Những điều ít biết về bài hát Giáng sinh bất hủ Jingle Bells

Bài viết Những điều ít biết về bài hát Giáng sinh bất hủ Jingle Bells thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Những điều ít biết về bài hát Giáng sinh bất hủ Jingle Bells trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Những điều ít biết về bài hát Giáng sinh bất hủ Jingle Bells”

Đánh giá về Những điều ít biết về bài hát Giáng sinh bất hủ Jingle Bells


Xem nhanh
Chuẩn không cần từ điển: http://chuankhongcantudien.gr8.com/Đăng ký học tại: http://90ngaydedotphatienganh.gr8.com/
DOWNLOAD FREE BOOK HERE: http://bit.ly/2g8lg6B
Fanpage: http://bit.ly/2hsXHCt
Facebook Hannah: http://bit.ly/2g6hGXV
SUBSCRIBE AT:http://bit.ly/2a2BxZ7
Group Học tiếng Anh cùng Hannah: http://bit.ly/2fTsTNP

Jingle Bells được James Lord Pierpont sáng tác

Cháu trai của tác giả là J.P. Morgan. Vâng, đó là J.P. Morgan.

Theo những phát hiện của tác giả và nhà sử học Christopher Klein, chị cả của Pierpont, Juliet Pierpont, kết hôn với triệu phú Junius Spencer Morgan. Con trai của họ, John Pierpont Morgan, là người thành lập một trong số những công ty tài chính lớn nhất thế giới – J.P. Morgan.

Jingle Bells không phải là một bài hát sáng tác cho Giáng sinh

Mọi Người Xem :   Nội dung cặp phạm trù nguyên nhân và kết quả

Bài hát thực ra lần đầu tiên được trình diễn trong một buổi lễ Tạ ơn tại nhà thờ và không định trở thành bài hát Giáng sinh – CNN dẫn lời nhà sử học Klein cho biết. Nếu nghe lời bài hát, bạn sẽ nhận thấy thực sự không đề cập đến Giáng sinh, Lễ Tạ ơn hay bất kỳ ngày lễ nào.

Bài hát chỉ gắn liền với Giáng sinh vài thập kỷ sau đó khi nó được trình diễn vào ngày 15.9.1857 trên phố Washington ở Boston, theo một nhà thống kê tại Đại học Boston, Kyna Hamill.

Nơi bài hát ra đời

Có hai tấm bảng kỷ niệm lịch sử ở hai thành phố, mỗi thành phố tự xưng là nơi sinh của Jingle Bells.

Một tấm bảng ở Medford, Massachusetts, gợi ý rằng Pierpont đã viết bài hát vào năm 1850 khi đang ngồi trong quán rượu xem các cuộc đua xe trượt tuyết trên phố Salem. Điều này đang gây tranh cãi bởi thống kê của Hamill cho rằng Pierpont không thể viết bài hát này vào năm 1850 vì lúc đó ông đang kiếm tiền trong cơn sốt vàng ở California.

mặt khác còn có một tấm bảng ở Savannah, Georgia, nơi mọi người khăng khăng rằng bài hát được viết vào cuối năm 1857 trước khi nó lần đầu tiên được hát trong một nhà thờ địa phương.

Hamill nói rằng rất có thể Pierpont đã viết bài hát này trong một căn nhà thuê không xa nơi ông sống ở trung tâm thành phố Boston vào năm 1857.

Mọi Người Xem :   Xem Nhiều 8/2022 # Tên Con Lê Khả Linh Có Ý Nghĩa Là Gì # Top Trend

Jingle Bells là bài hát đầu tiên được phát từ không gian

Ngày 16.12.1965, trong không gian, các phi hành gia tàu Gemini 6 Walter M. “Wally” Schirra Jr. và Thomas P. Stafford gặp các phi hành gia tàu Gemini 7 Frank Borman và Jim Lovell, và đùa với đài kiểm soát dưới mặt đất rằng họ thấy Ông già Noel lái… phi thuyền và đã chơi bản Jingle Bells bằng kèn Harmonica và truyền nó từ ngoài không gian về trái đất.

Tên ban đầu của bài hát là One Horse Open Sleigh

Ban đầu bài hát được đặt tên là One Horse Open Sleigh khi được viết vào năm 1857, với nội dung không phù hợp lắm với nhà thờ nói đến cảnh ngựa đua xe trượt băng, lối hẹn hò trai gái và cá cược. Sau đó, Pierpont đã đăng ký bản quyền nó là “Jingle Bells, hay One Horse Open Sleigh”.Các câu hỏi về ý nghĩa bài hát jingle bell


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa bài hát jingle bell hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa bài hát jingle bell ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa bài hát jingle bell Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa bài hát jingle bell rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   13 CÂU CHUYỆN KINH DOANH DOANH VÀ BÀI HỌC Ý NGHĨA -

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa bài hát jingle bell


Các hình ảnh về ý nghĩa bài hát jingle bell đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về ý nghĩa bài hát jingle bell tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về ý nghĩa bài hát jingle bell từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment