Chuối có phải thức ăn chính của khỉ không?

Bài viết Chuối có phải thức ăn chính của khỉ không? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Chuối có phải thức ăn chính của khỉ không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Chuối có phải thức ăn chính của khỉ không?”

Đánh giá về Chuối có phải thức ăn chính của khỉ không?


Xem nhanh
Cho đàn khỉ ở chùa Tu ăn các loại hoa quả như: Ổi, na, bưởi.
Cảm thấy cuộc sống thật thú vị.
Mong cho những chú khỉ này sống trong chùa nghe kinh Phật được tỉnh ngộ, kiếp sau làm người.

Chúng ta hay nghĩ rằng thức ăn chính của khỉ là chuối nhưng hóa ra đó lại là một quan niệm hết sức sai lầm.

Trước đây, hầu hết chúng ta đều đặn tin tưởng rằng những con khỉ luôn ăn chuối nhưng sự thật những con khỉ hoang dã không ăn loại trái cây này thường xuyên.

Mọi Người Xem :   Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự sẻ chia trong cuộc sống

Katharine Milton, một người chuyên thống kê chế độ ăn uống của loài linh trưởng trong thường xuyên thập kỷ qua cho Tech Insider biết:

“Toàn bộ mối kết nối giữa khỉ-chuối rừng hoàn toàn là bịa đặt”. Những con khỉ trong một cách tự nhiên hiếm khi gặp chuối trừ khi khu vực chúng sinh sống được con người trồng chuối.

Chuối có phải thức ăn chính của khỉ không? - ảnh 1

Khỉ hoang dã không thường xuyên ăn chuối.

Khỉ ăn hoa quả nhưng chúng không thể tìm thấy chuối giống như cách con người mua từ siêu thị. ngoài ra, chúng cũng ăn lá, hoa, hạt và côn trùng trong tự nhiên.

Một vườn thú tại Anh thậm chí còn quyết định ngưng cho những con khỉ của mình ăn chuối vì chúng quá ngọt.

Amy Plowman, một nhân viên đến từ vườn thú Paignton cho biết: “So với các thực phẩm khỉ ăn trong một cách tự nhiên, chuối chứa quá thường xuyên năng lượng – chúng có rất nhiều calo – và đường có thể làm hại răng của linh trưởng. Nghiêm trọng hơn chuối có khả năng kéo theo căn bệnh tiểu đường cho loài vật này…”.

Chuối có phải thức ăn chính của khỉ không? - ảnh 2

Khỉ không đuôi và vượn không phải ngu ngốc, chúng biết cách thưởng thức món ăn mà mình tiếp xúc.

mặc khác, phải công nhận rằng khỉ thích ăn chuối. Một thống kê từ năm 1936 được tiến hành bằng cách cung cấp cho những con khỉ quyền lựa chọn thức ăn như các loại trái cây, rau, những loại hạt và bánh mì. Kết quả, khỉ thích ăn nho nhất, xếp sau là chuối, đến những loại hạt và cuối cùng là bánh mì.

Mọi Người Xem :   Đa thai: Nguyên nhân, dấu hiệu, cách theo dõi và lưu ý những gì

Milton cho biết: “Tất nhiên khỉ không đuôi và vượn không phải ngu ngốc, chúng biết cách thưởng thức món ăn mà mình tiếp xúc”. Vấn đề là chúng rất khó gặp được chuối trong tự nhiên.

Theo Trí Thức TrẻCác câu hỏi về thức ăn của khỉ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thức ăn của khỉ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thức ăn của khỉ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thức ăn của khỉ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thức ăn của khỉ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thức ăn của khỉ là gì


Các hình ảnh về thức ăn của khỉ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về thức ăn của khỉ là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về thức ăn của khỉ là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Mọi Người Xem :   Nụ Tầm Xuân tuyệt đẹp cực may mắn cho phong thủy ngày Tết

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Related Posts

About The Author