Thức ăn chăn nuôi là gì?

Bài viết Thức ăn chăn nuôi là gì? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Thức ăn chăn nuôi là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Thức ăn chăn nuôi là gì?”

Đánh giá về Thức ăn chăn nuôi là gì?


Xem nhanh
VTC16 | TẬN DỤNG NGUYÊN LIỆU TRONG NƯỚC ĐỂ SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI
Hiện chi phí thức ăn đang chiếm từ 65-70% giá thành chăn nuôi và là yếu tố quyết định phần lớn đến giá bán sản phẩm chăn nuôi. Thế nhưng hiện nay, hơn 90% nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi trong nước vẫn phụ thuộc vào nhập khẩu khiến việc điều chỉnh giá của mặt hàng này là điều không dễ dàng. Việc sử dụng nguyên liệu trong nước để sản xuất thức ăn chăn nuôi trở lên cấp thiết hơn bao giờ hết.
#VTC16
------------------------------------------
Kênh Nông nghiệp - Nông thôn - Nông dân (VTC16)
* Đăng ký: https://www.youtube.com/channel/UCZnhEIF8a5Uv4GMPwT6KafQ?sub_confirmation=1
* Facebook: https://www.facebook.com/kenhvtc16
* Website: https://portal.vtc.gov.vn/kenh/vtc16
* Tổng Đài: 1900.6145
* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Ngày 19/11/2018 Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, tại kỳ họp thứ 6 đã thông qua Luật Chăn nuôi số 32/2018/QH14 (gọi tắt là Luật Chăn nuôi 2018).

Mọi Người Xem :   Bổ sung tiếng anh là gì?

Luật Chăn nuôi 2018 quy định về hoạt động chăn nuôi; quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong vận hành chăn nuôi; quản lý nhà nước về chăn nuôi.

Theo quy định tại Khoản 25 Điều 2 Luật Chăn nuôi 2018 (có hiệu lực thi hành từ 01/01/2020) thì thức ăn chăn nuôi là sản phẩm, mà vật nuôi ăn, uống ở dạng tươi, sống hoặc đã qua chế biến bao gồm thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh, thức ăn đậm đặc, thức ăn bổ sung và thức ăn truyền thống.

Trong đó:

– Thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh là hỗn hợp của các nguyên liệu thức ăn được phối chế, có đủ chất dinh dưỡng để duy trì hoạt động sống và có khả năng sản xuất của vật nuôi theo từng giai đoạn sinh trưởng hoặc chu kỳ sản xuất mà không cần thêm thức ăn khác ngoài nước uống.

– Thức ăn đậm đặc là hỗn hợp của các nguyên liệu thức ăn có hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn nhu cầu của vật nuôi và dùng để phối chế với nguyên liệu khác tạo thành thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh.

– Thức ăn bổ sung là nguyên liệu đơn hoặc hỗn hợp của các nguyên liệu thức ăn cho thêm vào khẩu phần ăn để cân đối các chất dinh dưỡng rất cần thiết cho vật nuôi; duy trì hoặc cải thiện hơn đặc tính của thức ăn chăn nuôi; cải thiện sức khỏe vật nuôi, đặc tính của danh mục chăn nuôi.

Mọi Người Xem :   50+ Hình xăm chữ nhẫn tiếng Phạn, hoa sen, thần chú - Học điều hay

– Thức ăn truyền thống là sản phẩm nông nghiệp, thủy sản, công nghiệp chế biến được sử dụng phổ biến theo tập quán trong chăn nuôi bao gồm thóc, gạo, cám, ngô, khoai, sắn, bã rượu, bã bia, bã sắn, bã dứa, rỉ mật đường, rơm, cỏ, tôm, cua, cá và loại danh mục tương tự khác.

Trên đây là quan điểm tư vấn của công ty chúng tôi đối với vấn đề mà bạn đang thắc mắc.

Trân trọng!Các câu hỏi về thức ăn chăn nuôi là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thức ăn chăn nuôi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thức ăn chăn nuôi là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thức ăn chăn nuôi là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thức ăn chăn nuôi là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thức ăn chăn nuôi là gì


Các hình ảnh về thức ăn chăn nuôi là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Các loại đối tượng tùy chỉnh cần biết khi chạy quảng cáo Facebook

Tham khảo tin tức về thức ăn chăn nuôi là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về thức ăn chăn nuôi là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author