Cashback là gì? Nên mở thẻ tín dụng hoàn tiền nào – CardTOT

Bài viết Cashback là gì? Nên mở thẻ tín dụng hoàn tiền nào – CardTOT thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Cashback là gì? Nên mở thẻ tín dụng hoàn tiền nào – CardTOT trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cashback là gì? Nên mở thẻ tín dụng hoàn tiền nào – CardTOT”

Đánh giá về Cashback là gì? Nên mở thẻ tín dụng hoàn tiền nào – CardTOT


Xem nhanh
Nội dung video:
1 Cashback là gì?
2 Thẻ tín dụng Cashback là gì?
3 Đặc điểm và lợi ích của thẻ tín dụng Cashback
3.1 Hoàn tiền khi thanh toán hóa đơn chi tiêu, mua sắm
3.2 Hoàn tiền trong lĩnh vực giáo dục
3.3 Hoàn tiền thanh toán bảo hiểm
4 Cách mở thẻ tín dụng CashBack ( hoàn tiền)
4.1 Thủ tục
4.2 Quy trình
4.3 Thẻ tín dụng VPBank Stepup
4.4 Thẻ tín dụng VPBank VPLady
4.5 Thẻ tín dụng Citi Cash Back
5 Thẻ tín dụng Visa Platinum Cashback SacomBank

Đánh giá+5

Cashback là gì? Đây là một hình thức ưu đãi mà ngân hàng dành riêng cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng. Qua đó khi khách hàng tiến hành mua sắm và dùng thẻ tín dụng để thanh toán sẽ được hoàn lại một phần tiền trực tiếp vào thẻ dựa theo tổng giá trị hóa đơn thanh toán.

Nếu bạn xem thẻ tín dụng là phương thức thanh toán chính thì thẻ tín dụng hoàn tiền là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Những thuận tiện ích của thẻ tín dụng cashback chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

Mọi Người Xem :   Giáo án chuyên đề Âm nhạc - Dạy hát

Mục lục

 • 1 1. Thẻ tín dụng hoàn tiền Cashback là gì?
 • 2 2. Ưu đãi khi sử dụng Cashback là gì?
  • 2.1 Đối với ngân hàng
  • 2.2 Đối với khách hàng
 • 3 3. Top những ngân hàng có thẻ hoàn tiền cashback tốt nhất
  • 3.1 Thẻ tín dụng HSBC Cashback
  • 3.2 Thẻ tín dụng Citibank Cashback
  • 3.3 Thẻ tín dụng VIB CashBack
   • 3.3.1 Qua bài viết trên, chúng ta có thể thấy được những ưu điểm mà thẻ tín dụng cashback đem lại. tương đương giải đáp được câu hỏi cashback là gì? Hy vọng bài viết của Cardtot sẽ mang lại cho bạn những tư vấn và lựa chọn đúng đắn khi mở thẻ tín dụng.

1. Thẻ tín dụng hoàn tiền Cashback là gì?

Cashback là ưu đãi hoàn lại một phần tiền dựa trên tổng giá trị đơn hàng (giống như chiết khấu phần trăm hóa đơn). Dành cho những khách hàng khi mua sắm thanh toán bằng thẻ tín dụng. Đây là một phương thức nhằm tri ân và khuyến khích khách hàng dùng thẻ tín dụng.

Số tiền được hoàn lại sẽ chuyển thẳng vào thẻ tín dụng. Và bạn hoàn toàn có thể dùng số tiền này để thanh toán lần sau hoặc trừ luôn trong sao kê tháng gần nhất.

Ví dụ: Bạn sử dụng thẻ tín dụng hoàn tiền của một ngân hàng có tổng giá trị hoàn tiền 5% tổng hoá đơn, khi bạn mua sắm  với tổng tổng giá trị hóa đơn là 1.000.000 VNĐ, số tiền bạn sẽ được ngân hàng hoàn lại vào thẻ tín dụng của bạn là 0.05*1.000.000 = 50.000 VNĐ.

Theo các chuyên gia về tài chính ngân hàng, những năm trước thẻ tín dụng hoàn tiền (cashback) còn là một dòng thẻ ít được khách hàng quan tâm thì Hiện tại nó chính là sản phẩm chủ lực tăng mức độ  hút khách hàng đầu trong phát hành thẻ tín dụng. Điều đó được lý giải bởi những lợi ích mà thẻ tín dụng cashback mang lại.

cashback là gì

Thẻ Cashback là gì?

2. Ưu đãi khi dùng Cashback là gì?

Thẻ tín dụng Cashback không chỉ có lợi cho khách hàng mà còn là quân bài chiến lược đối với các ngân hàng phát hành thẻ.

