Điều kiêng kỵ khi tặng quà: Ý nghĩa phong thủy, điều cần tránh thực hiện

Bài viết Điều kiêng kỵ khi tặng quà: Ý nghĩa phong thủy, điều cần tránh thực hiện thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Điều kiêng kỵ khi tặng quà: Ý nghĩa phong thủy, điều cần tránh thực hiện trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Điều kiêng kỵ khi tặng quà: Ý nghĩa phong thủy, điều cần tránh thực hiện”

Đánh giá về Điều kiêng kỵ khi tặng quà: Ý nghĩa phong thủy, điều cần tránh thực hiện


Xem nhanh
Nhiều người cho rằng, khi tặng quà thì quan trọng là tấm chân tình xuất phát từ trái tim là được. Tuy nhiên, theo phong thủy cũng có những món đồ được coi là kiêng kỵ, đừng dại mà đem tặng kẻo đem lại sự chia li, mất mát, xui xẻo.

Bạn có biết đồng hồ là quà tặng ưa thích của người phương Tây. Nhưng nếu tặng cho một người Trung Quốc, bạn sẽ chuốc lấy sự tức giận vì họ nghĩ bạn đang… trù ẻo. Do vậy, bạn đừng bỏ qua những điều cấm kỵ khi tặng quà trước khi quyết định chọn mua cho ai đó. Đôi khi, với một nền văn hóa, món quà này vô hại nhưng đó lại mang điềm xấu trong nền văn hóa khác.

Mọi Người Xem :   Xấp 12 Tờ Giấy Roki A4 Dày 180gsm Vẽ Chì, Màu Nước, Màu Marker, Làm Thiệp, Báo Tường

Những điều kiêng kỵ khi tặng quà bạn nên lưu ý

Dao / kéo

Trong dân gian, khi muốn tặng ai bảo kiếm hoặc vật sắc nhọn, người ta thường đính đồng xu vào tặng vật. Người nhận sẽ lấy đồng xu này và trả lại cho người tặng để giữ mối quan hệ luôn bền chặt, an toàn.

Theo phong thủy, vật sắc nhọn như dao, kiếm, kéo… là mang theo điềm xấu; sẽ cắt đứt mối quan hệ tốt đẹp hoặc đem lại điều họa cho người nhận. Nếu bạn muốn biếu ai con dao; cây kéo đẹp và giá trị, bạn nên nói trước với người nhận và đề nghị người nhận cho lại bạn món tiền lẻ hoặc đồng xu nhỏ; xem như họ đã tự trả tiền mua món này.

Vật sắc nhọn cũng chỉ nên tặng như vật kỷ niệm; không tặng cho tiệc sinh nhật; mừng thọ hoặc tiệc cưới. Bời vì, món vật này cũng là điều kiêng kỵ khi tặng quà đấy ạ.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa ngày vía đức phật a di đà

Ví tiền

Tặng cho ai ví tiền mới, đừng quên đặt ít tiền lẻ vào trong ví. Khi nhận được ví tiền có ít tiền mặt bên trong, người được tặng sẽ luôn gặp may mắn về tiền bạc.

Ngược lại, nếu tặng ai ví tiền cũ là điều kiêng kỵ khi tặng quà. Vì tình trạng này sẽ đem lại vận rủi cho người nhận. Nếu muốn đổi ví và mang ví cũ cho người khác. Bạn nên nói trước với người được tặng và nhờ họ cho lại ít tiền lẻ; như thể họ mua lại chứ không phải được bạn cho ví cũ.

Mọi Người Xem :   [Tổng Hợp] Ý Nghĩa Hoa Cúc Trắng Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống

Tương tự như thế, nếu tặng ống heo đất; ống tiết kiệm; bạn nên cho vài đồng xu vào trước khi mang nó tặng cho người khác.

Đá quý

Viên đá Opal hay trân châu thường mang lại điềm xui cho người nhận; ngoại trừ bạn tặng cho em bé. Tặng trân châu cho trẻ nhỏ là lời cầu chúc bé có cuộc sống trường thọ. Nhưng nếu tặng cho người trưởng thành, trân châu là biểu tượng của nước mắt và điềm xui.

Đá quý cũng là món đồ kiêng kỵ khi tặng quà. Bạn nên kèm một ít tiền khi tặng đá quý. Người được nhận sẽ trao lại đồng xu cho bạn như hình thức mua lại món nữ trang này.Các câu hỏi về tặng dao có ý nghĩa gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tặng dao có ý nghĩa gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tặng dao có ý nghĩa gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tặng dao có ý nghĩa gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tặng dao có ý nghĩa gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tặng dao có ý nghĩa gì


Các hình ảnh về tặng dao có ý nghĩa gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Biểu tượng Nhật Bản – Đại diện của nền văn hóa độc đáo “xứ Phù Tang”

Xem thêm tin tức về tặng dao có ý nghĩa gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về tặng dao có ý nghĩa gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment