Nhà (tòa nhà) là gì?

Bài viết Nhà (tòa nhà) là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Nhà (tòa nhà) là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Nhà (tòa nhà) là gì?”

Đánh giá về Nhà (tòa nhà) là gì?


Xem nhanh
KHÁI QUÁT SƠ BỘ VỀ NGHỀ KỸ THUẬT VẬN HÀNH TOÀ NHÀ CAO TẦNG

  • Thư viện pháp luật
  • Hỏi đáp pháp luật

QUAY VỀ XEM NỘI DUNG LIÊN QUAN TIẾP THEO

Ngày hỏi:03/01/2018

Nhà (tòa nhà) là gì? xin chào Ban Biên tập. Tôi tên Hoàng Anh, hiện nay tôi đang sinh sống và làm việc tại Quận 4, TP.Hồ Chí Minh. Tôi cần tìm hiểu một vài quy định trong lĩnh vực xây dựng. Ban Biên tập cho tôi hỏi: Nhà (tòa nhà) là gì? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban Biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.     

Mọi Người Xem :   Kích nổ động cơ ô tô và những điều cần biết - Dầu nhớt Huỳnh Châu

Nội dung này được Ban biên tập LawNet tư vấn như sau:

Theo quy định tại Mục 1.5.2 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 03:2012/BXD về nguyên tắc phân loại, phân cấp công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật đô thị do Bộ Xây dựng ban hành thì Nhà (tòa nhà) được quy định như sau:

Nhà (tòa nhà) là công trình xây dựng có chức năng chính là bảo vệ, che chắn cho người hoặc vật chứa bên trong; thông thường được bao che một phần hoặc toàn bộ và được xây dựng ở một vị trí cố định.

Trên đây là nội dung tư vấn về Nhà (tòa nhà). Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 03:2012/BXD.

Trân trọng!

Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của Chúng Tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email [email protected]

QUAY VỀ XEM NỘI DUNG LIÊN QUAN TIẾP THEO

Giấy refill grid là gì 2

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa khám thờ

Căn cứ pháp lý:

  • Mục 1.5.2 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 03:2012/BXDđã biết | Tải về

✅ Mọi người cũng xem : món ăn tiếng trung là gì

Người trả lời:

Ban biên tập LawNet

  • Ban biên tập LawNet
  • Click để xem thông tin
image
image
image


Các câu hỏi về tòa nhà là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tòa nhà là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tòa nhà là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tòa nhà là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tòa nhà là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tòa nhà là gì


Các hình ảnh về tòa nhà là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về tòa nhà là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về tòa nhà là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Mọi Người Xem :   Vòng Đeo Tay 18 hạt chuỗi Đá Phong Thủy có ý nghĩa gì ? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Related Posts

About The Author