Cách nhận mã tín dụng quảng cáo facebook và cách dùng

Bài viết Cách nhận mã tín dụng quảng cáo facebook và cách dùng thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Cách nhận mã tín dụng quảng cáo facebook và cách dùng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách nhận mã tín dụng quảng cáo facebook và cách dùng”

Đánh giá về Cách nhận mã tín dụng quảng cáo facebook và cách dùng


Xem nhanh
Cách quảng cáo với tín dụng miễn phí 5$, 10$, 15$, 25$ từ facebook 2021
Trong video https://youtu.be/MXEdMrFV-YU này Đình sẽ chia sẻ với các bạn những nội dung như sau:
- Cách quảng cáo với tín dụng từ facebook miễn phí
- Cách cậ nhật nút kêu gọi hành động cho bài viết trong lúc cài đặt quảng cáo facebook
- Cài đặt mẫu tin nhắn trong messeger phù hợp với ngành nghề kinh doanh mỗi khi khách hàng click vào quảng cáo
- Cách nhắm mục tiêu target đối tượng trên facebook dễ dàng
Mời các bạn xem video
Chúc các bạn thành công!
---------------------------

Kết nối với Nguyễn Văn Đình:
Website: https://nguyenvandinh.com
Fanpage facebook: https://www.facebook.com/nguyenvandinhwebsite/
Twitter: https://twitter.com/nguyendinhweb
Instagram: https://www.instagram.com/nguyenvandinhwebsite
Youtube: https://bit.ly/nguyenvandinhofficial

Đăng ký kênh Nguyễn Văn Đình Official: https://bit.ly/nguyenvandinhofficial để cập nhật video mới nhất.

---------------------------
#nguyenvandinh
#quangcaofacebook
#nhantindungfacebook

5/5 – (7 bình chọn)

Nếu các bạn đã từng chạy quảng cáo google ads thì không xa lạ với những coupon Giảm giá như 900, 1350, … Trên faebook cũng có những mã tương tự như vậy, vậy hãy cùng MrH tìm hiểu về nguồn gốc tương đương cách sử dụng của nó nhé.

Mục lục

Phiếu hạn chế giá (voucher) trên quảng cáo Facebook là gì?

Trước khi biết được cách nhận phiếu Giảm giá facebook, bạn đọc cần hiểu rõ về phiếu Giảm giá trên facebook.

Mọi Người Xem :   [CHUẨN NHẤT] Hiện tượng thăng hoa là gì

Theo đội ngũ facebook, phiếu Giảm giá quảng cáo trên facebook chính là một cách thức thanh toán chi phí quảng cáo cho các chiến dịch mà bạn tiến hành triển khai trên facebook.

Khi đó, tùy vào các loại coupon facebook ads mà bạn đang có, bạn có khả năng dùng để thanh toán cho các chiến dịch quảng cáo cụ thể trên facebook hoặc instagram.

Làm thế nào để nhận phiếu hạn chế giá (voucher) trên Facebook ?

hiện nay, năm 2022 facebook sẽ nhiều cấp mã tín dụng cho các tài khoản chạy ngân sách lớn, chạy thường xuyên, các bạn để ý sẽ thấy có lúc sẽ được tặng những khoản tín dụng nho nhỏ : 10$, 140k, …tùy vào chi tiêu của tài khoản. Ngoài các chờ facebook cấp mã tín dụng thì bạn có khả năng hỏi mua trong các hội nhóm.

hiện nay, nếu các bạn muốn nhận được phiếu hạn chế giá quảng cáo trên Facebook thì sẽ có 2 cách như sau:

  • Cách 1:

Các bạn có thể nhận được phiếu Giảm giá trong các chương trình khuyến mãi định kỳ trong danh mục từ Facebook, hoặc từ địa chỉ mail facebookmail.com.

  • Cách 2:

Các bạn sẽ nhận được coupon Facebook Ads thông qua các mối quan hệ đối tác của Facebook với các trang web, hay một Doanh nghiệp chi tiết nào đó.

✅ Mọi người cũng xem : hóa giải giường ngủ sai hướng

Phí quảng cáo sẽ được tính như thế nào khi sử dụng phiếu Giảm giá?

Kể từ thời điểm các bạn thêm phiếu Giảm giá (voucher) vào tài khoản Facebook Ads của mình, khoản chi phí trước đó vẫn sẽ được tính vào thẻ. Còn bắt đầu từ thời điểm thêm coupon thì chi phí quảng cáo sẽ được tính và trừ thẳng vào thẻ.

bên cạnh đó, phí quảng cáo mỗi ngày sẽ trừ 1 lần, phí quảng cáo sẽ được trừ cho đến khi phiếu hết tiền, phiếu hết hạn.

