăng, nếu coi khâu mở đầu là quan trọng thì cái đầu tiên, trước nhất của mở đầu là nhén đề cũng chứa đựng rất thường xuyên công phu, dụng ý của người nghệ sĩ đó ư. nhan đề là nơi chứa đựng những thông điệp và giá trị nhận thức về đời sống, nhân sinh, về các vấn đề xã hội mà nhà văn muốn gửi gắm đến độc giả một cách trực tiếp và ấn tượng nhất. nhan đề không phải luôn dùng những từ ngữ mỹ miều để phỉnh nịnh, đánh lừa các giác quan của người đọc, mà làm sao nó khách quan, khoa học và mang ý nghĩa, giá trị nhất. như vậy nhén đề là một trong những phương thuận tiện đặc biệt để người nghệ sĩ đối thoại với người đọc.

Con cò là một từ khóa quen thuộc trong văn học, ta đã từng nghe trong những câu ca dao:

“Cái cò lặn lội qua sôngGánh gạo đưa chồng tiếng khóc nỉ non”.

Hay

“Con cò mà đi ăn đêmĐậu phải cành mềm lộn cổ xuống aoÔng ơi ông vớt tôi vàoTôi có lòng nào ông hãy xáo măngCó xáo thì xáo nước trongĐừng xáo nước đục đau lòng cò con”.

Như vậy, con cò đã trở thành biểu tượng trong ca dao. Đó là biểu tượng cho người nông dân, một nắng hai sương dầm mưa dãi nắng để mong có được hạt gạo trắng ngần, dẻo thơm ngon ngọt. là biểu tượng cho người phụ nữ trong ca dao với số phận long đong lận đận, với bi kịch tảo hôn. Nhìn chung con cò là hình ảnh cho đời sống lầm than cơ cực trăm bề của người nông dân trong xã hội cũ. Như thế, đặt nhén đề của mình là con cò, một lần nữa Chế đã đánh thức một miền ký ức cổ xưa trong dân gian, đồng thời khơi dậy những hứng thú cho người đọc. Con cò trong thơ Chế Lan Viên hình ảnh cho người mẹ dịu dàng, nhân hậu luôn muốn sát cánh cùng con, luôn ủng hộ và dõi theo con với mọi ước mơ, mong muốn mà con cần. Cánh cò chính là đôi cánh ước mơ của con, là đôi cánh tâm hồn mẹ muôn dang rộng để che chở và bảo vệ con.

Mọi Người Xem :   Lavender là hoa gì? Ý nghĩa của hoa lavender (oải hương)

Như vậy, với việc đặt nhén đề, Chế Lan Viên đã phần nào cho thấy rằng sức hút và sự mới mẻ trong cách tìm hiểu và tiếp cận của mình. Đồng thời, thức dậy một miền ký ức hồn nhiên mà cũng đầy ám ảnh về hình tượng con cò. con cò như vậy đã được nối liền từ ca dao, dân ca đến thơ trung đại và nay bắt vào văn mạch văn học hiện đại lại càng thêm thăng hoa và mở ra những trường liên tưởng mới. nhà thơ Chế Lan Viên bằng những triết lý và chiêm nghiệm sâu sắc của mình qua nhén đề đã gây ra ấn tượng và làm gợi dậy một miền ký ức thân quen trong tâm hồn người đọc.

Ý nghĩa nhan đề bài thơ Con cò – Mẫu 4

Con cò từ lâu đã trở thành một hình ảnh quen thuộc trong những câu ca dao của dân tộc ta, đã trở thành lời ru à ơi quen thuộc của bà của mẹ. Tiếp nối dòng chảy truyền thống ngọt ngào ấy của dân tộc, văn học Việt Nam đã không ngừng cho ra đời những câu thơ lời văn viết về cánh cò. Tác phẩm “Con Cò” của nhà thơ Chế Lan Viên cũng là một trong những bài thơ có cùng đề tài ấy. Chỉ với nhan đề “Con Cò” mà Chế Lan Viên đã gợi lên biết bao cảm xúc, sự xúc động nơi bạn đọc.

Chỉ với nhan đề “Con Cò”, nhà thơ đã gợi về cả bầu trời tuổi thơ nơi độc giả. “Cánh cò bay lả bay la, bay từ cửa phủ bay ra cánh đồng”,”con cò đồng Đăng”,… cánh cò là một hình ảnh rất đỗi quen thuộc, gắn bó với nông thôn và Việt Nam. Nó đã trở thành một biểu tượng cho vẻ đẹp bình dị, yên ả nơi làng quê. Nhắc đến cánh cò là nhắc tới những điều giản dị, bình yên nhất trong tâm hồn con người, nó mở ra cái mênh mông bất tận của đồng lúa vàng, mở ra cái rì rào, êm đềm của gốc đa, sân đình, của rặng tre, con nước. không những vậy, hình ảnh con cò là hình ảnh quen thuộc trong văn học dân gian Việt Nam, được biểu hiện rõ nhất qua những câu ca dao, là hình ảnh ẩn dụ cho người nông dân và người phụ nữ trong xã hội xưa:

“Nước non lận đận một mìnhThân cò lên thác xuống ghềnh bấy nayAi làm cho bể kia đầyCho ao kia cạn cho gầy cò con?”

