“Thèm” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Bài viết “Thèm” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu “Thèm” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “”Thèm” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt”

Đánh giá về “Thèm” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt


Xem nhanh
Rất nhiều bạn nhắn tin cho mình nói là bạn không thể giảm béo vì thèm ăn liên tục, muốn giảm ăn để giảm cân nhưng không thể chịu được cơn thèm ăn và cuối cùng là béo vẫn hoàn béo. Mình đã tìm ra thủ phạm của vụ này và gợi ý giải pháp cho bạn đây! Enjoy ❤️

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:

MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN - https://giangoi.com/
FACEBOOK - https://www.facebook.com/giangoivlog
INSTAGRAM - https://www.instagram.com/giangoivlog

Music Credit:
Cherry Blossom - Wonders by Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution license (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Source: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100382
Artist: http://incompetech.com/

“Thèm” là một động từ trong tiếng việt thường được chúng ta dùng khi nhắc như thèm ăn, thèm khát (nước uống). Vậy them trong tiếng anh là gì? Ý nghĩa và cách dùng của nó ra sao? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của study tiếng anh để biết thêm các thông tin về từ vựng này ngay nhé.

1.Thèm trong tiếng anh là gì?

 

thèm tiếng anh là gì

 

thèm tiếng anh là gì?

 

Trong tiếng anh, chúng ta hiểu dễ dàng thèm là Crave ( động từ), hoặc trong một số trường hợp, ta có thể sử dụng danh từ Craving để chỉ sự thèm muốn, lòng khao khát.

Về cơ bản, chúng ta có thể hiểu “thèm” là rất muốn, khao khát, cảm giác muốn được hưởng cái gì đó trong sinh hoạt, trong cuộc sống, do nhu cầu thôi thúc của cơ thể mong muốn được hưởng hay có được thứ gì đó để thỏa mãn bản thân.

Mọi Người Xem :   Trần Bảo Hân - Ý nghĩa của tên Trần Bảo Hân

Ví dụ:

 • Notice that eBay is a favorite for beauty dwellers who crave the hard-to-find, limited edition items that flew off the shelves as soon as they arrived, it’s also a place that demands some extra caution.
 • Dịch nghĩa: Lưu ý rằng eBay là một địa chỉ yêu thích của những tín đồ làm đẹp, những người khao khát những món đồ khó tìm, phiên bản giới hạn đã bay khỏi kệ ngay khi họ đến, đây cũng là một nơi cần phải cẩn thận hơn.
 •  
 • My sister used the gloss alone several times just to get the quick wash of color she was craving, as well as using the plumper alone.
 • Dịch nghĩa: Em gái tôi đã dùng son bóng một mình thường xuyên lần chỉ để rửa nhanh màu mà cô ấy thèm muốn, cũng như chỉ sử dụng kem lót.

2.Thông tin chi tiết từ vựng

Trong phần này, chúng mình sẽ đi vào cụ thể của từ vựng bao gồm các thông tin về nghĩa của từ, từ loại và phát âm

 

thèm tiếng anh là gì

 

kiềm chế cơn thèm ăn

 

Đầu tiên, chúng ta sẽ đi vào nghĩa của từ để hiểu chính xác “thèm” trong tiếng anh là gì trong hai khái niệm anh việt dưới đây.

Nghĩa tiếng anh từ vựng: Crave is desire or have a very strong feeling of wanting something.

Nghĩa tiếng việt từ vựng:Thèm là nhu cầu hoặc có một cảm giác rất mạnh mẽ muốn một cái gì đó.

Về phần thông tin từ vựng

Crave (Động từ), Craving (Danh từ)

Phát âm: Crave /kreɪv/

Từ loại: Động từ

Ví dụ:

 • In reality, you don’t know if the radishes make the people get better or if something that makes people crave radishes also beats back skin cancer.
 • Dịch nghĩa: Trên thực tế, bạn không biết củ cải làm cho người bệnh khỏe hơn hay một thứ gì đó khiến người ta thèm ăn củ cải cũng đẩy lùi bệnh ung thư da.
 •  
 • My boyfriend craves oatmeal cookies but he gets lazy with the baking measurements and adds what looks like the right amount of flour, instead of the full two cups.
 • Dịch nghĩa: Bạn trai của tôi thèm ăn bánh quy yến mạch nhưng lại lười với việc đo độ nướng và thêm những thứ trông giống như lượng bột phù hợp, thay vì hai cốc đầy đủ.
 •  
Mọi Người Xem :   Khái Niệm Hiệu Quả Sử Dụng Vốn và 5 Nhân Tố Ảnh Hưởng

3.Ví dụ anh việt

Bên cạnh những kiến thức chung quan trọng về thông tin từ như các phần trên thì ở đây, chúng mình có dùng mở rộng về Crave, Craving trong các ví dụ cụ thể dưới đây.

