Ngoài “Go Go”, bạn có biết còn 11 bài hát phản ánh xã hội nhất của BTS ?

Bài viết Ngoài “Go Go”, bạn có biết còn 11 bài hát phản ánh xã hội nhất của BTS ? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Ngoài “Go Go”, bạn có biết còn 11 bài hát phản ánh xã hội nhất của BTS ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Ngoài “Go Go”, bạn có biết còn 11 bài hát phản ánh xã hội nhất của BTS ?”

Xem thêm:

Đánh giá về Ngoài “Go Go”, bạn có biết còn 11 bài hát phản ánh xã hội nhất của BTS ?

Xem nhanh
LƯU Ý:

➥ Dạo này những video của BTS đa số đều dính bản quyền nên bị hạn chế xem trên điện thoại còn trên laptop/máy tính vẫn xem được bình thường. Để xem được trên điện thoại làm theo hướng dẫn này: http://imgur.com/a/yZAY9

➥ Mọi bài phiên âm hay video phiên âm từ nay sẽ được cập nhật tại blog: http://justinseagull.blogspot.com , trước khi hỏi hãy sang blog để xem danh sách bài hát đó đã được phiên âm chưa nhé.

➥ Mình KHÔNG nhận phiên âm theo yêu cầu.

➥ Vui lòng KHÔNG re-post/re-upload bài của mình sang bất kỳ web hay blog nào khác. Xin cảm ơn.

➥ Link phiên âm bài hát trên: https://justinseagull.blogspot.com/2017/09/go-go-bts.html


-----------------------------------------------------------------


☛ Credit Lyrics: Colorcodedlyrics, Klyrics, Melon
☛ Phiên âm + Video Maker: Atula
☛ Xem thêm danh sách: https://goo.gl/s6nHfj


-----------------------------------------------------------------

BTS được biết đến là một trong những nhóm nhạc Kpop hiếm hoi viết về các vấn đề xã hội trong một nền công nghiệp thần tượng tách rời khỏi việc chính trị. Chủ đề gắn liền với nhóm đã được thay đổi nhiều kể từ khi nhóm trưởng thành hơn nhưng họ đã đề cập đến những vấn đề xã hội từ mini album đầu tiên “O!RUL8,2?”, năm 2013.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa tên Minh Thành là gì? Tên Minh Thành có ý nghĩa gì hay xem ngay là biết.o

Suga đã đề cập đến ý thức xã hội qua lời bài hát “Go Go” trong album “Love Yourself: Her” mới phát hành hôm 18 tháng 9. “Thế hệ trẻ giờ sử dụng các từ ngữ như YOLO và vui vẻ vung tiền một cách phung phí, nhưng lại không nghĩ về việc tại sao họ lại sử dụng những từ như vậy nhiều đến thế”. Thành viên nổi tiếng khó tính, người đã viết thư tay để tặng cho fan vào chính ngày sinh nhật của mình bổ sung: “Nó sẽ không phải là album của BTS nếu không có một ca khúc chỉ trích về xã hội”.

Để kỷ niệm sự trở lại của nhóm, hãy điểm qua 11 ca khúc của BTS phát hành trước đó nói về các vấn đề xã hội.

1. “No More Dream”

Đây là ca khúc đầu tiên, phát hành năm 2013, bài hát đề cập đến những đứa trẻ không ước mơ, không đam mê, chỉ dựa vào bố mẹ.

2 . “N.O”

Trong suốt thời kỳ mang concept nam sinh, trường học trở thành chủ đề bị công kích, ca khúc đã nhắc đến cách mà nền giáo dục khiến những đứa trẻ trở thành những “bộ máy chỉ biết học”.

3. “Change” – Rap Monster & Wale

RapMon đã nói: “Người Mỹ có vấn đề của riêng họ, và Chúng Tôi cũng có chúng ở Seoul, vấn đề ở khắp mọi nơi và bài hát như một lời cầu nguyện để thay đổi”. Wale đã rap về cách anh ấy “ghét cách chính quyền và cảnh sát phân biệt chủng tộc”. trong khi đó nhóm trưởng Rap Monster đã nói về các anh hùng bàn phím.

