200 ĐỘNG TỪ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TRONG TIẾNG ANH – PHẦN 1

Bài viết 200 ĐỘNG TỪ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TRONG TIẾNG ANH – PHẦN 1 thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu 200 ĐỘNG TỪ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TRONG TIẾNG ANH – PHẦN 1 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “200 ĐỘNG TỪ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TRONG TIẾNG ANH – PHẦN 1”

Đánh giá về 200 ĐỘNG TỪ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TRONG TIẾNG ANH – PHẦN 1


Xem nhanh
Nhiều phụ huynh và học sinh nhắn tin nhờ cô tư vấn chọn loại máy tính, ipad và apple pencil phù hợp để học online.
Sau nhiều năm sử dụng để học tập và giảng dạy cô tin dùng một số sản phẩm sau.
Các em tham khảo ở link dưới đây nhé: https://susu90.kol.eco
♥♥♥♥♥♥♥♥ Các em học và đọc theo cô cho nhanh thuộc nhé. Đây là 30 động từ và động từ bất quy tắc luôn xuất hiện trong các đề thi từ lớp 6 đến thi đại học nên cố gắng ghi nhớ cả cách viết lẫn cách đọc nhen em.
♥♥ Welcome back to my channel!
------♥--------
#HoccungMsTuyet #tuyểnsinhvào10mônTiếngAnh

♡ ❤Các em chỉ còn hơn 12 tuần nữa là bước vào kỳ thi rồi.
❤️❤️Mỗi tuần cô sẽ giải cho các em 1 đề. Hi vọng đến lúc thi các em đã có đủ kiến thức để tự tin bước vào kỳ thi. Và tất nhiên, kiến thức chỉ đủ với em nào chịu học và học nghiêm túc đúng không nào. Chúc các em học giỏi thi tốt nhé. ❤️
Các tèo tiếp tục comment đề cần giải nhé. Chúc các em ôn tập được nhiều công thức và từ vựng. Tự tin bước vào kỳ thi nhé em❤️
--------♥------
♡ CLICK TO SUBSCRIBE: https://bit.ly/2DJpWOf
♡ Follow Fanpage: https://www.facebook.com/hoccungMs.Tuyet
▶ để tham gia kiểm tra 1 tiết và học kỳ cùng các bạn em nhé.


♡♡♡ Playlist
1. TIẾNG ANH CHO HS MẤT GỐC
https://www.youtube.com/watch?v=wGSaDbCvxoMu0026list=PLoXStX_pVftvyD6MIcbEKbubISIyq7RF9
2. HÓA CHO HS MẤT GỐC:
https://www.youtube.com/watch?v=_kQdzX6uy9Yu0026list=PLoXStX_pVfts9mFUKYen7mvarAKT2Q96o

2. TUYỂN SINH VÀO 10 MÔN TOÁN
https://www.youtube.com/watch?v=g6yvEXSLLU4u0026list=PLoXStX_pVftv7n5kNIiHR19JtXnOjRQ9V

▶ CÁC DẠNG TOÁN THƯỜNG RA THI TS
https://www.youtube.com/watch?v=g6yvEXSLLU4u0026list=PLoXStX_pVftv3BGVHvVpoXTQwHznDa4Ki

3. TUYỂN SINH VÀO 10 MÔN ANH
https://www.youtube.com/watch?v=14bjyxG_N9wu0026list=PLoXStX_pVftvy1O1VkOvhG_HhkY0vI3Gi

2. LỚP 9:
https://www.youtube.com/watch?v=4HmW4SEammku0026list=PLoXStX_pVftuKiINB5d6V8z6Sw_UlywJ8

3. LỚP 10

▶ TOÁN ĐẠI 10 :
https://www.youtube.com/watch?v=2OtjNUDUC1su0026list=PLoXStX_pVftssLp0uE7xtCjHROzD5RKVz

▶ TOÁN HÌNH 10:
https://www.youtube.com/watch?v=idRqhUaCrLQu0026list=PLoXStX_pVftvdIhFGSi0HQEs1eLKRCirm

▶ TIẾNG ANH 10:
https://www.youtube.com/watch?v=2OtjNUDUC1su0026list=PLoXStX_pVftssLp0uE7xtCjHROzD5RKVz

▶ HÓA HỌC 10:
https://www.youtube.com/watch?v=LIxqdwG34Lsu0026list=PLoXStX_pVfttkIKde4jTczQe2JQDeGFdU

4. LỚP 12 u0026 THPTQG :
https://www.youtube.com/watch?v=nekpXkGgQaEu0026list=PLoXStX_pVftsP8X1LwKhegxMyz2YQP1S1

Muốn học tốt tiếng Anh thì một yêu cầu cơ bản là bạn phải có vốn từ vựng. Nhưng làm sao để xác định được đâu là danh từ, động từ, tính từ trong Anh ngữ thì không phải ai cũng biết. Vậy động từ là gì? Nó đứng ở vị trí nào trong câu? Cách dùng của có gì khác biệt? Hãy cùng Langmaster tìm hiểu trong bài viết “tổng hợp 200 động từ trong tiếng Anh siêu thông dụng” dưới đây nhé!

1. Khái niệm động từ trong tiếng Anh?

Động từ là những từ dùng để chỉ hành động/ trạng thái của sự vật, sự việc hoặc con người. Động từ là một trong những bộ phận quan trọng để tạo nên được câu hoàn chỉnh và truyền tải đủ thông tin.

Ví dụ:

  • I go to school.

          (Tôi đi đến trường.)

  • I like coffee.

         (Tôi thích cà phê)

2. Vị trí của động từ trong tiếng Anh

Hiểu được vị trí của động từ trong tiếng Anh, bạn sẽ biết cách sử dụng sao cho thích hợp. Khác với danh từ, động từ trong tiếng Anh chỉ được sử dụng ở một số vị trí nhất định.

1.1. Động từ trong tiếng Anh đứng sau chủ ngữ

null

Động từ trong tiếng Anh có những vị trí đứng nhất định

Nếu động từ đứng ngay sau chủ ngữ trong tiếng Anh nó sẽ làm nhiệm vụ diễn tả một hành động/ trạng thái nào đó.

Mọi Người Xem :   Viết đoạn văn 200 chữ bàn về sống có ích (7 mẫu)

Ví dụ:

  • She is reading book

         (Cô ấy đang đọc sách.)

  • My mother cooks diner

         (Mẹ tôi nấu ăn tối)

2.2. Động từ đứng sau trạng từ chỉ mật độ tần suất

Nếu dùng động từ trong các câu chỉ thói quen nào đó thì nó sẽ không đừng  ngay sau chủ ngữ. Lúc này, động từ sẽ đứng liền sau trạng từ chỉ mật độ tần suất.

Ví dụ:

  • I alway wakes up early.(Tôi luôn luôn thức dậy sớm.)
  • He sometime  plays games.(Đôi khi, anh ấy chơi game.)

Các trạng từ chỉ tần suất thông dụng.

  • Never: không bao giờ
  • Seldom: hiếm khi
  • Sometimes: đôi khi
  • Often: thường
  • Usually: nhiều
  • Always: luôn luôn

2.3. Động từ đứng trước tân ngữ

Có những trường hợp nhất định động từ tiếng Anh sẽ đứng trước tân ngữ.

Ví dụ:

  • Open your book, kid!

           (Các con mở sách ra nào!)

  • Close the window it is raining heavily!(Đóng cửa sổ vào đi trời đang mưa rất to!)

✅ Mọi người cũng xem : mơ quan hệ với người lạ điềm gì

2.4. Động từ đứng trước tính từ

Trong tiếng Anh, chúng ta không còn xa lạ với động từ đứng trước tính từ. Đó chính là động từ tobe.

Ví dụ:

  • She is very tall.(Cô ấy thật là cao.)
  • Huy is short and fat.(Huy thấp và béo.)

Xem thêm:

=> TẤT CẢ CÁC CÁCH CHIA ĐỘNG TỪ TRONG TIẾNG ANH ĐẦY ĐỦ NHẤT!

