Báo giá trần xuyên sáng giá rẻ Barrisol chính hãng 2022 – Barrisol

Bài viết Báo giá trần xuyên sáng giá rẻ Barrisol chính hãng 2022 – Barrisol thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Báo giá trần xuyên sáng giá rẻ Barrisol chính hãng 2022 – Barrisol trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Báo giá trần xuyên sáng giá rẻ Barrisol chính hãng 2022 – Barrisol”

Đánh giá về Báo giá trần xuyên sáng giá rẻ Barrisol chính hãng 2022 – Barrisol


Xem nhanh
Trần xuyên sáng là gì? - Tìm hiểu cấu tạo của tấm trần xuyên sáng được sử dụng rộng rãi trong đời sống.

Nó là một loại trần treo, sản phẩm được cố định bằng hệ thống khung xương viền linh hoạt kết hợp với tấm màng căng đa chất liệu và màu sắc, vì vậy có thể nói trần xuyên sáng khắc phục mọi vấn đề, đưa ra những giải pháp tối ưu, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các Kiến trúc sư.

Nếu quý khách cần bảng báo giá trần xuyên sáng,liên hệ ngày với Barrisol Việt Nam:
Website: http://barrisolvn.com/
+ Chi nhánh Hà Nội:
Địa chỉ: Tòa nhà 145 - Đặng Văn Ngữ - Quận Đống Đa - Hà Nội.
Điện thoại: +84-4-6275 0167
Email: contact@barrisolvn.com

+ Chi nhánh Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 319-C9 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84-8-3866 0730
Email: linhcam@barrisolvn.com

hiện nay, mong muốn thi công, lắp đặt trần xuyên sáng được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây cũng là chiều hướng thịnh hành trên thị trường. Bên cạnh mẫu mã, chất lượng thì thường xuyên khách hàng cũng có nhu cầu tìm hiểu thêm về giá thi công của trần xuyên sáng để tô điểm thêm cho ngôi nhà của mình.

công ty cổ phần ZEGAL là nhà đại diện độc quyền về phân phối và lắp đặt sản phẩm trần xuyên sáng BARRISOL số 1 thế giới duy nhất tại Việt Nam.

Trần căng xuyên sáng, trần căng Barrisol là giải pháp trần hiện đại chiếm lĩnh thị trường với thiết kế trang trí nội thất hiện nay khi khắc phục mọi vấn đề về tạo hình, phong cách mới lạ, hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo, độ bền hay độ an toàn đều vượt trội so với các dòng trần truyền thống khác. Trần xuyên sáng không cố định theo form mẫu mà sản xuất chính tại nhà máy Barrisol – Pháp theo yêu cầu đặt hàng riêng. do đó căn cứ trên sự lựa chọn của khách hàng để xây dựng báo giá trần xuyên sáng cụ thể.

Nội dung

 • 0.1 Bóc tách báo giá trần xuyên sáng, trần căng Barrisol
  • 0.1.1 Hệ thống đèn Barrisol
  • 0.1.2 Hệ khung xương viền
  • 0.1.3 Tấm căng, tấm xuyên sáng Barrisol
 • 0.2 Báo giá thi công trần xuyên sáng
 • 0.3 Tại sao nên chọn trần xuyên sáng Barrisol do Zegal thi công?
  • 0.3.1 Kỹ thuật cao, chuyên thi công những công trình khó
  • 0.3.2 Minh bạch, uy tín, trách nhiệm
 • 0.4 một vài công trình trần xuyên sáng Barrisol do Zegal thi công
1 Nhận tư vấn & báo giá trần xuyên sáng Barrisol TẠI ĐÂY

Bóc tách báo giá trần xuyên sáng, trần căng Barrisol

Để tạo nên vách xuyên sáng, trần căng hoàn thiện cần có 3 yếu tố chính cấu thành là hệ thống đèn, hệ khung xương viền và tấm xuyên sáng. Báo giá trần xuyên sáng cụ thể cần có bản vẽ hoàn chỉnh và bóc tách giá thành theo đúng 3 yếu tố tạo nên sản phẩm.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của các cuộc khởi nghĩa thời bắc thuộc

Hệ thống đèn Barrisol

Hệ thống vách xuyên sáng được lựa chọn theo nhu cầu của người sử dụng và ý đồ của kiến trúc sư. Với đội ngũ thi công sẽ tính toán chính xác để đảm bảo ánh sáng hoàn thiện đồng đều, không tập trung tại bất cứ điểm nào và đặc biệt là không có điểm tối.

Mọi Người Xem :   Khái niệm, chức năng, nhiệm vụ của ngân hàng nhà nước Việt Nam

các loại đèn có thể lựa chọn cho trần căng Barrisol ví dụ như: Đèn Downlight (phù hợp cho các dòng danh mục trần gương, bóng mờ…), Đèn LED (phù hợp với các dòng sản phẩm xuyến sáng), Đèn sợi quang (Fabric, phù hợp cho dòng trần sao), đèn ống huỳnh quang…

ngoài ra trong mỗi hệ thống đèn, người dùng còn lựa chọn dựa vào những tiêu chí sau:

– Lựa chọn ánh sáng đơn sắc hay đa sắc?

– Thời gian bảo hành cho đèn

– Thương hiệu danh mục đèn

– Cường độ ánh sáng mong muốn của đèn

– Hệ thống điều khiển tắt bật dễ dàng hay điều chỉnh ánh sáng, màu sắc thông minh…

Báo giá trần xuyên sáng giá rẻ Barrisol chính hãng 2022 - Barrisol 14

✅ Mọi người cũng xem : thiện nam tín nữ là gì

Hệ khung xương viền

Lợi thế của khung xương viền Barrisol là có khả năng tạo hình phong phú với hơn 40 mẫu khung xương khác nhéu. do đó tùy theo thiết kế đơn giản hay phức tạp thì sẽ có những mức giá khác nhau. mặc khác bạn lưu ý đối với trần căng xuyên sáng kích thước càng lớn thì đơn giá tính theo m2 sẽ càng thấp và kích thước càng nhỏ thì giá thành càng cao.

Hệ khung xương viền Barrisol được định giá phụ thuộc vào:

Hình dạng

– Hình chữ nhật (cơ bản)

– Hình tròn, elipse…

– Hình hộp, hình khối…

– Hình dáng theo thiết kế

Với hình dáng càng nhỏ và thiết kế khác biệt thì đơn giá càng cao.

Kích thước

Với sản phẩm trần căng hoàn thiện thì có điều đặc biệt khác so với các sản phẩm khác là kích thước càng lớn thì đơn giá/ m2 càng thấp và ngược lại.

Tấm căng, tấm xuyên sáng Barrisol

Nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Barrisol đã phát triển 15 loại hiệu ứng và hơn 230 tông màu phong phú. ngoài ra, tấm căng Barrisol có rất thường xuyên độ dày khác nhau (0,17-0,31mm) tạo nên độ xuyên sáng khác nhau (từ 40 – 90%). Báo giá trần xuyên sáng có biên độ lớn, tùy thuộc dòng chất liệu tấm căng khách hàng lựa chọn Chúng Tôi sẽ cung cấp đơn giá tấm trần xuyên sáng chính xác.

Tấm căng, tấm xuyên sáng Barrisol

Ngoài ba yếu tố chính nêu trên thì đơn giá còn phải cộng thêm các chi phí như hệ khung thép gia cố, tủ nguồn, dây điện, chi phí vận chuyển, chi phí nhân công lắp đặt, giáo thi công tại công trình và các chi phí khác.

Báo giá thi công trần xuyên sáng

Báo giá trần xuyên sáng giá rẻ Barrisol chính hãng 2022 - Barrisol 15

Theo nguyên tắc đơn giá hoàn thiện của 1m2 trần xuyên sáng sẽ được xác lập sau khi bóc tách khối lượng từ thiết kế đã chốt với khách hàng. tuy nhiên Chúng Tôi vẫn cung cấp báo giá tham khảo để quý khách có khả năng cân đối lựa chọn phương án phù hợp nhất với tính chất công trình tương đương mức đầu tư của các hạng mục.

Để được tư vấn về thiết kế, tìm hiểu về kỹ thuật của sản phẩm hay nhận báo giá trần xuyên sáng/ 1m2 hoàn thiện hãy liên hệ ngay với Zegal Việt Nam – Đại diện duy nhất độc quyền thương hiệu trần căng, trần xuyên sáng Barrisol tại Việt Nam. Chúng Tôi cam kết mang đến cho bạn những danh mục trần xuyên sáng với chất lượng và sản phẩm hấp dẫn nhất để giúp bạn sở hữu những công trình có tổng giá trị, đảm bảo về công năng, ấn tượng về mặt thẩm mỹ.

