Bất Ngờ Với Giống Cà Chua Thân Gỗ Tamarillo Giá Bạc Triệu, Chua Ngọt Như Dâu Tây Nhưng Thơm Mùi Dứa, Chanh Leo

Bài viết Bất Ngờ Với Giống Cà Chua Thân Gỗ Tamarillo Giá Bạc Triệu, Chua Ngọt Như Dâu Tây Nhưng Thơm Mùi Dứa, Chanh Leo thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Bất Ngờ Với Giống Cà Chua Thân Gỗ Tamarillo Giá Bạc Triệu, Chua Ngọt Như Dâu Tây Nhưng Thơm Mùi Dứa, Chanh Leo trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bất Ngờ Với Giống Cà Chua Thân Gỗ Tamarillo Giá Bạc Triệu, Chua Ngọt Như Dâu Tây Nhưng Thơm Mùi Dứa, Chanh Leo”

Đánh giá về Bất Ngờ Với Giống Cà Chua Thân Gỗ Tamarillo Giá Bạc Triệu, Chua Ngọt Như Dâu Tây Nhưng Thơm Mùi Dứa, Chanh LeoIcon Phone

Tư vấn & Đặt hàng 0917 147 248

Bất Ngờ Với Giống Cà Chua Thân Gỗ Tamarillo Giá Bạc Triệu, Chua Ngọt Như Dâu Tây Nhưng Thơm Mùi Dứa, Chanh Leo

 

Chú để Bác thuyết minh cho 65 Cây thân gỗ có khả năng cao tới 5 mét, tuổi thọ kéo dài 12 năm

 

Chú để Bác thuyết minh cho 66 Vỏ cứng, trái bóng, đỏ đẹp lạ mắt, hấp dẫn mang hương vị độc đáo 3 trong 1: chanh leo, dâu tây, dứa

 

Chú để Bác thuyết minh cho 65 Năng suất đạt 620 ký quả/cây/năm, cho thu hoạch liên tục 30-40 đợt/ năm

 

Chú để Bác thuyết minh cho 65 Cây rất dễ chăm sóc, không phải trồng trong nhà kính, nhà lưới tốn kém chi phí đầu tư.

 

Chú để Bác thuyết minh cho 65 Quả có chứa hoạt chất lycopene có khả năng ngăn chặn viêm nhiễm, đông máu, chống ung thư, giúp xương chắc khỏe, chữa các bệnh mãn tính,…

 

Chú để Bác thuyết minh cho 70

 

Giống cà chua quý hiếm, nhiều người săn lùng 

 

Khác với các giống cà chua truyền thống, Cà Chua Thân Gỗ Tamarillo là giống lâu năm với hình dáng độc lạ, quý hiếm được cả Thế Giới săn lùng. Cây siêu trái, trồng một lần thu hoạch liên tiếp từ 8-12 năm, chúng tăng trưởng rất nhénh, chỉ sau 8 tháng cây đã vươn cao hơn 3m và ra quả. Đặc biệt với lớp vỏ dày nên có thể bảo quản được trên 70 ngày, tiện cho vận chuyển dài ngày.

 

Chú để Bác thuyết minh cho 71

 

Cây siêu trái, giàu dinh dưỡng, đa dạng mùi vị 

 

 

Cà chua thân gỗ thu hút sự quan tâm 

 

Năm 2015 khi Cà Chua Thân Gỗ Tamarillo mới xuất hiện, một ký được rao bán từ 800.000 – 1,3 triệu đồng, khoảng từ 8-10 trái, tính ra hơn 100 ngàn/trái. Tuy giá cực chát nhưng nhiều người vì tò mò, muốn thử quả quý nên vẫn sẵn sàng bỏ tiền mua.

 

Chú để Bác thuyết minh cho 72 

 

Chú để Bác thuyết minh cho 73

 

Loại cà chua đắt đỏ nhất Thế Giới hiện nay

 

Anh Đỗ Mạnh Hà và anh Nguyễn Bá Tôn (Đơn Dương – Lâm Đồng) sở hữu khu vườn 700m2 với 500 gốc cây Cà Chua Thân Gỗ Tamarillo đang cho thu hoạch, trung bình khoảng 20 kg/cây. Theo giá tại vườn hiện nay 150.000 đồng/kg thì một cây có thể cho thu 2-3 triệu/ngày.  ngoài ra, 2 anh còn trồng xen canh cây đương quy dưới tán cà chua thân gỗ, chỉ một thời gian tới anh sẽ có hai đầu thu.

 

Chú để Bác thuyết minh cho 74 

 

 Chú để Bác thuyết minh cho 75

 

Vườn cà chua thân gỗ đang vào vụ thu hoạch của anh Hà và anh Tôn 

 

Ông  K’ly (Di Linh – Lâm Đồng) hiện có 250 cây Cà Chua Thân Gỗ Tamarillo chuẩn bị cho thu hoạch, chỉ sau 8 tháng xuống giống cây đã cao lớn và ra quả bói. Ông chia sẻ thêm: “Cây khá dễ trồng, chỉ cần bón phân vi sinh và hóa học, tưới nước 4-5 ngày/lần và rất ít khi nào phải đụng đến thuốc bảo vệ thực vật”.

 

Mọi Người Xem :   Ý NGHĨA CỦA TỐI ƯU HÓA (NÓ LÀ GÌ, KHÁI NIỆM VÀ ĐỊNH NGHĨA) - BIỂU THỨC - 2021 - khoalichsu.edu.vn

Chú để Bác thuyết minh cho 76

 

Sự vui mừng của anh K’ly khi cà chua thân gỗ vào vụ thu

 “PHÁT SỐT” VỚI GIỐNG CÀ CHUA THÂN GỖ TAMARILLO SIÊU DINH DƯỠNG, GIÁ BẠC TRIỆU

Chua Thân Gỗ Tamarillo (Magic-S) có nguồn gốc từ khu vực dãy Andes của Châu Mỹ như Ecuador, Chile, Peru, Columbia,… Tiến sĩ Phạm S (Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng) là người đâu tiên đưa giống cà chua thân gỗ từ Anh về trồng, sau đó khi trồng thí điểm thành công, cây được nhân giống trồng thường nhật ở TP Đà Lạt, huyện Di Linh, Đức Trọng, Lạc Dương.

 

Chú để Bác thuyết minh cho 77

 

Tiến sĩ Phạm S người đầu tiên mang giống cà chua thân gỗ về Lâm Đồng 

 

Chú để Bác thuyết minh cho 78

 

Thân cành chi chít trái cà chua thân gỗ 

 

Quả cà chua thân gỗ Tamarillo có thường xuyên thịt, trái hình bầu dục hoặc hình elip dài từ 4-10c, vỏ có màu xanh khi còn non chuyển dần sang màu đỏ cam khi chín. Khi ăn thấy hương vị thơm, chua ngọt, thoang thoảng mùi chanh leo, dâu tây và dứa. Cà chua thân gỗ chứa rất thường xuyên vitamin A, Athocyanins, Poplyphenolic, Flavonoid và Axit Chlorogenic. có khả năng ăn sống, làm mứt, nước ép, sinh tố, luộc hay làm salad.

 

Chú để Bác thuyết minh cho 79

 

Cà chua thân gỗ hấp dẫn từ ngoại hình đến mùi vị 

 

Cũng là cà chua nhưng Cà Chua Thân Gỗ Tamarillo khác hẳn về hình thái cây và quả. Một cây cà chua thân gỗ trưởng thành có thể cao đến 5 m và có tuổi thọ đến 12 năm. Cây thường có dạng đơn thân, khi cao đến 1,5 m mới bắt đầu đâm nhánh.

 

Chú để Bác thuyết minh cho 80

 

Chú để Bác thuyết minh cho 81

 

Cây cho năng suất cao và thu hoạch quanh năm 

 

Mất 4 tháng từ khi ra quả non đến thu hoạch. Đặc biệt cây ra trái quanh năm nên người nông dân luôn có nguồn thu. Trong điều kiện mưa kéo dài nhưng cây vẫn không bị úng nước hoặc không tưới một tháng thì vẫn sinh trưởng tốt. Loại quả này cũng dễ bảo quản, có thể để được hơn 70 ngày trong nhiệt độ phòng. 

 

Chú để Bác thuyết minh cho 82

 

Cây dễ trồng, không cần nhà kính hay nhà màng tốn kém

 

Chị Phạm Thị Xuân Thủy (TP Đà Lạt) trồng thử nghiệm khoảng 10 cây Cà Chua Thân Gỗ Tamarillo, mỗi năm chị thu 20-25 đợt và cho sản lượng khoảng 30 kg/cây. Hoa của cà chua thân gỗ có màu hồng – trắng, dạng chùm 10-50 hoa, cho ra 1-6 quả mỗi chùm.

 

Chú để Bác thuyết minh cho 83

 

Chị Thủy vui mừng khi những cây cà chua thân gỗ sắp cho thu hái 

 

không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao, Cà Chua Thân Gỗ Tamarillo còn thích hợp để trồng làm chậu kiểng trong nhà, do hoa và quả có màu đẹp, trái sai nên loại cây giống này đang được nhiều người săn lùng. 

 

Chú để Bác thuyết minh cho 84

 

Chú để Bác thuyết minh cho 85

 

Cà chua thân gỗ không ngon, đẹp mà còn độc lạ 

 

Thật khó kiếm một giống cà chua hoàn hảo được như Cà Chua Thân Gỗ Tamarillo, cây khỏe mạnh, phát triển nhénh và có sức đề kháng tốt, thích hợp trồng ở môi trường Việt Nam. liên lạc ngay với công ty chúng tôi để sở hữu bộ hạt giống cà chua thân gỗ và nhận thêm thường xuyên ưu đại đặc biệt nhé!

 

Chú để Bác thuyết minh cho 86

 

Cây cà chua thân gỗ đem lại nguồn lợi kinh tế lớn cho bà con nông dân 

 

Chú để Bác thuyết minh cho 87GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐCChú để Bác thuyết minh cho 88  

Giá bán:  280.000 vnđ Giảm còn 190.000 VNĐ

Bộ sản phẩm Gồm01 Gói Hạt Giống Cà Chua Thân Gỗ03 viên nén kích thích nảy mầm + 01 Thuốc Trừ Bệnh + bảng hướng dẫn trồng.

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG 

Chú để Bác thuyết minh cho 89 Doanh nghiệp với 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

 LỢI ÍCH CỦA TRÁI CÀ CHUA THÂN GỖ TAMARILLO ĐẮT GẤP 50 CÀ CHUA TRUYỀN THỐNG

Nổi tiếng là loại cà chua siêu dinh dưỡng có một không hai, công ty chúng tôi xin phép bật mí về công dụng của loại quả này, để bạn có thêm sự lựa chọn trong chế độ ăn khoa học và đúng mực cho gia đình.

Mọi Người Xem :   Thanh trà Thái giá rẻ giật mình, hóa ra hàng nhà thanh trà miền Tây

 

Chú để Bác thuyết minh cho 90 Chống Ung Thư: Với hàm lượng chất chống Oxy hóa cao, với các chất bao gồm Athocyanins, Poplyphenolic, Flavonoid và Axit Chlorogenic. Những chất này bảo vệ cơ thể khỏi tất cả các tổn thương gây ra ra do nhiễm trùng tự do kéo theo đột biến AND – sự khởi đầu của các tế bào ung thư.

 

Chú để Bác thuyết minh cho 91

 

Trái cà chua thân gỗ chế biến được rất thường xuyên món thơm ngon

 

Chú để Bác thuyết minh cho 90 ngăn ngừa tiểu đường: Theo nghiên cứu lâm sàng, cà chua thân gỗ có chỉ số đường huyết thấp và hàm lượng chất xơ cao ngăn ngừa sự phát triển của tiểu đường và làm tăng sự nhạy cảm với Insulin. Ăn nhiều Tamarillo có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển của tiểu đường, đặc biệt là tiểu đường type 2.

 

Chú để Bác thuyết minh cho 90 Hạ huyết áp: Các nhà khoa học đã chỉ ra, trong 100 gr cà chua thân gỗ tươi có chứa 321 mg Kali. Lượng Kali này giúp duy trì nhịp tim và huyết áp bình thường.

 

Chú để Bác thuyết minh cho 94

 

Thịt trái dày có 3 vị: chanh dây, dứa, dâu tây 

 

Chú để Bác thuyết minh cho 90 Làm đẹp da: Cà chua thân gỗ có lượng lớn Vitamin A, C, E nhiều, hơn thế các chất Anthocyanin, Phenol và Flavonoid trong cà chua đều đặn đóng vai trò quan trọng trong quy trình chống lão hóa làn da.

 

Chú để Bác thuyết minh cho 90 Bảo vệ sức khỏe tim mạch: Chất xơ sẽ làm hạn chế cholesterol xấu, góp phần bảo vệ trái tim.

 

Chú để Bác thuyết minh cho 87GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐCChú để Bác thuyết minh cho 88  

Giá bán:  280.000 vnđ hạn chế còn 190.000 VNĐ

Bộ danh mục Gồm01 Gói Hạt Giống Cà Chua Thân Gỗ03 viên nén kích thích nảy mầm + 01 Thuốc Trừ Bệnh + bảng hướng dẫn trồng.

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG 

Chú để Bác thuyết minh cho 99 công ty với 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY CÀ CHUA THÂN GỖ RA TRÁI NĂNG SUẤT

Chú để Bác thuyết minh cho 90 Thời vụ: Trồng quanh năm. Thời điểm ươm hạt tốt nhất là vào đầu mùa xuân.

 

Chú để Bác thuyết minh cho 90 Đất trồng: Cà chua thân gỗ cần đất thoát nước tốt, độ pH từ 5,8 – 7.0. Vị trí trồng cần đón được thường xuyên ánh sáng, chắn gió tốt.

 

Chú để Bác thuyết minh cho 102

 

Cây dễ trồng, không kén đất, đặc biệt hợp vùng khí hậu tại Tây Nguyên 

 

Chú để Bác thuyết minh cho 90 Hố trồng: Kích thước 40 x 40 x 40cm. Trộn đều đất mặt với 10-15kg phân chuồng + 0,3 – 0,5 kg lân + thuốc chống nấm rễ. Mật độ trồng 3×3m.

 

Chú để Bác thuyết minh cho 90 Gieo hạt: Ngâm hạt giống trong nước ấm 40 độ C từ 6 – 8 tiếng. Sau đó, xử lý viên nén với nước, ngâm nước khoảng 3 phút để viên nén nở ra trước khi cho hạt giống vào ươm (1 viên nén có thể ươm 1 – 3 hạt).

 

Chú để Bác thuyết minh cho 105

 

Hạt nảy mầm nhénh sau 15 ngày 

 

Cho hạt giống vào giống vào viên nén, lấp 2/3 hạt, để ở khó khăn chiếu sáng nhẹ và hơi ẩm. Nhiệt độ thuận lợi để hạt giống nhénh nảy mầm nhất là 25 – 26 độ C. Hạt sẽ nảy mầm sau 15 – 20 ngày ươm.

 

Chú để Bác thuyết minh cho 106

 

Cà chua thân gỗ sinh trưởng nhanh, khỏe mạnh 

 

Chú để Bác thuyết minh cho 90 Tưới nước: thường xuyên giữ ẩm cho cây, đặc biệt là mùa khô. Phương pháp tưới tối ưu nhất là tưới nhỏ giọt, vừa tiết kiệm nước vừa đơn giản quản lý độ ẩm, ít gây ảnh hưởng hệ thống rễ.

 

Chú để Bác thuyết minh cho 108

 

Chú ý 2 yếu tốn lượng nước và phân bón thì cây sẽ luôn tươi tốt

 

Chú để Bác thuyết minh cho 90 Bón phân: Sau khi trồng 1 tháng cần bón thúc bằng phân đạm xanh, tỷ lệ 1 thìa canh hòa tan vào 20lit nước. Sau đó mỗi 1-2 tháng bón 1 lần phân NPK duy trì cho đến khi cây ra trái bói. Những năm về sau mỗi năm bón 3 lần phân, mỗi lần khoảng 0,3 kg NPK.

Mọi Người Xem :   8 câu chuyện ý nghĩa về cuộc sống bạn nên đọc một lần trong đời

 

Chú để Bác thuyết minh cho 90 Làm cỏ: Mỗi năm tiến hành làm cỏ 4-5 lần/năm, luôn giữ cho vườn thông thoáng, ít cỏ dại. Nếu nhiều cỏ dại sẽ cạnh tranh dành chất dinh dưỡng với cây Giảm hiệu quả bón phân.

 

Chú để Bác thuyết minh cho 111

 

Giữ sạch gốc cây để Giảm tình trạng sâu bệnh và cỏ dại 

 

Chú để Bác thuyết minh cho 90 Cắt tỉa cành: Tiến hành hãm ngọn khi cây cao 0.8 – 1m. Để kích thích cây phân cành. Giữ lại 3-5 cành cấp 1 tỏa đều xung quanh cây, khi cây vào giai đoạn cho quả nhiều cắt tỉa cành tạo độ thông thoáng, tránh các mầm bệnh, côn trùng ưa ẩm ướt.

