Năng lượng vũ trụ Reiki là gì? Nguyên lý và Cách khai thông

Bài viết Năng lượng vũ trụ Reiki là gì? Nguyên lý và Cách khai thông thuộc chủ đề về Giải Mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Năng lượng vũ trụ Reiki là gì? Nguyên lý và Cách khai thông trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Năng lượng vũ trụ Reiki là gì? Nguyên lý và Cách khai thông”

Đánh giá về Năng lượng vũ trụ Reiki là gì? Nguyên lý và Cách khai thôngBài viết Năng lượng vũ trụ Reiki là gì? Nguyên lý và Cách khai thông thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Năng lượng vũ trụ Reiki là gì? Nguyên lý và Cách khai thông trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Năng lượng vũ trụ Reiki là gì? Nguyên lý và Cách khai thông”

Xem nhénh

Bạn đã thật sự hiểu rõ những bí mật ẩn chứa đằng sau năng lượng vũ trụ Reiki? Làm thế nào để có thể thu hút loại năng lượng này? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây! 

Bạn có biết rằng, nguồn năng lượng vũ trụ Reiki luôn tồn tại và tuôn chảy trong mọi cơ thể của mọi sinh linh? Năng lượng Reiki có thể hỗ trợ cho có khả năng chữa lành của con người, giúp bạn giải quyết những “tắc nghẽn” vẫn đang tồn tại trong cơ thể, cùng lúc ấy các thầy phong thủy cải vận cũng ứng dụng năng lượng vũ trụ Reiki vào cách này. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về loại năng lượng này nha! 

1 Năng lượng vũ trụ Reiki là gì?
2 Các biểu tượng của Reiki
2.1 Cho Ku Rei
2.2 Sei Hei Ki
2.3 Hon Sha Ze Sho Nen
2.4 Raku
2.5 Dai Ko Myo
3 Nguyên lý của năng lượng vũ trụ Reiki là gì?
4 Cách khai thông năng lượng vũ trụ Reiki
4.1 4 bước khai thông năng lượng Reiki
5 Cách thu năng lượng Reiki
5.1 Cách thu năng lượng Reiki bằng phương pháp tiếp đất
6 Hệ thống Luân Xa trên cơ thể con người
7 Sự thật về năng lượng vũ trụ Reiki
8 13 điều kỳ diệu của Reiki là gì

Năng lượng vũ trụ Reiki là gì?

Năng lượng vũ trụ Reiki là gì?

Để hiểu được nguồn gốc thật sự của năng lượng vũ trụ Reiki, chúng ta cần tìm hiểu ý nghĩa của cụm từ “Reiki”. Từ “Reiki” trong tiếng Nhật được hiểu là nguồn năng lượng ánh sáng từ Chúa trời, hay còn được gọi là năng lượng của Tuệ Giác. Reiki được xem như một nguồn năng lượng luôn luân chuyển một cách vô hình xoay quanh vũ trụ và tồn tại ở trong cơ thể của chúng ta.

Chữa lành bằng nguồn năng lượng của vũ trụ là một phương pháp được thường xuyên người quan tâm (Ảnh: static.onecms.io)

>>> Tham khảo thêm: Lớp học phong thủy tại TPHCM

Về căn bản, Reiki là một phương pháp trị liệu (cả cơ thể vật lý và cảm xúc, tinh thần) được phát minh vào thế kỉ thứ 19 tại Nhật Bản, bởi bậc Thầy Mikao Usui. Từ đó trở đi, nghệ thuật trị bệnh bằng bàn tay này đã trở nên rất phổ biến và được thường xuyên người tìm hiểu, áp dụng trong cuộc sống hằng ngày. Ông Usui tìm ra phương pháp chữa trị này nhằm mục đích làm giảm đi cảm giác căng thẳng, mỏi mệt, giúp cơ thể con người có thể thư giãn theo một cách hoàn toàn một cách tự nhiên.

Năng lượng Địa Sinh Học (Bovis) là gì? – có thể xem thêm bài viết này

✅ Mọi người cũng xem : 1 thế kỷ bằng bao nhiêu năm

Xem thêm video cùng chủ đề : Làm sao để CEO KHAI PHÓNG BẢN THÂN khỏi mớ bòng bong của Doanh nghiệp? | Học Viện CEO Hà Nội

Mô tả video

LÀM SAO ĐỂ CEO KHAI PHÓNG BẢN THÂN KHỎI MỚ BÒNG BONG CỦA DOANH NGHIỆP?nn???? Bạn là người lãnh đạo và luôn kỳ vọng ở bản thân mình rằng phải thật cố gắng, chăm chỉ nhiều hơn mỗi ngày. Do đó bạn đang:nn➤ Rút cạn sức mình, trở nên bận rộn, không ngơi nghỉ cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.n➤ Công việc của bạn thành một dòng chảy không ngớt cuốn trôi hết những khoảng thời gian cá nhân, đam mê. n➤ Bạn chôn chân trong hàng núi trách nhiệm, hàng tá công việc không tên…nnTuy nhiên, bận rộn không đồng nghĩa với hiệu quả. Là một CEO bạn cần phóng tầm nhìn ra khỏi luồng chảy công việc hiện tại và thiết kế lên một hành trình vạn dặm cho doanh nghiệp. Vạch ra phương hướng phát triển, đưa ra những quyết định chiến lược để sửa chữa, cải tiến giúp hệ thống đi đúng lộ trình.nn???? Muốn vậy thì chính người lãnh đạo phải tự

Mọi Người Xem :   Cách hóa giải nghiệp ngoại tình để tránh bị quả báo nặng

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu món chay để cúng

Các biểu tượng của Reiki

Các biểu tượng của Reiki

Có một số biểu tượng đại diện cho năng lượng vũ trụ Reiki mà bạn cần phải biết. cụ thể như sau:

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1973 vợ 1981 sinh con năm nào tốt

Xem thêm video cùng chủ đề : REIKI LÀ GÌ – HIỂU VỀ REIKI – TRỊ LIỆU BẰNG NĂNG LƯỢNG TỰ NHIÊN – Reiki Podcast Tập 1

Mô tả video

REIKI – TRỊ LIỆU BẰNG NĂNG LƯỢNG TỰ NHIÊN – Lương Anh Trung – Reiki Podcast Tập 1nnReiki là gì?nnXin chào mọi người, mình xin tự giới thiệu mình là Lương Anh Trung, mình là một y sĩ, dược sĩ và là giảng viên Reiki tại học viện Reiki tại Angel Healing Center. Ngày hôm nay, mình xin được chia sẻ với mọi người về Reiki, một phương pháp chữa lành kỳ diệu của Nhật Bản đã có mặt được hơn 100 năm và đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.nnHiện nay, Reiki đã được phổ cập tại rất nhiều nơi trên thế giới và cũng có rất nhiều trường phái Reiki khác nhau như Reiki Tây Tạng, Reiki Karuna, Reiki HolyFire, nhưng tất cả đều mang chung một nguồn gốc đó là từ Reiki truyền thống Usui. nnSự khác biệt của Reiki với các phương pháp chữa lành khác đó là bạn không sự dụng ý thức của bản thân hay quán tưởng để trị liệu. Chỉ đơn giản bạn bỏ cái Tôi ra ngoài và khi đó năng lượng của Vũ Trụ sẽ đi vào bạn một cách tự nhiên để giúp cơ thể của bạn được phục hồi một cách nhanh chóng.nnReiki là phương pháp trị liệu vô cùng an toàn và hiệu quả. nnReiki cũng đã được chứng nhận ở nhiều bệnh viện trên thế giới tại phòng hỗ trợ phục hồi để tăng tốc độ phục hồi của bệnh nhân. Cũng đã có rất nhiều ca bệnh nặng như ung thư, u bướu hoặc bệnh mãn tính được chữa khỏi nhờ Reiki.nnBạn có thể liên hệ tư vấn học hoặc trị liệu Reiki tại Facebook Page:nn- Angel Healing Center : https://m.facebook.com/angelhealingvn/nn- Trung Cas Luong : https://www.facebook.com/cas.luongnnĐăng ký học Reiki :nhttps://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfqGebjsgW62cYwDPtA4L465599JmfKmktmfwMsu70RBUud7Q/viewformnnĐăng ký chữa lành Reiki :nhttps://docs.google.com/forms/d/1G9hduZuEdckCuceiwMT3sZdMFW8kkGimP4-2YqSMoyI/editnn#reiki #reikipodcast #songtinhthucnnn#reiki #reikipodcast #songtinhthuc

✅ Mọi người cũng xem : vua trái cây là quả gì

Cho Ku Rei

Cho Ku Rei
Biểu tượng Cho Ku Rei (Ảnh: aliexpress.vn)

Đây là biểu tượng đại diện cho sức mạnh, được thể hiện bằng một cuộn dây hình tròn, đại diện cho nguồn năng lượng luân chuyển khắp cơ thể. Biểu tượng Cho Ku Rei phù hợp cho những ai muốn tìm kiếm một phương pháp trị liệu có thể bồi bổ năng lượng, sức khỏe cho cơ thể. mặt khác, biểu tượng này còn đại diện cho khả năng chữa lành về mặt tâm hồn, loại bỏ năng lượng tiêu cực trong quá trình vận hành của Reiki.

Sei Hei Ki

Sei Hei Ki
Biểu tượng Sei He Ki (Ảnh: pinterest.com)

>>> Xem thêm bài viết: Phong thủy ứng dụng

Sei Hei Ki được biết đến như một biểu tượng của sự hòa hợp giữa thần linh và con người. Nếu như bạn muốn cân bằng năng lượng của não trái và não phải, tăng cường sự minh mẫn và có khả năng ghi nhớ của bản thân, đào thảo năng lượng tiêu cực, nuôi dưỡng những suy nghĩ tích cực bên trong mình… thì Sei Hei Ki chính là biểu tượng mà bạn nên hướng đến.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1972 vợ 1970 sinh con năm nào tốt

Hon Sha Ze Sho Nen

Hon Sha Ze Sho Nen
Biểu tượng Hon Sha Ze Sho Nen (Ảnh: spreadshirtmedia.net)

Khác với những biểu tượng khác, ý nghĩa của Hon Sha Ze Sho Nen có trừu tượng hơn một chút. Hon Sha Ze Sho Nen có ý nghĩa “không có quá khứ, hiện nay hay tương lai” và được sử dụng để gửi năng lượng Reiki xuyên không gian và thời gian.

Hon Sha Ze Sho Nen không thể thay đổi ngay được những gì đã xảy ra trong quá khứ, nhưng có thể giúp bạn biến quá khứ trở thành một bài học tích cực cho tương lai.

✅ Mọi người cũng xem : giấy polime là gì

Raku

Raku
Biểu tượng Raku – một trong những đặc trưng của năng lượng vũ trị Reiki (Ảnh: kindpng.com)

>>> Xem thêm bài viết: Đặt tên Doanh nghiệp theo phong thủy

Mọi Người Xem :   7 điềm báo phải lưu ý khi đứt tay, cách hóa giải tránh điềm xấu

Biểu tượng Raku là một đặc trưng của Reiki được dùng như một cấp độ chính thức, được tạo nên dưới hình dạng ziczac giống như một tia sét, giúp giải phóng những năng lượng tiêu cực bên trong cơ thể, củng cố năng lượng tích cực cho con người.

✅ Mọi người cũng xem : tử vi trọn đời nữ mạng 1984

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa bài hát nhiều người ôm giấc mơ

Dai Ko Myo

Dai Ko Myo
Biểu tượng thiêng liêng Dai Ko Myo (Ảnh: media.istockphoto.com)

Dai Ko Myo được xem là biểu tượng thiêng liêng nhất trong số các biểu tượng của năng lượng vũ trụ Reiki. Dai Ko Myo giúp chữa lành những tổn thương về mặt vật lý, chữa lành các luân xa trên và toàn bộ linh hồn. Biểu tượng này rất được hướng đến bởi những cá nhân mong muốn làm việc với bản thân mình nhiều hơn, muốn giác ngộ tâm linh và khám phá sâu hơn tâm hồn bên trong.

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1992 hợp số nào

Nguyên lý của năng lượng vũ trụ Reiki là gì?

Nguyên lý của năng lượng vũ trụ Reiki là gì?

Nắm bắt chính xác những nguyên lý quan trọng của năng lượng vũ trụ Reiki sẽ giúp bạn hiểu và vận dụng nguồn năng lượng này một cách hiệu quả trên chặng đường khám phá và chữa lành bản thân.

 • Ngày hôm nay – Bạn không tức giận
 • Ngày hôm nay – Bạn không lo nghĩ
 • Hãy cảm ơn những điều may mắn
 • Kiếm sống bằng lao động lương thiện
 • Thương yêu và giúp đỡ mọi người

✅ Mọi người cũng xem : bài văn viếng đám tang

✅ Mọi người cũng xem : tối cần thiết là gì

Cách khai thông năng lượng vũ trụ Reiki

Cách khai thông năng lượng vũ trụ Reiki

Khai thông năng lượng vũ trụ Reiki (hay được gọi là sự khai thông R) sẽ giúp điều chỉnh cơ thể, tạo điều kiện cho nguồn năng lượng của vũ trụ hòa nhập được với cơ thể của con người. Sau mỗi lần khai thông, kết nối như vậy, bạn sẽ cảm nhận được sự luân chuẩn của thể chất, tinh thần, trí tuệ và cảm xúc.