✅ Mọi người cũng xem : ăn gì cũng thấy mặn là bệnh gì

Đối với ngân hàng

 • Thẻ cashback là con bài chiến lược nhằm tạo lợi thế cạnh tranh trực tiếp với các ngân hàng phát hành thẻ khác. Khi các ngân hàng cùng đều có thẻ cashback thì phần trăm hoàn lại sẽ là yếu tố chính quyết định sự lựa chọn của khách hàng.
 • Với các chương trình hoàn tiền do thẻ cashback đem lại. Khách hàng sẽ thường xuyên dùng thẻ để mua sắm, thanh toán hóa đơn, qua đó tăng nguồn thu cho ngân hàng.
Mọi Người Xem :   Nhà trẻ tiếng Anh là gì

Đối với khách hàng

 • Chương trình hoàn tiền cùng với các chương trình tích điểm là phương pháp giúp khách hàng tiết kiệm một vài tiền không nhỏ khi chi tiêu, mua sắm bằng thẻ tín dụng.
 • Bên cạnh chương trình hoàn tiền. Khách hàng sử dụng thẻ cashback sẽ có nhiều ưu đãi hơn các đối tượng khách hàng. Thông thường thông qua các chương trình kích cầu của ngân hàng.

3. Top những ngân hàng có thẻ hoàn tiền cashback tốt nhất

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu bánh canh chả cá chay

Thẻ tín dụng HSBC Cashback

danh mục của ngân hàng TNHH một thành viên HSBC. Là thành viên của Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải có quy mô toàn cầu. HSBC Việt Nam là một trong những ngân hàng có khó khăn phát hành thẻ tín dụng khó nhất Hiện tại. tuy nhiên, nếu mở được thẻ tín dụng của HSBC, đặc biệt là thẻ tín dụng HSBC Cashback, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi mà khó ngân hàng nào sánh kịp.

cụ thể, HSBC Cashback có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng như sau :

 • Nhận ngay ưu đãi hoàn tiền lên tới 1.000.000 VNĐ dành cho chủ thẻ mới.
 • Hoàn tiền tối đa lên tới 8% cho các vận hành chi tiêu mỗi ngày. Và 6% khi mua sắm chi tiêu tại các cửa hàng tiện ích, siêu thị. Đặc biệt, khách hàng nhận lương qua HSBC được hoàn tiền thêm 2%, tối đa 200.000 VNĐ /tháng.
 • Đối với các giao dịch đóng bảo hiểm và học phí. Khách hàng dùng thẻ HSBC Cashback được hoàn tiền 1%.
 • Và 0.5% đối với tất cả các chi tiêu còn lại.
cashback là gì

Cashback – thẻ hoàn tiền

Thẻ tín dụng Citibank Cashback

Citibank là ngân hàng Quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. trong vòng khó hiểu khi thẻ tín dụng Citibank cashback có mức hoàn tiền thuộc top cao nhất Hiện tại. Thẻ tín dụng Cashback Citibank hoàn tiền lên tới 6% trên mọi giao dịch chi tiêu.

 • Hoàn tiền 6% khi chi tiêu tại CGV.
 • Hoàn tiền 6% cho việc dùng thẻ Citi thanh toán các dịch vụ của Grab như Grab Food, Grab Delivery, Grab Rides.
 • Hoàn tiền lên tới 4% cho các chi tiêu bảo hiểm.
 • 2% cho các hoạt động chi tiêu mua sắm tại trung tâm thương mại.
 • Và nhiều tiện ích hoàn tiền khác.
Mọi Người Xem :   7 tác dụng khi ăn tỏi sống với sức khỏe mà bạn không thể bỏ qua

✅ Mọi người cũng xem : phễu giấy là gì

Thẻ tín dụng VIB CashBack

Ngân hàng VIB cũng áp dụng các chương trình hoàn tiền dành cho khách hàng dùng thẻ cashback VIB. Ưu đãi không kém gì HSBC và CitiBank.

chi tiết như sau :

 • Hoàn tiền ngay 6% trên tổng giá trị thanh toán phí bảo hiểm Prudential. Từ thẻ tín dụng VIB qua dịch vụ Ngân hàng điện tử VIB / MyVIB.
 • Hoàn tiền 6% cho các vận hành chi tiêu y tế, giáo dục.
 • Hoàn tiền 3% cho lĩnh vực ẩm thực, xem phim tại rạp phim như CGV, Lotte Cinema.
 • Hoàn tiền 0,3% cho tất cả các giao dịch còn lại, mức tối đa được hoàn là 1.000.000 VNĐ.

✅ Mọi người cũng xem : gắp thức ăn tiếng anh là gì

Qua bài viết trên, chúng ta có thể thấy được những ưu điểm mà thẻ tín dụng cashback mang lại. cũng như giải đáp được câu hỏi cashback là gì? Hy vọng bài viết của Cardtot sẽ đem lại cho bạn những tư vấn và lựa chọn đúng đắn khi mở thẻ tín dụng.Các câu hỏi về thẻ tín dụng hoàn tiền là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thẻ tín dụng hoàn tiền là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thẻ tín dụng hoàn tiền là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thẻ tín dụng hoàn tiền là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thẻ tín dụng hoàn tiền là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thẻ tín dụng hoàn tiền là gì


Các hình ảnh về thẻ tín dụng hoàn tiền là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về thẻ tín dụng hoàn tiền là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về thẻ tín dụng hoàn tiền là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author