Unfriend là gì, giải thích ý nghĩa của từ Unfriend trên Facebook

Bài viết Unfriend là gì, giải thích ý nghĩa của từ Unfriend trên Facebook thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Unfriend là gì, giải thích ý nghĩa của từ Unfriend trên Facebook trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Unfriend là gì, giải thích ý nghĩa của từ Unfriend trên Facebook”

Đánh giá về Unfriend là gì, giải thích ý nghĩa của từ Unfriend trên Facebook


Xem nhanh
Dịch tiếng anh bằng camera, bạn có thể dịch ngôn ngữ ngay trên camera của Google Dịch mà không cần phải chụp ảnh lại.

#dichtienganh #googledich #duchuymobile

Link: https://www.duchuymobile.com/thu-thuat

???????????? Nếu thấy clip hay các bạn đừng ngần bạn bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của Đức Huy Mobile, BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌

► SUBSCRIBE CHANNEL: http://popsww.com/DucHuyMobile

==============

✌️FOLLOW ĐỨC HUY MOBILE BẠN NHÉ ✌️
✨ WEBSITE: https://www.duchuymobile.com
✨ FANPAGE: https://www.facebook.com/duchuymobilecom
✨ GROUP: https://www.facebook.com/groups/duchuymobilecom

Showroom: 187A Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM
(Đối diện nhà hát Hoà Bình)

Tổng đài hỗ trợ (tư vấn miễn phí)
Bán hàng: (8:30 - 22:00) 0962.85.85.85 - 0963.48.48.48
Kỹ thuật: (8:30 - 22:00) 0984.521.521
Khiếu nại: (8:30 - 22:00) 0904.620.620

Unfriend là gì, giải thích ý nghĩa của từ Unfriend trên Facebook khi không còn muốn kết bạn hay còn gọi là Hủy kết bạn mạng xã hội. Phát âm tiếng Việt của Unfriend là “Ăn-fen”, chỉ một tính năng trên Facebook và trở thành từ rất thường nhật. Hễ có chuyện gì xích mích, không hài lòng nhau là người ta dọa sẽ Unfriend, thậm chí block khỏi danh sách bạn bè luôn. Vậy tính năng Unfriend là gì mà nghe nguy hiểm tới như vậy và nó ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống thực của chúng ta?

Mọi Người Xem :   Hoa linh lan: ý nghĩa, sự tích và cách trồng, chăm sóc

Unfriend là gì, giải thích ý nghĩa của từ Unfriend trên Facebook

Unfriend là gì?

Unfriend là từ tiếng Anh để chỉ hành động không còn làm bạn nữa, hủy kết bạn, cắt đứt mối quan hệ thân thiết là bạn bè. Như vậy, Unfriend giống như câu khẳng định chúng ta giờ như người dưng, chẳng liên quan gì tới nhéu cả.

Facebook là một mạng xã hội, nơi liên kết mọi người lại với nhau. Mỗi tài khoản có khả năng kết bạn với hàng trăm, hàng nghìn tài khoản khác và được gọi là bạn bè. Nhờ việc kết bạn mà các tài khoản có thể theo dõi hoạt động của nhau, ai mới post ảnh mới, mừng sinh nhật hay đơn giản là đăng stt có chuyện gì vui buồn.

Trái với kết bạn là tính năng Unfriend trên Facebook, tức là hủy kết bạn, đồng nghĩa người kia sẽ không còn xem được tường nhà bạn và bạn cũng không còn phải nhìn các bài đăng của họ trên News Feed nhà mình. Như vậy, tài khoản đó sẽ bị loại khỏi danh sách bạn bè Facebook.

Chúng ta dùng tính năng Unfriend để hủy kết bạn với những người không quen biết, những người hay làm phiền bạn. mặc khác, hãy cẩn thận khi nhấn nút Unfriend, vì nếu đó là một người bạn ngoài đời thì hành động Unfriend trên Facebook có thể khiến mối quan hệ ở đời thực trục trặc vì người đó cảm thấy không được tôn trọng.

Hy vọng qua bài viết này mọi người đã hiểu Unfriend là gì trên Facebook. Tính năng hủy kết bạn rất tiện cho người dùng Facebook, nhưng cũng cần thận trọng để việc Unfriend trên môi trường ảo không gây ảnh hưởng tới mối quan hệ thực của bạn.

Mọi Người Xem :   Quốc kỳ Nhật Bản có ý nghĩa như thế nào? - Đất Nước Nhật Bản


Các câu hỏi về unfriend dịch sáng tiếng việt là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê unfriend dịch sáng tiếng việt là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author