 

thèm tiếng anh là gì

 

Hình ảnh dấu hiệu thèm ngủ

Ví dụ:

 • Most people fall asleep in one position and move throughout the night into others, but there are some positions that your body will crave in terms of how you sleep.
 • Dịch nghĩa: Trên thực tế, một vài người ngủ ở một vị trí và di chuyển suốt đêm sang vị trí khác, nhưng có một vài vị trí mà cơ thể bạn sẽ thèm muốn về cách bạn ngủ.
 •  
 • Although some people are aware that cigarette smoke contains toxic chemicals and contributes to an increased risk of lung cancer, heart disease and other health problems, the dependency on nicotine causes a powerful craving.
 • Dịch nghĩa: Mặc dù một vài người nhận thức được rằng khói thuốc lá có chứa các hóa chất độc hại và góp phần làm tăng nguy cơ ung thư phổi, bệnh tim và các vấn đề thể trạng khác, nhưng sự phụ thuộc vào nicotine lại gây ra cảm giác thèm ăn mạnh mẽ.
 •  
 • Whether she craves inversions or prefers to stay seated and close to the ground at all times, this park is a great place to look.
 • Dịch nghĩa: Cho dù cô ấy khao khát đảo ngược hay thích ngồi yên và gần mặt đất mọi lúc, công viên này là một nơi tuyệt vời để tham quan.
 •  
 • Notice that some media can be dangerous for the celebrities involved and there’s no question that the general public’s constant craving for news and photographs feeds the frenzy even more.
 • Dịch nghĩa: Lưu ý rằng một số phương tiện truyền thông có thể gây nguy hiểm cho những người nổi tiếng có liên quan và không nghi ngờ gì khi công chúng nhiều thèm muốn tin tức và chụp ảnh càng khiến sự điên cuồng này tăng lên gấp bội.
 •  

4.một vài từ vựng tiếng anh liên quan

Bảng dưới đây chúng mình đã tổng hợp lại một vài các từ vựng tiếng anh liên quan đến “thèm” trong tiếng anh. Cùng theo dõi bảng dưới đây để mở rộng từ vựng về lĩnh vực này nhé.

Nghĩa tiếng anh từ vựng

Nghĩa tiếng việt từ vựng

aspire

khao khát

court

ao ước

crave for rice

thèm cơm

crave food

thèm ăn

crave affection

khao khát tình cảm

anxiety

lòng nhu cầu

Mọi Người Xem :   Tô tượng tiếng anh là gì?Địa chỉ tô tượng cho các cặp đôi tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Trên đây là bài viết của chúng mình về “thèm” trong tiếng anh. Hy vọng với những thông tin chúng mình chia sẻ về nghĩa của từ, các ví dụ minh họa cụ thể sẽ giúp các bạn nắm bắt và hiểu rõ hơn về từ vựng. Chúc các bạn thành công. 

 

 • Dude là gì và cấu trúc từ Dude trong câu Tiếng Anh
 • Từ vựng và thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành toán học
 • Far More là gì và cấu trúc cụm từ Far More trong câu Tiếng Anh
 • Cách vẽ trên máy tính bằng chuột dễ dàng và đẹp nhất
 • Look Around là gì và cấu trúc cụm từ Look Around trong câu Tiếng Anh
 • Wash Off là gì và cấu trúc cụm từ Wash Off trong câu Tiếng Anh
 • “Bệnh Dại” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt
 • Gift Away là gì và cấu trúc cụm từ Gift Away trong câu Tiếng Anh


Các câu hỏi về thèm ăn tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thèm ăn tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thèm ăn tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thèm ăn tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thèm ăn tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thèm ăn tiếng anh là gì


Các hình ảnh về thèm ăn tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về thèm ăn tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin về thèm ăn tiếng anh là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author