Quỹ nhà sáng tạo TikTok là gì? Cách bật kiếm tiền tài khoản TikTok qua 3 bước – TRATHA

Bài viết Quỹ nhà sáng tạo TikTok là gì? Cách bật kiếm tiền tài khoản TikTok qua 3 bước – TRATHA thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Quỹ nhà sáng tạo TikTok là gì? Cách bật kiếm tiền tài khoản TikTok qua 3 bước – TRATHA trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Quỹ nhà sáng tạo TikTok là gì? Cách bật kiếm tiền tài khoản TikTok qua 3 bước – TRATHA”

Đánh giá về Quỹ nhà sáng tạo TikTok là gì? Cách bật kiếm tiền tài khoản TikTok qua 3 bước – TRATHA


Xem nhanh
Các video hướng dẫn các bước làm có đầy đủ tại đây nhá:
tải vpn1: https://www.youtube.com/redirect?
event=video_descriptionu0026redir_token=QUFFLUhqbnVZcHNORnBNQVo0ZVVxUmpWcjAxZGQ1Y2R2Z3xBQ3Jtc0tuNXA3V05waUhIekNTMkhmSVpvbV85ZWI2a3g5eXFhYVBrY2xmRi1jdEJ0UFRma3FFRzhKQmRyVEllRHU5T0tIcHhleVVyQlhSbko0TTBLbzdTeUFjNmNZNUFLdTNDXzhBM0VtOXViR2ZuWWtaRjZlQQu0026q=https%3A%2F%2Fapps.apple.com%2Fvn%2Fapp%2Fbest-vpn-proxy-ovpnspider%2Fid928941628%3Fl%3Dvi
tải vpn2: https://www.youtube.com/redirect?event=video_descriptionu0026redir_token=QUFFLUhqbkZvb2NXVVJqWVh5WW5JVmNNSGY5SENRTHNxZ3xBQ3Jtc0trNkZOWFY4S0cwYnZyRVh2aEpxZzE5R21uYzVvRmVGOFppODFzUmZlUk5xRHFBSnpTdzV2RGVHSXBXTUtORnNfdENFZS1vbkppZklZTW0zbFo4bVh6QkZBa002M1NleEVKbWtNd3ZhNTZMazVvLWZ0dwu0026q=https%3A%2F%2Fapps.apple.com%2Fvn%2Fapp%2Fopenvpn-connect%2Fid590379981%3Fl%3Dvi
chuyển vùng app store mỹ: https://youtu.be/tM0MvgHigCY
cách bật kiếm tiền tik tok cho đt android: https://youtu.be/jW6XXHlj-PE
cách bật kiếm tiền tik tok cho đt iphone: https://youtu.be/71OioMrXM_4
cách xác minh tuổi bật kiếm tiền tik tok: https://youtu.be/cmWOVqmR61o
Chúc các bạn vui vẻ và thành công
Hãy đăng ký kênh #TiênViệtTV để theo dõi những video chia sẻ mới nhất nhá
Cảm ơn các Bạn!

Quỹ nhà sáng tạo TikTok
Quỹ nhà sáng tạo TikTok

Cách bật kiếm tiền TikTok với quỹ nhà sáng tạo tại Việt Nam

Trước khi Tài chia sẻ quy trình của tut bật kiếm tiền TikTok, mời bạn xem video bên dưới để hiểu rõ hơn và có cái nhìn tổng quan về cách thức hỗ trợ nhà sáng tạo nội dung dành cho TikToker này.

Trên IOS: Fake ip sang US bằng Hotspot, Hola hay Turbo,… rồi tải ứng dụng TikTok (chắc chắn rằng IP của bạn là US trước khi tải TikTok app trên Apppstore bằng cách điền IP đã fake trên WhatIsMyIP để biết IP thuộc quốc gia nào.). Tháo sim ra. Bật VPN Sang US. Chuyển đổi vị trí sang US. Chuyển giờ sang US. Sau đó đăng nhập vào TikTok. Bấm vào Pro Account.

Trên Android: Vào Google bấm tìm kiếm: ‘APKDONE.COM’. Sau đó tìm ứng dụng Tiktok trên đó (có 2 dạng file Arm và x64). Tải ứng dụng về rồi dùng như bình thường (tháo sim ra).

Nhấp vào ‘TikTok Creator Fund‘ hay Tiếng Việt sẽ là ‘Quỹ nhà sáng tạo TikTok’.

TikTok Creator Fund in Pro Account
TikTok Creator Fund in Pro Account

Nếu bạn phục vụ các tiêu chí đủ khó khăn, bạn sẽ thấy một tùy chọn để đăng ký. Xác nhận bạn trên 18 tuổi. Đọc và đồng ý với Thỏa thuận quỹ người sáng tạo TikTok. Thời gian chờ xét duyệt sau 24h.

Sau khi được chấp thuận, bạn có khả năng bắt đầu kiếm tiền từ việc thực hiện nội dung của mình. Bạn có khả năng xem số tiền đã tích lũy của mình trong trang tổng quan về Quỹ người sáng tạo và nhận thanh toán thông qua tài khoản Paypal.

Quỹ nhà sáng tạo TikTok là gì?

Quỹ người sáng tạo không phải là một chương trình tài trợ hoặc chia sẻ doanh thu quảng cáo. Người sáng tạo nhận được tiền dựa trên thường xuyên yếu tố khác nhau từ video của họ và người sáng tạo sẽ biết rằng hiệu suất trên TikTok là không ngừng thay đổi ngay- nó thay đổi ngay một cách tự nhiên – do đó số tiền bạn nhận được sẽ biến động theo.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên linh an

Cuộc đối thoại giữa Bustle và người phát ngôn TikTok về Quỹ người sáng tạo nội dung

✅ Mọi người cũng xem : giấy thấm dầu tiếng anh là gì

Mọi Người Xem :   Hoa ly | #BẬT MÍ# 10 ý nghĩa hoa ly không phải ai cũng biết !

Tại sao bạn bắt đầu dùng Quỹ người sáng tạo?

Chúng Tôi muốn thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với cộng đồng người sáng tạo xuất sắc của mình bằng cách thưởng cho họ vì những video TikTok đáng kinh ngạc và sự sáng tạo của họ. Chúng Tôi muốn tất cả những người sáng tạo có cơ hội kiếm tiền khi làm những gì họ yêu thích và biến đam mê của họ thành kế sinh nhéi.

Có một vài lượng cố định người sáng tạo có khả năng tham gia không?

Không! Không có giới hạn về số lượng người sáng tạo có khả năng tham gia. công ty chúng tôi muốn càng thường xuyên người sáng tạo đủ khó khăn có thể kiếm tiền bằng cách họ yêu thích trên TikTok.

Tiền của tôi được tính như thế nào?

Số tiền mà mỗi người sáng tạo có thể kiếm được được tính bằng sự kết hợp của các yếu tố; bao gồm số lượt xem và tính xác thực của những lượt xem đó, mức độ tương tác đối với nội dung tương đương đảm bảo nội dung tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng và Điều khoản sản phẩm của công ty chúng tôi.

Không có hai người sáng tạo hoặc video nào giống nhéu và không có giới hạn đối với những loại nội dung khác nhau mà Chúng Tôi sẽ hỗ trợ với quỹ.

Tổng Quỹ người sáng tạo thay đổi ngay mỗi ngày và phụ thuộc vào số lượng video do cộng đồng của công ty chúng tôi xuất bản vào ngày hôm đó – Vì vậy, con số này sẽ dao động dựa trên số lượng nội dung được xuất bản.

Có thu nhập tối đa hay tối thiểu cho mỗi người sáng tạo không? Có giới hạn về quy mô của Quỹ sáng tạo không?

Bầu trời là không giới hạn! Không có một khoản tiền cố định nào mà công ty chúng tôi sẽ phân bổ cho người sáng tạo và Chúng Tôi không giới hạn số tiền được phát hành hàng ngày.

công ty chúng tôi đã cam kết đóng 231 triệu bảng Anh không quá 3 năm tới cho Quỹ người sáng tạo.

✅ Mọi người cũng xem : trứng nước là gì

Việc tham gia Quỹ sáng tạo có thể ảnh hưởng tiêu cực đến lượt xem hoặc người theo dõi video của tôi như một vài người sáng tạo đang báo cáo không?

