Xem ngay ý nghĩa tên Trâm là gì & Ý nghĩa Tên Ngọc Trâm là gì?

Bài viết Xem ngay ý nghĩa tên Trâm là gì & Ý nghĩa Tên Ngọc Trâm là gì? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Xem ngay ý nghĩa tên Trâm là gì & Ý nghĩa Tên Ngọc Trâm là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Xem ngay ý nghĩa tên Trâm là gì & Ý nghĩa Tên Ngọc Trâm là gì?”

Xem thêm:

Đánh giá về Xem ngay ý nghĩa tên Trâm là gì & Ý nghĩa Tên Ngọc Trâm là gì?

Thu gọn

 • 1. Ý nghĩa tên Trâm là gì?
 • 2. Trọn bộ tên đệm hay cho tên Trâm và ý nghĩa

Mục lục

Hỏi: Giadinhlavogia.com ơi, 2 tháng nữa mình lên bàn đẻ rồi. Con đầu lòng nên hơi run Giadinhlavogia.com ơi. Vợ chồng mình dự định đặt con gái tên Trâm. Giadinhlavogia.com cho mình hỏi ý nghĩa tên Trâm là gì? Tư vấn cho mình vài tên lót cho tên Trâm hay và ý nghĩa nha.

Mọi Người Xem :   Nêu ý nghĩa số oát trên dụng cụ điện câu hỏi 65939 - khoalichsu.edu.vn

Đáp: Chào bạn, chúc mừng gia đình bạn chuẩn bị chào đón thành viên mới. Tên Trâm là tên hay và ý nghĩa dành cho con gái. Mình đưa ra vài gợi ý cho tên Trâm và ý nghĩa như sau:

Ý nghĩa tên Trâm là gì?

Ý nghĩa Tên Trâm có 3 nghĩa chính là:

 • Trâm có ý nghĩa là TRANG SỨC QUÝ GIÁ. Trâm được biết đến như món trang sức của phụ nữ thời xưa, là chiếc trâm quý chỉ những người giàu có, quý phái mới sở hữu được.
 • Trâm có ý nghĩa là NHANH CHÓNG. Người tên Trâm thường nhanh nhẹn, làm việc nhanh gọn.
 • Trâm có ý nghĩa là NỐI LIỀN. Cây trâm thường có 2 đầu thân trâm và hoa trâm, là sự liên kết chặt chẽ để tạo nên sự bền vững.

Xem ngay Ý nghĩa tên Trâm là gì & tên ngọc trâm có ý nghĩa gì?

Xem ngay Ý nghĩa tên Trâm là gì & tên ngọc trâm có ý nghĩa gì?

Trọn bộ tên đệm hay cho tên Trâm và ý nghĩa

 • Ý nghĩa tên Bảo Trâm: Cây trâm quý. Con là bảo bối đối với ba mẹ, xinh đẹp và thanh cao.
 • Ý nghĩa tên Ngọc Trâm: Cây trâm bằng ngọc, một cái tên gắn đầy nữ tính. Mong con luôn xinh đẹp, đức hạnh và thuần khiết.
 • Ý nghĩa tên Nhã Trâm: “Trâm” dùng để nói đếntiểu thư khuê các, trâm anh, vừa dịu dàng, thông minh, lại sắc sảo, sang trọng, quý phái. Đi kèm với chữ “Nhã” nói lên sự nhã nhặn. Tên “Nhã Trâm” mang ý nghĩa đối với ba mẹ con là tiểu thư, bảo bối, con xinh đẹp, nết na, thùy mị và khiêm nhường.
 • Ý nghĩa tên Quỳnh Trâm: Tên của một loại hoa tuyệt đẹp. Mong con luôn xinh đẹp, kiêu sa và hạnh phúc.
 • Ý nghĩa tên Thùy Trâm: Theo từ điển Tiếng Việt, “Thùy” có nghĩa là thùy mị, nết na, đằm thắm. “Thùy” là cái tên được đặt với mong muốn con luôn xinh đẹp, dịu dàng, đáng yêu. Cuộc đời con cũng nhẹ nhàng như tính cách của con vậy. Đặt tên này cho con gửi gắm mong muốn của ba mẹ đứa con gái dịu dàng, đáng yêu thùy mị.
Mọi Người Xem :   Đoạn văn nghị luận 200 chữ về khó khăn, thử thách ở đời sống (8 Mẫu)

Bài viết cùng chủ đề

Hỏi: Tên Nhã Trâm nghe hay quá. Chồng mình họ Nguyễn, mình đặt tên con gái là Nguyễn Nhã Trâm thì tốt hay xấu vậy Giadinhlavogia.com. Giải thích cho mình thêm về ngũ cách nha.

Đáp: Theo tháng điểm 100, tên Nguyễn Nhã Trâm đạt 72.5/100 điểm, là số điểm khá tốt. Về ngũ cách tên Nguyễn Nhã Trâm có ý nghĩa sau:

 • Thiên cách: Thuộc hành Dương Kim. Quẻ này là quẻ CÁT: Quyền uy độc lập, thông minh xuất chúng, làm việc cương nghị, quả quyết nên vận cách thắng lợi. Nhưng bản thân quá cứng rắn, độc đoán, độc hành sẽ bị khuyết điểm, gãy đổ.
 • Nhân cách: Thuộc hành Dương Mộc. Quẻ này là quẻ ĐẠI CÁT: Âm dương mới hồi phục như cỏ cây gặp mùa xuân, cành lá xanh tươi như hạn gặp mưa. Nhờ tài thiên phú mà từng bước thành công, thăng tiến chắc chắn, được phú quí vinh hoa, đắc lộc đắc thọ, là số đại kiết .
 • Địa cách: Thuộc hành Dương Hoả. Quẻ này là quẻ CÁT: Số làm thủ lĩnh hiển hách, giàu có rất lớn, có thế vận xung thiên, khắc phục mọi khó khăn mà thành công. Nếu số này mà thiếu đức thì tuy có địa vị, uy quyền e cũng không giữ được lâu. Cần nên tu thân, dưỡng tánh mới giữ được địa vị. Nếu đàn bà đừng dùng số này, lý do cũng như số 21. Đàn bà mà chủ vận và các cách khác có số này thì khó tránh phòng khuêu rời rã, trướng gấm lạnh lùng .
 • Ngoại cách: Thuộc hành Dương Thuỷ. Quẻ này là quẻ HUNG: Có tài năng, trí tuệ, có thể làm nên nghiệp lớn, nhưng quá cứng rắn lên có hoạ ngoài ý, khó tránh khổ sở, hoặc phải trốn tránh vì quan quyền, thiếu thực lực tài năng chấn hưng sự nghiệp .
 • Tổng cách: Thuộc hành Dương Thuỷ. Quẻ này là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG: Là cách thành công, hạnh phúc, như rồng gặp mây, thẳng bước, có điềm thành tựu đại sự nghiệp. Nhưng lúc đắc chí đừng quên lúc xuất thân, sẽ bị rắc rối tình cảm, cần thận trọng.
Mọi Người Xem :   Nơi ở hiện tại là gì? Giải thích thuật ngữ Nơi ở hiện tại

Hỏi: Mình cám ơn nhiều. Mình bàn bạc với chồng về tên này. Nghe hay quá.

Theo GIA ĐÌNH LÀ VÔ GIÁ

(* Phong thủy đặt tên cho con là một bộ môn từ khoa học phương Đông có tính chất huyền bí, vì vậy những thông tin trên mang tính chất tham khảo!)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Các câu hỏi về tên ngọc trâm có ý nghĩa gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tên ngọc trâm có ý nghĩa gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tên ngọc trâm có ý nghĩa gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tên ngọc trâm có ý nghĩa gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tên ngọc trâm có ý nghĩa gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tên ngọc trâm có ý nghĩa gì

Các hình ảnh về tên ngọc trâm có ý nghĩa gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về tên ngọc trâm có ý nghĩa gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về tên ngọc trâm có ý nghĩa gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment