Hóa giải xung khắc vợ chồng – Không hợp nhau vẫn sống hạnh phúc T05/2022

Bài viết Hóa giải xung khắc vợ chồng – Không hợp nhau vẫn sống hạnh phúc T05/2022 thuộc chủ đề về Tử vi số mệnh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Hóa giải xung khắc vợ chồng – Không hợp nhau vẫn sống hạnh phúc T05/2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hóa giải xung khắc vợ chồng – Không hợp nhau vẫn sống hạnh phúc T05/2022”

Xem thêm:   

Đánh giá về Hóa giải xung khắc vợ chồng – Không hợp nhau vẫn sống hạnh phúc T05/2022

Xem nhanh
Tuổi Xung Khắc Yêu Nhau Lấy Nhau Liệu Có Phải Là ĐẠI HỌA ? Duyên Nợ Vợ Chồng Nghe Rơi Nước Mắt

✍ Kính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách bấm LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subscribe) tại đây: https://bit.ly/2QYFy5S
- Chúc Quý Phật Tử Luôn An Lạc Hạnh Phúc và Thành Công Trên Con Đường Tu Học Phật Pháp. Nam Mô A Di Đà Phật ????????????

Để Theo Dõi Được Nhiều Thông Tin Về Chùa Ba Vàng Và Bài Giảng Của Thầy Thích Thái Trúc Minh Kính Mời Quý Phật Tử Vào 2 Kênh Để Đón Xem
Kênh : Chùa Ba Vàng
Link : http://bit.ly/chuabavang1

Kênh :Thầy Thích Trúc Thái Minh
Link kênh: http://bit.ly/thaythichtructhaiminh2019

#thaythichtructhaiminh #buddha #thichtrucminh #giangphap #chuabavang #thuyetphap #phatphap #buddhathichtructhaiminh

Những cặp đôi không hợp tính nhau vẫn có thể kéo theo một cuộc hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Nếu tuổi của bạn không hợp, phạm kỵ, ngũ quỷ, .. thì có thể tham khảo bài viết này nhé!

Xung đột vợ chồng là gì?

Xung đột vợ chồng là gì?

“Xung đột vợ chồng” ở đây không nói đến vấn đề tình cảm, sự hòa hợp giữa tính cách của hai người. Việc xung khắc tuổi liên quan đến phong thủy, yếu tố âm dương ngũ hành.

(Vợ chồng xung khắc hay cãi vã, cuộc sống nhiều khó khăn)

“Khắc” có nghĩa là khắc tuổi, khắc mệnh, hoặc khi kết hợp sẽ khiến hai người phạm phải ngũ quỷ, sát tinh, sát hại… Đó là những điều kiêng kỵ trong hôn nhân, vì những tuổi này khi kết hôn thường về chung một nhà. hay nảy sinh cãi vã, cuộc sống gặp thường xuyên rắc rối, có khả năng là về kinh tế, hoặc tình cảm.

Mọi Người Xem :   Cách hóa giải tam địa sát

Để “đệm” cho đời sống vợ chồng, các cặp đôi thường áp dụng một số phương pháp để hóa giải xung khắc tuổi. Nếu xua đuổi được những điều xui xẻo đó thì tình cảm vợ chồng sẽ bền chặt hơn rất thường xuyên.

Các phương pháp hóa giải mâu thuẫn vợ chồng tuy chưa được khoa học chứng minh nhưng vẫn được mọi người áp dụng vì đây là một trong số những tín ngưỡng dân gian được lưu truyền cho đến ngày nay.

Các cặp đôi có thể tham khảo các giải pháp này. mặc khác, đừng quá mê tín, dị đoan.

Xem thêm video cùng chủ đề : Tuổi Xung Khắc Yêu Nhau Lấy Nhau Liệu Có Phải Là ĐẠI HỌA ? Duyên Nợ Vợ Chồng Nghe Rơi Nước Mắt

Mô tả video

Tuổi Xung Khắc Yêu Nhau Lấy Nhau Liệu Có Phải Là ĐẠI HỌA ? Duyên Nợ Vợ Chồng Nghe Rơi Nước Mắtnn✍ Kính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách bấm LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subscribe) tại đây: https://bit.ly/2QYFy5Srn- Chúc Quý Phật Tử Luôn An Lạc Hạnh Phúc và Thành Công Trên Con Đường Tu Học Phật Pháp. Nam Mô A Di Đà Phật ????????????rnrnĐể Theo Dõi Được Nhiều Thông Tin Về Chùa Ba Vàng Và Bài Giảng Của Thầy Thích Thái Trúc Minh Kính Mời Quý Phật Tử Vào 2 Kênh Để Đón Xem rnKênh : Chùa Ba VàngrnLink : http://bit.ly/chuabavang1rnrnKênh :Thầy Thích Trúc Thái MinhrnLink kênh: http://bit.ly/thaythichtructhaiminh2019rnrn#thaythichtructhaiminh #buddha #thichtrucminh #giangphap #chuabavang #thuyetphap #phatphap #buddhathichtructhaiminh

Cách giải quyết xung đột trong hôn nhân theo mệnh

Cách giải quyết xung đột trong hôn nhân theo mệnh

(Ngũ hành tương sinh – đối nghịch)

Theo ngũ hành tương khắc thì: Kim gặp Mộc, Mộc gặp Thổ, Thổ gặp Thủy, Thủy gặp Hỏa, Hỏa gặp Kim. Số mệnh của vợ chồng khi kết hợp thành các cặp trên gọi là mệnh trái ngược nhau. Giải pháp như sau:

Các cặp đôi mệnh Kim và Hỏa: Nên chọn các yếu tố thuộc mệnh Thổ để cân bằng hơn. có khả năng sử dụng cây cảnh mệnh Thổ như cây Lưỡi, trầu bà vàng, sen đá nâu,… trồng trong chậu bằng đất nung, sành sứ, gạch, xi măng.

Cặp đôi mệnh Mộc và mệnh Kim: Nên chọn những vật dụng thuộc hành thủy để hóa giải xung khắc. Ví dụ như hướng giường ngủ của hai vợ chồng nên có thác nước, đá trang trí trong nhà.

Cặp đôi mệnh Thủy, Hỏa: sử dụng các vật phẩm phong thủy, màu sắc có mệnh Mộc để cân bằng tình cảm giữa hai bên. Nên trang trí thêm cây xanh trong nhà, hoặc trang trí cây cảnh ở góc nhà, hiên nhà, ban công.

Những cặp đôi có mệnh Mộc, Thổ: Nên chọn những vật có mệnh Hỏa để duy trì sự hòa hợp, tình cảm lứa đôi. Ở nơi thường xuyên tiếp xúc, bạn nên đặt các loại cây cảnh như hồng môn, phú quý, vạn thọ,…

Vợ chồng mệnh Thổ, Thủy: dùng yếu tố Kim để giảm đi năng lượng xấu của hai bên, kích hoạt tài lộc, như vậy là may mắn. Ví dụ như dùng các gam màu ánh kim, ánh bạc, hoặc bài trí cây kim tiền, cây ngọc lan, cây kim ngân, .. trong nhà.

Sinh con để giải quyết mâu thuẫn hôn nhân

Sinh con để giải quyết mâu thuẫn hôn nhân

(Sinh con hòa thuận giải quyết xung đột hôn nhân)

Con cái là kết tinh tình yêu của cha mẹ, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sau này của hai vợ chồng. Theo phương pháp này, nếu đứa trẻ phát sinh có tuổi hợp thì sẽ hóa giải được xung khắc. Và đứa con như sợi dây để liên kết cha mẹ lại với nhau.

Để xác định tuổi con hợp với tuổi bố mẹ phải dựa vào các yếu tố Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của tuổi. Phương pháp này cũng được sử dụng để tính tuổi của mọi người trong gia đình, ví dụ giữa những đứa trẻ. Nếu các thành viên trong gia đình cùng tuổi, không có xung đột thì đời sống sẽ suôn sẻ, êm đềm, ít xảy ra sự cố hay cãi vã.

Mọi Người Xem :   Tận mắt chứng kiến hình ảnh độc đáo của “Kim thiền thoát xác” - khoalichsu.edu.vn

Đơn giản nhất là xét theo ngũ hành tương sinh. Nếu mệnh của bố mẹ xung khắc thì nên sinh con hợp mệnh, có khả năng hóa giải những điều không may mắn. Đặc biệt:

 • Các cặp vợ chồng mệnh Kim – Hỏa: Nên sinh con mệnh Thổ.
 • Các cặp vợ chồng mệnh Mộc – Kim: Nên sinh con mệnh Thủy.
 • Cặp đôi mệnh Thủy – Hỏa: Nên sinh con mệnh Mộc.
 • Các cặp đôi mệnh Mộc – Thổ: Nên sinh con thuộc mệnh Hỏa.
 • Cặp đôi mệnh Thổ – Thủy: Nên sinh con mệnh Kim.

Xem thêm video cùng chủ đề : Vợ chồng TUYỆT MỆNH, XUNG KHẮC Hoá Giải Như Thế Nào?

Mô tả video

Link Facebook cá nhân CEO Thái Quang Vinh : https://www.facebook.com/quangvinh.thai.7nLink Fanpage Bazi Holding: https://www.facebook.com/CEOThaiQuangVinh/nCông ty Cổ phần Bazi Holding, chuyên phân phối đất nền, nhà phố, chung cư khu vực TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương.nĐịa chỉ: 103 Nguyễn Thị Nhung, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM.

✅ Mọi người cũng xem : nguồn gốc cốt yếu là gì

Hóa giải mâu thuẫn vợ chồng theo hướng phong thủy.

Hóa giải mâu thuẫn vợ chồng theo hướng phong thủy.

(Xem nhà theo tuổi chồng)

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải ngũ quả, sát khí hoặc sát hại trong hôn nhân. Theo đó, gia chủ phải điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhất với tuổi của hai vợ chồng. Đặc biệt:

 • Hướng nhà: Chọn hướng nhà hợp với tuổi của chồng.
 • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi của chồng.
 • Hướng bếp: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ.
 • Hướng giường: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ.

Trong phong thủy, các hướng cũng được chia thành các hướng tốt và xấu. Có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh.

Tuổi khác nhéu sẽ phù hợp với hướng khác nhéu. Trong quy trình chọn cần lưu ý tránh những hướng xấu, chọn hướng tốt theo tuổi.

Nếu áp dụng cách trên, có khả năng thấy, đối với những việc quan trọng trong gia đình, đàn ông sẽ là người gánh vác. Còn công việc chăm lo, giữ gìn tổ ấm thì phụ nữ sẽ là người gây dựng. Khi người chồng, người vợ hiểu và thực hiện đúng bổn phận, nghĩa vụ của mình thì gia đình sẽ trở nên êm ấm, các mâu thuẫn cũng được hóa giải.

Mời bạn đọc thêm:

 • Xem tuổi vợ chồng
 • Xem tuổi sinh theo ý muốn

Cách hóa giải tuổi vợ chồng theo ngũ hành.

Cách hóa giải tuổi vợ chồng theo ngũ hành.

(Đối chiếu tuổi vợ chồng trong tứ hành)

Theo tứ hành xung, có những cặp cung hoàng đạo khi kết hợp sẽ không tương hợp. Đối với mỗi cặp như vậy, sẽ có một giải pháp riêng, cụ thể:

Tý – Ngọ: Trong nhà, hướng Bắc sẽ là địa bàn của người tuổi Tý, hướng Nam sẽ là địa bàn của người tuổi Ngọ. Nên tăng cường sinh khí cho 2 tuổi bằng các yếu tố tương sinh. Ví dụ, hướng Bắc đặt chuông gió (yếu tố Kim), hướng Nam đặt cây cảnh (yếu tố Mộc).

Sửu – Mùi: Đặt chuông gió trước cửa nhà, hoặc khu vực vợ chồng nhiều qua lại. Tuổi Sửu và Mùi đều thuộc hành Mộc, nếu kết hợp với nhéu sẽ tạo ra quá thường xuyên năng lượng. Chuông gió bằng kim loại sẽ làm Giảm năng lượng Thổ.