=> ĐỘNG TỪ GHÉP TRONG TIẾNG ANH VÀ TOÀN BỘ KIẾN THỨC BẠN CẦN BIẾT

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của giáo dục thường xuyên

3. Cách dùng động từ trong tiếng Anh

Động từ trong tiếng Anh không giống với động từ trong tiếng Việt. Ở mỗi trường hợp chi tiết, cách dùng động từ lại khác nhéu. Việc nắm vững cách sử dụng động từ sẽ giúp bạn giao tiếp dễ dàng và làm bài tập trong nháy mắt.

null

Chia động từ trong tiếng Anh dễ dàng

✅ Mọi người cũng xem : câu chuyện hài hước và ý nghĩa

3.1. Thêm đuôi “ed” cho động từ trong tiếng Anh

Nếu bạn sử dụng động từ trong thì quá khứ hoặc trong câu bị động thì bắt buộc phải thêm đuôi “ed”, ngoại trừ những động từ bất quy tắc sẽ được liệt kê trong bảng ở phần sau.

Thêm đuôi “ed” cho động từ cần tuân thủ nguyên tắc nào?

  • Với động từ kết thúc bằng đuôi “e” thì bạn chỉ cần thêm “d”.
  • Với động từ kết thúc bằng “y” thì “y” được đổi thành “I” và thêm “ed”.
  • Với động từ kết thúc bằng một nguyên âm và 1 phụ âm thì bạn gấp đôi phụ âm và thêm “ed”.
  • Với động từ có trọng âm rơi vào âm tiết thứ nhất, kết thúc bằng phụ âm thì nhân đôi phụ âm cuối và thêm “ed”

3.2. Thêm đuôi ing cho động từ trong tiếng Anh

Nếu bạn đang nói câu trong thì tiếp diễn hoặc muốn chuyển động từ thành danh từ thì yêu cầu phải thêm đuôi “ing” cho động từ chính.

Nguyên tắc thêm đuôi “ing” cho động trong từ tiếng Anh

  • Cuối động từ nguyên mẫu thêm trực tiếp đuôi “ing”.
  • Cuối động từ kết thúc bằng “e” thì bạn bỏ “e” và thêm “ing”.
  • Những động từ kết thúc bằng đuổi “ie” thì đổi thành “y” và thêm “ing”.
  • Những động từ kết thúc bằng 1 nguyên âm và 1 phụ âm thì bạn gấp đôi phụ âm cuối và thêm đuôi “ing”.

Xem thêm: 

=> MỌI ĐIỀU VỀ ĐỘNG TỪ KHIẾM KHUYẾT TRONG TIẾNG ANH BẠN CẦN BIẾT!

=> DANH ĐỘNG TỪ TRONG TIẾNG ANH LÀ GÌ VÀ NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐI KÈM

4. Phân loại động từ trong tiếng Anh

Động từ trong tiếng Anh Hiện tại đang được chia thành thường xuyên loại khác nhéu. Dưới đây là một vài loại chính thường gặp:

✅ Mọi người cũng xem : cách hóa giải ngày sát chủ

4.1. Chia động từ theo vai trò của động từ

Chia động từ theo vai trò, gồm có các dạng cụ thể dưới đây:

4.1.1 Động từ tobe

null

Động từ tobe trong tiếng Anh

Động từ tobe trong tiếng Anh đóng vai trò thể hiện trạng thái, đặc điểm hoặc sự tồn tại của sự vật/ hiện tượng nào đó. Động từ tobe gồm có: is, am, are

Ví dụ:

  • I am a teacher.

        (Tôi là giáo viên)

  • There are five people.

       (Có tất cả 5 người)

4.1.2. Động từ thường

Động từ thường trong tiếng Anh là động từ sử dụng để diễn tả những hành động thông thường.

Ví dụ:

  • Huy listens to music in his freetime.

         (Huy thường nghe nhạc vào lúc rảnh rỗi.)

  • Loan works until 8pm every day.(Loan thường làm việc đến 8 giờ tối hàng ngày.)
Mọi Người Xem :   Quả nho đọc tiếng anh là gì

4.1.3. Trợ động từ

null

Do và Have là hai trợ động từ thường gặp trong tiếng Anh

Trợ động từ trong tiếng Anh là những động từ đi kèm nhằm bổ sung ý nghĩa cho động từ chính trong câu. Nó có công dụng thể hiện rõ thì của câu, dạng nghi vấn hoặc câu phủ định.

Trong tiếng Anh Hiện tại, các trợ động từ thường gặp đó là do và have.

Ví dụ:

  • We have just woken up.

         (Chúng Tôi vừa mới thức dậy.)

  • I don’t like coffee.

        (Tôi không thích cà phê)

✅ Mọi người cũng xem : nước áo tiếng anh gọi là gì

4.1.4. Động từ khuyết thiếu

Trong tiếng Anh, động từ khuyết thiếu có công dụng diễn tả sự cho phép, sự chắc chắn hoặc một khả năng  nào đó có thể xảy ra…

Các động từ khuyết thiếu thường gặp trong Anh ngữ có thể kể đến như: Can, should, may, will, should…

Ví dụ:

  • I can play football.

         (Tôi có khả năng chơi đá bóng.)

  • You should go to bed earlier.

          (Bạn nên đi ngủ sớm hơn.)

4.1.5. Động từ nối

Động từ nối hay còn được gọi là động từ liên kết. Chúng không có chức năng chỉ hành động mà dùng để diễn tả cảm xúc, hành động của sự vật, sự việc, đối tượng,…

một vài động từ nối thông dụng trong tiếng Anh có thể kể đến như: become, get, seem, prove, look,….

Ví dụ:

She looks beautiful.(Cô ấy trông thật xin phéph đẹp.)

4.2. Nội động từ và ngoại động từ

Bên cạnh cách phân loại theo chức năng, vai trò của động từ thì chúng ta có khả năng chia động từ nội động từ và ngoại động từ.

4.2.1. Nội động từ

Nội động từ trong tiếng Anh là những từ dùng để chỉ hàng động phát ra từ một chủ thể, không tác động lên đối tượng khác. Bạn cần chú ý rằng, những câu đang sử dụng nội động từ thì không thể chuyển sang thể bị động.

Ví dụ:

  • He is dancing.Anh ấy đang nhảy.
  • She grew up in a small town.Cô ấy lớn lên ở một thị trấn nhỏ.

4.2.2. Ngoại động từ

null

Ngoại động từ trong tiếng Anh

Ngoại động từ là những động từ kết hợp với một hoặc thường xuyên tân ngữ. Câu có dùng ngoại động từ có thể chuyển được sang thể bị động.

một số ngoại động từ tiếng Anh thông dụng.

  • Make: làm, khiến
  • Buy: mua
  • Push: đẩy
  • Throw: ném
  • Open: mở
  • Close: đóng

Ví dụ:

  • My sister makes cakes every Sunday.

(Chị gái tôi làm bánh vào mỗi chủ nhật.)

  • My brother bought a new mobifone yesterday.(Anh trai tôi mới mua chiếc điện thoại ngày hôm qua.)

4.3. Động từ bất quy tắc

Động từ bất quy tắc là động từ được chia ở thì quá khứ đơn và quá khứ phân từ. Những động từ trong tiếng Anh này không được chia theo quy tắc nhất định. Dưới đây là bảng động từ bất quy tắc dành cho bạn!

STT

Nguyên mẫu (V1)

Quá khứ (V2)

Quá khứ phân từ (V3)

Nghĩa

1

abide

abodeabided

abodeabided

lưu trú tại đâu

2

arise

arose

arisen

nảy sinh

3

awake

awoke

awoken

thức dậy/đánh thức ai

4

backslide

backslid

backslidbackslidden

tái phạm

5

be

was/were

been

là, thì, bị, ở

6

bear

bore

born

chịu đựng/mang cái gì/đẻ con (người)

7

beat

beat

beatbeaten

đập/đánh

8

become

became

become

trở thành

9

befall

befell

befallen

(cái gì) xảy đến

10

begin

began

begun

bắt đầu

Xem thêm cụ thể về bảng động từ bất quy tắc TẠI ĐÂY

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa truyền tam quốc diễn nghĩa

5. sử dụng động từ trong tiếng Anh cần lưu ý điều gì?

null

Những lưu ý khi sử dụng động từ trong tiếng Anh

Khi sử dụng động từ trong tiếng Anh bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây để không làm hỏng ngữ pháp của câu.

  • Trong một câu luôn luôn phải có động từ chính để tạo thành câu hoàn chỉnh.
  • Nếu dùng trợ động từ đi kèm thì động từ chính sẽ được giữ nguyên.
  • Trong câu có xuất hiện động từ khuyết thiếu thì không sử dụng thêm trợ động từ.
  • Nếu trong câu có từ 2 động từ trở lên thì chỉ có 1 động từ chia theo thì của ngữ cảnh. Còn động từ còn lại chia theo một trong 4 dạng.

Xem thêm: 

=> CÁCH SỬ DỤNG CỤM ĐỘNG TỪ TRONG TIẾNG ANH “MƯỢT’ NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ

=> BẢNG 360 ĐỘNG TỪ BẤT QUY TẮC TRONG TIẾNG ANH ĐẦY ĐỦ NHẤT NĂM 2022

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của đền parthenon

6. Tổng hợp 200 động từ trong tiếng Anh siêu thông dụng

1. Be /bi/ thì, là, ở

2. Have /hæv/ có

3. Do /du/ làm

4. Say /seɪ/ nói

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Sim Đuôi 000, Cách Chọn Sim Tam Hoa 000 Hợp Mệnh - Làm cha cần cả đôi tay

5. Get /gɛt/ lấy

6. Make /meɪk/ làm

7. Go /goʊ/ đi

8. See /si/ thấy

9. Know /noʊ/ biết

10. Take /teɪk/ lấy

11. Think /θɪŋk/ nghĩ

12. Come /kʌm/ đến

13. Give /gɪv/ cho

14. Look /lʊk/ nhìn

15. Use /juz/ sử dụng

16. Find /faɪnd/ tìm thấy

17. Want /wɑnt/ muốn

18. Tell  /tɛl/ nói

19. Put /pʊt/ đặt

20. Mean /min/ nghĩa là

21. Become /bɪˈkʌm/ trở thành

22. Leave /liv/ rời khỏi

23. Work /wɜrk/ làm việc

24. Need /nid/ cần

25. Feel /fil/ cảm thấy

26. Seem /sim/ hình như

27. Ask /æsk/ hỏi

28. Show /ʃoʊ/ trình diễn

29. Try /traɪ/ thử

30. Call /kɔl/ gọi

31. Keep /kip/ giữ

32. Provide /prəˈvaɪd/ cung cấp

33. Hold /hoʊld/ giữ

34. Turn /tɜrn/ xoay

35. Follow /ˈfɑloʊ/ theo

36. Begin /bɪˈgɪn/ bắt đầu

37. Bring /brɪŋ/ mang lại

38. Like /laɪk/ như

39. Going /ˈgoʊɪŋ/ đi

40. Help /hɛlp/ giúp

41. Start /stɑrt/ bắt đầu

42. Run /rʌn/chạy

43. Write /raɪt/ viết

44. Set /sɛt/ đặt để

45. Move /muv/ di chuyển

46. Play /pleɪ/ chơi

47. Pay /peɪ/ trả

48. Hear /hir/ nghe

49. Include /ɪnˈklud/bao gồm

50. Believe /bɪˈliv/ tin tưởng

51. Allow /əˈlaʊ/ cho phép

52. Meet /mit/ gặp gỡ

53. Lead /lid/ dẫn dắt

54. Live /lɪv/sống

55. Stand /stænd/ đứng

56. Happen /ˈhæpən/ xảy ra

57. Carry /ˈkæri/ mang

58. Talk  /tɔk/ nói chuyện

59. Appear /əˈpɪr/ xuất hiện

60. Produce /ˈproʊdus/ sản xuất

61. Sit /sɪt/ ngồi

62. Offer /ˈɔfər/ yêu cầu

63. Consider /kənˈsɪdər/ cân nhắc

64. Expect /ɪkˈspɛkt/ chờ đợi

65. Suggest /səgˈʤɛst/ đề nghị

66. Let /lɛt/ cho phép

67. Read /rid/ đọc

68. Require /ˌriˈkwaɪər/ yêu cầu

69. Continue /kənˈtɪnju/ tiếp tục

70. Lose /luz/ thua cuộc

71. Add /æd/ thêm vào

72. Change /ʧeɪnʤ/ thay đổi ngay

73. Fal /fɔl/ ngã

74. Remain /rɪˈmeɪn/ còn lại

75. Remember /rɪˈmɛmbər/ nhớ lại

76. Buy /baɪ/ mua

77. Speak /spik/ nói

78. Stop /stɑp/ dừng lại

79. Send /sɛnd/ gửi

80. Receive /rəˈsiv/ nhận

81. Decide /ˌdɪˈsaɪd/ quyết liệt

82. Win /wɪn/ chiến thắng

83. Understand /ˌʌndərˈstænd/ hiểu

84. Describe /dɪˈskraɪb/ miêu tả

