Top Những Truyện Cười Ngắn Hay và Ý Nghĩa Về Cuộc Sống

Bài viết Top Những Truyện Cười Ngắn Hay và Ý Nghĩa Về Cuộc Sống thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Top Những Truyện Cười Ngắn Hay và Ý Nghĩa Về Cuộc Sống trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Top Những Truyện Cười Ngắn Hay và Ý Nghĩa Về Cuộc Sống”

Đánh giá về Top Những Truyện Cười Ngắn Hay và Ý Nghĩa Về Cuộc Sống


Xem nhanh
26 câu chuyện cười ngắn, hài hước nhưng ý nghĩa sâu sắc.

Trong cuộc sống, có những câu chuyện ngắn nhưng lại mang đến cho người đọc tràng cười sảng khoái, cũng như rút ra được cho bản thân mình những bài học hay đầy ý nghĩa về cuộc sống.

Nếu hôm nay bạn chán nản và mệt mỏi, tại sao không đọc ngay những mẫu truyện cười ngắn để có thể tiếp thêm năng lượng, nguồn động lực để đối mặt với những khó khăn?

Hãy cùng List Sách đọc những mẫu chuyện cười ngắn ngay sau đây nhé!

TOP NHỮNG TRUYỆN CƯỜI NGẮN HAY 2021

1. Chuyện Xe Bus

Sáng nay tôi ngồi trên xe bus đi làm, có một bà cô đến bắt chuyện hỏi: “Cháu trai, bao nhiêu tuổi rồi?”

Tôi đáp: “28 tuổi ạ”

Bà ta nói: “28 tuổi rồi còn đi xe bus à. Con gái cô mới 22 tuổi đã mua xe riêng rồi.”

Tôi cười gượng nói:“Xe của cháu cho mẹ cháu đi rồi, mẹ cháu cũng lớn tuổi rồi, cháu không nỡ để mẹ ngày nào cũng chen chúc trên xe bus đi chợ mua thức ăn được. Cô nói có phải không?”

Bài học rút ra: Trong cuộc sống, đừng bao giờ châm chọc hoặc mỉa mai ai đó. Nếu có hãy chuẩn bị tinh thần để bị người khác làm điều đó với bạn

Chuyện ngắn trên xe bus hay và ý nghĩa

✅ Mọi người cũng xem : hóa giải nhà hướng tây cho tuổi mậu ngọ

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa 10 danh hiệu của Đức Phật

2. Chuyện người bán sữa bò

Có một vị khách đi mua sữa bò vào một sáng cuối tuần.

Khi đang đi thì gặp một người gánh hàng rong đang bán sữa bò ở ven đường, anh tiến đến và hỏi giá.

Người bán hàng rong trả lời:“1 chai 3 đồng, 3 chai 10 đồng.”

Anh không nói gì liền lấy trong túi ra 3 đồng để mua 1 chai, rồi mua thành 3 lần. Mua xong anh ta rất đắc ý cười lớn với người bán hàng tong:“Ông có thấy không, tôi chỉ trả 9 đồng đã mua được 3 chai sữa!”

Người bán hàng rong không nói gì, chỉ mỉm cười và thầm nghĩ: “Hay thật! Từ khi áp dụng phương pháp tính giá này, chỉ một thoáng mình đã bán được 3 chai sữa”.

Bài học rút ra: Trong kinh doanh, nắm bất tâm lý của khách hàng sẽ giúp bạn thúc đẩy nhu cầu mua hàng của họ. Và đôi khi, bạn trở thành kẻ ngốc nhưng lại thu về những kết quả không tưởng.

Truyện cười ngắn - người bán sữa bò

3. Truyện cười về bí mật khủng khiếp

Trên phố đông đúc, có một cậu bé bán báo lớn tiếng rao:

Bí mật khủng khiếp đây! Đã có 50 nạn nhân! ai mua báo không?

Khách qua đường mua một tờ, xem lướt qua:

Này, thằng nhóc kia, làm gì có bí mật với nạn nhân nào?

Đó chính là bí mật khủng khiếp mà ông là nạn nhân.

– ….!?

Báo đây! Bí mật khủng khiếp, đã có 51 nạn nhân… Báo đây…

Bài học rút ra: Hãy biết tận dung tâm lý trong kinh doanh và bán hàng. Ngoài ra, câu chuyện cười ngắn ở trên còn cho ta thấy sự tò mò của con người đôi khi sẽ khiến bạn lâm vào những tình cảnh trớ trêu.

Truyện cười hay - Bí mật khủng khiếp

4. Đừng hỏi trong bữa ăn

Một cậu bé hỏi bố: “Bố ơi, chúng ta có thể ăn bọ xít không ạ?”

“Gớm quá! Đừng nói về điều này trong bữa tối” – bố cậu trả lời.Ăn tối xong, người cha thủ thỉ: “Nào, con trai muốn hỏi gì nào?”.

“Ồ, không có gì ạ!”

Cậu bé nhỏ nhẹ: “Vừa rồi có một con bọ xít trong bát canh của bố, nhưng giờ thì nó không còn nữa”.

Bài học rút ra: Hãy sống chậm lại và biết cách lắng nghe, đặc biệt là hãy lắng nghe những đứa con của bạn.

Truyện cười ngắn đừng nói khi ăn - List Sách

5. Truyện cười về Mạnh Bà

Mạnh Bà nói: “Ta không muốn làm Mạnh Bà nữa, ngày nào cũng phải nấu canh, chán lắm rồi”Diêm Vương liền nói: “Vậy nàng hãy uống bát canh để quên đi kiếp này đã làm Mạnh Bà đi”Đợi đến khi uống bát canh xong, Diêm Vương liền nói: “Ở hoàng tuyền đang thiếu một Manh Bà, người đến đó làm việc đi”.

Manh Bà vui vẻ tiếp chỉ.

Mọi Người Xem :   Tổng hợp 40+ hình xăm con khỉ đẹp nhất, ý nghĩa hình xăm con khỉ

6. Truyện ngắn hay về sự thật và dối trá

Ngày xửa ngày xưa, dối trá và sự thật cùng đi tắm bên hồ. Tắm xong, dối trá mặc áo của sự thật bỏ đi. Sự thật không tìm thấy áo của mình nhưng nhất định không mặc áo của dối trá. Kể từ đó, người ta chỉ nhìn thấy một dối trá khoác tấm áo chân thật mà không thể chấp nhận một sự thật trần trụi.

Bạn nghĩ sao về những mẫu truyện cười ngắn ở trên? List Sách sẽ luôn cập nhật khi có những chuyện ngắn hay khác. Đừng quên lưu lại bài viết này để có thể đọc lại khi cần giúp bạn xả stress và giải tỏa áp lực trong công việc, học tập nhé.

Bài viết liên quan:Các câu hỏi về truyện cười hay và ý nghĩa


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê truyện cười hay và ý nghĩa hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết truyện cười hay và ý nghĩa ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết truyện cười hay và ý nghĩa Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết truyện cười hay và ý nghĩa rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Xác định giới hạn lãnh thổ và vị trí địa lí của vùng Đồng bằng sông Hồng? Nêu ý nghĩa của vị trí địa lí đối với phát triển kinh tế - xã hội?

Các Hình Ảnh Về truyện cười hay và ý nghĩa


Các hình ảnh về truyện cười hay và ý nghĩa đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về truyện cười hay và ý nghĩa tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về truyện cười hay và ý nghĩa từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment