Làm ruộng, thâm canh lúa nước – khoalichsu.edu.vn

Bài viết Làm ruộng, thâm canh lúa nước – khoalichsu.edu.vn thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Làm ruộng, thâm canh lúa nước – khoalichsu.edu.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Làm ruộng, thâm canh lúa nước – khoalichsu.edu.vn”

Đánh giá về Làm ruộng, thâm canh lúa nước – khoalichsu.edu.vn2. Làm ruộng, thâm canh lúa nước

Trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa, ờ những nơi có nguồn lao động dồi dào và chủ động tưới tiêu, người ta làm ruộng, thâm canh lúa nước.

Thâm canh lúa cho phép tăng vụ, tăng năng suất, nhờ đó sản lượng cũng tăng lên. Chăn nuôi gia súc, gia cầm cũng có khó khăn phát triển. mặc khác, vì dân số đông và thời tiết thất thường nên một số nước vẫn lâm vào tình trạng thiếu lương thực.

Do áp dụng những tiến bộ về khoa học – kĩ thuật và có chính sách nông nghiệp đúng đắn, một vài nước trước đây thiếu lương thực (như Việt Nam, Thái Lan)nay đã trở thành những nước xuất khẩu gạo. Nhờ cuộc Cách mạng xanh mà ngay một nước đông dân như Ấn Độ cũng đã giải quyết được vấn đề lương thực.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa lý luận và thực tiễn của học thuyết về chủ nghĩa tư bản độc quyền đối - Tài liệu text

Loigiaihay.comCác câu hỏi về thâm canh lúa nước là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thâm canh lúa nước là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thâm canh lúa nước là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thâm canh lúa nước là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thâm canh lúa nước là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thâm canh lúa nước là gì


Các hình ảnh về thâm canh lúa nước là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về thâm canh lúa nước là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về thâm canh lúa nước là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa của đôi bông tai mẹ chồng trao cho nàng dâu | khoalichsu.edu.vn

Related Posts

About The Author