85. Develop /dɪˈvɛləp/ phát triển

86. Agree /əˈgri/ đồng ý

87. Open /ˈoʊpən/ mở

88. Reach /riʧ/ đạt tới

89. Build /bɪld/ xây dựng

90. Involve /ɪnˈvɑlv/ liên quan tới

91. Spend /spɛnd/ dành

92. Return /rɪˈtɜrn/ trở lại

93. Draw /drɔ/ vẽ

94. Die /daɪ/ chết

95. Hope /hoʊp/ hy vọng

96. Create /kriˈeɪt/ sáng tạo

97. Walk /wɔk/ đi bộ

98. Sell /weɪt/ đợi

99. Wait /weɪt/ đợi

100. Cause /kɑz/ gây ra ra

XEM THÊM:

=> CÁCH SỬ DỤNG CỤM ĐỘNG TỪ TRONG TIẾNG ANH “MƯỢT’ NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ

=> DANH ĐỘNG TỪ TRONG TIẾNG ANH LÀ GÌ VÀ NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐI KÈM

=> TẤT CẢ CÁC CÁCH CHIA ĐỘNG TỪ TRONG TIẾNG ANH ĐẦY ĐỦ NHẤT!

 

7. Bài tập ứng dụng về động từ trong tiếng Anh

7.1. Chia động từ trong ngoặc cho đúng

1. I (listen) _________ to music every night.

2. They (go) _________ to school every day.

3. We (get) _________ up at 5 every morning.

4. You (live) _________ in a big city.

5. Nga and Lan (brush) _________ their teeth.

7.2. Khoanh vào chữ đặt trước câu trả lời đúng

1. I _____ anything about the night of the accident.

A. don’t remember 

B. ‘m not remembering

C. wasn’t remembering

2. After we broke up, she sold the ring that I _____ her for her birthday.

A. give 

B. was giving

C. had given

3. We _____ our website.

A. recently renewed 

B. are recently renewing

C. have recently renewed

4. We took off our clothes and _____ into the river.

A. were jumping

B. had jumped

C. jumped

5. A: You look fitter! – B: Yes, I _____ at the gym for the last few months.

A. ‘m working out

B. ‘ ve been working out

C. work out

6. I’m pretty sure printed books _____ one day.

A. are disappearing 

B. are going to disappear

C. will disappear

7. Look at the traffic. We _____ late.

A. are going to be

B. will be

C. are being

8. ____ your room yet?

A. Have you tidied up

B. Did you tidy

C. Do you tidy up

9. I looked in the rearview mirror and saw that someone _____ us.

A. followed

B. was following

C. had followed

10. I’m unemployed and I _____ for a job. Tomorrow I have my third interview.

A. ‘m looking

B. ‘ve looked

C. look

Đáp án

Bài 1:

  1. listen ; 2. go ; 3. get ; 4. live ; 5. brush

Bài 2:

  1. A ; 2. C ; 3. C ; 4. C ; 5. B ; 6. C ; 7. A ; 8. A ; 9. B ; 10. A

Trong bài viết trên, Langmaster đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn những kiến thức cơ bản về động từ trong tiếng Anh. Hy vọng với những kiến thức này sẽ giúp bạn chinh phục bài tập tiếng Anh hiệu quả và đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Đừng quên cập nhật những kiến thức liên quan đến Anh Ngữ mỗi ngày trên website: https://langmaster.edu.vn/.

Tags: #động từ trong tiếng Anh #động từ



Các câu hỏi về xuất hiện trong tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xuất hiện trong tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author