Điều này có nghĩa rằng các chi phí nảy sinh trước khi bạn thêm voucher vào tài khoản, hay các chi phí nảy sinh sau khi voucher hết hạn, hết tiền hoặc biến mất. Nhưng các khoản phí này sẽ được trừ thẳng vào thẻ thanh toán chính trên tài khoản của bạn.

Mọi Người Xem :   30 món quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, bất ngờ nhất

Và một điều quan trọng nữa đó là nếu các bạn muốn thêm phiếu Giảm giá vào tài khoản thì cần phải thêm một phương thức thanh toán trước vào tài khoản của mình. Điều đó có nghĩa là coupon Facebook Ads cơ bản chỉ là một phương thức thanh toán phụ, nếu có thì bạn sử dụng, không thì bạn vẫn sẽ thanh toán chi phí quảng cáo thông qua phương thức thanh toán chính.

Lưu ý: Phiếu hạn chế giá khi được thêm vào tài khoản sẽ thanh toán chi phí cho tất cả các quảng cáo trên tài khoản, chứ không phải dùng cho một quảng cáo đơn lẻ nào trên tài khoản.

Cách kích hoạt phiếu quảng cáo

Việc kích hoạt phiếu Giảm giá quảng cáo tùy thuộc vào việc trước kia, bạn đã tạo quảng cáo trên facebook hay chưa. Nếu đây là quảng cáo lần đầu tiên của bạn trên facebook, bạn hãy làm theo các bước sau để kích hoạt phiếu hạn chế giá của mình:

Macaron là gì? Cùng khám phá loại bánh nổi danh xứ Pháp được nhiều người yêu thích 2

Trong trình quản lý quảng cáo, bạn nhấp vào Tạo quảng cáo, làm theo luồng để tạo quảng cáo của bạn. Sau khi bạn nhấp vào mục đặt hàng, bạn sẽ nhìn thấy một hộp có tùy chọn để có thể thêm mã phiếu Giảm giá.

Bạn chọn phiếu Giảm giá quảng cáo trên facebook và nhập mã phiếu hạn chế giá 16 số mà bạn đã nhận được (mã này sẽ bao gồm chữ cái và số).

Tiếp đến, bạn thêm phương thức thanh toán chính. Việc thêm phương thức thanh toán chính phòng trường hợp số dư phiếu Giảm giá của bạn bị hết bạn trong khi bạn vẫn đang chạy quảng cáo. Phí quảng cáo của bạn sẽ bị trừ từ phiếu hạn chế giá trước và được tính phí cho thẻ tín dụng của bạn khi dùng hết phiếu Giảm giá hay phiếu hạn chế giá đã hết hạn.

Nếu bạn đã là nhà quảng cáo hiện nay thì hãy làm theo các bước sau để kích hoạt phiếu hạn chế giá:

Bạn đi tới phần Lập hóa đơn & thanh toán trong Trình quản lý quảng cáo, nhấp vào Chỉnh sửa phương thức thanh toán, sau đó Nhấp vào Thêm phương thức thanh toán.

Bạn chọn Phiếu Giảm giá quảng cáo trên Facebook.

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Hoa Hồng 20/11 Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống - Ông Bụt

Tiếp đến, dán mã phiếu Giảm giá 16 số và nhấp vào Áp dụng.

✅ Mọi người cũng xem : trần căng xuyên sáng là gì

Làm thế nào để không chi tiêu quá số tiền từ phiếu hạn chế giá ?

Trước tiên, các bạn cần xác định chính xác giá trị từ phiếu. Sau đó hãy kiểm tra như: nếu như tài khoản của các bạn chỉ chạy một chiến dịch duy nhất, hãy chọn ngân sách tối đa cho chiến dịch không vượt qua tổng giá trị phiếu. Nếu tài khoản của các bạn có thường xuyên chiến dịch,  thì hãy cài đặt ngân sách tối đa chi tiêu cho tất cả các chiến dịch trên tài khoản.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên diệu linh

Thời gian dùng phiếu Giảm giá trên Facebook

Hiện tại các phiếu Giảm giá mà facebook cung cấp đều đặn có thời hạn sử dụng. Đối với thời gian sử dụng phiếu, bạn cần có những lưu ý như sau: dù các bạn đã kích hoạt hay chưa, tới đúng ngày thì phiếu sẽ hết hạn. Chú ý vào ngày các bạn nhận được phiếu thì sẽ có ngày hết hạn phiếu cho các bạn ngay trên phiếu.Các câu hỏi về tín dụng quảng cáo là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tín dụng quảng cáo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tín dụng quảng cáo là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tín dụng quảng cáo là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tín dụng quảng cáo là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tín dụng quảng cáo là gì


Các hình ảnh về tín dụng quảng cáo là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về tín dụng quảng cáo là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung về tín dụng quảng cáo là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author