Ý Nghĩa Bài Hát How Can I Tell Her, How Can I Tell Her ( Nói Sao Cho Em Hiểu )

Bài viết Ý Nghĩa Bài Hát How Can I Tell Her, How Can I Tell Her ( Nói Sao Cho Em Hiểu ) thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Ý Nghĩa Bài Hát How Can I Tell Her, How Can I Tell Her ( Nói Sao Cho Em Hiểu ) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Ý Nghĩa Bài Hát How Can I Tell Her, How Can I Tell Her ( Nói Sao Cho Em Hiểu )”

Xem thêm :

Đánh giá về Ý Nghĩa Bài Hát How Can I Tell Her, How Can I Tell Her ( Nói Sao Cho Em Hiểu )

Bài hát này là câu chuyện này kể về một chàng trai có vợ, nhưng rồi phải lòng một cô gái khác “Làm sao anh có thể nói với vợ anh về em đây ”

How Can I Tell Her

Lobo

She knows when i’m lonesomeShe cries when i’m sadShe’s up in the good timeShe’s down in the badWhenerver i’m discorageShe knows just what to doBut girl, she doesn’t know about youI can tell her my troubleShe makes them all seem rightI can make up excusesNot to hold her at nightWe can talk up tomorrowI’ll tell her things that i wanna doBut girl , how can i tell her about you.How can i tell her about youGirl please tell me what to doEverything seems right , whenever i’m with you.So girl, won’t you tell meHow to tell her about you .

Mọi Người Xem :   777 có ý nghĩa gì? 777 có ý nghĩa gì trong tình yêu

Bạn đang xem: Ý nghĩa bài hát how can i tell her

How can i tell her I don’t miss herWhenever I’m awayHow can I say it’s you i think ofEvery single night and dayBut when it is easy telling someone we’re thruAh, girl, help me to tell her about you .

*

Dịch ý

Nói làm sao cho em hiểu

Cô ấy biết rằng khi anh cô đơnCô ấy luôn khóc khi anh buồnCô ấy vui cười trong niềm vuiCô ấy sầu muộn trong nỗi buồnMỗi khi nào anh thất bạiCô ấy biết an ủi , động viên anh.Nhưng em ơi , có một điều cô ấy không biết , đó chính là em đó.Anh san sẻ với cô ấy những khó khănVà cô ấy giải quyết chúng ổn thỏaAnh đôi khi tìm nhiếu lí doĐể không ở bên cô ấyVà sáng mai, bọn anh sẽ nói chuyệnAnh kể với cô ấy những mong ước của đời anhNhưng em ơi,có một điều mà anh không thể nói được , đó chính là em đó.

Làm sao anh có thể giãi bàyEm ơi, em hãy cho anh biết phải làm saoKhi anh bên em , mọi điều đều tốt đẹp.Nên em ơi,tại sao lại không bảo với anhLàm sao anh có khả năng giãi bày.

Làm sao anh có thể bảo rằng , anh chưa bao giờ nhớ cô ấyMỗi khi anh đi xaLàm sao anh có khả năng nói rằng:người anh nhớ là emMỗi khi anh cô đơnKhông dễ chút nào để nói sư thật đó với người đã cùng ta trải qua bao nhiêu kỉ niệmEm ơi , hãy giúp anh giãi bày lòng mình

Một cách dịch khác

Cô ấy là người biết rõ khi nào tôi cô đơn.những khi tôi buồn cô ấy hay khóc.cô ấy vui trong những khoảng thời gian tươi đẹp .Và ưu sầu trong những tháng ngày không tốt của tôibất cứ khi nào tôi nản lòng.cô ấy luôn biết phải làm những gì để động viên tôi.Nhưng cô bạn của tôi à. Cô đã không biết về chàng khờ trong tôi rồi.Tôi có thể nói cô ấy những khó khăn của mình.và cô ấy xử lý chúng ổn thỏa cả.tôi có khả năng bịa ra những lời xin phép lỗi.chỉ để được ở cạnh bên cô ấy thôi.công ty chúng tôi có khả năng nói với nhau về tương lai.tôi sẽ nói với cô ấy những việc tôi muốn làm.nhưng cô bạn của tôi à. Làm sao tôi có thể nói lên nỗi lòng của mình đây.Làm sao tôi có thể nói với em đây.làm ơn chỉ tôi phải làm gì đây.mọi thứ dường như đúng cứ mỗi khi tôi ở bên mìnhVậy thì em ơi. em sẽ không nói với tôi chứ?làm sao nói cho em hiểu rõ đây.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa tên Linh Chi & tên nước ngoài cho tên Linh Chi siêu thú vị - Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Làm sao tôi có thể nói là tôi không nhớ về emmỗi khi nào tôi ở nơi xa.Làm sao tôi có thể nói em là người mà ngày đêm tôi mong nhớ.nhưng khi nào là dễ dàng để nói với một ai đó là chúng ta nhớ đừng nên là bạn nữachao ôi. em ơi hãy giúp tôi nói lên điều đó đi.

Bài hát này tôi cũng thích nhạc giống như bài Tell Laura I Love Her , bài hát này nghe nhạc êm dịu vậy chứ lời bài hát nghe rất sock trái ngược hẳn với bài Tell Laura I Love Her .

Bài hát kể về một nỗi khó khăn trong chuyện tình cảm tay ba , một anh chàng đang bối rối , phân vân khi chàng đều đặn có hai người cùng yêu mến chàng bên cạnh mình .

Người ta có khả năng yêu cùng lúc hai người hay nhiều người không ? được . Nhưng trong cuộc sống thực tại không cho phép họ làm điều đó , càng nhiều tình cảm càng rắc rối . Họ chỉ được chọn với chỉ một người duy nhất bên cạnh mình mà thôi .

Chưa chắc là anh chàng trong bài hát này là người lăng nhăng , có một yếu tố khách quan nào đó đã ảnh hưởng đến anh ta khiến anh ta không quyết liệt dứt khoát được .

Xem thêm: +101 Hình Ảnh Chiều Hoàng Hôn Chiều Tà Lãng Mạn & Đẹp Mơ Màng

Bài hát này nhạc hay nhưng lời của bài hát làm cho tôi rất ghét nó , nó chỉ cho thấy rằng những mối quan hệ tay ba giữa những người khác giới với nhéu không trong sáng . Dù sao đi nữa thì mình cũng đừng làm gì để rơi vào cái hoàn cảnh của anh chàng kia , để cho cái miệng đời độc cay bàn tán .

Mọi Người Xem :   Cây nguyệt quế có ý nghĩa gì? Có nên trồng cây nguyệt quế trước nhà?
 

Các câu hỏi về ý nghĩa bài hát how can i tell her

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa bài hát how can i tell her hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa bài hát how can i tell her ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa bài hát how can i tell her Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa bài hát how can i tell her rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa bài hát how can i tell her

Các hình ảnh về ý nghĩa bài hát how can i tell her đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về ý nghĩa bài hát how can i tell her tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin về ý nghĩa bài hát how can i tell her từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment