Luân xa là gì? Ý nghĩa và cách khai mở luân xa

Bài viết Luân xa là gì? Ý nghĩa và cách khai mở luân xa thuộc Toppic về Phong Thủy – Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Luân xa là gì? Ý nghĩa và cách khai mở luân xa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Luân xa là gì? Ý nghĩa và cách khai mở luân xa”

Đánh giá về Luân xa là gì? Ý nghĩa và cách khai mở luân xaNếu bạn là người quan tâm đến vấn đề tâm linh, tôn giáo, yoga và thiền định… thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến khái niệm luân xa – Một thuật ngữ xuất phát từ tiếng Phạn (Sanskrit), sử dụng để chỉ 7 điểm năng lượng ở trên cơ thể người, tọa lạc dọc cột sống của chúng ta. Đặc biệt, luân xa đóng vai trò trong việc định hướng, dẫn dắt con người trên hành trình đến với thế giới tâm linh. Vậy luân xa là gì? Cùng tìm hiểu thông tin đầy đủ và cụ thể trong bài viết này nha!

Nội dung

 • 1. Luân xa là gì? Ý nghĩa của luân xa
 • 2. Có bao nhiêu luân xa trên cơ thể?
 • 3. Hệ thống 7 luân xa chính và ý nghĩa của chúng
  • 3.1. Luân xa gốc
  • 3.2. Luân xa xương cùng
  • 3.3. Luân xa đám rối mặt trời
  • 3.4. Luân xa trái tim
  • 3.5. Luân xa cổ họng
  • 3.6. Luân xa con mắt thứ ba
  • 3.7. Luân xa vương miện
 • 4. ảnh hưởng khi một luân xa bị mất cân bằng
 • 5. Cách khai mở 7 luân xa chính
  • 5.1. Luân xa gốc
  • 5.2. Luân xa xương cùng
  • 5.3. Luân xa đám rối mặt trời
  • 5.4. Luân xa trái tim
  • 5.5. Luân xa cổ họng
  • 5.6. Luân xa con mắt thứ ba
  • 5.7. Luân xa vương miện
 • 6. Cách để thanh tẩy luân xa
  • 6.1. Làm sạch luân xa bằng tinh thể đá
  • 6.2. Reiki
  • 6.3. Gõ EFT

1. Luân xa là gì? Ý nghĩa của luân xa

1. Luân xa là gì? Ý nghĩa của luân xa

Luân xa (Chakra) trong tiếng Phạn có nghĩa là bánh xe hoặc cái đĩa). Đây là từ sử dụng để chỉ những trung tâm năng lượng trong cơ thể, có vai trò điều hòa sức khỏe tinh thần, cảm xúc và thể chất của con người. Hiểu một cách dễ dàng, luân xa là những bánh xe năng lượng tinh tế, chúng sẽ quay tròn và thực hiện điều chỉnh dòng năng lượng sống – prana của chúng ta. Từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến việc điều tiết những cơ quan quan trọng của cơ thể, các tế bào và sức khỏe tổng thể của cơ thể.

Thông thường dòng năng lượng trong luân xa bắt nguồn từ đáy cột sống và di chuyển lên trên tới đỉnh đầu. Mỗi luân xa sẽ có màu sắc riêng biệt, có chức năng riêng biệt và liên kết với tuyến nội tiết và liên kết với các cơ quan khác nhau ở trong cơ thể.

Tìm hiểu luân xa là gì?

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa bài hát sắc màu

2. Có bao nhiêu luân xa trên cơ thể?

2. Có bao nhiêu luân xa trên cơ thể?

Sau khi tìm hiểu luân xa là gì, hãy cùng tìm hiểu có bao nhiêu luân xa trên cơ thể?

Cơ thể chúng ta là một hệ thống năng lượng phức tạp và tạo thành bởi tối thiểu 114 luân xa và 72.000 “nadi” hay còn gọi là các kênh. Theo đó, những kênh này sẽ phân phối năng lượng khắp cơ thể, ở mức độ vật lý bao gồm hệ thần kinh và mạch máu. Tại đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về hệ thống 7 luân xa chính và ý nghĩa của chúng. Bảy luân xa chính là bánh xe hoặc vòng xoáy dọc theo cột sống ở những điểm chi tiết. Mỗi luân xa sẽ đảm nhiệm vai trò khác nhau về dòng năng lượng. Nó kéo theo những cơ quan cụ thể và giúp điều hòa chúng. Đặc biệt, chúng cũng góp phần phân phối năng lượng qua các kênh nadi đến phần còn lại cơ thể.

Mọi Người Xem :   Hình tượng cặp rắn quấn nhau cổ nhất Việt Nam

Đặc biệt, các luân xa đều có tầm quan trọng như nhéu, khi mất cân bằng hay bỏ mặc bất kỳ luân xa nào nó cũng kéo theo hiệu ứng dây chuyền và gây ảnh hưởng toàn hệ thống.

Hệ thống 7 luân xa chính của cơ thể

3. Hệ thống 7 luân xa chính và ý nghĩa của chúng

3. Hệ thống 7 luân xa chính và ý nghĩa của chúng

Dưới đây là những phân tích cụ thể về ý nghĩa của từng luân xa và cách chúng vận hành, ảnh hưởng lẫn nhéu:

Xem thêm video cùng chủ đề : LUÂN XA LÀ GÌ? Các Luân Xa Có Tác Dụng Gì? Cách Để Khai Mở Luân Xa Chính Xác #DLTV

Mô tả video

► Click đây để ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/doclatv – đón xem nhiều video bổ íchrn—————-.—————-.—————rnLUÂN XA LÀ GÌ? Các Luân Xa Có Tác Dụng Gì? Cách Để Khai Mở Luân Xa Chính Xác #DLTV. https://youtu.be/QLzn7JyHZXErn—————-.—————-.—————rnLuân xa là gì? Hướng dẫn cách khai mở luân xa chính xácnnĐối với nhiều người, luân xa là một khái niệm hoàn toàn mới, nhưng đây lại là một khái niệm quen thuộc đối với những người tập yoga. Vậy thì luân xa là gì? Và làm thế nào để khai mở luân xa trong cơ thể người?nrn✦ Nguồn: https://bit.ly/3kLfvLxrn—————.—————-.—————rn► Đón xem những clip mới nhất bằng cáchrn● ĐĂNG KÝ YOUTUBE: http://bit.ly/doclatvrn—————-.—————-.—————rnrn► MỘT SỐ SERIES VIDEO HỮU ÍCH VỚI BẠNrn—————-rnrn✪ KHÁM PHÁ KHOA HỌC: http://bit.ly/2USVjfsrnrn✪ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: http://bit.ly/39zyrpkrnrn✪ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: http://bit.ly/39zVxwirnrn✪ HIỂU BIẾT HƠN MỖI NGÀY: http://bit.ly/37rcWFGrnrn✪ KHOA HỌC CHƯA CÓ LỜI GIẢI: http://bit.ly/2SM7iZtrnrn✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ rn✦ Donate ủng hộ Online: https://vrdonate.vn/docdaotv (Min 3.000đ)rn✦ Momo: 0964002593 (Nội dung: DDTV)rnrn• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593rn• Sacombank – Chi Nhánh Đông Đô – TP. Hà Nộirn (Nội dung: Ung ho DDTV)rn—————-.—————-.—————rnrnThế giới quanh ta biết bao điều mới mẻ, lạ kỳ. Hãy cùng chúng mình khám phá qua những video bổ ích và lý thú!rnrn► Click đây để ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/doclatv để đón xem những video mới nhất từ ĐỘC LẠ TV nhé!rnrn#doclatv #khampha #bian

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa thờ tam thế phật

3.1. Luân xa gốc

3.1. Luân xa gốc

Luân xa gốc còn được gọi là luân xa Muladhara, đây là luân xa đầu tiên và là gốc rễ cho toàn bộ hệ thống luân xe. Tọa lạc tại xương cụt, luân xa này sẽ cung cấp năng lượng sinh khí prana đến toàn bộ, tâm trí và tinh thần. Người ta tin rằng khi một nửa số luân xa gốc nằm ngoài cơ thể và liên kết bạn với trái đất nơi năng lượng Kundalini khởi nguồn và đi vào những luân xa.

3.2. Luân xa xương cùng

3.2. Luân xa xương cùng

Luân xa thứ hai còn được gọi là luân xa Swadhisthana nằm ở giữa cơ quan sinh dục và rốn, chúng là trung tâm của những trải nghiệm hứng khởi và sáng tạo của bạn. Luân xa này sẽ chuyển hóa năng lượng của trái đất từ luân xa gốc để dùng cho tính sáng tạo và niềm vui. Luân xa này đầy nữ tính, dẻo dai và năng lượng thiết yếu của nó kết nối với cảm giác hạnh phúc của bạn. Hơn nữa, luân xa xương cùng sẽ liên kết bạn với trí tuệ bên trong, sự phát triển và tĩnh tại cá nhân.

✅ Mọi người cũng xem : nước cân bằng da là gì

3.3. Luân xa đám rối mặt trời

3.3. Luân xa đám rối mặt trời

Luân xa thứ ba hay còn gọi là ManiPura và nằm giữa trái tim và luân xa hai. Luân xa đám rối mặt trời sẽ cung cấp sức mạnh để bạn định hướng giữa cuộc đời, nó cũng là nguồn gốc chính cho thành công và sự nghiệp, giữa sức mạnh

Luân xa thứ ba còn có tên gọi là ManiPura và nằm giữa trái tim và luân xa hai. Luân xa đám rối mặt trời cung cấp sức mạnh để bạn hoạch định giữa cuộc đời và nó là nguồn gốc chính cho thành công cá nhân và sự nghiệp, sức mạnh ý chí và sự tự chủ của bạn. Nó được kết nối với cá tính và sự tự tin của bạn.

✅ Mọi người cũng xem : chổi quét nhà tiếng trung là gì

3.4. Luân xa trái tim

3.4. Luân xa trái tim

Luân xa thứ tư được gọi là Anahata, nằm tại trung tâm sự tồn tại của bạn, nằm cạnh bên trái tim của bạn. Luân xa Anahata sẽ được kết nối luân xa thể chất và cảm xúc thấp hơn với ba luân xa cao hơn về tinh thần và tâm linh. Luân xa tim là nơi bạn sẽ rung động với tình yêu thương, không những trong những mối quan hệ của bạn mà còn với tất cả chúng sinh. Ba luân xa ở tầng thấp và ba luân xa ở tầng cao có khả năng hợp nhất và thay đổi những rung động cao hơn thông qua luân xa tim.

Luân xa trái tim

3.5. Luân xa cổ họng

3.5. Luân xa cổ họng

Luân xa thứ năm còn gọi là luân xa Vishuddha nằm ở cổ họng và đại diện cho cách bạn thể hiện bản thân trước thế giới. Nó được kết nối trực tiếp với cảm xúc của luân xa tim và lý trí của luân xa con mắt thứ ba. Luân xa này sẽ khuyến khích bạn bộc lộ bản thân và ý thức tạo ra rung động cao hơn, thể hiện những suy nghĩ và cảm xúc của bản thân.

Mọi Người Xem :   Mơ thấy nhẫn: Đừng để mối quan hệ rơi vào bế tắc vì những lời hứa không được thực hiện

3.6. Luân xa con mắt thứ ba

3.6. Luân xa con mắt thứ ba

Luân xa Ajna là luân xa thứ sáu của bạn hay còn được gọi là con mắt thứ ba, luân xa này sẽ là cầu nối tâm linh hay thần thánh. Theo đó, một khi tất cả các luân xa xóa bỏ mọi tắc nghẽn và được kích hoạt, rung động của nó sẽ cho phép bạn hòa điệu với bản thể tâm linh của mình.

Luân xa con mắt thứ ba sẽ mang đến cho bạn kiến thức, sự hiểu biết và góc nhìn sâu hơn vào những điều có khả năng bạn vẫn luôn biết chúng ở đó, nhưng lại không có góc nhìn sâu sắc thật sự.

