Hình thức vay qua thẻ tín dụng | 7 điều không thể bỏ qua

Bài viết Hình thức vay qua thẻ tín dụng | 7 điều không thể bỏ qua thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Hình thức vay qua thẻ tín dụng | 7 điều không thể bỏ qua trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : 7 điều không thể bỏ qua”

Đánh giá về Hình thức vay qua thẻ tín dụng | 7 điều không thể bỏ qua


Xem nhanh
có nên vay tín chấp không:https://bit.ly/3iHuAMf
vay tin chấp ngân hàng nào rẻ nhất:https://bit.ly/2CgcfFk
vay trả góp home credit:https://bit.ly/2AqXIG6

Vay tín chấp là gì?1
Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn.
Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay trả góp linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng
Lợi ích của vay tín chấp
Vay tín chấp không cần thế chấp tài sản đảm bảo (tổ chức cho vay không yêu cầu bất kỳ tài sản thế chấp nào), để có được một khoản vay khác bạn cần phải có tài sản để thế chấp cho tổ chức cho vay, ví dụ: quyền sử dụng đất, sổ tiết kiệm hoặc xe hơi...

Thủ tục hồ sơ đơn giản: Khách hàng cung cấp giấy tờ cá nhân ít nhất, hoàn toàn đơn giản hơn nhiều so với một khoản vay thế chấp.

Không cần quan tâm đến chi tiết mục đích vay: Bạn không cần phải tiết lộ chi tiết việc sử dụng số tiền vay của bạn, miễn đó là đều là mục đích vay tiêu dùng, các tổ chức tín dụng quan tâm đến khả năng thanh toán của bạn nhiều hơn.
Số tiền vay cao: Bạn dễ dàng nhận được một khoản vay nhanh với số tiền vay tối đa lên đến 500 triệu đồng. Có ngân hàng hỗ trợ lên đến 1 tỷ.

thông tin kênh:
nhịp cầu tài chính hỗ trợ các khoan lớn nhất việt vay nam. giả quyết hơn hàng nghìn khoản vay cũng như các dịch vụ tài chính như vay tiêu dùng như vay tiêu dùng, vay tín châp, vay thế chấp vay trả góp, mở thẻ tín dụng.
chúng tôi cam kêt những dịch vụ do chúng tôi giới thiệu là những sàn cho vay tài chính chất lượng và đã được công nhận

#vay_tín_chấp_là_gì
#có_nên_vay_tín_chấp
#nhịp_cầu_tài_chính

từ khòa tìm kiếm:

vay tín chấp là gì
vay tín chấp ngân hàng
vay tín chấp không trả có sao không
vay tín chấp bidv
vay tín chấp ngân hàng bidv
vay tín chấp sacombank
vay tín chấp ngân hàng agribank
vay tín chấp online

hình thức vay tiền qua thẻ tín dụng đang ngày càng thường nhật ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Khi gặp điều kiện tài chính hoặc dễ dàng là muốn mua sắm những sản phẩm tiện nghi cho đời sống hiện đại hơn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách thức vay này.

Nội dung trong bài viết

1. Vay tín chấp qua thẻ tín dụng là gì? 

Vay tín chấp qua thẻ tín dụng là cách thức vay tín chấp dành cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng. Khách hàng chỉ cần có sao kê thẻ tín dụng của 01 tháng gần nhất (kể cả sao kê điện tử) là được đăng ký vay với hạn mức hấp dẫn.

hình thức vay qua thẻ tín dụng - Hình 1
cách thức vay tín chấp dành riêng cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng

✅ Mọi người cũng xem : người mệnh hỏa mua xe màu gì là tốt nhất

Mọi Người Xem :   Chứng quyền là gì và cách kiếm tiền từ chứng quyền | Chứng khoán 123 - Hướng dẫn đầu tư chứng khoán, phân tích cổ phiếu cùng chuyên gia

2. Lợi ích khi vay qua thẻ tín dụng 

Tận hưởng cuộc sống một cách tối đa chính là yếu tố khiến ngày càng thường xuyên người trẻ chọn lựa phương án vay tiêu sử dụng để sắm sửa những thuận tiện nghi vật chất mà họ ao ước. Như mua smartphone, đi du lịch, đầu tư cho học tập chuyên sâu… Thay vì tích cóp thường xuyên tháng, nhiều năm, thì cách thức vay này sẽ giúp họ tìm cách đạt các mục tiêu trên một cách sớm nhất.

 • Hạn mức cho vay cao: vay tín chấp có hạn mức đa dạng, như Mirae Asset Finance Việt Nam hạn mức vay lên tới 100 triệu đồng.
 • Lãi suất tối ưu, hỗ trợ người đi vay
 • thời gian vay linh động: Như Mirae Asset Finance Việt Nam là 6 – 36 tháng
 • không phải thế chấp tài sản
 • Thời gian giải ngân nhénh trong ngày thông qua tài khoản ngân hàng
 • Đang vay nơi khác vẫn có thể được xem xét cho vay thêm
hình thức vay qua thẻ tín dụng - Hình 2
cách thức vay qua thẻ tín dụng mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích

3. Điều kiện vay tín chấp theo sao kê thẻ tín dụng

Điều kiện vay tín chấp qua thẻ tín dụng khá dễ dàng. Điều kiện chi tiết ở mỗi đơn vị cho vay có thể khác nhau. Như Mirae Asset Finance Việt Nam để có thể vay qua thẻ tín dụng, khách hàng cần phục vụ được khó khăn sau:

 • Là công dân Việt Nam
 • Tuổi: 20 – 60
 • hộ khẩu: Tỉnh/ thành phố bất kì
 • Nơi cư trú: Khu vực đang triển khai danh mục của Mirae Asset Finance Việt Nam
 • Thẻ tín dụng: Đang vận hành, hạn mức tối thiểu 20 triệu
 • Điều kiện khác: Theo quy định danh mục vay tiêu dùng tín chấp của Mirae Asset Finance Việt Nam từng thời kỳ

4. giấy tờ, hồ sơ đăng ký 

Việc làm giấy tờ, giấy tờ đăng ký vay tiền qua thẻ tín dụng khá dễ dàng. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

 • CMND
 • Sổ hộ khẩu
 • Chứng từ chứng minh cư trú: Theo quy định hiện hành của Mirae Asset Finance Việt Nam
 • Thẻ tín dụng: Ảnh chụp mặt trước
 • Sao kê thẻ tín dụng: Của tháng sát thời điểm vay, chấp nhận cả bản cứng lẫn bản sao kê điện tử
hình thức vay qua thẻ tín dụng - Hình 3
Khách hàng cần có sao kê thẻ khi vay qua thẻ tín dụng

5. Lãi suất vay tín chấp qua thẻ tín dụng 

Mức lãi suất cho vay qua thẻ tín dụng phụ thuộc vào từng tổ chức tài chính. Nhìn chung, mức lãi suất này không quá lớn. hiện nay, có một số công ty tài chính có mức lãi suất khá mềm như Mirae Asset Finance Việt Nam chỉ từ 3,75%/tháng. 

6. quy trình đăng ký 

Các đơn vị cho vay thường đề ra quy trình đăng ký vay qua thẻ tín dụng rất rõ ràng. Tại Mirae Asset Finance Việt Nam quá trình này như sau:

Bước 1: Khách hàng đăng ký thông tin tư vấn vay trực tiếp hoặc online qua ứng dụng My Finance, website, fanpage Mirae Asset Finance Việt Nam

 • Đăng ký trên My Finance: Khách hàng tải ứng dụng tại đây https://go.onelink.me/u8jW/ddab32dc, lựa chọn vay qua thẻ tín dụng và điền đầy đủ thông tin.  Mirae Asset Finance Việt Nam sẽ phản hồi nhanh chóng.
 • Đăng ký vay ngay tại website: https://mafc.com.vn/vay-theo-sao-ke-the-tin-dung.html
 • Inbox fanpage https://www.facebook.com/MiraeAssetFinance/. Nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn đăng ký vay nhénh chóng.

Bước 2: nhân viên tư vấn trực tiếp hoặc nhắn tin trả lời, gọi điện liên lạc với khách hàng để tư vấn về hình thức vay qua thẻ tín dụng

Bước 3: Khách hàng nộp giấy tờ đăng ký vay qua thẻ tín dụng đã đầy đủ các giấy tờ cho nhân viên Mirae Asset Finance Việt Nam

Bước 4: hồ sơ vay qua thẻ tín dụng của khách hàng được gửi tới bộ phận  thẩm định và tiến hành duyệt vay

Bước 5: Khách hàng đến văn phòng Mirae Asset Finance Việt Nam ký hợp đồng và nhận khoản vay thông qua tài khoản ngân hàng

7. Những lưu ý quan trọng khi vay qua thẻ tín dụng 

Khi vay qua thẻ tín dụng để có khả năng đạt được kết quả tốt nhất, khách hàng nên chú ý những điều cơ bản sau:

 • Đăng ký tại công ty tài chính uy tín: nên lựa chọn Doanh nghiệp đã được ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động, vận hành lâu năm, có địa chỉ rõ ràng, được thường xuyên người tiêu dùng tin tưởng và được đánh giá thông qua các giải thưởng quan trọng.
 • Lựa chọn hạn vay phù hợp: Vay khi thật rất cần thiết, đang cần một khoản tiền khá gấp mà chưa xoay sở ngay được và lúc đó đã đủ khó khăn vay và khả năng trả nợ. Nếu vay được trong thời gian đơn vị cho vay đang có chính sách ưu đãi cho hình thức cho vay này thì càng tốt
 • Đảm bảo thanh toán đúng hạn hàng tháng: Khách hàng có khả năng tự mình note lại hoặc dùng ứng dụng My Finance nhắc lịch thanh toán. 
cách thức vay qua thẻ tín dụng - Hình 4
My Finance có tính năng nhắc lịch thanh toán hàng tháng giúp khách hàng chủ động trả nợ khi vay qua thẻ tín dụng

Mirae Asset Finance Việt Nam là dịch vụ tài chính đã có hơn 10 năm cho vay tiêu dùng tại Việt Nam. Văn phòng đại diện tại hơn 50 tỉnh thành và hơn 2500 điểm giao dịch sẽ giúp khách hàng đăng ký vay nhanh, an toàn. Đặc biệt Doanh nghiệp không thu phí xử lý giấy tờ và hỗ trợ khách hàng 24/7,tư vấn tài chính nhanh chóng nhất.

 • Đăng ký ngay tại đây: http://vaytiennhanh.mafc.com.vn/
 • Tải app: https://go.onelink.me/u8jW/ddab32dc
 • Hotline: (028) 7300-7777


Các câu hỏi về thẻ tín dụng tín chấp là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thẻ tín dụng tín chấp là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thẻ tín dụng tín chấp là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thẻ tín dụng tín chấp là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thẻ tín dụng tín chấp là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Ý nghĩa của hoa hồng Ecuador - loài hoa quyến rũ nàng thơ

Các Hình Ảnh Về thẻ tín dụng tín chấp là gì


Các hình ảnh về thẻ tín dụng tín chấp là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về thẻ tín dụng tín chấp là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về thẻ tín dụng tín chấp là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author