Dần – Thân: Hướng nhà phù hợp với tuổi Dần là Đông, Đông Nam. Hướng nhà phù hợp với tuổi Bính Thân là Tây, Tây Bắc. Đặt đèn ở 2 khu vực này để hóa giải vận hạn của 2 tuổi.

Mão – Dậu: Người tuổi Mão hợp với hướng Đông, Đông Nam. Người tuổi Quý Dậu hợp với hướng Tây, Tây Bắc. Ở những vị trí này nên đặt một số viên đá, thác nước,… những linh vật mang hành Thủy.

Mọi Người Xem :   Từ Điển - Từ tang chế có ý nghĩa gì

Thìn – Tuất: Hai tuổi này khi thành vợ thành chồng thì Thìn sẽ lấn át con Chó rất thường xuyên. Tuổi Bính Thìn hợp với các hướng Tây Nam và Đông Bắc. Đặt linh vật nước ở những khu vực này để giảm bớt sự hung dữ và tức giận của Rồng.

Tỵ – Hợi: Để giảm bớt sự khó tính của người sinh năm Tỵ, nên đặt cây cảnh ở hướng Nam. Còn đối với người sinh năm Kỷ Hợi, để tăng thêm vượng khí và tình cảm thì nên đặt đèn chiếu sáng ở hướng Bắc.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa hình xăm mandala

một số phương pháp giải quyết mâu thuẫn vợ chồng khác

một số phương pháp giải quyết mâu thuẫn vợ chồng khác

Ngoài những giải pháp trên, các cặp vợ chồng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân:

✅ Mọi người cũng xem : mặt đỏ là biểu hiện của bệnh gì

Hướng ngủ

Hướng ngủ

(Hướng vợ chồng ngủ gây ảnh hưởng phong thủy)

Chồng ở trong, vợ ở ngoài. Có nghĩa là nếu chồng ở bên ngoài sẽ dễ tán tỉnh, dễ bị dụ dỗ bởi những tệ nạn, thói hư tật xấu của xã hội. Người vợ ở bên ngoài để giữ và ngăn cản việc này.

✅ Mọi người cũng xem : vịt vào nhà là điềm gì

Có hỗ trợ phía sau bếp

Có hỗ trợ phía sau bếp

Phía sau bếp nên có vách hoặc ván gỗ làm chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin cậy, thủy chung của vợ chồng. mặc khác, phía sau bếp không nên có cửa sổ, vì sẽ dễ gây ra rạn nứt tình cảm.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của bánh gai

Đồ đạc sắp xếp đúng hướng

Đồ đạc sắp xếp đúng hướng

Tượng trưng cho các tiêu chuẩn và nguyên tắc của gia đình luôn được áp dụng. Mọi việc cũng thuận theo lẽ phải, thuận tự nhiên, vợ chồng con cái biết đối nhân xử thế. Nếu để nhiều chuyện, người chồng dễ tự phụ và có lỗi với vợ.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên gia nghi

Không làm nhà vệ sinh 2 cửa

Không làm nhà vệ sinh 2 cửa

Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa là không tốt. Điều này sẽ khiến người vợ mất quyền, khó quản lý công việc gia đình.

Sự kết luận

Sự kết luận

Những phương pháp hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc trên đây được lưu truyền từ xa xưa cho đến ngày nay. mặc khác, tất cả mới chỉ dừng lại ở niềm tin tâm linh của mỗi người, vẫn chưa có một lý giải khoa học nào.

Bạn đọc chỉ nên đọc những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, không bắt buộc. Quan trọng nhất vẫn là yếu tố con người, vợ chồng cần lắng nghe, chia sẻ thường xuyên hơn để hiểu và thông cảm cho nhau. Phụ thuộc quá thường xuyên vào các giải pháp tâm linh, trong khi vợ chồng chưa làm tròn nghĩa vụ là điều nhớ đừng nên.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

 

Các câu hỏi về xung khắc mệnh là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xung khắc mệnh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết xung khắc mệnh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết xung khắc mệnh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết xung khắc mệnh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về xung khắc mệnh là gì

Các hình ảnh về xung khắc mệnh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về xung khắc mệnh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin về xung khắc mệnh là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/

Loading

Related Posts

About The Author

One Response