Luân xa con mắt thứ ba

3.7. Luân xa vương miện

3.7. Luân xa vương miện

Luân xa thứ bảy và là luân xa cuối cùng trong hệ thống luân xa chính còn gọi là Sahasrara hay hoa sen ngàn cánh nằm ở đỉnh đầu, gần vỏ não. Đây là một luân xa vi tế cũng là đỉnh cao trong việc đánh thức năng lượng hỏa xà Kundalini trong tất cả những luân xa đi lên từ cột sống của bạn. Khi năng lượng hỏa xà chạm đến luân xa vương miện, nó sẽ mang đến sự thức tỉnh tâm linh.

4. ảnh hưởng khi một luân xa bị mất cân bằng

4. ảnh hưởng khi một luân xa bị mất cân bằng

Diane Malaspina, Tiến sĩ, một chuyên gia trị liệu y học yoga cho biết rằng khi một luân xa bị mất cân bằng sẽ có những ảnh hưởng khác nhéu đến thể trạng và cảm xúc của bạn. Chẳng hạn như một luân xa có năng lượng thấp, bạn sẽ gặp điều kiện trong việc thể hiện những tính chất liên quan đến luân xa đó. Ngược lại, khi một luân xa vận hành quá mức, các tính chất của chúng sẽ chi phối cuộc sống của một người, bao gồm cả thể chất và cảm xúc.

Hơn nữa, vị trí của luân xa khi mất cân bằng cũng gây ảnh hưởng các bộ phận cơ thể ở gần luân xa đó. Bao gồm các cơ quan, xương, khớp và mô của bạn. Về mặt tâm lý, sự mất cân bằng trong luân xa có khả năng gây ra ra trạng thái mất cân bằng về cảm xúc. Điều này có nghĩa dẫn đến gia tăng sự tức giận, buồn bã, sợ hãi hoặc thiếu quyết đoán.

Ngược lại, khi bạn trải qua quá thường xuyên căng thẳng về thể chất hoặc tinh thần sẽ khiến cho một hoặc thường xuyên luân xa mất cân bằng. Đồng thời những thói quen xấu, dùng thức ăn kém lành mạnh hoặc hành vi tự hủy hoại bản thân cũng có thể khiến luân xa bị mất cân bằng đấy.

Khi luân xa bị mất cân bằng sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe và tinh thần

5. Cách khai mở 7 luân xa chính

5. Cách khai mở 7 luân xa chính

Nắm được luân xa là gì, việc tự khai thông luân xa sẽ mang đến nhiều lợi ích cho thể trạng thể chất và cảm xúc của bạn. Có nhiều cách để khai thông luân xa như điều chỉnh lối sống, tập yoga, thiền định…

✅ Mọi người cũng xem : số 79 có ý nghĩa gì

5.1. Luân xa gốc

5.1. Luân xa gốc

Luân xa gốc kết nối với trái đất và có bất cứ lúc nào ở ngoài thiên nhiên, Vì vậy nó sẽ luôn có lợi khi tiếp xúc trực tiếp với mặt đất bằng cách đi chân trần, ngồi hay nằm thẳng lên cát hoặc bãi cỏ.

Về dinh dưỡng, bạn có khả năng ăn thực phẩm có màu đỏ như cà chua, củ cải đường và các loại quả mọng và táo.

Về trang sức và phụ kiện, bạn nên mặc đồ lót hoặc quần màu đỏ, bên cạnh đó là thêm các phụ kiện màu đủ như trang sức, khăn quàng hay giày.

một số tư thế tập yoga rất tốt để khai mở luân xa gốc là tư thế cái cây hoặc bất kỳ tư thế giữ thăng bằng nào như trái núi, chiến binh đều mang đều mang đến những lợi ích nhất định.

Khai thông luân xa gốc bằng việc đi chân trần

5.2. Luân xa xương cùng

5.2. Luân xa xương cùng

Luân xa xương cùng liên kết với nước, do đó những môn thể thao dưới nước như bơi lội, hoặc dành thời gian ở sông, hồ, và đại dương sẽ rất có ích.

Về dinh dưỡng, ăn thực phẩm có màu cam như cà rốt, bí ngô, hạt bơ, cam, dưa, và xoài.

Về trang phục và phụ kiện, đừng quên mặc hoặc thêm những món đồ trang trí màu cam cho bộ trang phục của bạn.

Các tư thế tập yoga sẽ giúp tăng cường cho sức mạnh của vùng xương chậu, rất tốt để khai mở luân xa xương cùng là tư thế mở hông sâu như tư thế chim bồ câu, tư thế thằn lằn, tư thế cầu…

5.3. Luân xa đám rối mặt trời

5.3. Luân xa đám rối mặt trời

Luân xa đám rối mặt trời liên kết trực tiếp với thành tố lửa, Vì vậy việc ngồi quanh lửa trại, gần lò sưởi ấm, hay đắm chìm trong ánh nắng mặt trời sẽ tạo nên những điều kỳ diệu cho luân xa này.

Về dinh dưỡng, hãy lựa chọn ăn thực phẩm có màu vàng như chuối, ớt chuông, trứng, gừng, nghệ, khoai tây Yukon, dứa và ngô.

Mọi Người Xem :   Mâm cúng rằm trung thu tháng 8 gồm những lễ vật gì | Bài khấn cúng rằm

Về trang phục và phụ kiện, bạn có thể lựa chọn mặc quần áo, đeo trang sức cùng nnhững phụ kiện màu vàng.

Theo đó, các tư thế tập yoga như thuyền, hoặc tam giác sẽ rất tốt để kích hoạt cơ bụng và tạo ra sự cân bằng trong luân xa này.

Hướng dẫn cách khai thông luân xa đám rối mặt trời

5.4. Luân xa trái tim

5.4. Luân xa trái tim

Luân xa trái tim liên kết với khí. Vậy nên việc hít thở sâu sẽ giúp làm sạch luân xa này giống như lưu thông không khí. một vài việc như mở cửa khi lái xe, mở cửa sổ giúp lưu thông không khí thoáng mát trong phòng ngủ cũng giúp bạn khai thông luân xa trái tim.

Về dinh dưỡng, hãy lựa chọn những thực phẩm có màu xanh lục như súp lơ xanh, quả bơ, ớt xanh, đậu, đậu xanh, các loại rau lá xanh như cải xoăn, rau chân vịt…

Về trang phục và phụ kiện, bạn nên lựa chọn quần áo và phụ kiện có màu sắc xanh lục.

Hơn hết, để mở khóa luân xa này, bạn nên tập động tác yoga có công dụng mở rộng trái tim như tư thế lạc đà, bánh xe, tư thế mặt bò và tư thế chiến binh…

5.5. Luân xa cổ họng

5.5. Luân xa cổ họng

Luân xa cổ họng liên kết với môi trường tương tự như tâm linh. Vì vậy, dành thời gian ở dưới bầu trời cao rộng sẽ rất giúp ích cho luân xa này.

Về dinh dưỡng, lựa chọn những thực phẩm có màu xanh lam như việt quất, tảo bẹ, thanh long, mận…

Về trang phục và sự kiện, bạn nên mặc và sử dụng phụ kiện có màu xanh lam.

Trên cơ thể, luân xa cổ họng là trung tâm giao tiếp, Vì vậy một vài tư thế tập yoga như cày và con cá rất tuyệt vời để khai mở luân xa này.

Tư thế tập yoga khai thông luân xa cổ họng

✅ Mọi người cũng xem : quả nho đọc tiếng anh là gì

5.6. Luân xa con mắt thứ ba

5.6. Luân xa con mắt thứ ba

Luân xa con mắt thứ ba được liên kết với ánh sáng, do đó dành thời gian tĩnh lặng dưới ánh mặt trời hay mặt trăng đều đặn rất có ích cho luân xa này.

Về dinh dưỡng, việc ăn những loại thực phẩm có màu chàm như nho, cải xoăn tím, quả mâm xôi sẽ góp phần khai mở luân xa.

Về trang phục và phụ kiện, hãy mặc quần áo màu chàm, hay lựa chọn trang sức, phụ kiện với các điểm nhấn có màu này sẽ rất có lợi.

Bên cạnh đấy, các tư thế như gập về phía trước hoặc gập đại bàng rất tốt cho luân xa con mắt thứ ba.

✅ Mọi người cũng xem : nhà hàng alacarte là gì

5.7. Luân xa vương miện

5.7. Luân xa vương miện

Luân xa vương miện kết nối với tất cả các nguyên tố, chúng liên kết với sự toàn vẹn của bạn Vì vậy hãy dành thời để thiền, niệm hay cầu nguyện.

Về dinh dưỡng, luân xa này không liên quan đến thực phẩm, do đó hãy sử dụng phương pháp thực hành tâm linh như tự soi chiếu. Theo đó, bạn cố gắng hình dung một dòng ánh sáng màu tím oải hương lan tỏa từ luân xa này, nó sẽ liên kết năng lượng của bạn với vũ trụ.

Về trang phục và phụ kiện, mặc quần áo, đeo trang sức hoặc lựa chọn phụ kiện có điểm nhấn màu tím.

sử dụng phương pháp thực hành tâm linh để khai thông luân xa vương miện

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa cây ngọc bích

6. Cách để thanh tẩy luân xa

6. Cách để thanh tẩy luân xa

Bên cạnh tìm hiểu luân xa là gì, hãy lưu lại ngay những cách để thanh tẩy khi một luân xa bị mất cân bằng, kéo theo những ảnh hưởng về sức khỏe và cảm xúc:

6.1. Làm sạch luân xa bằng tinh thể đá

6.1. Làm sạch luân xa bằng tinh thể đá

Màu sắc của mỗi luân xa sẽ liên quan trực tiếp đến chức năng trung tâm thần kinh tương ứng. Vì vậy, việc sử dụng các tinh thể đá có màu cùng với luân xa đó, chúng sẽ giúp cân bằng và chữa lành chúng.

sử dụng đá tinh thể để thanh tẩy luân xa

✅ Mọi người cũng xem : thức ăn thô xanh là gì

6.2. Reiki

6.2. Reiki

Một chuyên gia Reiki là người sẽ dùng kĩ thuật cổ xưa của Nhật Bản, người này sẽ truyền năng lượng sinh khí qua đôi tay họ đến với cơ thể tiếp nhận, bằng cách di chuyển bàn tay nhẹ nhàng trên cơ thể. Đầu tiên họ sẽ định vị nơi tắc nghẽn và sử dụng cách khai thông để nguồn sinh khí lưu thông tự do trong cơ thể.

6.3. Gõ EFT

6.3. Gõ EFT

EFT là tên viết tắt cho kỹ thuật phóng ra Cảm xúc. Nó thường được biết đến với tên gọi khác là tapping (gõ nhẹ). Gõ nhẹ là một dạng năng lượng tâm lý, chúng được sử dụng rộng rãi để trị liệu rất nhiều lý do về thể chất và tâm lý. Phương pháp này cũng được vận dụng cho tự trị liệu vì nó rất dễ dàng và hiệu quả.

Đọc thêm: Thiền là gì? Các phương pháp thiền, lợi ích của thiền

Trên đây là những thông tin hữu ích về luân xa là gì và cách để giữ cho luân xa luôn được khai thông. Chúng sẽ giúp duy trì cân bằng trong cuộc sống về cơ thể vật lý và cả tâm trí của ta. đời sống luôn đầy rẫy những rủi ro chực chờ và có thể làm ta nản chí. Vì vậy việc giữ cho những “bánh xe năng lượng” của chúng ta khỏi tắc nghẽn sẽ quan trọng hơn bao giờ hết.

Tài liệu tham khảo: https://www.healthline.com/health/what-are-chakrasCác câu hỏi về thiền mở luân xa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thiền mở luân xa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thiền mở luân xa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thiền mở luân xa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thiền mở luân xa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thiền mở luân xa là gì


Các hình ảnh về thiền mở luân xa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về thiền mở luân xa là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung chi tiết về thiền mở luân xa là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Duy Nam Vlog
  20/10/2022