Sự thật về Tịnh thất bồng lai – Thiền am bên bờ vũ trụ ở Long An

Bài viết Sự thật về Tịnh thất bồng lai – Thiền am bên bờ vũ trụ ở Long An thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Sự thật về Tịnh thất bồng lai – Thiền am bên bờ vũ trụ ở Long An trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Sự thật về Tịnh thất bồng lai – Thiền am bên bờ vũ trụ ở Long An”

Đánh giá về Sự thật về Tịnh thất bồng lai – Thiền am bên bờ vũ trụ ở Long An


Xem nhanh
You can turn on English Subtitles to follow detailed content which Uncle Ba shared with Vô Vi IM

Chú Bá chia sẻ cùng bạn đạo Vô Vi IM

Video Vô Vi IM họp thiền chung từ tháng 6/2020 - 3/2021: https://youtube.com/channel/UCDTBeimp3aGTe0Aol0uFaOg

Kênh Youtube chính thức của VôVi IM
https://youtube.com/user/vovigroup

Phương pháp công phu Thiền VôVi 6 tháng đầu
https://youtu.be/nBaa4gSGSd8

Phương pháp công phu Thiền VôVi sau 6 tháng
https://youtu.be/MBAZ1JHd9XY

VôVi Japan
http://www.vovijapan.net

Thư viện VôVi
https://vovilibrary.net

Tổng Hợp Những Lời Chia Sẻ Từ Chú Bá
https://www.youtube.com/c/VanPhanVOVIMEDITATION/community

Hướng Dẫn Súc Ruột Tại Nhà
https://www.vovi.im/2017/08/huong-dan-suc-ruot-tai-nha.html?m=1

Bài viết Sự thật về Tịnh thất bồng lai – Thiền am bên bờ vũ trụ ở Long An thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Sự thật về Tịnh thất bồng lai – Thiền am bên bờ vũ trụ ở Long An trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem bài viết : “Sự thật về Tịnh thất bồng lai – Thiền am bên bờ vũ trụ ở Long An”

Mọi Người Xem :   Mách bạn 5 Cách Hóa Giải Vận Xui không phải ai cũng biết
Xem nhénh

Ngày 21-5, ông Liêu Văn Bùng, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An cho biết Đoàn kiểm tra liên ngành UBND huyện Đức Hòa đã tiến hành kiểm tra hành chính tại hộ bà Cao Thị Cúc ở ấp Lập Thành, Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa.

Hộ bà Cao Thị Cúc chính là nơi mà ông Lê Tùng Vân (SN 1931), đang đăng ký tạm trú đã tự xưng  là “Tịnh thất Bồng Lai”, gần đây lại đổi tên gọi là “Thiền am bên bờ vũ trụ”. 

ngoài ra, vị trí này còn khoảng 20 người khác đang tạm trú và có những hành vi, hình thức hoạt động tôn giáo, tự xưng là tu sĩ. Trong đó, có một vài trẻ em cũng được gọi là các “chú tiểu”.

Ngành chức năng làm việc với những người tự xưng là tu sĩ phật giáo tại đây

Theo ngành chức năng, vị trí này không phải là chùa hay tịnh thất vì không có giấy phép hoạt động của cơ quan chức năng.

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Long An cũng không công nhận và có thông báo khẳng định những người đang sinh sống và sinh hoạt tại đây không phải là tu sĩ phật giáo. do đó, không liên quan đến sự quản lý của Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Long An

Vì vậy, theo UBND huyện Đức Hòa, thực chất ở đó là “biến gia thành tự”. “Theo đó, ngành chức năng đã kiểm tra tạm trú, hộ khẩu, giấy phép xây dựng, đất đai, vệ sinh bếp ăn tập thể và hoạt động tôn giáo… Trong tuần tới, đoàn kiểm tra sẽ họp bàn và có báo kết quả việc kiểm tra tại cơ sở này và có hướng xử lý, yêu cầu chủ hộ thực hiện đúng các quy định của pháp luật” – ông Liêu Văn Bùng cho biết.

Mọi Người Xem :   Bật mí phương pháp ngồi thiền thu năng lượng hiệu quả nhất

Cũng theo ngành chức năng, “Tịnh thất bồng lai” nay được những người ở đó gọi là “Thiền am bên bờ vũ trụ” đã xảy ra nhiều sự việc lùm xùm, thậm chí là xô xát, làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại địa phương. Gần đây nhất là vụ việc một nhóm người ở TP HCM đến tìm con gái nhưng không gặp và có xảy ra xô xát với những người ở đây.

Bài và ảnh: Hà Long

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thiền am là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết thiền am là gì ! được mình và team xem xét tương đương tổng hợp từ thường xuyên nguồn. Nếu thấy bài viết thiền am là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thiền am là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!! Các hình ảnh về thiền am là gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn nhu cầu đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên lạc. Hãy Mail ngay cho tụi mình nha Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về thiền am là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

Mọi Người Xem :   Những điều kiêng kỵ trong thế giới tâm linh bạn không được phạm phải

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

???? Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

  • About
  • Latest Posts
Latest posts by Hằng Nguyễn (see all)
0/5 (0 Reviews)


Các câu hỏi về thiền am là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thiền am là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thiền am là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thiền am là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thiền am là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thiền am là gì


Các hình ảnh về thiền am là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về thiền am là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về thiền am là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Bảo Châu
    13/03/2022