Vía nặng, vía nhẹ là gì? Cách nhận biết người vía nặng, Giải mã hiện tượng vía nặng, vía nhẹ và cách hóa giải hiệu quả

Bài viết Vía nặng, vía nhẹ là gì? Cách nhận biết người vía nặng, Giải mã hiện tượng vía nặng, vía nhẹ và cách hóa giải hiệu quả thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Vía nặng, vía nhẹ là gì? Cách nhận biết người vía nặng, Giải mã hiện tượng vía nặng, vía nhẹ và cách hóa giải hiệu quả trong bài viết hôm nay nha !Các bạn đang xem bài viết : “Vía nặng, vía nhẹ là gì? Cách nhận biết người vía nặng, Giải mã hiện tượng vía nặng, vía nhẹ và cách hóa giải hiệu quả”Xem thêm:
Mọi Người Xem :   Từ vựng về các loài hoa - Tiếng Trung Cầm Xu
 

ở đời sống chúng ta hay nghe nói “vía nặng, vía nhẹ”, mặc khác không phải ai cũng hiểu hàm ý của cụm từ này. Đặc biệt những người buôn bán buôn bán cấm kỵ người nặng ví mở hàng và trẻ con gặp phải. Bởi theo quan niệm người vía nặng mở hàng thì buôn bán ế ẩm, làm gì cũng chậm, trăm sự không thành, trẻ con thì quấy khóc vào ban đêm. Vậy vía nặng vía nhẹ là gì? Dấu hiệu nhận biết vía nặng vía nhẹ ra sao?Vía nặng, vía nhẹ là gì? Cách nhận biết người vía nặng, Giải mã hiện tượng vía nặng, vía nhẹ và cách hóa giải hiệu quả 2Quảng Cáo

1. Vía nặng, vía nhẹ là gì?

1.1 Xét theo khía cạnh dân gian

Vía (phách) là một dạng tinh thần tồn tại một thời gian sau khi con người chết đi. Theo quan niệm dân gian, người nặng bóng vía hay nhẹ (yếu) bóng vía là người hình thành khí âm dương trong cơ thể không đồng đều với nhau. Phần dương nhiều âm và ngược lại sinh ra người vía nặng vía nhẹ. Sự chênh lệch âm dương chi tiết như sau:
 • Nếu phần âm nhiều hơn phần dương thì người này rất yếu bóng vía. Khi gặp tình huống bất ngờ, sợ hãi quá độ khiến người yếu bóng vía thất thần đến ngất xỉu. Thậm chí người yếu vía không tập trung vào 1 vấn đề, hay lơ đãng, quên trước quên sau. Đặc biệt người nhẹ bóng vía rất dễ nhìn thấy người cõi âm.
 • Xem : Lịch âm hôm nay ngày bao nhiêu – Xem Lịch Vạn Niên – Bói Bài mỗi ngày – Tử Vi mỗi ngày – Lịch âm năm 2021
Song đó người nhẹ bóng vía lại rất may mắn ở đời sống, xông vía cho người khác luôn thành công. Đặc biệt người yếu bóng vía mở hành rất đắt. mặc khác khi ngủ say, người nhẹ bóng vía rất dễ xuất thần đi ngao du khắp nơi, điều này khiến người yếu bóng vía thức dậy cảm thấy mỏi mệt và đau nhức.Quảng Cáo
 • Nếu phần dương nhiều hơn phần âm thì người này nặng bóng vía. Người này rất cứng rắn và không bao giờ nhìn thấy người cõi âm. Người nặng bóng vía hoàn toàn trái ngược với người yếu bóng vía. Khi mở hàng người khác khiến công việc buôn bán trở nên ế ẩm, đi đến đâu bị người khác đốt vía tới đó.

1.2 Xét theo khía cạnh khoa học

Xét theo khía cạnh khoa học, người ta chứng minh rằng mỗi cơ thể của con người có hàng tỷ tế bào và mỗi tế bào ấy được ví như một chiếc pin sống. Chiếc pin này cực nhỏ nên năng lượng phát ra cũng rất bé. Những người vía nặng chỉ do pin trong người phát ra mạnh hơn người khác mà thôi. Nên kéo theo một vài trạng thái như mỏi mệt, kiệt sức. Vì thế, trẻ em dễ quấy khóc trong đêm hay khó ngủ, dễ giật mình thức giấc, trong lòng thường cảm thấy bất an,…Hiểu một cách đơn giản, “vía” được xem như năng lượng sinh học trong cơ thể người. Và không những ở con người mà các loài cây cỏ thực vật cũng có. Biểu hiện là ban đêm, những gốc cây có bề rộng to lớn do nguồn năng lượng âm phát ra rất cao.Quảng Cáo

2. Dấu hiệu nhận biết người nặng vía

Dưới đây là những dấu hiệu chỉ ra rằng rằng bạn là người nặng bóng vía. Dựa vào đó mà bạn tránh né những điều cấm kỵ ở đời sống. Không kẻo rước dọa vào thân.
 • Người nặng bóng vía thường mở hàng rất xui, cửa hàng buôn bán trở nên ế ấm, vắng khách. Nếu người buôn bán muốn bán đắt trở lại cần đốt vía nặng này đi. vì thế những ai vía nặng tuyệt đối không mở hàng cho người khác nha, không kẻo rước họa vào thân.
 • Đặc biệt là người nặng bóng vía, khi đi thăm đẻ luôn khiến đứa trẻ mới sinh khóc nhiều hơn bình thường. Đặc biệt là vào thời gian tối đến, đứa trẻ quấy khóc rất nhiều dù ba mẹ cố gắng vỗ dành. Vì thế nhiều người sinh con cấm kỵ rất nhiều điều.
 • Người nặng bóng vía không bao giờ nhìn người cõi âm. Vốn nghĩa trang là nơi nhiều linh hồn, bóng ma nhất nhưng người nặng vía vẫn không nhìn thấy.
 • Đổi lại những người nặng vía thường gặp nhiều điều kiện và trắc trở ở đời sống. Làm gì cũng vất vả, gian nan mới thành công so với người yếu bóng vía.

3. Dấu hiệu nhận biết người nhẹ vía

Nặng hay nhẹ vía điều có những ưu và nhược điểm riêng. Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết người yếu bóng vía.
 • Người yếu bóng vía mở hàng luôn mua may bán đắt. Nếu người yếu bóng vía mua hàng đầu tiên thì việc buôn bán trong ngày vô cùng may mắn. Khách mua tới tấp nập, bán không nghĩ tay. Công việc làm ăn trăm sự thành công.
 • Đặc biệt người yếu vía rất dễ gặp ma, linh hồn của người đã khuất. Mỗi khi đi trong bóng tối, người yếu vía rất dễ nhìn thấy người cõi âm. Hơn thế họ rất dễ bị linh hồn người mất nhập xác.
 • Khi ngủ say, hồn vía của người yếu bóng vía rất dễ xuất thần đi ngao du khắp nơi. Điều này khiến sáng thức dậy cơ thể mỏi mệt và đau nhức.
 • ở đời sống, người yếu bóng vía cực kỳ may mắn. Làm việc gì cũng thành công suôn sẻ, đi đến đâu có người giúp đỡ đến đó. mặc khác người nhẹ vía rất nhát gan, dù quyết định nhưng không dám thực hiện.
 • Xem thêm: Xem ngày tốt xấu – Tử Vi 12 Con Giáp – Xem tuổi làm nhà – Xem tuổi vợ chồng

4. Giải vía nặng như thế nào là hiệu quả?

4.1 Giải vía nặng khía cạnh khoa học

Nếu xét về khía cạnh khoa học, người ta sẽ khuyên bạn nên rời xa những nơi có từ trường mạnh. Chẳng hạn như gốc cây to, nghĩa trang, nhà xác.

4.2 Giải vía nặng theo dân gian

Còn theo ông bà ta ngày xưa, để hóa giải vía nặng nên đặt vòng tỏi ngay đầu giường. Hoặc đặt chiếc dao, cây kéo dưới gối nằm. Thế nhưng, nhà có trẻ nhỏ phải tuyệt đối lưu ý đến vấn đề này. Tránh gây ra thương tích đến các bé. Sau khi đi từ chỗ tang lễ hay những nơi có âm khí về nên đốt vía nha.
 • Xem thêm: Xem bói ngày sinh – Xem bói tên – Xem bói tình yêu theo tên – 12 Cung Hoàng Đạo
Để cành dâu dưới giường của những trẻ nhỏ hay người yếu bóng vía. Hoặc mua vòng dâu mang bên người cũng rất tốt. Đối với người lớn, nếu chúng ta không đeo được chiếc vòng dâu, hãy để vào trong ví hay túi quần túi áo, dưới gối ngủ đều được.
 

Các câu hỏi về Vía nặng, vía nhẹ là gì? Cách nhận biết người vía nặng, Giải mã hiện tượng vía nặng, vía nhẹ và cách hóa giải hiệu quả

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Vía nặng, vía nhẹ là gì? Cách nhận biết người vía nặng, Giải mã hiện tượng vía nặng, vía nhẹ và cách hóa giải hiệu quả hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Vía nặng, vía nhẹ là gì? Cách nhận biết người vía nặng, Giải mã hiện tượng vía nặng, vía nhẹ và cách hóa giải hiệu quả ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Vía nặng, vía nhẹ là gì? Cách nhận biết người vía nặng, Giải mã hiện tượng vía nặng, vía nhẹ và cách hóa giải hiệu quả Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Vía nặng, vía nhẹ là gì? Cách nhận biết người vía nặng, Giải mã hiện tượng vía nặng, vía nhẹ và cách hóa giải hiệu quả rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!! 

Các Hình Ảnh Về Vía nặng, vía nhẹ là gì? Cách nhận biết người vía nặng, Giải mã hiện tượng vía nặng, vía nhẹ và cách hóa giải hiệu quả

Vía nặng, vía nhẹ là gì? Cách nhận biết người vía nặng, Giải mã hiện tượng vía nặng, vía nhẹ và cách hóa giải hiệu quảCác từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Vía #nặng #vía #nhẹ #là #gì #Cách #nhận #biết #người #vía #nặng #Giải #mã #hiện #tượng #vía #nặng #vía #nhẹ #và #cách #hóa #giải #hiệu #quả

Tra cứu thêm kiến thức về Vía nặng, vía nhẹ là gì? Cách nhận biết người vía nặng, Giải mã hiện tượng vía nặng, vía nhẹ và cách hóa giải hiệu quả tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về Vía nặng, vía nhẹ là gì? Cách nhận biết người vía nặng, Giải mã hiện tượng vía nặng, vía nhẹ và cách hóa giải hiệu quả từ web Wikipedia tiếng Việt.◄Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Loading

Related Posts

About The Author