Tuyệt đối không. Việc tham gia Quỹ sáng tạo sẽ không có ảnh hưởng tiêu cực đến lượt xem hoặc người theo dõi video TikTok của bạn, bất kỳ sự suy giảm nào về lượt xem video là do biến động trong ứng dụng xảy ra một cách tự nhiên và không liên quan gì đến Quỹ sáng tạo. Nhưng Chúng Tôi sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ vấn đề này và luôn lắng nghe phản hồi mà Chúng Tôi nhận được từ cộng đồng người sáng tạo.

Ai đủ điều kiện tham gia vào quỹ nhà sáng tạo nội dung trên TikTok?

Những người sáng tạo phục vụ các tiêu chí sau sẽ đủ khó khăn đăng ký vào Quỹ sáng tạo:

Có trụ sở tại Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban nhé hoặc Ý. Từ 18 tuổi trở lên Có ít nhất 10.000 người theo dõi Có ít nhất 10.000 lượt xem video trong 30 ngày qua Có tài khoản phù hợp với Nguyên tắc cộng đồng TikTok và điều khoản dịch vụ của công ty chúng tôi.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của vòng tuần đeo tay

Người sáng tạo đăng ký Quỹ người sáng tạo TikTok như thế nào?

Những người sáng tạo phục vụ các bắt buộc về tính đủ khó khăn có khả năng đăng ký trong ứng dụng TikTok thông qua tài khoản chuyên nghiệp / người sáng tạo của họ.

✅ Mọi người cũng xem : hiện tượng khúc xạ ánh sáng là gì

Bạn mong đợi có bao nhiêu người sáng tạo ở Châu Âu tham gia?

Có hàng chục nghìn người sáng tạo trên khắp Châu Âu đủ khó khăn cho quỹ và hơn một nửa trong số tất cả những người sáng tạo đủ khó khăn đã đăng ký; bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy đăng ký Quỹ người sáng tạo ngay hôm nay và bắt đầu kiếm tiền khi làm những gì bạn yêu thích.

Bạn mới dùng TikTok và thích điều chỉnh? Việc tham gia không thể đơn giản hơn, chỉ cần tải xuống ứng dụng miễn phí qua Apple App Store hoặc Google Play.

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu bún cà ri chay

Giải đáp của TikTok về TikTok Creator Fund

Bạn có thể thực sự kiếm sống trên TikTok nếu bạn chưa được mời tham gia Hype House và không có cơ sở người hâm mộ cấp độ chị em của D’Amelio?

Nếu bạn thấy người sử dụng trên Trang dành cho bạn yêu cầu lượt thích và chia sẻ để họ có thể kiếm tiền, họ có khả năng đang tham khảo Quỹ người sáng tạo.

Trở lại vào tháng 7/2020, TikTok đã công bố Chương trình quỹ người sáng tạo , một sáng kiến ​​hứa sẽ trả tiền cho các TikTokers đủ điều kiện cho các video của họ. Khi bắt đầu, chương trình đã lên kế hoạch phân phối 200 triệu đô la cho người sử dụng trên 18 tuổi, với tối thiểu 10 nghìn người theo dõi, những người đã tích lũy được tối thiểu 10 nghìn lượt xem trong 30 ngày qua.

Sau sự nhiệt tình của người sử dụng, TikTok hứa sẽ phát triển quỹ lên hơn 1 tỷ đô la, sẽ được thanh toán trong ba năm tới. Để tham gia, tất cả những gì bạn phải làm là chuyển tài khoản của mình sang Pro trong Cài đặt, sau đó nhấn vào Áp dụng trong phần Quỹ người sáng tạo trong cài đặt Người sáng tạo mới.

Nếu bạn không đủ điều kiện, tính năng nổi bật sẽ chuyển sang màu xám. Nhưng bất chấp việc tham gia dễ dàng và các video phổ biến đề cập đến nó trên trang For You, những người không tham gia chương trình nói rằng không hoàn toàn rõ ràng về cách hoạt động của Quỹ người sáng tạo TikTok. Người dùng cho biết mức độ tương tác của họ đã ở khắp nơi và các khoản thanh toán của họ không hoàn toàn như họ mong đợi.

Everest , 21 tuổi, một sinh viên thời trang bán thời gian, nhà thiết kế tự do, nữ hoàng drag và nghệ sĩ trang điểm đầy tham vọng, cho biết việc tham gia Quỹ sáng tạo đã giúp anh tự tin trước ống kính. “Ước mơ của tôi là trang điểm và kéo toàn thời gian và do đó hy vọng TikTok sẽ mang lại cho tôi sự tiếp xúc mà tôi cần,” Everest nói.

Mặc dù anh ấy từ chối chia sẻ số tiền anh ấy kiếm được thông qua ứng dụng, trích dẫn thỏa thuận với người dùng của Quỹ sáng tạo , anh ấy nói rằng việc được chấp nhận tham gia chương trình không phải là lý do để bỏ công việc hàng ngày của bạn. “Tôi sẽ không thể chỉ dựa vào tiền quỹ sáng tạo TikTok để có toàn bộ thu nhập,” anh nói.

mặc khác, việc xác nhận đi kèm với việc được trả tiền cho công việc sáng tạo, anh ấy nói, có thể đủ để đem lại cho mọi người sự tự tin mà họ cần để khám phá con đường không chắc chắn này. mặc khác, kể từ khi tham gia quỹ, anh ấy nói rằng sự tham gia của anh ấy đã Giảm xuống, một tuyên bố của những người sử dụng khác trên ứng dụng lặp lại. “Tôi nghĩ rằng có một vài mối tương quan giữa việc tham gia quỹ và nhận được ít lượt xem hơn, điều này có thể làm nản lòng vì tôi cho rằng tôi đã mong đợi lượt xem của mình tăng lên.

“Everest tuyên bố rằng các video của anh ấy không hiển thị trên Trang dành cho bạn và dường như ít được lưu hành rộng rãi hơn so với trước khi anh ấy tham gia. Everest nói rằng anh ấy muốn có nhiều lượt xem hơn và bỏ tiền. “Tôi cảm thấy điều đó có thể dẫn đến những cơ hội tốt hơn,” anh nói.

Stephanie Hind, trong nhóm quản lý tài năng và hoạt động của TikTok, nói với Bustle. “Việc tham gia quỹ không ảnh hưởng đến hiệu suất video của người sáng tạo và không ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống đề xuất TikTok. “Cô ấy nói, bất chấp những tuyên bố, thuật toán For Your Page không có cách nào để biết liệu người sử dụng có phải là một phần của Quỹ người sáng tạo hay không.

Về cách thức phân phối tiền thực sự, Hinds cho biết số lượt xem, mức độ tương tác, khu vực mà video được xem, tổng số người tham gia chương trình, cũng như việc video tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng và điều khoản dịch vụ, tất cả đều liên quan đến cách người sử dụng được thanh toán. Vì vậy, số đô la thực tế mà người đăng ký có khả năng nhận được rất khác nhau.

Vào tháng 8, Business Insider báo cáo rằng một số người có tác động đã kiếm được “xu” trên hàng nghìn lượt xem. Janelle Correa , 18 tuổi, đã lan truyền vào tháng Giêng sau khi đăng một video quay cảnh cô ấy đang thử chiếc váy dạ hội trị giá 32 đô la mà cô ấy không thể mua được. Kể từ khi đăng ký vào Quỹ người sáng tạo vào tháng 8, tổng mức thu nhập của cô ấy xấp xỉ tiền mua váy.

“Nó ít hơn tôi mong đợi vì tôi cho rằng mình sẽ được trả tiền cho tất cả các video của mình”, cô nói. “Số tiền tôi kiếm được [không] tuyệt vời chút nào nhưng đó là một động lực phù hợp để tạo video về bất cứ thứ gì tôi muốn”, cô nói thêm.

Trong khi Correa hy vọng kiếm đủ tiền để trang trải học phí đại học, cô ấy nói rằng cô ấy rất vui khi đủ tiền mua sách và cà phê, mặc dù cô ấy sẽ không thể rút tiền kiếm được cho đến khi đạt 50 đô la.

tuy nhiên, cô ấy nói rằng cô ấy nhận thấy sự tham gia thường xuyên hơn kể từ khi đăng ký. “Tôi đã có được những người theo dõi vận hành khá tích cực trên tài khoản của mình so với khi tôi không tham gia Quỹ của người sáng tạo.”

