Thiền chuông Tây Tạng là gì? Cách hoạt động như thế nào?

Bài viết Thiền chuông Tây Tạng là gì? Cách hoạt động như thế nào? thuộc Toppic về Phong Thủy – Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Thiền chuông Tây Tạng là gì? Cách hoạt động như thế nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Thiền chuông Tây Tạng là gì? Cách hoạt động như thế nào?”

Đánh giá về Thiền chuông Tây Tạng là gì? Cách hoạt động như thế nào?


Xem nhanh
You can turn on English Subtitles to follow detailed content which Uncle Ba shared with Vô Vi IM

Chú Bá chia sẻ cùng bạn đạo Vô Vi IM

Video Vô Vi IM họp thiền chung từ tháng 6/2020 - 3/2021: https://youtube.com/channel/UCDTBeimp3aGTe0Aol0uFaOg

Kênh Youtube chính thức của VôVi IM
https://youtube.com/user/vovigroup

Phương pháp công phu Thiền VôVi 6 tháng đầu
https://youtu.be/nBaa4gSGSd8

Phương pháp công phu Thiền VôVi sau 6 tháng
https://youtu.be/MBAZ1JHd9XY

VôVi Japan
http://www.vovijapan.net

Thư viện VôVi
https://vovilibrary.net

Tổng Hợp Những Lời Chia Sẻ Từ Chú Bá
https://www.youtube.com/c/VanPhanVOVIMEDITATION/community

Hướng Dẫn Súc Ruột Tại Nhà
https://www.vovi.im/2017/08/huong-dan-suc-ruot-tai-nha.html?m=1

Thiền chuông Tây Tạng (Singing Bowl) có từ cách đây khoảng 4-5 ngàn năm,là một trong những liệu pháp thiền và thư giãn thuộc thể loại trị liệu bằng âm thanh, giúp Giảm căng thẳng, chữa lành. Bộ môn này dành cho tất cả mọi người , đây không phải là bộ môn của bất kì tôn giáo nào cả, chỉ cần bạn có niềm tin về phương pháp mình sẽ trị liệu, thì sẽ có kết quả như mong đợi.

Mọi Người Xem :   Sinh tháng 11 là cung hoàng đạo gì, thuộc mệnh gì?

Sao phải là chuông từ Tây Tạng?

Nếu có khó khăn, bạn có thể trải nghiệm chuông của Tây Tạng. Theo mình biết rằng, vì cấu tạo của chuông rất đặc biệt, các nguyên liệu chế tác thường được lấy từ hợp kim của 7 kim loại quý trong vũ trụ, tượng trưng cho 7 luân xa (chakra) trong cơ thể con người như: vàng, bạc, đồng, sắt, thiếc, chì, kẽm. Đặc trưng của chuông Tây Tạng khi sử dụng sẽ phát ra âm thanh với tần số khác nhéu, giúp tác động vào 7 luân xa trên cơ thể – cho người dùng được ổn định sức khoẻ, thanh lọc và đạt được những mong muốn trong chữa lành.

Vì sao chúng ta nên trị liệu bằng âm thanh?

Bạn biết không, mọi bộ phận trên cơ thể đều tiếp nhận được âm thanh không những mỗi tai. Âm thanh giúp tạo khó khăn để đồng bộ hóa các sóng não dao động của chúng ta bằng cách cung cấp một tần số ổn định. Nhờ đó, âm thanh có thể chữa lành các vấn đề vật lý bởi nó chạm tới rất sâu vào các tế bào bên trong để cân bằng lại năng lượng của cơ thể.

Vậy thiền chuông Tây Tạng hoạt động như thế nào?

Khi dùng thiền chuông Tây Tạng, người thiền sẽ cảm nhận được một năng lượng mới từ việc xoay chuông, nghĩa là : sử dụng chuông xoay trên nguyên lý tất cả các bệnh tật đều đặn đều do bị tắc nghẽn một dòng năng lượng nào đó trong cơ thể. Khi nguồn năng lượng của bạn gặp vấn đề, các mô, tế bào ngừng rung ở tần số khỏe mạnh. Các tần số được tạo ra bởi chuông xoay có tác dụng phục hồi và tái tạo lại nguồn năng lượng này. Hơn nữa, những sóng âm phát ra từ âm thanh nguyên thủy sẽ tạo ra sự kết nối mạnh mẽ mang lại sự tập trung cho ngừoi thiền, từ đó có thể loại bỏ những nguồn năng lượng xấu trong tâm hồn.

Mọi Người Xem :   4 truyền thống thú vị về tháng lễ Ramadan

Nên bắt đầu với thiền chuông Tây Tạng ra sao?

Có rất nhiều khoá học và câu lạc bộ để có khả năng học bộ môn này, nhưng mình sẽ giới thiệu bạn cách dễ dàng nhất. Nếu bạn mong muốn được thiền để thư giãn và nuôi dưỡng nguồn năng lượng mỗi ngày thì dễ nhất là, bạn có thể dành 30 phút đầu tiên của mỗi sáng để lắng nghe chính mình, thả lỏng cơ thể, lắng nghe tiếng chuông để cơ thể đạt đến trạng thái thư giãn sâu. Còn nếu muốn với mục đích điều trị bênh thì bạn cần tìm những khoá học uy tín nha.Nguồn: https://bitly.com.vn/votporCác câu hỏi về thiền chuông là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thiền chuông là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thiền chuông là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thiền chuông là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thiền chuông là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thiền chuông là gì


Các hình ảnh về thiền chuông là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Cúng dường trai Tăng là gì - Cúng Chay Tăng 49 ngày cho người mất.

Tra cứu thêm tin tức về thiền chuông là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin về thiền chuông là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

  1. PHÚC QUANG
    15/05/2021