Việt Nam gia nhập ASEAN có ý nghĩa gì?

Bài viết Việt Nam gia nhập ASEAN có ý nghĩa gì? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Việt Nam gia nhập ASEAN có ý nghĩa gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Việt Nam gia nhập ASEAN có ý nghĩa gì?”

Đánh giá về Việt Nam gia nhập ASEAN có ý nghĩa gì?


Xem nhanh
VTC Now | Năm 2020 đánh dấu tròn 25 năm Việt Nam gia nhập ASEAN, từ những bước ban đầu còn chập chững, Việt Nam nay đã là một thành viên chủ động, tích cực và trách nhiệm, chung tay cùng các nước thành viên ASEAN khác ứng phó với các thách thức đang nổi lên.

Link Facebook: https://bit.ly/30TUPY0

#vtcnow #vtc1

Trả lời

Tổng hợp câu trả lời (1)

– Đáp án A: Trước năm 1979, mối quan hệ giữa ba nước Đông Dương với ASEAN là đối đầu, căng thẳng. Thời gian sau đó, vấn đề Campuchia được giải quyết. Ngày 28-7-1995, Việt Nam tham gia và trở thành thành viên thứ 7 của ASEAN. Đến sau đó hai năm kết nạp thêm Lào và Mianma, năm 1999 thêm Campuchia. Việc mở rộng thành viên sẽ giúp ASEAN đẩy mạnh hoạt động hợp tác kinh tế, xây dựng Đông Nam Á thành khu vực hòa bình, ổn định cùng phát triển. ð Vì thế, việc Việt Nam tham gia ASEAN đã trở thành mốc mở ra triển vọng cho sự liên kết toàn khu vực Đông Nam Á. – Đáp án B: ASEAN là liên minh kinh tế văn hóa chứ không phải liên minh kinh tế – chính trị. – Đáp án C: Sự hợp tác giữa các nước thành viên có hiệu quả hay không còn phải dựa vào việc giải quyết những vấn đề chung có hiệu quả hay không chứ không liên quan đến việc kết nạp thêm thành viên mới. – Đáp án D: nếu có sự đối đầu về ý thức hệ tư tưởng – chính trị – quân sự thì đã không có sự hợp tác giữa các quốc gia Đông Nam Á. Về văn hóa, các nước Đông Nam Á có sự tương đồng nhất định. Chọn đáp án: ACác câu hỏi về việt nam gia nhập asean có ý nghĩa gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê việt nam gia nhập asean có ý nghĩa gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết việt nam gia nhập asean có ý nghĩa gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết việt nam gia nhập asean có ý nghĩa gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết việt nam gia nhập asean có ý nghĩa gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   6 Tiêu chí đánh giá KHẢ NĂNG THANH TOÁN của doanh nghiệp

Các Hình Ảnh Về việt nam gia nhập asean có ý nghĩa gì


Các hình ảnh về việt nam gia nhập asean có ý nghĩa gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về việt nam gia nhập asean có ý nghĩa gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về việt nam gia nhập asean có ý nghĩa gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment