CHÙA THIỀN TÔNG TÂN DIỆU NGÔI CHÙA TÁM KHÔNG

Bài viết CHÙA THIỀN TÔNG TÂN DIỆU NGÔI CHÙA TÁM KHÔNG thuộc chủ đề về Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu CHÙA THIỀN TÔNG TÂN DIỆU NGÔI CHÙA TÁM KHÔNG trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “CHÙA THIỀN TÔNG TÂN DIỆU NGÔI CHÙA TÁM KHÔNG”

Đánh giá về CHÙA THIỀN TÔNG TÂN DIỆU NGÔI CHÙA TÁM KHÔNGBài viết CHÙA THIỀN TÔNG TÂN DIỆU NGÔI CHÙA TÁM KHÔNG thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu CHÙA THIỀN TÔNG TÂN DIỆU NGÔI CHÙA TÁM KHÔNG trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “CHÙA THIỀN TÔNG TÂN DIỆU NGÔI CHÙA TÁM KHÔNG”

Xem nhénh

Có một ngôi Chùa ghi tên là ” Chùa Thiền Tông Tân Diệu ” nằm ở vùng quê xa xôi hẻo lánh. Cái đặc biệt của ngôi Chùa này là không: 

* Không nhận Cúng Dường của người không biết Pháp Môn Giải Thoát.
* không bày biện cúng lạy lung tung.
* Không đem Mê tín dị đoan vào Chùa.
* Không Cầu an, Cầu siêu cho người khác
* Không Gõ mõ, Tụng Kinh.
* Không cúng Sao Giải hạn.
* Không đi Tụng Đám Ma cho người chết.
* Không xem ngày giờ tốt xấu, bói quẻ, coi bói.

Mà Tôn chỉ duy nhất là chỉ dạy cho mọi người biết: 

TU THEO THIỀN TÔNG CỐT ĐỂ THÀNH PHẬT

* Tại sao loài người bị Luân Hồi?
* Muốn thoát Luân Hồi phải làm sao?
* Tu sao còn dính trong Trần?
* Tu sao thoát vòng tử sanh?
* Cấu tạo loài Người và vạn vật là sao?
* Sự sống của loài Người và trong một Tam Giới như thế nào?
* Cúng dường làm sao có Phước Đức?
* Cúng dường làm sao có Công Đức?
* Cúng dường như thế nào mà mình bị Ác Đức?
* Tạo ra Công Đức bằng cách nào và để làm gì?
* Tạo ra Phước Đức để làm chi?
* Còn mình tạo Ác Đức thì bị Quả Báo gì?

Mọi Người Xem :   Mơ chồng ngoại tình, phản bội thì làm gì?

Và phần đặc biệt hơn:

* Ai đến tham vấn Đạo mà hiểu căn bản pháp môn Thiền Tông này thì được gọi là đạt” Yếu Chỉ Thiền Tông” và được cấp 1 bằng công nhận đạt được ” Yếu Chỉ Thiền Tông” Người được cấp không phải tốn 1 đồng nào.
* Còn ai đến tham vấn Đạo mà có kệ lưu xuất ra trên 12 câu nói đến chỗ sâu màu của pháp môn Thiền Tông thì được cấp 1 bảng gỗ công nhận đạt được ” Bí Mật Thiền Tông ” Người đó cũng không tốn 1 đồng nào.
* Còn Người có siêu đại Duyên, siêu đại Phúc được rơi vào ” Bể Tánh Thanh Tịnh Phật Tánh” nhìn thấy Phật Giới tức nơi 10 Phương Chư Phật sinh sống thì Người đó được gọi là về đến quê xưa của mình. Không ai chứng nhận cho vị này cả.

Có một số Người nói ngôi Chùa này lập ra mục đích lừa Người để kiếm tiền nuôi thân chớ có Tu Hành gì đâu. 
Cũng xin phép thưa Chùa Thiền Tông Tân Diệu không Lừa Người mà là Lựa Người mới phải. 
Còn việc lập chùa kiếm tiền nuôi thân thì quý vị cứ đến Chùa hỏi vị Trưởng Ban quản trị Chùa để xin cúng dường xem Ban quản trị cũng sẽ không nhận của quý vị 1 đồng nào cả. 
Vì sao vậy? Vì quý vị chưa biết Giác Ngộ là gì, Giải Thoát là sao tức quý vị còn chưa biết mục đích cúng dường của mình để làm gì, tạo ra Công Đức đê làm chi.? Thì Ban Quản trị chùa sẽ không nhận Tài vật của quý vị,  nếu Chùa nhận Tài vật của quý vị thì đồng nghĩa chùa nhận cúng dường để giúp quý vị đi Luân Hồi à? Ở chùa không chủ trương việc đó.

Còn ai nói Ngôi chùa mà có gõ mõ, tụng kinh, cầu an, cầu siêu, bói toán, xem quẻ, coi ngày giờ, bày biện cúng kiếng linh đình, cúng sao giải hạn.v.v là Chánh Pháp thì tôi đành chịu vậy. Vì sao vậy? Vì quý vị thích những ngôi chùa như trên tức quý vị chưa hiểu lời Phật dạy:
Ngày xưa Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đâu có gõ mõ, tụng kinh, cầu an, cầu siêu, bói toán, xem quẻ, coi ngày giờ tốt xấu, tụng kinh đám ma, cũng sao giải hạn, đi ba bước lạy một lạy v.v. Mà Phật chỉ dạy lại cho các Môn đồ của Ngài và Chúng Sanh thời đó biết có 3 phần để người thời đó thực hiện theo lời dạy của Đức Phật là:
* Tu sao Giải Thoát?
* Tu sao bị Luân Hồi?
* Tạo ra Công Đức để làm chi?
Còn bây giờ chúng ta lại làm ngược lại với lời Phật dạy: bản thân mình sau khi chết còn chưa biết bị Luân Hồi vào cõi nào trông 6 nẻo mà cứ đi cầu an, cầu siêu cho người khác, đã vậy lại còn đem Mê Tín Dị Đoan vào nhà của Như Lai. Thử hỏi quý vị xem mình là người gì? Có phải là người ngu khờ, bị “Kẻ Đại Lừa Gạt” lừa mình mà mình còn tôn xưng họ là người Thầy giỏi không?

Mọi Người Xem :   Cung Phi Bát Tự Là Gì? | Tài liệu cung phi bát trạch hôn nhân Chuẩn Nhất

Tôi chỉ nói một phần nhỏ để quý vị hiểu mà không bị người khôn lanh lừa mình, còn nếu quý vị cứ thích làm người ngu khờ, dưới trướng kẻ khác và đem hết tiền của mà mình cực khổ làm ra đưa cho người lừa mình mà còn cảm thấy vui thì tôi xin chịu thua quý vị.

Giải Thoát là đạo Thích Ca
Cầu xin lạy lục của Ma dạy Người 
Các ông nhớ dạy người đời
Muốn hết Sanh tử, Tu thời Thiền Thanh.

Ban quản trị tổ đình Chùa Thiền Tông Tân Diệu

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thiền tông tân diệu là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết thiền tông tân diệu là gì ! được mình và team xem xét tương đương tổng hợp từ thường xuyên nguồn. Nếu thấy bài viết thiền tông tân diệu là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thiền tông tân diệu là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!! Các hình ảnh về thiền tông tân diệu là gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn nhu cầu đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay LH. Hãy Mail ngay cho tụi mình nha Bạn nên tra cứu thêm nội dung về thiền tông tân diệu là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Mọi Người Xem :   Hóa giải giờ “Kim Xà Thiết Tỏa” - Kênh tử vi

???? Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

???? Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

  • About
  • Latest Posts
Latest posts by Hằng Nguyễn (see all)
0/5 (0 Reviews)


Các câu hỏi về thiền tông tân diệu là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thiền tông tân diệu là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thiền tông tân diệu là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thiền tông tân diệu là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thiền tông tân diệu là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thiền tông tân diệu là gì


Các hình ảnh về thiền tông tân diệu là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về thiền tông tân diệu là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin chi tiết về thiền tông tân diệu là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response