Trầm hương Mộc Thủy – Cơ Sở Sản Xuất Nhang Sạch Uy Tín

“Càng hiểu về trầm, tôi càng thêm yêu loài thảo mộc diệu kỳ ấy” – đó là chia sẻ của ông Dương Văn Quốc, founder của Trầm hương Mộc Thủy – người đem hồn của Trầm đến gần hơn với văn hóa hiện đại. 

Trầm hương – món quà tặng quý giá của thiên nhiên

Trầm hương sinh ra là hội tụ từ linh khí của trời đất. Theo đạo giáo, để tạo thành trầm phải có đủ thiên thời, địa lợi. Chính vì thế, vùng đất có trầm được gọi là long mạch, và nơi tìm thấy trầm được cho là long nhãn (mắt rồng). 
Cơ Sở sản xuất nhang trầm hương mộc thủy

Cơ Sở sản xuất nhang trầm hương mộc thủy

Từ cây dó bầu hết sức tầm thường, chẳng hề có giá trị trong mĩ nghệ, trải qua bao lần thử lửa khắc nghiệt của tự nhiên: Sét đánh không gãy, lửa đốt không chết, nấm hại không hư,… cây trầm tôi luyện bản thân, kết tinh thành thứ gỗ hiếm quý. Đức Phật nói: Trầm là 1 trong 3 tam bảo của cõi niết bàn, là hương thơm đưa người về cõi cực lạc. Đạo nói: Trầm là viên ngọc, là tinh hoa của nhật nguyệt. Phải chăng, chính bởi lẽ đó, trầm là 1 trong số ít các loại gỗ chìm trong nước. 
Mọi Người Xem :   Đặt hũ muối tài lộc để cả năm phất như diều gặp gió

Cơ Sở Nhang trầm Mộc Thủy – nâng niu từng thớ trầm 

Tại hương quán Mộc Thủy, nơi đem hồn trầm đến gần hơn với nhịp sống hiện đại, từng nụ trầm đều được chế biến thủ công tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Tuyển lựa nguyên liệu sản xuất nhang – trầm

Cũng giống như nghệ thuật của vị giác, trầm hương cũng có những yêu cầu khắt khe ở khâu nguyên liệu đầu vào. Chất trầm chính là yếu tố quyết định chất lượng của nén nhang khi được đốt lên. Để đảm bảo nhang được thơm lâu và đậm trầm, không có hại cho sức khỏe đạo hữu, Mộc Thủy chỉ sử dụng trầm vi sinh. Sau khi tuyển chọn chắc chắn không lẫn tạp chất, trầm hương được phân loại tùy vào mục đích sử dụng. Đối với sản phẩm nhang trầm hương, trầm sẽ phải đạt đủ tiêu chí về cân nặng, hàm lượng tinh dầu,… Cơ Sở sản xuất nhang trầm hương mộc thủy

Xử lý thủ công nguyên liệu làm nhang

Trầm phải trải qua 2 quy trình xử lý thủ công trước khi ra thành phẩm: 
  • Xay thành bột mịn: Chất lượng và thẩm mĩ của nhang sẽ được quyết định bởi độ mịn của bột gỗ. Trầm sẽ phải trải qua quá trình xay và sàng nhiều lần trước khi đạt được độ mịn theo tiêu chuẩn.
  • Trộn với keo bời lời: Để đảm bảo giữ được mùi hương nguyên bản của trầm, bột gỗ phải được trộn với keo chiết xuất từ cây bời lời – 1 loại keo hoàn toàn không có mùi được sử dụng trong các chế phẩm từ trầm hương theo kinh nghiệm cổ truyền. Nói không với các chế phẩm hóa học, trầm hương Mộc Thủy sử dụng 100% keo bời lời thiên nhiên để không gây ra các tác động xấu đến sức khỏe của người tiêu dùng. 
Mọi Người Xem :   Anh em trong nhà tuổi xung khắc - Chọn Năm Sinh Con Thứ 2 Hợp Tuổi Cả Nhà

Tạo hình cho nhang trầm hương sạch

Nhang trầm có nhiều loại như: Nhang trầm có tăm, nhang trầm không tăm, trầm nụ, nhang vòng,… Tùy theo nhu cầu sử dụng, bột trầm sẽ được chế tác theo các hình dáng phù hợp (thon dài, thác đổ, nụ sen,….).Hoàn thiệnSau khi tạo hình, nhang trầm được đem đi phơi khô, hút ẩm và đóng gói rồi mới được vận chuyển đến tay khách hàng. Luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn, Mộc Thủy mong rằng từng hương nhang trầm sẽ là lời tri ân, món quà giá trị dành cho đồng hương đạo hữu. Cơ Sở sản xuất nhang trầm hương mộc thủyGhé thăm và thưởng hương tại hương quán Mộc Thủy tại địa chỉ Website : Https://TramHuongMocThuy.vn/Hotline : 0793839796 – 0789061296Địa Chỉ :

Related Posts

About The Author