Trạch tuổi là gì? Cách tính trạch tuổi làm nhà?

Bài viết Trạch tuổi là gì? Cách tính trạch tuổi làm nhà? thuộc Toppic về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Trạch tuổi là gì? Cách tính trạch tuổi làm nhà? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Trạch tuổi là gì? Cách tính trạch tuổi làm nhà?”

Đánh giá về Trạch tuổi là gì? Cách tính trạch tuổi làm nhà?


Xem nhanh
#PHONGTHUY3DTV
#CƯUTRACH # BATTRACH
Video giới thiệu cách chọn trạch tuổi cát lợi để tiến hành động thổ làm nhà cũng như cách chọn hướng nhà hợp với trạch mệnh của mọi người theo Bát Trạch để lựa chọn cho mình hướng nhà tốt nhất, đem đến cát lợi, nhân đinh hưng vượng, tài lộc dồi dào.
Nếu các bạn xem video thấy hay, nhớ đăng ký, like, chia sẻ và để lại những bình luận để PHONG THUY 3D TV có thể tư vấn, hỗ trợ và trao đổi với các bạn được nhiều hơn.
Xin chân thành cảm ơn các bạn !

Bài viết Trạch tuổi là gì? Cách tính trạch tuổi làm nhà? thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất thường xuyên bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Trạch tuổi là gì? Cách tính trạch tuổi làm nhà? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : Trạch tuổi là gì? Cách tính trạch tuổi làm nhà?

Xem nhénh

Từ xưa đến nay, phong thủy luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người Việt Nam. Yếu tố phong thủy Hiện tại được coi như một đối tượng nghiên cứu khoa học, hoàn toàn không mang tính tín ngưỡng hoặc mê tín dị đoan. tuy nhiên, không phải ai trong số chúng ta cũng am hiểu về lĩnh vực phong thủy để có thể vận dụng đúng quy luật Âm-Dương ngũ hành trong cuộc sống. Và trong bài viết ngày hôm nay, Blog NVC sẽ tư vấn các vấn đề liên quan đến phong thủy như sau: Trạch tuổi là gì? Cách tính trạch tuổi làm nhà?

Mọi Người Xem :   Mơ Thấy Ba Ba, Bắt Được Ba Ba Điềm Gì ❤️ Đánh Con Gì

Trạch tuổi là gì?

Trạch tuổi là gì?

Trong từ điển Hán – Việt, “trạch” có nghĩa là nhà, nơi ở, đôi khi còn có ý nghĩa chỉ mồ mả. Như vậy, trạch tuổi là tuổi xây nhà của gia chủ. tuy nhiên, trong phong thủy học, trạch không chỉ đơn giản là nhà ở, các chuyên gia phong thủy còn sử dụng từ “trạch” với ý nghĩa là long mạch, đôi khi sẽ mang yếu tố đường dẫn khí. Như vậy, xét một cách tổng quan nhất, chúng ta có thể nói “trạch tuổi” nghĩa là xác định thời điểm làm nhà sao cho có thể tìm được điểm tiếp nối của một chi nhánh (đường dẫn) có sẵn.

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1995 hợp số nào

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa bài chiếc vòng bạc

Cách tính trạch tuổi làm nhà?

Cách tính trạch tuổi làm nhà?

Để biết cách tính trạch tuổi làm nhà thì trước tiên quý vị hãy quan sát bảng tính “cửu trạch vận niên” bên dưới đây sau đó sẽ là phương pháp tính trạch.

8 Tốn – Bảo *

9 Ly – Lôc *

1 Khôn – Phúc *

7 Chấn – Tử (con)

5 Trung – Khắc

2 Đoài – Đức *

6 Cấn – Quỷ (vợ)

4 Khảm – Hư

3 Càn – Bại (thân)

Căn cứ vào bảng tính phía trên, nếu như gia chủ rơi vào một trong 4 trạch tốt thì có khả năng làm nhà, còn nếu như rơi vào một trong 5 trạch xấu thì nhớ đừng nên xây dựng nhà cửa vào năm đó, nếu không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bản thân gia chủ.

 • Số 1 tương ứng với cung Khôn, trạch Phúc: cát, nên xây nhà.

 • Số 2 tương ứng với cung Đoài, trạch Đức: cát, nên xây nhà.

