Vật Liệu Xuyên Sáng Barrisol – Barrisol Việt Nam Việt Nam

Bài viết Vật Liệu Xuyên Sáng Barrisol – Barrisol Việt Nam Việt Nam thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Vật Liệu Xuyên Sáng Barrisol – Barrisol Việt Nam Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Vật Liệu Xuyên Sáng Barrisol – Barrisol Việt Nam Việt Nam”

Đánh giá về Vật Liệu Xuyên Sáng Barrisol – Barrisol Việt Nam Việt Nam


Xem nhanh
Trần Xuyên Sáng 3D giá Gốc – chỉ từ 1.200.000/m2
Danawall Cung Cấp và Thi Công chuyên nghiệp Trần Xuyên Sáng 3D, Vách Xuyên Sáng 3D, Trần Xuyên Sáng 3D, Trần Xuyên Sáng Bầu Trời, Trần Căng Xuyên Sáng, Trần Nhà 3D, Tranh Dán Trần 3D tại Đà Nẵng.

Trần Xuyên Sáng 3D hay còn gọi Trần Căng Xuyên Sáng là giải pháp trang trí nội thất tạo ấn tượng mang tính đột phá, nâng tầm không gian sống của bạn.
_________________________________________________________
☎ Liên hệ Hotline: 0979 999 679 I 0979 821 769
☎ Điện Thoại: 0236 369 55 48 – ( Từ 8h – 17h ).
⏯️Địa Chỉ: Lô 23, Thăng Long, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Khái niệm trần xuyên sáng không còn quá xa lạ đối với giới kiến trúc, xây dựng, nhưng để hiểu rõ nhất về vật liệu thi công trần xuyên sáng thì cần thêm thường xuyên tài liệu thống kê. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy một cách đầy đủ nhất về dòng danh mục và các loại vật liệu cấu tạo nên danh mục này.

Nội dung

 • 1 Giới thiệu chung về trần xuyên sáng
 • 2 Vật liệu thi công trần xuyên sáng
 • 3 Hệ khung xương trần xuyên sáng
  • 3.1 Tấm căng trần
   • 3.1.1 Đặc tính sản phẩm:
   • 3.1.2 Sự khác biệt nổi trội của tấm căng Barrisol so với các tấm căng khác trên thị trường:
  • 3.2 Hệ đèn chiếu sáng

Giới thiệu chung về trần xuyên sáng

hiện nay, trên thị trường, đã có rất thường xuyên thương hiệu về trần xuyên sáng với mọi chủng loại, thường xuyên nguồn gốc xuất xứ, điều này khiến người tìm hiểu và dùng bị nhiễu loạn thông tin. Vậy câu hỏi đặt ra: Trần xuyên sáng phân biệt chất lượng như nào? Sự khác nhéu giữa chất liệu các vật liệu nằm ở đâu?…

Mọi Người Xem :   Hoa Giấy tiếng Anh là gì? Một số từ vựng tiếng anh về các loại hoa bạn nên biết

Đứng đầu trên thị trường về chất lượng và sản phẩm hẳn ai cũng biết là thương hiệu Barrisol của Pháp.

Thương hiệu được thành lập cách đây 50 năm, không phải là thương hiệu đầu tiên phát minh ra danh mục trần xuyên sáng, nhưng bằng những nỗ lực, phát triển không ngừng, thương hiệu trần căng Barrisol từ những ngày đầu đã khẳng định vị thế số một, minh chứng bằng qui mô sản xuất, dịch vụ, chất lượng sản phẩm, các giải thưởng, bằng khen, chứng nhận trong suốt quá trình.

mau-tran-xuyen-sang -barrisol

hiện nay trên thị trường, ngoài đơn vị dẫn đầu là Barrisol, thì đã có rất thường xuyên những thương hiệu khác từ khắp nơi trên thế giới, đa dạng chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc, vì danh mục do Trung Quốc sản xuất vật liệu bề mặt ngoài nhìn rất giống và giá thành rẻ hơn khá thường xuyên. ngoài ra, một vài đơn vị có phân phối dòng sản phẩm được nhập khẩu từ châu Âu, nhưng để làm rõ nguồn gốc xuất xứ không thể chỉ dựa trên những điều người bán hàng quảng cáo mà hãy tìm hiểu chính xác, bằng hồ sơ, CO, CQ, backing list và hơn cả là uy tín của các đơn vị.

Tại Việt Nam, từ “trần xuyên sáng được ứng dụng thường xuyên hơn cả, nhưng trên thực tế, tên tiếng anh của danh mục là: “ stretch ceiling” có nghĩa là trần căng, nhưng vì đặc tính một số chủng loại của sản phẩm cho phép ánh sáng xuyên qua và tản đều đặn nên nhiều người hay gọi là “ trần xuyên sáng

xem thêm Những mẫu trần nhà đẹp

Dựa vào thương hiệu hàng đầu và lớn nhất – Barrisol, Chúng Tôi sẽ phân tách và chỉ cho bạn thấy cái nhìn tổng quan và chính xác nhất vềvật liệu thi công trần xuyên sáng

Vật liệu thi công trần xuyên sáng

Để tạo ra một danh mục trần căng hoàn thiện bao gồm 2 loại vật liệu chính là: hệ khung xương và tấm căng. mặt khác với những dòng sản phẩm có thể xuyên sáng sẽ được bổ sung thêm hệ đèn được tính toán kỹ lưỡng, nhưng thông thường, hệ đèn này là do đơn vị sản xuất lựa chọn và lắp đặt, không nằm trong bộ qui chuẩn của trần căng nói chung hay trần Barrsol nói riêng.

Mọi Người Xem :   Tìm hiểu ý nghĩa về loài hoa hồng phớt – Uflowers | Giao Hoa Chuyên Nghiệp

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa sen đá phật bà

Hệ khung xương trần xuyên sáng

Do đặc tính linh hoạt của danh mục có khả năng biến thể đa dạng, nên hãng sẽ không sản xuất hàng loạt hệ khung xương, mà tùy từng thiết kế, hình thù hoàn thiện của trần căng, hệ khung xương sẽ được cho ra đời riêng biệt, đáp ứng từng mong muốn của khách hàng.

Vật Liệu Xuyên Sáng Barrisol - Barrisol Việt Nam Việt Nam 2

Hệ khung xương được sản xuất bằng nhôm 100%, có khả năng tái chế, thân thiện với môi trường, hệ này sẽ được gắn cố định xung quanh khu vực lắp đặt trần căng hoặc lắp đặt theo vị trí, hình dáng được chỉ định để lắp đặt trần căng.

một vài hệ khung xương được sử dụng thường xuyên nhất trong lắp đặt có khả năng kể tới: Hệ khung xương Barrisol Tradition, hệ khung xương Barrisol Star ( hệ xương giấu, chỉ để hở vài mm rất nhỏ sau khi lắp đặt), hệ khung xương Barrisol Mini Star (Vết lộ khung viền siêu nhỏ, gần như ko nhìn thấy sau khi lắp đặt)…

Barrisol là đơn vị đi đầu, nên hãng luôn không ngừng phát triển, cho ra đời rất thường xuyên hệ khung để đảm bảo thuận tiện nhất trong việc lắp đặt, đây là điều ít các đơn vị, nhãn hiệu khác đủ điều khiện về kỹ thuật, công nghệ để đáp ứng.

===> trần xuyên sáng giá rẻ

✅ Mọi người cũng xem : đom đóm bay vào nhà ban đêm báo điềm gì

Tấm căng trần

Đây là sự khác biệt nhất giữa trần Barrisol và các dòng vật liệu khác trên thị trường.

Vật liệu tấm căng trần quyết liệt màu sắc, tổng thể, hình thù của trần nhà.

