4 bước Gieo Hạt giúp bình an trong tâm hồn, thành công trong tâm trí

Bài viết 4 bước Gieo Hạt giúp bình an trong tâm hồn, thành công trong tâm trí thuộc chủ đề về Tử vi số mệnh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu 4 bước Gieo Hạt giúp bình an trong tâm hồn, thành công trong tâm trí trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “4 bước Gieo Hạt giúp bình an trong tâm hồn, thành công trong tâm trí”

Đánh giá về 4 bước Gieo Hạt giúp bình an trong tâm hồn, thành công trong tâm trí


Xem nhanh
You can turn on English Subtitles to follow detailed content which Uncle Ba shared with Vô Vi IM

Chú Bá chia sẻ cùng bạn đạo Vô Vi IM

Video Vô Vi IM họp thiền chung từ tháng 6/2020 - 3/2021: https://youtube.com/channel/UCDTBeimp3aGTe0Aol0uFaOg

Kênh Youtube chính thức của VôVi IM
https://youtube.com/user/vovigroup

Phương pháp công phu Thiền VôVi 6 tháng đầu
https://youtu.be/nBaa4gSGSd8

Phương pháp công phu Thiền VôVi sau 6 tháng
https://youtu.be/MBAZ1JHd9XY

VôVi Japan
http://www.vovijapan.net

Thư viện VôVi
https://vovilibrary.net

Tổng Hợp Những Lời Chia Sẻ Từ Chú Bá
https://www.youtube.com/c/VanPhanVOVIMEDITATION/community

Hướng Dẫn Súc Ruột Tại Nhà
https://www.vovi.im/2017/08/huong-dan-suc-ruot-tai-nha.html?m=1

Chúng ta không thể tìm cầu bình an nơi người hay nơi cuộc đời. Chúng ta chỉ có thể có được bình an trong mảnh đất tâm, trong nội tại của tâm hồn mình. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn Sự bình an trong tâm hồn là gì, Vì sao chúng ta cần bình an trong tâm hồn và 4 bước gieo hạt giúp bình an trong tâm hồn, thành công trong tâm trí. Mời các bạn theo dõi!

Sự Bình An Trong Tâm Hồn Là Gì?

Sự Bình An Trong Tâm Hồn Là Gì?

Sự bình an trong tâm hồn không phải là trạng thái hoàn toàn không có sự hỗn loạn hay phiền não nào mà nó giống như trong một bức tranh, mặc dù mưa gió bão bùng nhưng con người vẫn có khả năng giữ được sự yên bình trong tâm hồn. Để giữ được cái tâm yên bình, thanh thản ấy không phải là bản thân chúng ta lẩn tránh trước hiện thực hay rời xa đời sống ồn ào mà là chúng ta biết giữ lấy sự tĩnh lặng của tâm hồn và giữ được sự thuần phác của mình giữa dòng đời hối hả.

Sự bình an trong tâm hồn là gì?

Khi bạn chạm vào được thế giới an nhiên nơi tâm mình, mọi ước mơ vẫn còn đó nhưng không còn làm bạn đau đầu nữa, mọi khát vọng vẫn còn đó nhưng không còn tạo áp lực lên bạn nữa. Bạn vẫn hành động để thực hiện ước mơ, vẫn làm việc để đạt được khát vọng nhưng tất cả đều nằm trong sự bình yên của tâm hồn. vì vậy, dù bạn có thực hiện được ước mơ hay đạt được khát vọng hay không thì trong bạn luôn hiện hữu sự mãn nguyện đủ đầy và hài lòng với mọi thứ ở đời.

Mọi Người Xem :   Thổ Khắc Thủy ❤️️Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải

✅ Mọi người cũng xem : bướm trắng bay vào nhà là điềm gì

Vì Sao Chúng Ta Cần Bình An Trong Tâm Hồn?

Vì Sao Chúng Ta Cần Bình An Trong Tâm Hồn?

Khi có sự bình an trong tâm hồn, căng thẳng, lo lắng và thiếu kiên nhẫn biến mất và điều đó cho phép bạn giải quyết hiệu quả các công việc mỗi ngày của cuộc sống.

Xem thêm video cùng chủ đề : Thiền Cà Phê – 10 phút thiền mỗi ngày cùng Nguyễn Hà | phụ nữ đủ đầy

Mô tả video

Thiền cà phê – 10 phút thiền mỗi ngày cùng Nguyễn Hà | Người Mẹ Phi Thườngn*******************************************nBộ Sổ tay Wondermom Notebooknnhttp://bit.ly/so-tay-wondermom-ytnnTheo dõi Nguyễn Hà tại các kênh sau:nn* Facebook cá nhân của Hà: nhttp://bit.ly/nguyen-ha-nguoi-me-phi-thuongnn* Website: Người Mẹ Phi Thườngnnhttp://bit.ly/nguoi-me-phi-thuongnn* Học online tại: nnhttp://bit.ly/lam-ban-cung-con-orgnn* Group: Làm bạn cùng connnhttp://bit.ly/group-lam-ban-cung-connn* Fanpage: Lần Đầu Làm Mẹnnhttp://bit.ly/fanpage-lan-dau-lam-mennnn==========================================

✅ Mọi người cũng xem : tên nhà hàng hay ý nghĩa

1. Người có tâm an gặt hái được rất nhiều lợi ích trong cuộc sống

1. Người có tâm an gặt hái được rất nhiều lợi ích trong cuộc sống

Đối với những người đang trú trong an chỉ định, tâm họ thoát khỏi các đối tượng giác quan không bị ngoại cảnh quấy rầy và họ an hưởng được hương vị hỷ, lạc và sống an lạc trong hiện nay. Những người đạt được tùy thời định không bị dính mắc trong quá khứ, Hiện tại và tương lai nên họ cũng sống an nhiên trong hiện nay.

Nếu ta luôn tự nhắc mình rằng trong nội tâm thường hiện hữu sự bình yên tịnh lạc vốn có thì chắc chắn không điều gì có thể phá vỡ được sự bình yên đó và không ai có khả năng hủy diệt được sự bình yên đó. vì thế hãy luôn nghĩ đến sự bình yên vốn xuất hiện trong tâm để mình lúc nào cũng an trú trong niềm hạnh phúc diệu kỳ của tâm hồn.

Xem thêm: Phải Chăng Người Biết Đủ Là Người Giàu Có Và Hạnh Phúc Nhất?

Xem thêm video cùng chủ đề : [Phần 5/6] Bí Quyết Thành Công – Cách Thiền Cafe | Chi Tiết Bước 4 Trong 4 Bước Gieo Hạt

Mô tả video

Hướng dẫn thiền Cafe đúng cách – Bí quyết thành công!nnBước 4 giống như kĩ thuật tưới nước cho những hạt giống bạn đã gieo trồng trong 3 bước trên. Nếu 3 bước trên bạn đã làm rất tốt mà bỏ qua bước 4 thì rất lâu bạn mới có thể đạt những mục tiêu hay kết quả tốt. Những hạt giống trong kim tự tháp rất lâu nhưng khi mang ra và tưới nước chúng vẫn ươm mầm lớn lên. Bởi vậy đây là điều cần thiết mà bạn cần làm nếu muốn đạt được những mục tiêu đã đặt ra. Thiền cafe cũng là lúc bạn ghi nhận lại chính mình mỗi ngày, ươm mầm cho bạn rất nhiều cảm xúc thiện lành cho hành trình bạn bước đi, tạo nên các mô thức thành công cho chính bạn trên con đường gieo hạt thành công.nnVậy có những cách thức thiền cafe như nào?nnCách 1 là bạn có thể ngồi tĩnh lặng bất cứ tư thế nào, nhắm mắt hoặc mở mắt thư giãn và hạnh phúc nhớ về những điều bạn đã làm giúp đỡ người khác một cách hạnh phúc. Mình không khuyến khích nằm thiền vì rất dễ ngủ khiến thiền cafe không được tốtnnCách 2 là chúng ta có thể viết xuống những điều tạo cho mình cảm xúc khi mình giúp người khác. Chúng ta có thể viết những việc tốt bạn đã làm trong một ngày, hoặc cũng có thể viết những việc tốt trong quá khứ hoặc nhiều ngày bạn đã giúp ai đó, hoặc bạn được ai đó giúp, hoặc bạn quan sát thấy ai đó hạnh phúc khi làm việc tốt. Bạn hãy ghi lại bất cứ niềm vui nào trong giây phút thiền cafe. Đừng quá coi trọng là cần nhớ bao nhiêu sự kiện hay phải viết như nào trong mỗi sự kiện, chỉ bạn ươm mầm, nuôi dưỡng được cảm xúc khi viết là bạn đã tuyệt vời lắm rồi. Mình cũng rất thích cách 2 này và mình thường xuyên viết, không chỉ viết trên sổ, mình còn viết những bài cảm nhận với cảm xúc yêu thương, hạnh phúc trên face để truyền động lực cho nhiều người.nnNguồn: Hiên Dương Channel (Vui lòng ghi rõ nguồn bài viết khi Copy hoặc chia sẻ thông tin này).n—————nn???? Đừng tiếc đăng kí kênh, like và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phụng sự các bạn nhé! nn???????????? Subscribe kênh của Hiên Dương Channel: https://bit.ly/HIENDUONGnnn???? Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại: n► Youtube Channel: https://bit.ly/HIENDUONGn► Facebook: https://fb.com/duonghien1891n► Facebook nhóm ”NỖ LỰC TỐI THIỂU”: https://fb.com/groups/noluctoithieu/n► Facebook nhóm ”GIEO QUỸ 5K”: https://fb.com/groups/quy5k/nn—————-.—————-.—————n#biquyetthanhcongn#thiencafen#tuoinuocchohatgiongn#4buocgieohatn#nangdoankimcuongn#dcin#tiemthucn#sucmanhtiemthucn#geshemichealroachnn—nLast Kiss Goodnight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)nNguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100611nNghệ sĩ: http://incompetech.com/

Mọi Người Xem :   Tháng 6 là cung gì? Sinh tháng 6 là cung hoàng đạo gì?

2. Tư tưởng bất an khiến nội tâm dao động

2. Tư tưởng bất an khiến nội tâm dao động

Tâm phát ra tư tưởng và tư tưởng tạo ra xung lực thúc đẩy hành động. Khi nội tâm không thanh tịnh trong sáng thì hành động của chúng ta sẽ bị dẫn dắt bởi những khuynh hướng tâm lý không lành mạnh. Tư tưởng bất an khiến nội tâm dao động, bối rối. Một nội tâm như vậy không thể nào thanh tịnh trong sáng được.

do đó không những cần yếu cho thực hành thiền định mà trong bất kỳ lãnh vực hoạt động nào dù là phương diện tay chân hay trí óc. Khi các giác quan hướng ra bên ngoài và bị chi phối bởi ngoại cảnh thì tâm chúng ta sẽ bị khuấy động bởi những thái độ phản ứng như ưa hoặc ghét một người nào đó. Đó là những trở ngại khiến nội tâm chúng ta bị dao động.

Tư tưởng bất an khiến nội tâm dao động

✅ Mọi người cũng xem : nhà hiệu bộ là gì

3. Tâm hồn bình an khiến ta tự biết mình biết người

3. Tâm hồn bình an khiến ta tự biết mình biết người

Có tâm thái điềm tĩnh, thanh thản sẽ khiến chúng ta tự biết mình biết người, không tự cao tự đại. Tuy rằng có khả năng ở Hiện tại chúng ta đang phải đương đầu với phong ba bão táp nhưng ta cần nhớ rằng, trong đại dương đời sống mênh mông kia, luôn có hòn đảo hạnh phúc, có bến bờ với ánh nắng chan hòa đợi chúng ta cập bến. Tâm hồn chính là ý thức tư tưởng nội tại của con người do đó hãy cố gắng điều chỉnh tâm của mình về trạng thái tốt nhất.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của từ lavie

4 Bước Gieo Hạt Giúp Bình An Trong Tâm Hồn

4 Bước Gieo Hạt Giúp Bình An Trong Tâm Hồn

Bước 1: Nói điều tôi muốn trong 1 câu đơn

Bước 1: Nói điều tôi muốn trong 1 câu đơn

Ví dụ: Tôi muốn bình an trong tâm hồn, tâm an yên, không muốn lo nghĩ về những việc không xứng đáng/ không liên quan đến mình vào tháng 02/2022.

✅ Mọi người cũng xem : bật sáng màn hình cạnh là gì

Bước 2: Tìm người có cùng ước muốn và lên kế hoạch giúp họ

Bước 2: Tìm người có cùng ước muốn và lên kế hoạch giúp họ

Bạn muốn tìm bình an trong tâm hồn hãy giúp người khác bình an trong tâm hồn. Người đó có khả năng là người có ơn với mình, người đang trong trường hợp khẩn cấp và người giúp được nhiều người. Sau đó chọn 1 ngày trong tuần và lên lịch gặp nhau nhiều.

✅ Mọi người cũng xem : khiếu nại bản quyền là gì

Bước 3: Hành động cụ thể

Bước 3: Hành động cụ thể

Lên kế hoạch gieo hạt bình an trong tâm hồn bằng 3 cách sau đây:

  • Trực tiếp:

— Tập trung vào việc kiểm soát tâm trí và hành động của chính bạn. Bỏ qua những cuộc tranh cãi vô ích hoặc chuyện nhà người ta, bạn nên tập trung vào những thứ thực sự thuộc quyền kiểm soát của bạn. — Tại sao phải lo lắng về những điều bạn không thể kiểm soát, nó sẽ làm tâm trạng của bạn trở nên tồi nặng hơn. Vậy nên bạn phải hiểu rõ những thứ nào nằm trong tầm kiểm soát của bạn. — Hãy thành thật với chính mình. Nếu bạn định thực hiện những thay đổi thực sự, bạn cần nhìn thấy rõ bản thân mình, bao gồm cả những hạn chế của bạn. Chẳng hạn như thừa nhận nếu bạn dễ cảm thấy có lỗi với bản thân hoặc đổ lỗi cho vấn đề của mình cho người khác.

  • Gián tiếp:
Mọi Người Xem :   Chỉ tay thuyền bát nhã là gì?Vận số người sở hữu đường chỉ tay thuyền bát nhã

— Tâm sự với cha mẹ, con cái, vợ chồng và chia sẻ với họ những cách để bình an trong tâm hồn mỗi khi họ gặp vấn đề điều kiện trong đời sống để họ cảm thấy nhẹ nhàng hơn vì được quan tâm, lo lắng.

— Hãy giúp đỡ người khác (trong có khả năng) mỗi khi họ gặp điều kiện. Người đó có khả năng là người có ơn với mình, người đang trong trường hợp khẩn cấp và người giúp được nhiều người.

  • Tái đầu tư hạt giống

Hãy dạy người khác biết 4 bước gieo hạt giống như mình (Tái đầu tư hạt giống). Khi bạn nhận được điều gì đó tốt đẹp hãy trao đi, dòng thiện nghiệp sẽ được khơi thông.

Xem thêm: Hãy Tử Tế Với Đời, Đời Sẽ Tử Tế Với Bạn

✅ Mọi người cũng xem : bướm bay vào nhà là điềm gì

Bước 4: Thiền Cà phê

Bước 4: Thiền Cà phê

Thiền Cà phê là tên gọi thể hiện cách mà chúng ta làm chủ các hạt giống tâm trí, tưới tẩm cho hạt giống trong tâm trí của chúng ta. Sau khi đã có hạt, có đất, có kế hoạch gieo và hành động gieo, chúng ta cần phải chăm sóc cho hạt giống ấy đâm chồi nảy lộc bằng cách:

— Trước khi bạn đi ngủ hãy nghĩ về những dấu ấn thiện nghiệp mà mình đã gieo và hạnh phúc với dấu ấn đó bằng cách ghi lại như là nhật kí gieo hạt.

— Biết ơn người nhận vì nếu chúng ta có hạt mà không có đất, chúng ta gieo mà không có người nhận thì hạt giống đó biết gieo vào đâu? Cho nên hãy biết ơn người nhận, vì nhờ có họ mà hạt chúng ta mới được gieo.

— Nguyện cho người nhận và nguyện cho thế giới an lành. Một hành động gieo hạt thật sự là khi chúng ta giúp một ai đó một cách rộng lượng không toan tính và không đòi hỏi người khác phải nhớ ơn hay trả ơn

— Hồi hướng tới mục tiêu của mình đã đặt ở bước 1, hãy tin tưởng vào hạt giống của mình và sau đó cảm ơn tất cả.

Bạn thân mến,

Không điều gì có khả năng thay thế được sự bình an trong tâm hồn, hãy tự đưa ra quyết định cho chính mình và sống cuộc đời mà bạn muốn sống. Chính lúc bạn tìm được sự bình yên trong tâm hồn bạn lại hấp dẫn được những điều tốt đẹp những mối quan hệ tốt đẹp đến với đời sống của mình.

Các bạn có khả năng tham khảo khóa học Năng Đoạn Kim Cương – DCI cấp độ 3: LÀM CHỦ TÂM TRÍ sẽ giúp bạn loại bỏ những cảm xúc tiêu cực như giận dữ, đố kỵ, tham sân si để tâm trí trong sạch, mạnh mẽ hơn. ngoài ra khóa học này còn giúp bạn sở hữu một loại tiềm lực đặc biệt: có khả năng trải nghiệm tương lai, dự cảm về những điều tốt – xấu, hiệu quả – kiếm hiệu quả để có khả năng đi đến thành công một cách nhẹ nhàng, bình thản.Các câu hỏi về thiền cafe là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thiền cafe là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thiền cafe là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thiền cafe là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thiền cafe là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thiền cafe là gì


Các hình ảnh về thiền cafe là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về thiền cafe là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về thiền cafe là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response