 

Chú để Bác thuyết minh cho 113

 

Lưu ý cắt tỉa phù hợp để cây đạt năng suất cao

 

Chú để Bác thuyết minh cho 90 Phòng trừ bệnh: Cây cà chua thân khá ít sâu bệnh chủ yếu là côn trùng như  rệp sáp, rầy mềm, ruồi vàng chích quả. Bạn có khả năng phòng trừ bằng các loại thuốc sâu nhưng lưu ý phun cách ngày thu hoạch ít nhất 30 ngày.

 

Chú để Bác thuyết minh cho 115

 

Trái có khả năng  bảo quản được hơn 70 ngày

 

Chú để Bác thuyết minh cho 90 Thu hoạch: Vậy là sau 8 tháng trồng cây đã cho bói những quả đầu tiên, tính từ thời điểm đó đến khi thu hoạch là thêm 4 tháng nữa. Trái cà chua căng mọng, màu đỏ cam chính là thời điểm thu hái lý tưởng nhất.

 

Chú để Bác thuyết minh cho 117

 

Chú để Bác thuyết minh cho 118

 

Cây cà chua thân gỗ sai trĩu chỉ sau 1 năm trồng 

 

Chú để Bác thuyết minh cho 87GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐCChú để Bác thuyết minh cho 88  

Giá bán:  280.000 vnđ hạn chế còn 190.000 VNĐ

Bộ sản phẩm Gồm01 Gói Hạt Giống Cà Chua Thân Gỗ03 viên nén kích thích nảy mầm + 01 Thuốc Trừ Bệnh + bảng hướng dẫn trồng.

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG 

Chú để Bác thuyết minh cho 99 công ty với 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

Hạt Giống Hoa chuyên cung cấp những loại hạt giống hoa và chuyên bán các loại hạt giống cây ăn trái, cây mini, hạt giống sen mini Nhật Bản và rất nhiều loại hạt giống mini khác.

  

HATGIONGHOAVN.COM
MÃ SẢN PHẨM   HẠT GIỐNG CÀ CHUA THÂN GỖ
 Loại hoa/ cây cà chua thân gỗ, cà chua cây, cà chua Thân Gỗ Tamarillo, Magic-S, 
 Màu sắc Đỏ
 Số hạt/ gói 
 Mùa vụ Quanh năm
 Nhiệt độ nảy mầm 25-26 độ C
 Ngâm nước 6-8 tiếng 
 Xử lí vỏ hạt Không
 Hạt ngủ đông Không
 Xuất xứ Hà Lan

 Độ sạch

 >98%

 Thời gian nảy mầm

 5-7 ngày

 Thu hoạch

 1 năm

 

Tag: cà chua cây, cà chua thân gỗ, cà chua Thân Gỗ Tamarillo, Magic-S, 

Chú để Bác thuyết minh cho 87GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐCChú để Bác thuyết minh cho 88  

Giá bán:  280.000 vnđ hạn chế còn 190.000 VNĐ

Bộ danh mục Gồm01 Gói Hạt Giống Cà Chua Thân Gỗ03 viên nén kích thích nảy mầm + 01 Thuốc Trừ Bệnh + bảng hướng dẫn trồng.

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG 

Chú để Bác thuyết minh cho 99 Doanh nghiệp với 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

 

ĐẶC BIỆT CÂY GIỐNG CAO 30-40CM TẠI SHOP GIÁ 500 NGÀN ĐỒNG/CÂY

 

Chú để Bác thuyết minh cho 125

 

 SẢN PHẨM ĐƯỢC MUA NHIỀU NHẤT

 

Chú để Bác thuyết minh cho 126

CẢI XOĂN KALE 

Chú để Bác thuyết minh cho 127

ỚT HABANERO

Chú để Bác thuyết minh cho 128

ĐU ĐỦ VÀNG THÁI LAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VPGD HCM:  325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh(Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau hòa tan – khí canh)  

Hotline: 0917 147 248Các câu hỏi về tamarillo là quả gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tamarillo là quả gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tamarillo là quả gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tamarillo là quả gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tamarillo là quả gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tamarillo là quả gì


Các hình ảnh về tamarillo là quả gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về tamarillo là quả gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về tamarillo là quả gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author