Bạn cần luyện tập thói quen khai thông năng lượng vũ trụ một cách nhiều và có chu kỳ nhất định, chẳng hạn như:

 • Buổi sáng sau khi thức dậy, tận dụng khoảng 20 – 30 phút để điều chỉnh đầu
 • Vào buổi chiều, điều chỉnh thái dương (Chakra 3) để thư giãn đầu óc và cơ thể
 • Đặt bàn tay lên cơ thể nhiều lần trong ngày để nguồn năng lượng vũ trụ có cơ hội tràn vào cơ thể tốt hơn.
Khai thông năng lượng giúp Reiki có thể liên kết được với cơ thể sinh linh (Ảnh: voices.earth)

✅ Mọi người cũng xem : cây phong thủy hợp với tuổi quý mão

4 bước khai thông năng lượng Reiki

4 bước khai thông năng lượng Reiki
 • Bước 1: Vẽ biểu tượng Reiki 3 lần lên trán và 1 lần lên tay (trên cả 2 tay)
 • Bước 2: Đọc thần chú (Reiki tràn vào cơ thể tôi – Reiki khai kênh trọn vẹn cho tôi – Reiki tăng cường sức khỏe cho tôi – Cho Ku Rei, Cho Ku Rei, Cho Ku Rei)
 • Bước 3: Thực hiện 5 lần bước 2 
 • Bước 4: Khóa Cho Ku Rei (1 lần) và cảm ơn Reiki bằng cách vỗ tay 3 cái

Cách thu năng lượng Reiki

Cách thu năng lượng Reiki

✅ Mọi người cũng xem : những cây phong thủy không nên trồng trong nhà

Cách thu năng lượng Reiki bằng phương pháp tiếp đất 

Cách thu năng lượng Reiki bằng phương pháp tiếp đất 

Bài tập sau đây sẽ giúp bạn tiếp xúc và hấp thụ được nguồn năng lượng từ “bà mẹ Đất”, hỗ trợ cho quá trình thu nhận nguồn năng lượng vũ trụ Reiki. Chỉ cần thực hiện theo những bước như sau:

 • Dang chân ra băng vai ở tư thế đứng, mắt nhắm.
 • Hít sâu, thở ra, thả lỏng vai cho vai được thư giãn – Lặp lại 2, 3 lần
 • Lúc hít vào, hãy tập trung vào chân trái, tưởng tượng như đang hút năng lượng từ đất thông qua bàn chân lên đến Chakra 1.
 • Lúc thở ra, hãy tưởng tượng nguồn năng lượng đang xuyên qua xương cùng (chakra 2) về phía chân phải và trở lại với lòng đất.

✅ Mọi người cũng xem : phong thủy cây hải đường

Hệ thống Luân Xa trên cơ thể con người

Hệ thống Luân Xa trên cơ thể con người
 • Chakra 7: bộ não, mắt phải, tuyến tùng
 • Chakra 6: bộ não dưới, mắt trái, mũi, cột sống, tai, tuyến yên
 • Chakra 5: họng, phổi trên, cánh tay, đường tiêu hóa, tuyến giáp
 • Chakra 4: tim, phổi, hệ tuần hoàn, tuyến ức
 • Chakra 3: dạ dày, gan, túi mật, đám rối thái dương, tuyến tụy
 • Chakra 2: cơ quan sinh sản, hệ niệu, thận, chân, tuyến sinh dục
 • Chakra 1: bàng quang, cơ quan sinh dục, cột sống, thượng thận

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa món gà luộc

Sự thật về năng lượng vũ trụ Reiki

Sự thật về năng lượng vũ trụ Reiki

Trên thực tế, vẫn còn khá thường xuyên luồng ý kiến xoay quanh việc chữa lành cho cơ thể vật lý và tâm hồn bằng năng lượng vũ trụ Reiki. Triết lý cốt lõi của Reiki chính là niềm tin của con người với năng lượng của vũ trụ, chúng ta tin tưởng, liên kết và dùng nguồn năng lượng đó để truyền vào cơ thể mình, cho người khác, cho thực vật, động vật, đồ vật…

Mọi Người Xem :   Chương 4 Sơ Thiền

Phương pháp trị liệu Reiki được kết hợp dựa trên 3 yếu tố quan trọng: Biểu tượng – Thông tin – Thao tác:

 • Biểu tượng: những biểu tượng là danh mục của môn sinh hình học có khả năng giúp khuếch đại năng lượng chi tiết nào đó.
 • Thông tin: là những thông điệp rõ ràng liên quan đến năng lượng mà bạn nhu cầu
 • Thao tác: đặt tay mang nguồn năng lượng vũ trụ Reiki lên những vị trí quan trọng của cơ thể sẽ giúp phát huy công dụng hiệu quả

hiện nay, có không ít các bệnh viện, trung tâm sức khỏe trên toàn thế giới đã tận dụng nguồn năng lượng vũ trụ Reiki như một phương pháp chữa bệnh hiệu quả, làm dịu tinh thần bệnh nhân và đem lại nguồn năng lượng tích cực. 

✅ Mọi người cũng xem : nghị luận về ý nghĩa của tình bạn

13 điều kỳ diệu của Reiki là gì

13 điều kỳ diệu của Reiki là gì
 • Là một bộ môn dưỡng sinh dễ dàng, một cách tự nhiên, ai cũng có thể thực hiện được
 • Giúp làm dịu cơn đau hiệu quả
 • Bổ sung năng lượng còn thiếu cho những vùng nhất định trên cơ thể
 • Người ban năng lượng Reiki có thể chữa bệnh mà không cần tốn quá thường xuyên công sức, người nhận sẽ thu nhận được năng lượng tích cực cho việc chữa lành.
 • Reiki sẽ luôn tồn tại trong cơ thể chúng ta khi đã khai thông nguồn năng lượng này
 • Reiki tác động lên con người, thực vật, động vật, đồ vật…
 • Reiki giúp tinh thần minh mẫn, sáng suốt, là một trợ thủ đắc lực cho những kỳ thi quan trọng
 • Reiki không hề đối kháng với các phương pháp chữa trị khác, ngược lại còn bổ trợ cho chúng hiệu quả.
 • mang lại sự tự tin, bình tĩnh, rất có ích cho những dịp quan trọng như dự thi, phỏng vấn…
 • Đem đến sự sáng suốt khi quyết định những vấn đề quan trọng (ký kết hợp đồng, quyết định hợp tác…)
 • Reiki có khả năng khơi gợi trí tưởng tượng và sức sáng tạo, phát minh khoa học và công nghệ
 • Reiki mang lại nguồn năng lượng nhẹ nhàng, giúp người bệnh ra đi thanh thản hơn
 • Reiki có công dụng trấn trạch, cải thiện chất lượng môi trường sống, nhà cửa, cây cối…

Như vậy có thể nói rằng, năng lượng vũ trụ Reiki là một nguồn năng lượng không thể thiếu trong đời sống con người, đặc biệt là đối với những cá nhân quan tâm đến việc chữa lành cho những tổn thương sâu gốc bên trong tâm hồn, cũng như sức khỏe thể chất. Sự tiếp cận nhẹ nhàng với Reiki sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích, giúp cuộc sống trở nên nhẹ nhàng và tốt đẹp hơn. 

>>> Tham khảo bài viết: Ăn chay dưới góc nhìn Khoa học và Tâm linh | Nguyễn Ngoan

KẾT NỐI VỚI CHUYÊN GIA NGUYỄN NGOAN ĐỂ NHẬN NHIỀU GIÁ TRỊ HƠN:

NGUYỄN NGOAN – Chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam tiên phong mang đến giải pháp toàn diện về Phong thủy & Quản trị cho cá nhân và công ty. Hãy kết nối với chuyên gia Nguyễn Ngoan để tăng giá trị cả bạn qua kho tri thức sẵn có giá trị triệu đô bên dưới:☯Website thông tin cá nhân: https://chuyengianguyenngoan.com☯Các sản phẩm tư vấn: https://mandala.com.vn☯Các khóa học Phong Thủy: https://mandala.edu.vn☯CLB Mandala Phong Thủy: https://mandalaphongthuy.vn☯Facebook:https://www.facebook.com/nguyenngoanceohttps://www.facebook.com/mandalaphongthuyhttps://www.facebook.com/chuyengianguyenngoan☯Youtube channel:https://www.youtube.com/nguyenngoanhttps://www.youtube.com/mandalaphongthuyNhận ngay Ebook “Giải mã đá & cây Phong Thủy” tại đây: https://tangebook.chuyengianguyenngoan.com/

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thiền reiki là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thiền reiki là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ thường xuyên nguồn. Nếu thấy bài viết thiền reiki là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thiền reiki là gì rât hay ! chưa hay, hoặc nên bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!! Các hình ảnh về thiền reiki là gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn nhu cầu đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé Bạn có khả năng xem nội dung về thiền reiki là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

???? Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

 • About
 • Latest Posts
Latest posts by Hằng Nguyễn (see all)
0/5 (0 Reviews)


Các câu hỏi về thiền reiki là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thiền reiki là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thiền reiki là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thiền reiki là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thiền reiki là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thiền reiki là gì


Các hình ảnh về thiền reiki là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về thiền reiki là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về thiền reiki là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Mariola Zolecka
  05/07/2019