Hướng dẫn cài đặt, đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng My Viettel

Bài viết Hướng dẫn cài đặt, đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng My Viettel thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Hướng dẫn cài đặt, đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng My Viettel trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn cài đặt, đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng My Viettel”

Đánh giá về Hướng dẫn cài đặt, đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng My Viettel


Xem nhanh
Theo Nghị định 49/2017/NĐ-CP ban hành 24/04/2017 của Chính phủ quy định các thuê bao di động đều phải có thông tin chính xác CMND và ảnh chụp chân dung. Nếu bạn đang sử dụng Smartphone và có kết nối data hoặc wifi thì hoàn toàn có thể chủ động tải hồ sơ, giấy tờ lên hệ thống của Viettel qua ứng dụng My Viettel. Trong video sau đây mời các bạn cùng theo dõi các bước chi tiết để cập nhật thông tin thuê bao qua My Viettel.

Bạn đang dùng nhà mạng Viettel và muốn sử dụng ứng dụng My Viettel để quan lý thông tin thuê bao của mình cũng như thực tiên các thao tác như đăng ký/hủy dịch vụ, tra cứu số dư, dung lượng data, tra cước dùng,Viettel++… và nếu bạn chưa biết cách cài đặt và đăng ký tài khoản My Viettel tương đương cách dùng ứng dụng này thì ở bài viết này Techbike sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn nhé.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa tên Ho%C3%A0Ng Ho%C3%A0Ng Vi%E1%Bb%87T, tốt hay xấu?

Xem thêm: Ứng dụng My Viettel là gì?

1.Cài đặt My Viettel

Hiện tại ứng dụng My Viettel đang hỗ trợ cho 2 nền tảng điện thoại là Android, iOS và Windown phone chính do đó nếu bạn đang sử dụng các dòng điện thoại này có khả năng tải về theo đường link bên dưới đây.Bạn chỉ cần bấm vào đường link trên thì điện thoại sẽ tự động mở kho ứng dụng lên để bạn thao tác tải và cài đặt My Viettel.

Đối với Android

Với các điện thoại Android bạn bấm vào Cài đặt -> Chấp nhận để điện thoại tải ứng dụng về nhé, sau khi tải xong bạn bấm Mở hoặc vào danh sách ứng dụng trên điện thoại chọn vào ứng dụng My Viettel để mở lên.

4858
Đối với iOS

Với các bạn sử dụng điện thoại iPhone, iPad thì bấm vào Nhận -> Cài đặt để tiến hành quy trình tải ứng dụng My Viettel về sao đó bấm Mở hoặc vào danh sách ứng dụng để mở tương tự như điện thoại Android.

4860

✅ Mọi người cũng xem : đối tượng dự thi là gì

2.Đăng ký tài khoản My Viettel

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng My Viettel công việc của bạn bây giờ là mở ứng dụng lên để đăng ký tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng.Ngay màn hình đầu tiên bạn sẽ thấy mụcĐăng ký, bạn bấm chọn vào đó để thực hiện quy trình tạo tài khoản nha vì lần đầu dùng bạn chưa có tài khoản.Tiếp theo tại mục loại tài khoản bạn chọn theo sản phẩm bạn đang sử dụng của Viettel thông thường là bạn đang sử dụng thuê bao di động nên chọn là Di động mặc khác có một số người sử dụng các dịch vụ khác như: Dcom, FTTH, NextTV, Truyền hình số… thì chọn cho phù hợp nhé.Sau đó nhập số điện thoại bạn đang sử dụng của Viettel vào và chỉ áp dụng với thuê bao Viettel thôi nhé.

nhap-sdt-dang-ky-my-viettel-jpg.4828

Điền đầy đủ thông tin bạn bấmTiếp tục, lúc này một mã xác minh sẽ được gửi về SĐT bạn vừa nhập ở bên trên bạ tiến hành copy mã xác minh này và nhập vào màn hình Hiện tại ở ôNhập mã xác thựcnhé.

nhép-mat-khau-va-xac-thuc-otp-jpg.jpg

Tiếp theo ở mục nhập 4 số cuối hồ sơ thì bạn nhập 4 số cuối của chứng minh nhân dân chính chủ của sim của bạn.Nếu bạn là sim chính chủ xác thực bằng thẻ căn cước thì nhập 4 số cuối của thẻ căn cước nhé.mặt khác nếu sim bạn không chính chủ vì khi mua chủ nhà hàng điện thoại nhập số CMND lung tung thì mục này sẽ không thể nào đăng ký được.Bạn hãy cầm sim ra cửa hàng Viettel để định danh lại nha.

Mọi Người Xem :   Quả xoài trong tiếng anh là gì? - Ngữ Pháp Tiếng Anh

Tiếp theo đó là bạn nhập Mật khẩu và xác nhận là mật khẩu là xong, mật khẩu này để đăng nhập vào ứng dụng lần sau nhé và SĐT chính là tài khoản.Xong xuôi bạn bấm Đăng ký để hoàn tất quá trình, lúc này ứng dụng sẽ tự động đăng nhập vào cho bạn để sử dụng luôn

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa lễ hội halloween

3.Đăng nhập vào My Viettel

Bây giờ chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập vào ứng dụng My Viettel bằng tài khoản vừa đăng ký nhé, thương thường sau khi đăng ký ứng dụng sẽ tự động đăng nhập cho bạn mặc khác có khả năng vì lí do gì đó sau này có khả năng bạn phải đăng nhập vào lại.Cách đăng nhập cũng rất là dễ dàng tại màn hình ứng dụng bạn bấm vào Đăng nhập sau đó tiền hành nhập số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký ở phía trên vào rồi tiến hành đăng nhập vào My Viettel.

4861

Nếu đúng tài khoản và mật khẩu thì ngay lập tức bạn sẽ được truy cập vào ứng dụng My Viettel tại đây bạn sẽ thấy mọi thông tin về thuê bao của bạn như : tài khoản, gói cước data, dung lượng data… và rất thường xuyên thông tin cũng như tính năng khác nữa đang chờ bạn khám phá.

Như vậy tới đây TECHBIKE đã hướng dẫn các bạn chi tiết các quy trình từ lúc cài đặt đến lúc đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng My Viettel thành công.Nếu bạn có các thắc mắc hay vấn đề gì còn hỗ trợ cứ để lại bình luận bên dưới để mọi người giúp đỡ nhau nhé.

Mọi Người Xem :   Nhà nghỉ du lịch là gì

Chúc các bạn thành công!Các câu hỏi về số giấy tờ trên my viettel là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê số giấy tờ trên my viettel là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author