Đối với Mikayla Nogueira , 22 tuổi, việc tham gia chương trình đã cho phép cô tạo ra thường xuyên nội dung hơn bên ngoài TikTok và thậm chí mở rộng sang YouTube. “Bạn càng nhận được thường xuyên lượt xem, bạn càng kiếm được thường xuyên tiền trong ngày hôm đó, Vì vậy tôi đặt toàn bộ tâm huyết vào TikToks của mình”, cô nói.

Nghệ sĩ trang điểm cũng kiếm tiền thông qua các giao dịch thương hiệu, đã đến với cô ấy một cách một cách tự nhiên sau ba tháng sử dụng ứng dụng. Nogueira nhận thức được rằng không phải tất cả người sử dụng trong quỹ đều đặn có được thành công như cô ấy.

Cô nói: “Tôi thấy những người sáng tạo nội dung kiếm được ít hơn một đô la hàng ngày từ Quỹ của người sáng tạo, trong khi những người khác kiếm được hàng trăm đô la mỗi ngày. Nhưng cô ấy không trách chương trình. Cô nói: “Theo thời gian, nếu bạn đang làm mọi thứ cần làm, thì tổng giá trị tiền tệ đó sẽ tăng lên.

Jayus, 21 tuổi, đã lan truyền một năm trước sau khi thực hiện một TikTok về các sự kiện tâm lý mà cô học được ở trường. Cô ấy đã bị sa thải khỏi công việc mỗi ngày của mình ngay trước khi đạt được một triệu người theo dõi và quyết định chuyển sang TikTok để đượctư vấn tài chính thay vì tìm một hợp đồng biểu diễn mới.

“Trước khi vụ nổ lớn của tôi, tôi đã biết rằng tôi có khả năng kiếm tiền từ nền tảng,” cô nói với Bustle. Cô ấy đã phát trực tiếp để quyên góp và liên hệ với các thương hiệu để có các giao dịch với người tác động. Khi Quỹ người sáng tạo mở ra, cô ấy đăng ký ngay lập tức và nói rằng “cảm thấy đó là một bước đi đúng hướng”.

Giờ đây, cô ấy nói rằng quỹ giúp thanh toán hầu hết các hóa đơn của cô ấy. “Thật tuyệt khi biết tôi có một nguồn thu nhập bán ổn định.”

Mặc dù cô ấy đã thành công lớn trên ứng dụng và cảm thấy tự tin vào có khả năng của mình để làm như vậy ngay từ đầu, cô ấy nói rằng thuật toán vẫn còn là một bí ẩn đối với cô ấy. “Khi tôi cảm thấy như tôi đã tìm ra thuật toán, video của tôi không vận hành tốt. Nhưng khi tôi chỉ loanh quanh thì chúng lại rất tuyệt.

Và mặc dù cô ấy nói rằng các nền tảng khác trả tiền cho người sáng tạo thường xuyên hơn trên mỗi lượt xem , “bất cứ thứ gì tốt hơn là không có gì và số tiền đó sẽ tăng lên nhanh chóng.”  Các câu hỏi về tài khoản nhà sáng tạo tiktok là gì


  Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tài khoản nhà sáng tạo tiktok là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tài khoản nhà sáng tạo tiktok là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tài khoản nhà sáng tạo tiktok là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tài khoản nhà sáng tạo tiktok là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
  Mọi Người Xem :   Sự khác biệt giữa nhạc sĩ và nhà soạn nhạc | So sánh sự khác biệt giữa các thuật ngữ tương tự - ĐờI SốNg - 2022

  Các Hình Ảnh Về tài khoản nhà sáng tạo tiktok là gì


  Các hình ảnh về tài khoản nhà sáng tạo tiktok là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

  Tham khảo báo cáo về tài khoản nhà sáng tạo tiktok là gì tại WikiPedia

  Bạn có thể tìm thêm thông tin về tài khoản nhà sáng tạo tiktok là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

  ???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

  ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

  Related Posts

  About The Author