Có muôn vàn sản phẩm quà tặng cặp đôi với biểu tượng tình yêu, quà tặng theo đôi theo cặp lãng mạn mà bạn có thể dành tặng cho “nửa kia” của mình. Tặng bạn trai hay bạn gái, vợ hay chồng cốc đôi tình yêu là một trong những lựa chọn phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm có tính sử dụng cao, mẫu mã thiết kế đẹp và ý nghĩa chắc chắn sẽ khiến đối phương cảm động trước tình cảm của bạn.

Mọi Người Xem :   Đặt tên cho con Anh Thy 47,5/100 điểm trung bình

Cốc đôi tình yêu độc đáo

Bên cạnh những món quà theo đôi như đồ trang sức, áo đôi hay đồ dùng cá nhân, những sản phẩm cốc đôi đẹp cũng là một trong số những món quà được các cặp đôi yêu thích. Cốc đôi được thiết kế theo những biểu tượng tình yêu như trái tim, chữ “LOVE” hay một biểu tượng nào đó cần sự gắn kết của hai người. Cốc đôi tình yêu luôn mang sự lãng mạn, tinh tế và ấn tượng trong mình, giúp người tặng truyền tải những thông điệp yêu thương ý nghĩa.

coc-doi

Cốc đôi tình yêu được sản xuất bằng sứ trong dây chuyền khép kín, đảm bảo chất lượng và được theo dõi nghiêm ngặt. Từng chiêc cốc sứ thành phẩm sở hữu độ bền cao, màu sắc sáng rõ và nổi bật. Các cặp cốc sứ được đóng gói trong hộp bìa cứng, giúp vận chuyển dễ dàng hơn, bảo vệ chiếc cốc tránh khỏi những va chạm một cách tối đa, toàn diện.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của tặng áo

Có thể tặng cốc đôi trong những dịp nào?

Cũng giống như bao món quà tặng tình yêu khác, cốc đôi cũng được các cặp yêu nhau, vợ chồng lựa chọn làm quà cho “nửa kia” của mình. Bạn có thể mua một cặp cốc đôi I Love You, cốc đôi trái tim hay sản phẩm cốc đổi màu tình yêu lạ mắt, độc đáo tặng cho người thương nhân ngày sinh nhật, ngày lễ Tình Nhân hay bất cứ một ngày lễ đặc biệt nào.

coc-doi

Những chiếc cốc sứ đẹp với thông điệp tình yêu lãng mạn sẽ là món quà tuyệt vời dành cho “người ấy”. Chúng vừa có giá trị sử dụng cao, vừa như một chiếc cầu nối giúp gắn kết tình yêu giữa hai bạn. Mỗi lần ngắm chiếc cốc đẹp với biểu tượng yêu thương, người yêu hay vợ bạn sẽ cảm nhận được tình cảm chân tình, sâu đậm của bạn dành cho họ.

Mọi Người Xem :   Sao Mộc Đức năm 2022 - Phúc tinh mang tài lộc, may mắn cho chủ mệnh>

✅ Mọi người cũng xem : 6 giờ sáng là giờ gì

Quatructuyen có thể giúp gì cho bạn?

Quatructuyen rất vui vì là địa chỉ uy tín, tin cậy, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng dành cho các cặp đôi. Những chiếc cốc đôi đẹp với thiết kế lạ mắt, sáng tạo luôn được cập nhật, thay đổi mới mẻ theo từng mùa, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gói quà và chuyển quà theo yêu cầu, giúp người thân yêu của bạn đón nhận niềm vui, sự bất ngờ trong hạnh phúc.

coc-doi

Quatructuyen hân hạnh đón tiếp bạn đến trực tiếp trải nghiệm và lựa chọn cốc đôi tình yêu tại 1 trong 5 cửa hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng. Nếu có bất cứ thắc mắc hay băn khoăn lựa chọn quà tặng, chúng tôi sẵn sàng giải đáp cho bạn thông qua ô chat trực tuyến, hotline 19006862 và các kênh liên kết khác.

Chúc các bạn có những giây phút mua sắm vui vẻ!

Xem thêm

Rút gọn

SELECT `e`.*, `cat_index`.`position` AS `cat_index_position`, `price_index`.`price`, `price_index`.`tax_class_id`, `price_index`.`final_price`, IF(price_index.tier_price IS NOT NULL, LEAST(price_index.min_price, price_index.tier_price), price_index.min_price) AS `minimal_price`, `price_index`.`min_price`, `price_index`.`max_price`, `price_index`.`tier_price`, `stock`.`qty` FROM `catalog_product_entity` AS `e` INNER JOIN `catalog_category_product_index` AS `cat_index` ON cat_index.product_id=e.entity_id AND cat_index.store_id=1 AND cat_index.visibility IN(2, 4) AND cat_index.category_id = ‘537’ AND cat_index.is_parent=1 INNER JOIN `catalog_product_index_price` AS `price_index` ON price_index.entity_id = e.entity_id AND price_index.website_id = ‘1’ AND price_index.customer_group_id = 0 INNER JOIN `cataloginventory_stock_status` AS `stock` ON e.entity_id = stock.product_id ORDER BY `stock`.`stock_status` desc, `e`.`created_at` desc LIMIT 36

Mọi Người Xem :   Trần An Nhiên - Ý nghĩa của tên Trần An Nhiên