4. “The last” – Agust D

Mọi Người Xem :   Tìm hiểu tính bí ẩn của hình xăm chữ phạn  - Tattoo Gà

Trong mixtape solo của mình, Suga đề cập vào vấn đề về tâm lí dễ bị tổn thương, với những từ ngữ như “Trầm cảm, rối loạn ám ảnh cưỡng chế”. Tại Hàn, việc kì thị người trầm cảm vẫn còn tồn tại, khiến cho thường xuyên người không được điều trị. Cho nên, thật tuyệt vời khi có một người Hàn nổi tiếng nói lên những đấu tranh của mình về chứng trầm cảm, điều này sẽ giúp việc điều trị tốt hơn. Trên bài báo của Soompi, Suran đã nói rằng Suga đã giúp chị ấy thoát khỏi trạng thái trầm cảm.

5. “Whailen 52”

RapMon, J-Hope, Suga đã đóng góp lời ca tham gia sản xuất đã giúp khám phá được sự cô đơn của họ qua phép ẩn dụ nhờ chú cá voi. “Thằng nhãi này cũng trở thành người nổi tiếng rồi nhỉ”, Suga đã rap “Oh fuck that, được thôi, không sao hết, tôi chẳng quan tâm. Dù chẳng ai ở lại bên tôi thì như vậy cũng đủ rồi”. Cung bậc cảm xúc này trong vòng nổi bật trong giới idol, những người trông chờ vào quy chuẩn cũ và quá ngây thơ.

6. “Spine Breaker”

Bài hát này đề cập việc chi tiêu hoang phí giống như “Go Go”, tuy nhiên, nó mạnh mẽ hơn nhiều – những gì bạn nghe được là những gì bạn nhận được.

7. “Baepsae”

Bài hát này đề cập đến khoảng cách về sự giàu có và cơ hội. Trưởng nhóm Rap Monster cho rằng: “Thế hệ của Chúng Tôi gặp rất thường xuyên điều kiện”  và “vì những thứ kia kìm hãm Chúng Tôi quá thường xuyên”. Đây là những dòng mà hàng ngàn năm qua, người phương Tây có thể xâu chuỗi lại khi họ đang phải vật lộn vì “ngành công nghiệp giết người”, trong khi tạo ra gánh nặng nợ nần cho sinh viên.

8. “Cypher pt.4”

Phần rap của BTS trong bài là sự tấn công vào sự cuồng bản thân quá mức . Đoạn điệp khúc trong lời bài hát – “Tôi yêu tôi yêu tôi yêu bản thân mình” – gần như là một sự khơi nguồn cho tiêu đề album mới nhất của họ, “Love Yourself: Her”.

9. “Am I wrong”

Mọi Người Xem :   Quả dưa lê tiếng Anh là gì?

Phần rap của Rap Monster được viết bởi Kevin Moore, chỉ trích về sự thờ ơ chính trị: “Nếu những gì bạn nhìn thấy trên tin tức là không là gì đối với bạn… Bạn không bình thường đâu, đó là bất thường rồi”.

10. “21st Cetury Girls”

Rap Monster đã viết lời cho bài hát và sáng tác bài hát này để khuyến khích phụ nữ trở nên mạnh mẽ. có thể nói rằng đây là một trong những bài hát mang tính nữ quyền nhất trong K-pop, Jimin hát, “Nói với họ rằng bạn mạnh mẽ/Nói với họ rằng bạn không yếu đuối”.

11. “Not Today”

Bài hát như một cách truyền bá sức mạnh “cho tất cả những người yếu thế của thế giới”. Rõ ràng, BTS nằm trong trong những nhóm được ra mắt từ một Doanh nghiệp nhỏ như Big Hit, sau đó thì đã khắc tên mình ở đỉnh cao trên bản đồ âm nhạc Hàn Quốc.

 

Các câu hỏi về ý nghĩa bài go go bts

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa bài go go bts hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa bài go go bts ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa bài go go bts Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa bài go go bts rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa bài go go bts

Các hình ảnh về ý nghĩa bài go go bts đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về ý nghĩa bài go go bts tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung chi tiết về ý nghĩa bài go go bts từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment