Top 5 trường tiểu học Vĩnh Long đáng chú nhất hiện nay

Bài viết Top 5 trường tiểu học Vĩnh Long đáng chú nhất hiện nay thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Top 5 trường tiểu học Vĩnh Long đáng chú nhất hiện nay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Top 5 trường tiểu học Vĩnh Long đáng chú nhất hiện nay”

Đánh giá về Top 5 trường tiểu học Vĩnh Long đáng chú nhất hiện nay“Lớp 1 là móng, cấp 1 là nền”, giai đoạn chuyển giao giữa cấp học mầm non và tiểu học là giai đoạn vô cùng quan trọng, tác động trực tiếp tới tâm lí, tình cảm và kết quả học tập của trẻ trong suốt bậc học tiểu học. Thì bài viết sau đây vietclass.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về top những trường tiểu học Vĩnh Long hấp dẫn nhất hiện nay nhé.

Mục Lục

1. Trường Tiểu học Nguyễn Du

100% giáo viên đạt chuẩn trình độ đào tạo, trong đó trên chuẩn 98.87% có trình độ cao đẳng, ĐH và thạc sĩ trở lên.

Là những giáo viên giỏi, chiễn sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường tiểu học có uy tín của tỉnh Thành, có khả năng chuyên môn vững vàng, có trải nghiệm ôn thi học sinh giỏi, phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh.

ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

Thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học mới với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị tối tân.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa số 50: Những bí mật chưa từng nhắc tới

Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo thích hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao; phân bổ bố trí thời khóa biểu hợp lý bảo đảm thời lượng cho các buổi học, tiết học tự chọn, nâng cao…

Trường Tiểu học Nguyễn Du Trường Tiểu học Nguyễn Du

Thông tin LH:

 • Địa chỉ: Số 58 đường 19/8 – Phường 1 – Thành Phố tỉnh thành Vĩnh Long – tỉnh thành Vĩnh Long
 • Điện thoại: 02703.823 402
 • Email: thnguyendu.tpvl@vinhlong.edu.vn

2. Trường Tiểu học Vĩnh Xuân

Là những giáo viên giỏi, chiễn sĩ thi đua được tuyển chọn có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm giảng dạy, phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách xử sự thân thiện với học sinh & phụ huynh học sinh.

Thực hiện phương pháp giáo dục & dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang dòng thiết bị tối tân.

Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao, sắp đặt bố trí thời khóa biểu hợp lý đảm bảo thời lượng cho các buổi học, tiết học tự chọn, cải thiện, ngoại khoá chuyên đề.

Tổ chức học theo phòng học bộ môn, học trên mạng; mở rộng các hình thức dạy và học đối với các trường trong và ngoài nước.

Tăng cường các hoạt động giao lưu bằng nhiều hình thức như: Thi đấu thể thao, biểu diễn văn nghệ, thi vẽ tranh,…với các trường bạn, các trường trong khu vực.

Tăng cường vận hành của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, các tổ chức xã hội, giao lưu các vận hành văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao.

Trường Tiểu học Vĩnh Xuân Trường Tiểu học Vĩnh Xuân

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Vĩnh Trinh – Vĩnh Xuân – Trà Ôn – Vĩnh Long
 • Điện thoại: 02703884536
 • Email: thvinhxuana@gmail.com

✅ Mọi người cũng xem : tờ khai lệ phí trước bạ nhà đất là gì

3. Trường Tiểu học Lê Lợi

100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Là những giáo viên giỏi, chiễn sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường THCS có uy tín của TỉnhThành.

Mọi Người Xem :   Sáng hôm qua tiếng Anh là gì

có khả năng chuyên ngành vững vàng, có trải nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế, phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh.

ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có trải nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức & trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ & các kỹ năng căn bản, phát triển khả năng cá nhân, tính năng động, sáng chế, ý chí vươn lên và tiềm lực thích nghi cao.

Quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường bằng cách phối hợp với các trung tâm tư vấn tâm lý giáo dục giúp các em học sinh có tâm thế học tập thân thiện, tự tin, thoải mái & hiệu quả.

Tăng cường các hoạt động giao lưu bằng nhiều hình thức như: Thi đấu thể thao, biểu diễn văn nghệ, thi vẽ tranh, thi hùng biện, thi học sinh thanh lịch…với các trường bạn, các trường trong khu vực và quốc tế.

Trường Tiểu học Lê Lợi Trường Tiểu học Lê Lợi

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Tp.Vĩnh Long – tỉnh Vĩnh Long
 • Điện thoại: 0703827463
 • Email: thleloi.tpvl@vinhlong.edu.vn

✅ Mọi người cũng xem : con rắn mối vào nhà có điềm gì

4. Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt

Xây dựng nhà trường thành một Doanh nghiệp giáo dục chất lượng cao thích hợp với tinh thần số 07 của Sở Giáo dục về việc phát triển giáo dục trình độ CLC.

Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ & các kỹ năng cơ bản, phát triển tiềm lực cá nhân, tính năng động, sáng chế, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.

Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh: Khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng phát minh trí tuệ sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của các em, tăng cường có khả năng thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học sinh được thành công trong học tập & cuộc sống.

Thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại.

Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và huấn luyện thích hợp với mô hình huấn luyện chất lượng cao, phân bổ phân bổ thời khóa biểu hợp lý đảm bảo thời lượng cho các buổi học, tiết học tự chọn, cải thiện, ngoại khoá chuyên đề

Mọi Người Xem :   Từ Vựng Tiếng Anh Về Nhà Bếp - 100+ Dụng Cụ Nhà Bếp Bằng Tiếng Anh - IELTS Cấp Tốc

Tăng cường các hoạt động giao lưu bằng thường xuyên cách thức như: Thi đấu thể thao, biểu diễn văn nghệ, thi vẽ tranh, thi hùng biện, thi học sinh thanh lịch…với các trường bạn, các trường trong khu vực và quốc tế.

Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt

Thông tin LH:

 • Địa chỉ: Khóm Mỹ Phú, Phường Tân Hội, thành phố tỉnh Vĩnh Long, tỉnh thành Vĩnh Long
 • Điện thoại: 02703823940
 • Email: thlythuongkiet.tpvl@vinhlong.edu.vn

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa câu chuyện nàng tiên ốc

5. Trường Tiểu học Phạm Hùng

Giáo viên gồm những giáo viên giỏi các cấp, chiến sĩ thi đua có có khả năng chuyên ngành vững vàng, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy và giáo dục học sinh, phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh & phụ huynh học sinh.

Xây dựng nhà trường thành một công ty giáo dục CLC phù hợp với tinh thần của Sở Giáo dục về việc phát triển giáo dục trình độ chất lượng cao.

Quan tâm giáo dục toàn diện: Kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, tập luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức các vận hành giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu.

Thực hiện phương pháp giáo dục & dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại.

Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao; bố trí bố trí thời khóa biểu hợp lí đảm bảo thời lượng cho các buổi học, tiết học tự chọn, nâng cao, ngoại khoá chuyên đề.

Trường Tiểu học Phạm Hùng Trường Tiểu học Phạm Hùng

Thông tin LH:

 • Địa chỉ: Phường 9, TP.Vĩnh Long – tỉnh Vĩnh Long
 • Email : thphamhung.tpvl@vinhlong.edu.vn
 • Điện thoại : 0270.3823.513
 • Địa chỉ: Số 58 đường 19/8 – Phường 1 – Thành Phố Vĩnh Long – Vĩnh Long

Tổng kết

Trên đây là top 5 trường tiểu học Vĩnh Long hot nhất Hiện tại mà các bậc phụ huynh nên xem xét và cân nhắc để đưa con của mình vào học, vietclass.vn đã tổng hợp đầy đủ các thông tin của các trường tiểu học mong nó sẽ giúp ích.

Thanh Xuân – Tổng hợp, bổ sungCác câu hỏi về trường tiểu học vĩnh long hiện nay là trường gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trường tiểu học vĩnh long hiện nay là trường gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Loading

Related Posts

About The Author