Hóa giải cung tuyệt mệnh

Bài viết Hóa giải cung tuyệt mệnh thuộc Toppic về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Hóa giải cung tuyệt mệnh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hóa giải cung tuyệt mệnh”

Đánh giá về Hóa giải cung tuyệt mệnh


Xem nhanh
Nếu thấy clip hay các bạn đừng ngần bạn bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của mình, BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌
Bạn nào cần liên hệ để tư vấn kết nối Zalo :0869272653
☕Cám ơn các bạn đã coi video của mình ♥
-http://phongthuycattuong.com.vn

Chia sẻ ngay

Cháu và chồng cùng tuổi 1985 bị phạm vào cung tuyệt mệnh, hiện vợ chồng cháu chưa có con và đang có khúc mắc phải sống ly thân. Chúng cháu không muốn chia tay nên xin phép nhờ cô tư vấn giúp cháu cách hóa giải phạm cung tuyệt mệnh này. Cháu nghe nói sinh con hợp bố mẹ về thiên y sẽ chế cung tuyệt mệnh vậy năm 2013 chúng cháu sinh có hóa giải được không ạ? Ngoài cách đó ra có cách nào khác nữa không ạ, như là chế ngự về phong thủy, hoán mệnh đổi số… Cháu thực sự rất lo lắng về vấn đề này…

Nếu hai vợ chồng bạn sinh sau 4:12 ngày 4/2/1985 thì:– Chồng tuổi Ất Sửu, cung Càn thuộc nhóm Tây mạng– Vợ tuổi Ất Sửu, cung Ly thuộc nhóm Đông mạng.

Mọi Người Xem :   Bát Tự Là Gì? Bát Tự Giúp Cải Tạo Số Vận Con Người

Hai bạn thuộc hai nhóm Đông-Tây nên có khắc nhéu, trong trường hợp này là khá nặng. Nhưng bạn đừng nên lo lắng quá mức sẽ căng thẳng và sinh bệnh tương đương không sáng suốt xử lý thì không hay. Vợ chồng đến với nhau hay chia tay nhau đều có duyên số cả.

Tuy cung ký của hai bạn rơi vào cung xấu nhưng cung hôn phối lại được “Sanh khí”. Vấn đề hiện giờ là hai bạn đang ly thân thì làm sao có thể sinh con để hóa giải. Rất nhiều trường hợp cũng rơi vào cung xấu này nhưng vẫn sống với nhau đến già đó thôi. Dĩ nhiên, những gia đình này người ta có sẵn phước đức hoặc người ta biết cách tạo phước đức nên “Đức năng thắng số”. Cái “túi phước” ấy cũng giống như “túi tiền” của bạn vậy. Nếu người ta bị bệnh thì sẽ lấy tiền để chữa bệnh, bệnh hết thì tiền cũng vơi đi. Chuyện của bạn nếu biết hóa giải trước thì phòng bệnh hơn chữa bệnh. Bây giờ thì chuyện ly thân mà bạn nói cũng như là căn bệnh đang bộc phát vậy, Vì vậy ta phải chữa bệnh. Trong tất cả các tình huống thực tế, để có khả năng chữa được bệnh thì bệnh nhân phải hợp tác thì mới mong lành.

do đó, tôi nghĩ trước tiên bạn nên làm là hòa giải để hai vợ chồng cùng gần lại với nhéu và cùng nhìn ra được việc xung khắc để cùng nhau hóa giải là hay nhất.

Mọi Người Xem :   27 Cách Hoá Giải Khi Mèo Vào Nhà

Bây giờ đi vào vấn đề chính nhé:

– Nhờ cung hôn phối “Sanh khí” nên tình cảm của hai bạn có khả năng hàn gắn được.

– Để sinh được đứa con vào cung Thiên y hóa giải cho cung tuyệt mạng thì đến 2014 sinh con trai hoặc 2017 sinh con gái. Còn trong năm 2013 nếu sinh con trai thì sẽ được cung phước Đức, cung này bé hợp với Ba làm ăn có tiền. Khi mọi việc được hanh thông thì xung khắc sẽ hạn chế nhẹ hơn.

– Bạn cũng có khả năng chọn cách để tâm của mình bình yên và lại làm được việc phước đức là tham gia làm việc thiện bạn sẽ ngộ ra nhiều điều rất hay. Bạn tạo thường xuyên “Phước đức” rồi dùng cái phước này để chữa cho cái xấu mình đang gặp phải. Và nhớ đừng miễn cưỡng mà hãy tùy duyên. Tôi hiểu rằng bạn đang rất buồn và lo sợ hôn nhân tan vỡ, tình trạng này giống như mình đang bệnh và muốn chữa bệnh vậy. Nhưng, nếu bắt mạch không đúng, chữa không đúng thì bệnh càng nặng thêm. Bài thuốc tôi gợi ý cho bạn là “Tùy duyên” và “tạo phước” sẽ cải thiện được “tâm bệnh” của bạn. Bạn đừng làm những việc như hoán đổi mệnh số, hoặc bùa chú gì hết, bài thuốc đó sẽ làm bạn khổ suốt đời vì tạo nghiệp…đó là chưa kể gặp người xấu thì “Tiền mất tật mang”, trăm đường nhớ đừng nên.

Mọi Người Xem :   Cách đặt hướng bếp như nào hợp phong thủy


Các câu hỏi về thiên y hóa giải tuyệt mệnh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thiên y hóa giải tuyệt mệnh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thiên y hóa giải tuyệt mệnh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thiên y hóa giải tuyệt mệnh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thiên y hóa giải tuyệt mệnh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thiên y hóa giải tuyệt mệnh


Các hình ảnh về thiên y hóa giải tuyệt mệnh đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về thiên y hóa giải tuyệt mệnh tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về thiên y hóa giải tuyệt mệnh từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author