Vệt sáng đỏ rực như sao băng trên bầu trời Quảng Ngãi có phải dấu hiệu của một cơn bão lớn?

Bài viết Vệt sáng đỏ rực như sao băng trên bầu trời Quảng Ngãi có phải dấu hiệu của một cơn bão lớn? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Vệt sáng đỏ rực như sao băng trên bầu trời Quảng Ngãi có phải dấu hiệu của một cơn bão lớn? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Vệt sáng đỏ rực như sao băng trên bầu trời Quảng Ngãi có phải dấu hiệu của một cơn bão lớn?”

Đánh giá về Vệt sáng đỏ rực như sao băng trên bầu trời Quảng Ngãi có phải dấu hiệu của một cơn bão lớn?


Xem nhanh
Mới đây, người dân Quảng Ngãi phát hiện một hiện tượng kỳ lạ trên bầu trời phía Đông vào chiều tối. Một vệt sáng kỳ lạ như quả cầu lửa mờ ảo xuất hiện trên bầu trời. Nhà nghiên cứu cho rằng, các hình ảnh và video ghi lại chưa thể khẳng định chắc chắn mà chỉ là phỏng đoán. Theo ông Sơn, với kích thước của hình ảnh như vậy, thì đây không phải Mặt Trời, Mặt Trăng thì chỉ có thể là hiện tượng xảy ra trong khí quyển của Trái Đất.
Chiều 2/10, trả lời Đất Việt, nhà nghiên cứu Đặng Vũ Tuấn Sơn, Chủ tịch Hội Thiên văn và Vũ trụ học Việt Nam (VACA) đã có những lý giải ban đầu về hiện tượng thiên nhiên kỳ thú được ghi lại ở Quảng Ngãi.
kênh thông tin cây cảnh: https://www.youtube.com/channel/UCjC2BKdiy1hifosQPt5UFDg
Kênh giải trí: https://www.youtube.com/channel/UC6GSyMbQ5zvCpxRsyVYJdMA

Tối 1-10, chị N.N.T. (xã Tịnh Kỳ, TP Quảng Ngãi) đăng tải trên facebook cá nhân đoạn clip ghi lại một vệt sáng kỳ lạ xuất trên bầu trời Quảng Ngãi.

Mọi Người Xem :   Muốn xăm mình, hãy xăm hình như “The Rock” Dwayne Johnson

Trao đổi với báo chí, chị T. cho biết, vệt sáng được chị vô tình ghi lại vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 29-9. Vệt sáng có màu đỏ rực, giống như ngôi sao băng nhưng không chuyển động.

leftcenterrightdel
Vệt sáng đỏ rực như sao băng trên bầu trời Quảng Ngãi có phải dấu hiệu của một cơn bão lớn? 2
 Vệt sáng xuất hiện đỏ rực, có phần đuôi như sao băng trên bầu trời Quảng Ngãi. Ảnh: Facebook tác giả. 

Chị chia sẻ thêm, nhiều người cho rằng lúc đó mặt trời lặn nên có hình ảnh như thế. Có điều, hình ảnh tôi quay được xuất hiện ở hướng đông. Vệt sáng mới đầu xuất hiện đỏ rực, có phần đuôi như sao băng rồi tan đi rất nhénh. Hướng xuất hiện là phía đông nên không thể là mặt trời lặn được.

Còn chị Lê Thị Mỹ (TP Quảng Ngãi) cũng nhìn thấy vệt sáng đỏ trên bầu trời vào 3 ngày trước (ngày 28-9). Thời điểm đó là cuối buổi chiều, vệt sáng như một ngôi sao băng lớn, ánh sáng đỏ rực rất đẹp. “một vài người cho rằng đó là tín hiệu sẽ có bão lớn”, chị Mỹ nói.

leftcenterrightdel
Clip về vệt sáng đặc biệt này.  

Thông tin với báo chí, ông Nhâm Xuân Sỹ – Giám đốc đài Khí tượng Thủy văn Quảng Ngãi nói, với những hình ảnh ban đầu được cung cấp vẫn chưa thể kết luận sự việc. Nếu hình ảnh này là đúng thì đây là một hiện tượng khá lạ, lần đầu tiên xuất hiện trên bầu trời Quảng Ngãi.

Mọi Người Xem :   Sổ hộ tịch là gì? Phân biệt sự khác nhau giữa sổ hộ tịch với sổ hộ khẩu?

Theo Báo Điện tử Dân tríCác câu hỏi về vệt sáng trên bầu trời là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vệt sáng trên bầu trời là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author