Hay:

“Con cò mà đi ăn đêmĐậu phải cành mềm lộn cổ xuống aoÔng ơi ông vớt tôi naoTôi có lòng nào ông hãy xáo măngCó xáo thì xáo nước trongĐừng xáo nước đục đau lòng cò con.”

Dễ thấy rằng cánh cò mảnh mai, cần cù, chịu thương chịu khó kia chính là đại diện cho hình ảnh người phụ nữ, cho người nông dân trong xã hội phong kiến. Tuy là nhọc nhằn, khó khăn, vất vả nhưng ở họ vẫn ngời lên những phẩm chất cao đẹp. Đó là sự cần cù chăm chỉ, là khát khao gìn giữ trọn vẹn phẩm chất dù cả khi cái chết đang ở gần. Bởi vậy, mượn hình ảnh con cò từ ca dao dân ca, Chế Lan Viên đã nâng đỡ, hoàn thiện, diễn đạt đầy đủ hơn vẻ đẹp của người phụ nữ. Nếu văn học dân gian chỉ mượn cánh cò mà ví von, ẩn dụ cho đối tượng chung của xã hội là người nông dân, người phụ nữ thì “Con Cò” của Chế Lan Viên đã đi vào thể hiện chi tiết vẻ đẹp của người mẹ, vẻ đẹp của tình yêu thương con bao la, vô bờ bến.

có khả năng thấy, Chế Lan Viên đã mượn vẻ đẹp truyền thống sẵn có từ hình tượng cánh cò trong đời sống văn hóa tinh thần của người dân Việt Nam để hóa nên một bài thơ tuyệt mỹ, sâu sắc về vẻ đẹp của tình mẹ bao la, luôn hi sinh, săn sóc, chở che con dù nắng mưa nhọc nhằn, dù gian khổ, điều kiện. Cánh cò của Chế Lan Viên đã kế thừa, tiếp thu vẻ đẹp từ cánh cò của ca dao để từ đó nhà thơ sáng tạo, làm mới. Chính Vì vậy mà hình ảnh cánh cò của Chế Lan Viên vừa quen thuộc, vừa mới mẻ, hàm chứa thường xuyên tầng ý nghĩa sâu sắc.

Cánh cò là miền hồi ức để nhớ để thương cho mỗi người con xa quê, xa nhà.”Con Cò” của Chế Lan Việt còn đặc biệt gợi cho chúng ta nỗi nhớ về tình mẹ bao la tha thiết, tình mẫu tử vô cùng thiêng liêng và cao quý. Chỉ với nhan đề “Con Cò” mà Chế Lan Viên đã gợi lên bao nhiêu xúc động, nghẹn ngào trong lòng mỗi người con, để chúng ta yêu thương hơn, biết ơn hơn người mẹ của mỗi chúng ta.

Mọi Người Xem :   15 quyển sách hay ý nghĩa nên đọc một lần trong đời - khoalichsu.edu.vn

Ý nghĩa nhén đề bài thơ Con cò – Mẫu 5

Tình mẫu tử là một đề tài quen thuộc của văn chương nhưng lại chẳng bao giờ là cũ. Có thường xuyên bài thơ hay nói về tình mẫu tử và một trong số đó là bài thơ Con cò của nhà thơ Chế Lan Viên. Vì sao tác giả lại lấy nhan đề là con cò chứ không lấy một nhén đề cụ thể hơn như tình mẹ chẳng hạn? tìm hiểu thông tin về bài thơ này có lẽ sẽ cho chúng ta được câu trả lời.

Bài thơ Con cò được tác giả sáng tác vào năm 1962 và được in trong tập thơ “Hoa ngày thường, chim báo bão”. Mặc dù mang âm hưởng dân ca với lời ru ngọt ngào của người mẹ nhưng nội dung bài thơ vẫn thể hiện rõ rệt tính triết học. Con cò là hình ảnh gần gũi nhưng khi đọc bài thơ, người đọc vẫn phải suy ngẫm. Đây cũng là điều mà tác giả muốn gửi gắm ngay từ nhén đề của bài thơ.

Các tác giả văn học thường lấy hình tượng xuyên suốt tác phẩm của mình làm nhan đề. Đối với tác phẩm này cũng vậy, hình ảnh con cò xuyên suốt bài thơ. Mặc dù hình ảnh con cò gắn liền với những câu ca dao, câu hát ru nhưng trong bài thơ này hình ảnh con cò lại mang tính biểu tượng và có những phát triển mới mẻ hơn.

Tác giả cũng đã mượn hình ảnh con cò trong câu ca dao để mào đầu cho ý tưởng bài thơ của mình. Điều này khiến cho người đọc cảm thấy bài thơ có gì đó thân quen, dễ dàng tiếp nhận. Vần thơ cũng mang đến những nét thật bình yên giống như trong câu ca dao:

Con cò bay lả bay laBay từ cửa phủ bay ra cánh đồng

Sau đó, hình ảnh “Cò một mình, Cò phải đi kiếm ăn” lại khiến người đọc nhớ đến câu ca dao quen thuộc:

Con cò mà đi ăn đêmĐậu phải cành mềm lộn cổ xuống ao

Hình ảnh con còn lặn lội kiếm ăn thật giống với hình ảnh người mẹ tần tảo suốt đêm ngày nuôi con khôn lớn. Người mẹ dù có phải trải qua trăm ngàn gian khổ nhưng vẫn luôn nỗ lực vì con, trở thành tấm gương về sự trung thực, ngay thẳng để con noi theo. Hình ảnh con cò còn khiến người đọc liên tưởng đến câu ca dao:

Con cò lặn lội bờ sôngGánh gạo đưa chồng tiếng khóc nỉ non

Chẳng những tần tảo nuôi con, con cò còn gắn liền với hình ảnh người vợ thủy chung một lòng chăm sóc cho chồng. Hình ảnh con cò đi vào trong tâm hồn những đứa trẻ một cách vô thức bởi dường như người mẹ nào cũng hát ru bằng những câu hát về con cò. Mỗi một chặng đường đời, hình ảnh con cò lại mang đến những ý nghĩa khác nhau. Lúc con còn nhỏ, chưa hiểu gì về ý nghĩa của con cò thì con cò đã trở thành người bạn đồng hành cùng con rồi:

Con ngủ yên thì cò cũng ngủCánh của cò, hai đứa đắp chung đôiMai khôn lớn con theo cò đi họcCánh trắng cò bay theo gót đôi chân

Nếu con cò là người bạn đồng hành cùng với con thì người mẹ cũng vậy. Mẹ luôn ở bên con, dìu dắt con từng bước đi đầu tiên, chở che con trên mỗi bước đường đời. Cuối bài thơ, tác giả nhấn mạnh một lần nữa hình ảnh con cò cũng là nhấn mạnh tấm lòng người mẹ. Dù những lời ru về con cò đã có từ rất lâu nhưng người mẹ nào cũng sử dụng để hát ru con mình. Bởi vì người mẹ nào cũng vậy, luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Tác giả đã đưa ra chiêm nghiệm qua những câu thơ cuối bài:

Con dù lớn vẫn là con của mẹĐi hết đời, lòng mẹ vẫn theo con

Đúng như vậy, con lớn lên thì mẹ cũng già đi. Vì vậy trong mắt người mẹ con lúc nào cũng bé bỏng. Cho dù con có trưởng thành, con cũng vẫn là con của mẹ. Mẹ cũng vẫn mãi lo lắng cho con. Dù cho con ở đâu đi chăng nữa, mẹ cũng vẫn luôn đồng hành cùng con. Nếu như con đi xe, con cò sẽ thay mẹ đến bên con, chở che cho con, nuôi dưỡng con.

Như vậy nhan đề con cò đã thể hiện đúng tư tưởng và cảm xúc của tác phẩm. Đó là tình yêu bất diệt của mẹ dành cho con. không những vậy, hình ảnh con cò còn thể hiện được suy tưởng của tác giả và tạo cho tác giả một phong cách riêng. Hình ảnh con cò vừa mang ý nghĩa thực vừa mang ý nghĩa biểu tượng. Nội dung bài thơ mang đến cho người đọc một bài học lớn về tình mẫu tử, dạy người con phải biết ơn công lao của mẹ.

Mặc dù con cò chưa phải là bài thơ xuất sắc nhất của nhà thơ Chế Lan Viên nhưng bài thơ này lại thể hiện rõ rệt phong cách nghệ thuật của tác giả. Bài thơ đã góp thêm một tiếng nói, một cách nhìn, một cách nghĩ về tình mẫu tử. Hình ảnh con cò sẽ còn khắc mãi trong tim mỗi người Việt Nam chúng ta.

 

Các câu hỏi về ý nghĩa bài thơ con cò

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa bài thơ con cò hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa bài thơ con cò ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa bài thơ con cò Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa bài thơ con cò rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa bài thơ con cò

Các hình ảnh về ý nghĩa bài thơ con cò đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về ý nghĩa bài thơ con cò tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về ý nghĩa bài thơ con cò từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment