Cách làm squishy giấy chậm tăng 3D bằng hộp sữa, bông gòn

Bài viết Cách làm squishy giấy chậm tăng 3D bằng hộp sữa, bông gòn thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Cách làm squishy giấy chậm tăng 3D bằng hộp sữa, bông gòn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách làm squishy giấy chậm tăng 3D bằng hộp sữa, bông gòn”

Đánh giá về Cách làm squishy giấy chậm tăng 3D bằng hộp sữa, bông gòn


Xem nhanh
Thánh Review | Phẫu thuật squishy giấy khổng lồ có gì bên trong?
#Shorts #thanhreview #squishygiay

1. Cách làm Squishy giấy chậm tăng

Cách làm Squishy giấy chậm tăng đơn giản tại nhà sẽ giúp bạn xả căng thẳng, giảm đi stress một cách tuyệt vời. Phần lớn Squishy được làm bằng nhựa PU, mút xốp hoặc giấy. Đặc biệt giấy nguyên liệu dễ tìm giúp bạn thực hiện cách làm một cách dễ dàng, nhẹ nhàng.

1.1. Cách gấp squishy giấy chậm tăng 3D ly trà sữa

Chuẩn bị nguyên liệu: Thước, bút chì, giấy A4, bông gòn, keo trong, màu sơn.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của sen đá kim cương

1.1.1. dùng thước chia giấy tạo hình thù

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy kẻ hình chữ nhật lên lấy A4 với chiều dài 22 cm, chiều cao 13 cm. Ở hai cạnh hai bên chiều cao phía trên bạn hãy đánh dấu 1 cm. Cạnh trên và dưới hình chữ nhật bạn đánh dấu ở giữ tức là 11cm. Riêng ở giữa cạnh dưới bạn hãy kẻ 1 đường thẳng 0,5 cm.
 • Bước 2: Bạn dùng viết chì vẽ hai đường cong nhẹ đã đánh dấu phía trên đi qua 3 điểm. Phía dưới cũng vẽ đường cong song song như trên. Sau đó bạn dùng thước nối hai đầu đường cong phía dưới và phía trên lại với nhéu.
 • Bước 3: Tiến hành vẽ các đường gợn sóng để làm kem, phía trên ly trà sữa. Sau đó bạn lấy màu trắng pha vài giọt màu cam để tô lên làm kem. Phía dưới bạn dùng màu xanh để tô làm vị trà xanh. Sau đó bạn dùng bút chì vẽ những hình tròn nhỏ làm viên trân châu và tô chúng màu đen.
Mọi Người Xem :   Nghĩa của câu tục ngữ Con hơn cha là nhà có phúc - Nguyễn Hồng Tiến
Những cơ bước cơ bản để thực hiện cách làm squishy giấy hình ly trà sữa. Ảnh: Internet

1.1.2. Cách gấp và dán keo hình ly trà sữa làm squishy

 • Bước 4: sử dụng keo trong dán lên toàn bề mặt giấy, lấy kéo cắt lấy hình ly trà sữa ra. Sau đó bạn xếp hai đầu chúng lại dán phía trên 0,5 cm và phía dưới 1cm để tạo hình chiếc ly. Sau đó cắt một cái hình tròn dán vào đáy ly trà sữa.
 • Bước 5: Bạn hãy cho bông gòn vào bên trong ly trà sữa và cắt thêm 1 miếng giấy hình tròn dán lên phần miệng ly. Đến đây là bạn có thể bóp chúng được rồi.
 • Bước 6: Bạn có khả năng chuẩn bị thêm 1 hình chữ nhật nhỏ, cuốn lại để tạo thành ống hút, cho bông vào sau đó dán lên bề mặt ly. Như vậy là bạn đã hoàn thành cách làm squishy giấy chậm tăng 3D hình ly trà sữa rồi đấy.
Tạo hình ống hút phía trên giúp ly trà sữa bớt đơn điệu. Ảnh: Internet

✅ Mọi người cũng xem : kỹ năng sáng tạo là gì

1.2. Cách làm squishy giấy chậm tăng hình miếng dưa hấu

Để làm squishy giấy chậm tăng hình miếng dưa hấu đầu tiên bạn cần có giấy A4, bút chì, thước kẻ, bông gòn, compa, hộp màu, keo trong.

 • Bước 1: Bạn lấy tờ giấy A4 vẽ một hình tròn lớn, bên trong là một hình tròn nhỏ. Sau đó bên không quá tròn nhỏ tô màu đỏ và hạt dưa màu đen. Bạn có khả năng vẽ thêm mắt mũi cho chúng trông đáng yêu.
 • Bước 2: Bạn hãy lấy kéo cắt theo đường tròn lớn để lấy bề mặt quả dưa ra. Dán keo trong lên sau đó gấp đôi chúng lại.
Đầu tiên bạn cần vẽ đường tròn, tạo hình ruột quả dưa hấu. Ảnh: Internet
 • Bước 3: Cắt một mẫu giấy hình chữ nhật dài tương ứng với miếng dưa hấu sau khi đã gấp. Vẽ lên đó các sọc màu xanh để làm vỏ cho quả dưa. Sau khi vẽ xong bạn cũng dán keo trong và cắt chúng theo chiều khớp với bề mặt dưa đã gấp vừa nãy.
 • Bước 4: dùng keo dán 1 ít để phần miếng dưa dính lại thì nhét bông gòn vào. Sau đó dán keo toàn bộ phần miếng dưa lại.
Mọi Người Xem :   Nhà ba gian truyền thống là gì
Keo dán là dụng cụ quan trọng không thể thiếu trong khâu thực hiện. Ảnh: Internet
 • Chỉ vài bước đơn giản như thế này đã đã thực hiện xong cách làm squishy giấy chậm tăng hình miếng dưa hấu dễ thương. Bạn có khả năng sử dụng để giải trí thư giãn sau một ngày mệt mỏi. Đặc biệt đây sẽ là món quà thú vị cho các em nhỏ đấy!
Squishy giấy chậm tăng hình miếng dưa hấu đang được nhiều người yêu thích. Ảnh: Internet

✅ Mọi người cũng xem : nhà mốt là gì

1.3. Cách làm squishy giấy hộp sữa dễ thương, ấn tượng

Cách làm squishy giấy thành hình hộp sữa đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Muốn làm được squishy này bạn chuần chuẩn bị giấy A4, băng dán, bút màu, kéo.

1.3.1. Gấp giấy A4 và vẽ hình

 • Bước 1: Bạn hãy gấp nếp tờ giấy theo thường xuyên đường. Chia giấy thành 3 phần bằng nhéu và gấp 2 đường theo chiều dọc. Còn chiều ngang chia giấy thành 4 phần bằng nhau và gấp thành 3 đường.
Vẽ lên giấy hình thù hộp sữa mà mình thích. Ảnh: Internet
 • Bước 2: dùng bút màu vẽ một đường cong uốn lượn trên tờ A4, chừa giữa đoạn để vẽ quả dâu. Sau đó bạn tô màu phía bên dưới đường lượn sóng, phía trên 2 quả dâu bạn viết chữ “sữa dâu milk”. Để dễ thương hơn bạn có thể vẽ thêm mắt mũi cho hộp sữa ở dưới quả dâu.
 • Bước 3: dùng băng dán dán lên toàn bộ bề mặt giấy A4 sau đó dùng kéo cắt lấy các đường như đã gấp.
Cắt và gấp hình hộp sữa theo hướng dẫn trong hình. Ảnh: Internet

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa hình xăm cây cối

1.3.2. Cách nhồi bông gòn và gấp hình hộp làm squishy giấy chậm tăng

 • Bước 4: Bạn gấp 2 mép giấy tận cùng của chiều rộng giấy, cố định chúng bằng băng dán. Sau đó lấy tay bóp hộp lại thành hình trụ đứng. Còn phía dưới bạn gấp 4 miếng giấy lại làm chân hộp sữa, dùng keo cố định lại.
 • Bước 5: Tại đầu còn lại bạn cắt dọc 4 góc xẻ xuống, sau đó gập lại cố định bằng băng dán. Cuối cùng bạn 2 ô đối diện vào nhéu cố định bằng băng dán. Sau đó bỏ bông gòn vào, ép lại đầu còn lại vào dán keo cố định là xong.
Mọi Người Xem :   Top 99 Ảnh đại diện đẹp và ý nghĩa cực HOT hiện nay cho Fb, Zalo

Cách làm squishy giấy thành hình hộp sữa khá phức tạp vì vậy mọi người cần chú ý tập trung. và cạnh đó, sự khéo tay, linh hoạt cũng cần được vận dụng tốt trong trường hợp này.

Hãy cố gắng tỉ mỉ ở bước dán hộp để có squishy hộp sữa hoàn hảo. Ảnh: Internet

2. Những lưu ý khi làm squishy giấy bạn cần biết

 • Bạn cần lựa chọn đúng vật liệu đã bắt buộc ở phía trên. không nên tự ý thay đổi ngay vật liệu theo sở thích vì chúng sẽ dẫn tới việc thành phẩm không như mong đợi.
 • Lưu ý lựa chọn chất liệu giấy trong vòng mỏng cũng không quá dày, dễ tô màu. Điều này giúp Giảm khó khăn trong quá trình thực hiện.
 • Trước khi bắt tay vào làm squishy giấy bạn cần có ý tưởng trước. tốt nhất bạn nên tìm những squishy theo sở thích hoặc gợi ý phía trên.
 • Cách gấp squishy giấy đòi hỏi mọi người phải kiên nhẫn, tỉ mỉ và khéo léo. chính vì thế bạn nên chuẩn bị tinh thần trước khi bắt tay vào “cuộc chiến squishy” nha!
 • Cố gắng chuẩn bị đầy đủ tất cả các dụng cụ, vật liệu để quá trình làm được suôn sẻ, không bị cắt ngang.
Làm squishy giấy bạn cần chuẩn bị đồ vật chỉn chu theo yêu cầu. Ảnh: Internet

Cách làm squishy giấy chậm tăng với những hình thù dễ thương được gợi ý phía trên hứa hẹn sẽ làm bạn thích thú. Bạn có thể tiến hành thực hiện chúng để dành tặng cho các bé yêu trong nhà hoặc mang theo để bóp Giảm stress tại văn phòng, trường học. Chúc các bạn thành công có được một “em” squishy giấy thật đáng yêu nhé!

Ngọc Hân tổng hợpCác câu hỏi về squishy giấy là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê squishy giấy là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Loading

Related Posts

About The Author