 • Số 3 tương ứng với cung Càn, trạch Bại: xấu, không nên xây nhà.

 • Số 4 tương ứng với cung Khảm, trạch Hư: xấu, nhớ đừng nên xây nhà.

 • Số 5 tương ứng với cung Trung, trạch Khắc: xấu, nhớ đừng nên xây nhà.

 • Số 6 tương ứng với cung Cấn, trạch Quỷ: xấu, nhớ đừng nên xây nhà.

 • Số 7 tương ứng với cung Chấn, trạch Tử: xấu, nhớ đừng nên xây nhà..

 • Số 8 tương ứng với cung Tốn, trạch Bảo: cát, nên xây nhà.

 • Số 9 tương ứng với cung Ly, trạch Lộc: cát, nên xây nhà.

XEM THÊM: Gặp Hạn Trạch Khốc Là Gì

Mọi Người Xem :   Người mệnh Hoả nên mua xe màu gì hợp phong thuỷ và tốt nhất? - khoalichsu.edu.vn

Cách tính tuổi làm nhà theo cửu trạch

Dựa vào bảng cửu trạch vận niên ở trên, chúng ta đã có thể xác định được cung tốt cung xấu. Để tính được năm xây nhà có phạm phải cửu trạch hay không, chúng ta lần lượt tính như sau:

Bắt đầu từ ô số 1, lần lượt đến các ô 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8 – 9, mỗi một tuổi tượng trưng cho 1 số khác nhéu. Ví dụ 1 tuổi ứng với số 1 (cung Khôn, trạch Phúc), 2 tuổi ứng với số 2 (cung Đoài, trạch Đức), 3 tuổi ứng với số 3 (cung Càn, trạch Bại),…9 tuổi ứng với số 9 (cung Ly, trạch Lộc), 10 tuổi quay lại số 1 (ứng với cung Khôn, trạch Phúc),…

Như vậy, không khó để nhận ra ô số 1 tương ứng với 10 tuổi, ô số 2 tương ứng 20 tuổi, ô số 3 tương ứng 30 tuổi, ô số 4 tương ứng 40 tuổi, ô số 5 tương ứng 50 tuổi,…Gia chủ có khả năng áp dụng cách này và tính tiếp tuổi của bản thân theo thứ tự.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Trạch tử có làm nhà được không? Lưu ý quan trọng về Trạch Tử

cụ thể hơn là:+ Những tuổi có thể khởi công làm nhà:

 • 19- 28-37-46-55-64: ở ô 1 – Khôn – Phúc – Tốt
 • 20- 29-38-47-56-65: ở ô 2 – Đoài – Đức – Tốt
 • 26- 35-44-53-62-71: ở ô 8 – Tốn – Bảo – Tốt
 • 27- 36-45-54-63-72: ở ô 9 – Ly – Lộc – Rất tốt

+ Những tuổi nhớ đừng nên khởi công làm nhà

 • 19- 30-39-48-57-66: Hại bản thân – (ô 3 Càn – bại)
 • 20- 31-40-49-58-67: 4 Khảm – Hư xấu
 • 21- 32-41-50-59-68: 5 Trung – Khắc xấu
 • 22- 33-42-51-60-69: Hại vợ – (ô 6 Cấn – Quỷ)
 • 23- 34-43-52-61-70: Hại con – (ô 7 Chấn – Tử)

Như vậy, qua bài viết này, Blog NVC hy vọng quý vị sẽ hiểu được trạch tuổi là gì tương đương cách tính tuổi làm nhà theo cửu trạch vận niên một cách chính xác nhất.

NHIỀU BẠN CŨNG XEM: Âm trạch là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trạch lộc là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trạch lộc là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trạch lộc là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trạch lộc là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!! Các hình ảnh về trạch lộc là gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay LH. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé Bạn nên tham khảo thông tin về trạch lộc là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

 • About
 • Latest Posts
Latest posts by Hằng Nguyễn (see all)
0/5 (0 Reviews)


Các câu hỏi về trạch lộc là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trạch lộc là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trạch lộc là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trạch lộc là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trạch lộc là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trạch lộc là gì


Các hình ảnh về trạch lộc là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về trạch lộc là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về trạch lộc là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Daniel Pham
  16/10/2022