Nước hoa Tester là gì? Lý do nên sử dụng nước hoa Tester

Bài viết Nước hoa Tester là gì? Lý do nên sử dụng nước hoa Tester thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Nước hoa Tester là gì? Lý do nên sử dụng nước hoa Tester trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Nước hoa Tester là gì? Lý do nên sử dụng nước hoa Tester”

Đánh giá về Nước hoa Tester là gì? Lý do nên sử dụng nước hoa Tester


Xem nhanh

Nước hoa tester, cụm từ này Hiện tại đang được nhắc rất thường xuyên trên các website, facebook.. của những người đam mê, sử dụng nước hoa. hiện nay loại nước hoa tester này được giới thiệu và bán khá thường xuyên. Điều này khiến nhiều người băn khoăn về chất lượng và đặt ra câu hỏi liệu chai nước hoa có thực sự tốt và có nên mua không. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về loại nước hoa tester, chúng ta hãy cùng giải đáp những thắc mắc trong bài viết dưới đây nha.

Nước hoa tester là gì?

Nước hoa tester là nước hoa do hãng nước hoa sản xuất có số lượng giới hạn với mục đích đo sự đánh giá của khách hàng về mùi hương mới. Phiên bản nước hoa tester thường được giới thiệu trước bản thương mại hay còn gọi là chai fullseal để các chuyên gia trong lĩnh vực hương thơm, những ngôi sao, những người của công chúng để đánh giá tương đương góp ý về mùi hương mới. 

Trong tiếng Anh từ “Tester” mang nghĩa là thử nghiệm. Tương tự nước hoa tester cũng chính là mặt hàng để thử. Loại nước hoa này được sử dụng để cho khách hàng thử mùi hương trước khi quyết liệt mua những chai nước hoa đã được đóng gói cẩn thận để bán. 

nước hoa tester

Nước hoa Tester chỉ khác với bản fullseal hình thức vỏ hộp

Những câu hỏi về nước hoa tester

Có lẽ nước hoa tester còn khá xa lạ với người dùng Việt, tuy nhiên đối với người sành sử dụng nước hoa thì không còn xạ lạ gì về nước hoa tester. Có người cho rằng nước hoa testerchỉ là những danh mục nước hoa kém chất lượng. Quả thực là một nhận định sai lầm đấy. Hãy cùng Vperfume cùng tìm hiểu tất tần tật về nước hoa tester nhé.

Nước hoa tester giống và khác gì so với nước hoa full seal?

Về mùi hương: Phải khẳng định rằng chất lượng mùi hương nước hoa tester không khác gì mùi hương của nước hoa fullseal chính hãng. Mùi hương nước hoa tester giống gần như 99% so với bản fullseal, 1% còn lại là sẽ có một chút điểu chỉnh theo đánh giá của người sử dụng nhằm cải thiện chất lượng của phiên bản fullseal. nhiều người không thích phiên bản nước hoa tester vì nó chỉ là bản thử nghiệm, nhưng cũng chỉ vì 1% khác biệt đó mà rất nhiều người chỉ thích dùng bản tester hơn là bản fullseal. Như vậy 2 mùi hương nước hoa của phiên bản tester và phiên bản fullseal là giống nhéu, còn 1% còn lại tùy vào cảm nhận của từng người mà có những trải nghiệm hương nước hoa khác nhéu.

Mọi Người Xem :   Dao thép giấy xanh là gì? Những loại thép giấy xanh đang có trên thị trường - vnknifesteel

Về thể tích: Những chai nước hoa tester thường có thể tích nhỏ như 100 ml, 75 ml, 50 ml hoặc thậm chí nhỏ hơn (viral/ sample với chỉ 1ml – 2 ml). Ở Việt Nam nước hoa tester thường có thể tích từ 75ml trở lên.

Về số lượng: Số lượng nước hoa tester được sản xuất rất ít vì chỉ nhằm đáp ứng mục đích cho khách hàng sử dụng thử danh mục như là 1/200, 1/300,… tùy thuộc vào từng hãng. Bạn có thể mua để dùng, không thích hợp làm quà tặng vì không có đủ hộp và nắp. Số lượng nước hoa tester hiếm nhất thuộc về hãng Chanel.

Về hình thức vỏ hộp: Như đã nói ở trên, điểm khác biệt lớn nhất nằm ở vỏ hộp. Trước đây, nước hoa tester của tất cả các hãng luôn có vỏ màu trắng và có in dòng chữ TESTER – NOT FOR SALE. trên vỏ hộp. Những danh mục nước hoa tester vì là sản phẩm thử nên không thể có hộp đựng đẹp đẽ giống như hàng fullseal, đôi lúc lại không có nắp đậy. hiện nay, các hãng nước hoa thường sản xuất nước hoa tester có in đầy đủ thông tin nước hoa trên vỏ hộp. Nhưng cũng có hãng không in gì mà chỉ là vỏ bìa trắng như hình bên dưới

Nước hoa tester

Nước hoa tester in dòng chữ TESTER – NOT FOR SALE trên vỏ hộp

Tại sao nước hoa tester có chai không có nắp?

Có nhiều khách hàng thắc mắc về một vài chai nước hoa tester không có nắp. Vì  nước hoa tester không phải là phiên bản thương mại nên trên vỏ hộp luôn có dòng chữ TESTER – NOT FOR SALE. Chính vì vậy để hạn chế việc kinh doanh nước hoa tester một vài hãng sản xuất thường thu hồi nắp khi tặng hoặc không tặng nắp cho khách hàng trải nghiệm. Đó là lý do vì sao có một số chai nước hoa tester không có nắp.

nước hoa tester có chai không có nắp

Nước hoa tester có chai không có nắp

Chất lượng của nước hoa tester có tốt không?

Hãng nước hoa thường gọi nước hoa tester là “nước hoa thử mùi”. Vì đây là những chai nước hoa mà hãng sản xuất chỉ để cho các Store mua về làm mẫu thử cho Khách và không bán. Và hàng sử dụng thử luôn là hàng chất lượng tốt nhất. Nếu bạn may mắn sở hữu một chai nước hoa tester tức là bạn thuộc số ít những người có cơ hội được trải nghiệm một mùi hương sắp ra mắt với giá thành rẻ hơn bản fullseal đấy nha. 

Mọi Người Xem :   Dầu Ăn Là Gì? Tìm Hiểu Về Dầu Ăn Là Gì?

Giá của chai nước hoa tester

Với tất cả các hãng sản xuất, nước hoa tester sẽ không có giá chênh quá nhiều so với hàng thương mại fullseal nhất là thời điểm mới ra bản tester. Sau khi ra mắt hàng thương mại fullseal thì giá của phiên bản tester sẽ hạn chế mạnh để xả hàng. Vì nước hoa tester là hàng tặng nên việc mua lại phụ thuộc vào thỏa thuận của người mua và người bán.

Ở Việt Nam, Nước hoa tester thường có giá rẻ hơn từ 100 – 300 nghìn đồng. Nhưng bạn đừng bao giờ nghĩ “của rẻ là của hôi nhé”. Suy nghĩ đấy là hoàn toàn sai lầm với nước hoa tester nhé. Những người sành về nước hoa thường lùng cho bằng được những chai nước hoa tester để dùng thử, trải nghiệm mùi hương mới mà không bị lãng phí. Chỉ đơn giản vì họ biết rằng đây là những chai có chất lượng cao nhất được hãng sản xuất ra và lại có giá thành rẻ hơn vài trăm nghìn 1 chai.

Nước hoa tester

Hãng nước hoa thường gọi nước hoa tester là “nước hoa thử mùi”

Nước hoa tester có hàng giả không? Có check code được không?

Như đã nói ở trên, nước hoa tester chỉ sản xuất với một số lượng giới hạn và trước khi phiên bản Fullbox ra đời thì sẽ không sản xuất nước hoa tester cùng phiên bản. Nếu như phiên bản fullseal đã ra mắt một thời gian rồi thì hàng tester sẽ rất dễ dính hàng rep/fake. Trên thực tế thì không cửa hàng chính hãng nào được phép bán nước hoa tester cũng như được mua riêng nước hoa tester. Vì vậy nếu việc bán nước hoa tester tràn lan thì là một vấn đề phải lưu ý. Vì ở đâu ra thường xuyên danh mục để bán đến như vậy? Chỉ khi nào đã bán được một lượng danh mục nhất định thì mới được nhập về một lượng nước hoa tester theo quy định. Đây cũng là một trong những chiêu trò của kẻ xấu các bạn nên lưu ý.

do đó để phân biệt nước hoa tester và nước hoa fake thì các bạn phân biệt theo những cách thông thường như tất cả hàng chính hãng khác, như phân biệt hộp chai, phân biệt thủy tinh chai, phân biệt độ tan của bọt nước hoa, và phân biệt độ ấm của nước hoa…..

Nước hoa tester là phiên bản thử nghiệm, nên khi khách hàng đồng ý các thỏa thuận với hãng sản xuất thì sẽ được trải nghiệm mùi hương mới. Và đây là sản phẩm chưa đăng ký code vì thế bạn sẽ không thể check được code sản phẩm.

Nước hoa tester có hàng giả không

Có nên mua nước hoa tester hay không?

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, giá thành lại rẻ thì em này cũng đáng để mua. Nước hoa Tester tuy vẻ bề ngoài không được “hào nhoáng” thế nhưng về chất lượng và mùi hương thì không phải bàn cãi, bởi chúng được đánh giá là bằng thậm chí là hơn so với nước hoa thông thường. Với những ai muốn trải nghiệm những hương nước hoa mới của các thương hiệu nổi tiếng thì nước hoa tester là sự lựa chọn hoàn hảo. Vừa tiết kiệm chi phí lại vẫn giúp bạn giải được “cơn nghiện” mùi hương của mình.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa của các màu sắc trong cuộc sống, tình yêu, thiết kế

Mua nước hoa tester chính hãng ở đâu?

Nước hoa tester là phiên bản thử nghiệm phi thương mại và không bán, trên vỏ hộp cũng khẳng định rất rõ tình trạng này TESTER – NOT FOR SALE. Chính do đó mà bạn không thể mua được phiên bản nước hoa tester trực tiếp tại hãng. Ở một số quốc gia bạn có khả năng đăng ký trải nghiệm nước hoa tester hoàn toàn miễn phí, một số người đăng ký trải nghiệm miễn phí rồi bán lại cho người khác đây chính là nguồn hàng nước hoa tester.

Nước hoa tester

Nước hoa tester là phiên bản thử nghiệm phi thương mại

Lời kết

Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất về nước hoa tester. Đối với một người thông minh và sành về nước hoa thì bấy nhiêu đó đã đủ để thuyết phục những khách hàng “khó tính” rồi chứ???  Nên vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước hoa tester vì chất lượng hoàn toàn đảm bảo và giá thành còn rẻ hơn so với việc bạn mua một sản phẩm cùng loại mà đóng vỏ đầy đủ trên thị trường.

mặc khác lựa chọn nhà cung cấp nước hoa tester chính hãng và đảm bảo yếu tố chất lượng cùng mức giá phải chăng thì không phải ai cũng biết. Vperfume chính là một trong những địa chỉ tin cậy để các bạn lựa cho mình những mùi hương thơm nhất, đẳng cấp nhất. 

Hãy liên hệ Hotline: 096 599 8668 (Zalo, Msn, Fb,Viber….) để được tư vấn và đặt hàng. 

  • Facebook : Trịnh Khánh Vân
  • Fanpage  : Vperfume – Nước hoa chính hãng
  • Zalo         : Nước hoa chính hãng 

CHẤT LƯỢNG TẠO NIỂM TIN – UY TÍN LÀM THƯƠNG HIỆUCác câu hỏi về tester nước hoa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tester nước hoa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tester nước hoa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tester nước hoa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tester nước hoa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tester nước hoa là gì


Các hình ảnh về tester nước hoa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về tester nước hoa là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về tester nước hoa là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author