Đây được xem như một phát minh cho vật liệu xanh và là vật liệu với chất lượng tuyệt vời.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của hoa cúc màu tím

Đặc tính danh mục:

 • Chống cháy lan ( không lan rộng khi tiếp xúc với lửa, có thể coi là vật liệu chống cháy)
 • Chồng ồn – cách âm ( nhờ việc lắp đặt không tiếp xúc hoàn toàn với trần hoặc vách nhà, ở giữa vẫn là một phần không khí, nên sản phẩm góp phần cách âm cho không gian sinh hoạt)
 • có khả năng tái chế, hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây ra ra mùi khó chịu khi dùng.
 • Chống ấm (sản phẩm hoàn toàn chống thấm nước, phú hợp lắp đặt tại các khu vực như phòng tắm, bể bơi…)
 • có khả năng xuyên sáng – một vài chủng loại sản phẩm cho phép ánh sáng xuyên qua và tản đều nên danh mục có khả năng thay thế vật liệu chiếu sáng cho căn phòng ví dụ như đèn.
Mọi Người Xem :   7 tác nhân mấy ai biết Về Sự Xuất Hiện Của Lông, Râu Mọc Dưới Cằm Ở phái yếu

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa truyện nàng bạch tuyết và bảy chú lùn

Sự khác biệt nổi trội của tấm căng Barrisol so với các tấm căng khác trên thị trường:

 • Tấm màng căng Barrisol có tới hơn 300 màu sắc và hơn 20 dòng vật liệu khác nhau để đáp ứng cao nhất về mong muốn thẩm mỹ và mục đích dùng của người dùng.

bang-mau-tran-cang - barrisol

 • Độ giãn của tấm căng Barrisol trung bình từ 7-10%, so với các vật liệu cùng loại khác trung bình khoảng 4-5 %, nhỏ hơn rất nhiều. Đây là lí do chính giải thích cho việc vì sao khi qua lâu ngày sử dụng, trần căng Barrisol rất ít ( cực hiếm) có trường hợp trũng và võng, vì sự giãn nở này giúp vật liệu tấm đơn giản định hình trở lại.
 • Kích thước tấm của Barrisol Giảm với khổ rộng 2,5m, trong khi các hãng khác có khả năng lên tới 5-7m chiều rộng. Việc làm khổ tấm rộng một phần cũng gây ảnh hưởng tới độ võng khi lắp đặt trên cao, mặc dù về mẫu mã có khả năng hạn chế hơn, nhưng bù đắp lại, Barrisol đưa ra các giải pháp dành cho những tấm khổ lớn là nối tấm hàn nhiệt hoặc ghép xương đôi. Với mỗi phương pháp đều đặn có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

===> vách xuyên sáng

Hệ đèn chiếu sáng

Hệ đèn chiếu sáng dù không nằm trong qui chuẩn của Barrisol, nhưng tại Việt Nam, đơn vị phân phối danh mục luôn tự hào là đơn vị tiên phong và đi đầu về công nghệ chiếu sáng, nên việc thiết kế lắp đặt đèn luôn đạt chất lượng cao nhất cho danh mục hoàn thiện.

vat-lieu-tran-xuyen-sang - barrisol

Một danh mục trần xuyên sáng hoàn thiện cần yêu cầu những yếu tố nhất định sau:

 • Độ tản sáng đồng đều, không để lại dấu vết của đèn, không có những đốm sáng hoặc đốm đen ánh sáng.
 • Ánh sáng trên diện rộng không gây nhức mắt, chói mắt cho người sử dụng.
 • dễ dàng sửa chữa, lắp đặt, bảo hành
 • có khả năng điều khiển làm mờ ánh sáng, điều khiển nhiệt màu ánh sáng, tạo điểm khác biệt so với đèn chiếu sáng thông thường
 • Tiết kiệm điện năng. An toàn cho người dùng.

===> thi công trần xuyên sáng

Rate this post
16 Tháng Chín, 2019


Các câu hỏi về trần xuyên sáng tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trần xuyên sáng tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Loading

Related Posts

About The Author