===> Xem thêm thông tin về trần xuyên sáng hcm

✅ Mọi người cũng xem : hình xăm nhịp tim có ý nghĩa gì

Tại sao nên chọn trần xuyên sáng Barrisol do Zegal thi công?

Sở dĩ nên lựa chọn trần xuyên sáng Barrisol do Zegal thi công vì những lý do dưới đây:

Kỹ thuật cao, chuyên thi công những công trình khó

Là một trong số những đơn vị đầu tư sản xuất và thi công trần căng – trần xuyên sáng, Zegal có nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện thường xuyên công trình lớn nhỏ khác nhau.

Chúng Tôi luôn cải thiện và cập nhật công nghệ mới nhất để ngày càng tiến bộ, hoàn thiện trong từng công trình. Zegal cam kết mang đến cho khách hàng các danh mục chất lượng. công ty chúng tôi tự tin thi công các công trình trần xuyên sáng có độ phức tạp cao như: lượn sóng, hình 3D hay dùng các hiệu ứng,…..

Mọi Người Xem :   Xem Nhiều 8/2022 # Tên Con Trần Thiên Phúc Có Ý Nghĩa Là Gì # Top Trend

✅ Mọi người cũng xem : cúng dường chư tăng là gì

Minh bạch, uy tín, trách nhiệm

Zegal luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu. Chúng Tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chất lượng. Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp luôn tư vấn và đưa ra những phương án thi công tối ưu nhất cho khách hàng. Mọi thông tin đều được công khai, minh bạch.

một vài công trình trần xuyên sáng Barrisol do Zegal thi công

Dưới đây là một vài công trình trần xuyên sáng Barrisol do Zegal thi công mà quý khách có khả năng tham khảo thêm:

Công trình Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương

Báo giá trần xuyên sáng giá rẻ Barrisol chính hãng 2022 - Barrisol 16

Thiết kế trần xuyên sáng này được lấy ý tưởng từ đôi mắt dự báo trước tương lai. Trần nhà được trang trí với các vòng cung tạo hình ấn tượng, tập trung tại chính giữa là trần in xuyên sáng Barrisol như “con ngươi” của đôi mắt tinh tường.

Công trình trần xuyên sáng Golf club – FLC Samson

Báo giá trần xuyên sáng giá rẻ Barrisol chính hãng 2022 - Barrisol 17

Hệ thống trần xuyên sáng Barrisol được thi công lắp đặt tại trung tâm của sảnh chính tòa nhà điều hành FLC Golf-club Samson với hình quả bóng golf cách điệu. Thiết kế này mang lại điểm nhấn độc đáo cùng lúc ấy tạo ấn tượng cho du khách về hình ảnh đặc trưng của khu nghỉ dưỡng.

Công trình vách in Artolis cao cấp tại Bảo tàng Quảng Ninh

công trình trần xuyên sáng barrisol 3

Bảo tàng Quảng Ninh được chia là 3 tầng phác họa những đặc trưng và điểm nổi bật nhất của vùng đất Quảng Ninh. Barrisol Việt Nam khắc họa khéo léo khung cảnh bằng vách in cao cấp Artolis trang trí trên ống núi để giới thiệu đến du khách về tự nhiên của vùng đất Quảng Ninh.

Công trình trần xuyên sáng tại ACB Privilege Banking

công trình trần xuyên sáng barrisol 4

Để tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng ACB Privilege Banking đã nâng cấp không gian phòng tiếp khách bằng thiết kế trần xuyên sáng Barrisol do Zegal Việt Nam thực hiện.

Hệ thống trần xuyên sáng bao phủ không gian trần nhà, tạo điểm nhấn là các vòng tròn tại khu vực gặp gỡ riêng. Điều này mang lại sự đẳng cấp, sang trọng và ấn tượng cho khách hàng.

Công trình đèn xuyên sáng Barrisol tại COBI Group

Báo giá trần xuyên sáng giá rẻ Barrisol chính hãng 2022 - Barrisol 18

COBI Group thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại, do đó thi công đèn xuyên sáng được tiến hành theo xu hướng tối giản.

Công trình trần xuyên sáng tại sảnh chờ LIM Tower 3

Báo giá trần xuyên sáng giá rẻ Barrisol chính hãng 2022 - Barrisol 19

Không gian sảnh chờ khu vực lễ tân của Lim Tower 3 được tô điểm bởi hệ thống trần xuyên sáng Barrisol được thiết kế theo hình thức đan ô vừa cung cấp nguồn ánh sáng vừa tạo nên điểm nhấn tinh tế cho tổng thể không gian. Trong đó, ánh sáng được xử lý một cách thông minh với cường độ phù hợp tạo ra cảm giác thoải mái cho mọi người có mặt nơi đây.

Công trình trần xuyên sáng tại biệt thự Vinhomes Hoa Bằng Lăng

Báo giá trần xuyên sáng giá rẻ Barrisol chính hãng 2022 - Barrisol 20

Không gian bể bơi tại biệt thự Vinhomes Hoa Bằng Lăng được gia chủ đầu tư thiết kế trần xuyên sáng Barrisol – mẫu trần đẹp đang dẫn đầu xu hướng thiết kế hiện đại. Kết quả thu về thật không làm gia chủ thất vọng khi tạo nên một không gian nghỉ dưỡng, thư giãn hiện đại và vô cùng tuyệt vời. Tất cả đều hoàn hảo từ hiệu ứng trang trí đến chật lượng ánh sáng đồng đều, tạo cảm giác dễ chịu cho tất cả mọi người.

Công trình trần xuyên sáng tại BIDV Tower

Báo giá trần xuyên sáng giá rẻ Barrisol chính hãng 2022 - Barrisol 21

Khi ghé thăm BIDV Tower điều ấn tượng nhất chính là hệ thống trần xuyên sáng Barrisol được lắp đặt ngay tại sảnh ra vào và những dải xuyên sáng lắp đặt ở khu vực lễ tân. Trần xuyên sáng không chỉ dừng lại ở chức năng che phủ trần mà còn tạo nên bước đột phá về hiệu quả trang trí và công năng chiếu sáng, nâng tầm tổng giá trị cho mỗi công trình.

Công trình trần in xuyên sáng tại Menas Mall Saigon Airport

Báo giá trần xuyên sáng giá rẻ Barrisol chính hãng 2022 - Barrisol 22

Menas Mall lựa chọn lựa trần xuyên sáng Barrisol lắp đặt phía trên hệ thống thang cuốn hiện đại. Thiết kế tuy đơn giản nhưng với hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo tạo nên một không gian bừng sáng và sang trọng, giúp nâng tầm đẳng cấp cho công trình.

Mọi Người Xem :   Đâu là vấn đề của phong trào nữ quyền?

mặt khác, trần in Barrisol với hình bầu trời trong xanh để tạo điểm nhấn thu hút khi kết hợp với hiệu ứng ánh sáng sẽ trở nên sinh động và có chiều sâu hơn.

Công trình trần xuyên sáng khách sạn The Oriental Jade

Báo giá trần xuyên sáng giá rẻ Barrisol chính hãng 2022 - Barrisol 23

Những hộp đèn xuyên sáng Barrisol được sắp xếp so le chính là những điểm nhấn sáng nhất của công trình. Mặc dù chỉ là thiết kế tạo hình đơn giản nhưng chất lượng ánh sáng tuyệt vời, hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo, dịu mắt được khuếch tán đồng đều qua tấm màng căng Barrisol cũng đủ khiến không gian bừng sáng và sang trọng hơn.

Công trình trần sao Barrisol tại biệt tự Vinhomes Tân Cảng

Báo giá trần xuyên sáng giá rẻ Barrisol chính hãng 2022 - Barrisol 24

Trần sao Barrisol là một trong những giải pháp trần độc đáo của Barrisol, phù hợp cho những không gian thư giãn, tạo ra cảm giác huyền ảo và lãng mạn như phòng giải trí của gia đình chẳng hạn. Đây cũng là sự lựa chọn của anh Tiến – chủ nhân căn hộ Vinhomes 69 Tân Cảng.

Mẫu trần sao sát tạo nên hình ảnh một bầu trời đêm lấp lánh thông qua sự kết hợp hoàn hảo giữa tấm màng đen bóng và vô số sợi quang được che giấu phía trên tấm giống như vô vàn ánh sao khi bật nguồn điện.

Công trình hộp đèn treo Barrisol tại Golf Valley Hotel Đà Lạt

Báo giá trần xuyên sáng giá rẻ Barrisol chính hãng 2022 - Barrisol 25

Trần xuyên sáng Barrisol đang dẫn đầu xu hướng thiết kế trần trang trí kết hợp giải pháp ánh sáng nhân tạo thông minh, chính do đó, Golf valley đã quyết liệt lựa chọn giải pháp này nhằm tạo nên một không gian bừng sáng và hiện đại. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa tấm màng Barrisol có thể xuyên sáng lên tới 90% và hệ đèn Led chất lượng cao được che giấu khéo léo phía trên tấm trần giúp tạo nên một điểm nhấn thu hút và tinh tế.

Công trình Khách sạn Sheraton Saigon

công trình trần xuyên sáng barrisol 13

Đây là hình ảnh của dự án thi công lắp đặt đèn xuyên sáng khách sạn Sheraton Saigon. Hệ thống trần được tạo thành hình khối tạo vẻ đẹp độc đáo cho phòng hội nghị. Thiết kế sang trọng, hài hòa với phong cách nội thất và phù hợp với tiêu chuẩn phòng hội nghị tổ chức sự kiện của khách sạn 5* đẳng cấp.

Công trình Lotte Lingerie Store

công trình trần xuyên sáng barrisol 14

Công trình thi công trần in xuyên sáng tại TTTM Lotte khu vực Lingerie được thiết kế thi công với hình elip vô cùng độc đáo vừa đem lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ, vừa chiếu sáng cho toàn bộ không gian.

Công trình Barrisol tại Villa Ciputra

công trình trần xuyên sáng barrisol 15

một trong số những thiết kế nổi bật của thương hiệu trần căng Barrisol là trần sao. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của các sợi phát quang sáng cùng màng căng đen tạo hiệu ứng bầu trời sao đêm vô cùng độc đáo và huyền ảo.

Công trình Trung tâm thương mại Gold Coast Mall nhé Trang

Báo giá trần xuyên sáng giá rẻ Barrisol chính hãng 2022 - Barrisol 26

Với nhu cầu tạo nên những điểm nhấn bừng sáng thu hút mọi ánh nhìn, trung tâm thương mại Gold Coast Mall đã quyết định lựa chọn thiết kế hộp đèn xuyên sáng và trần in xuyên sáng Barrisol do Zegal Việt Nam thực hiện.

Công trình tòa nhà Hòa Phát

công trình trần xuyên sáng barrisol 17

Công trình trần xuyên sáng này được thi công lắp đặt theo phong cách hiện đại với bức tranh in hình bầu trời trong xanh tạo ấn tượng độc đáo cho công trình, thu hút sự chú ý của mọi người khi đặt chân vào tòa nhà.

Công trình đèn xuyên sáng tại trung tâm CMS

công trình trần xuyên sáng barrisol 18

Sảnh chính của trung tâm CMS được thiết kế hộp đèn trần treo xuyên sáng với hộp Picomat tạo ra các khối hình học vô cùng ấn tượng. Ý tưởng này dựa trên tinh thần và tiêu chí vận hành của trung tâm CMS – khơi gợi tính tò mò và có khả năng sáng tạo của con người.

Công trình Nhà máy Goldsun

công trình trần xuyên sáng barrisol 19

Giữa không gian sảnh chờ tiếp đón khách hàng và đối tác của nhà máy Goldsun, đội ngũ Zegal đã thi công trần xuyên sáng hình tròn vô cùng nổi bật, độc đáo. Nó vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa phát huy có khả năng chiếu sáng.

Công trình trần xuyên sáng Barrisol tại Flamingo Đại Lải

công trình trần xuyên sáng barrisol 20

Thi công lắp đặt đèn chiếu sáng hình chiếc lá vô cùng độc đáo, ấn tượng, những đường gân lá được tái hiện vô cùng chân thật, một cách tự nhiên tạo điểm nhấn khác biệt và vị thế riêng cho Flamingo Đại Lải.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa mèo maneki neko

Nhận tư vấn & báo giá trần xuyên sáng Barrisol TẠI ĐÂY

Trên đây là một số thông tin cơ bản về trần căng xuyên sáng cũng như báo giá danh mục. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên lạc Chúng Tôi theo hotline: 0962616688 để được tư vấn, hỗ trợ.

Mã bảo mật : 461824

5 / 5 ( 404 bình chọn )
2 Tháng Hai, 2020


Các câu hỏi về trần xuyên sáng là gì barrisol


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trần xuyên sáng là gì barrisol hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Loading

Related Posts

About The Author