Số dư tối thiểu tài khoản Vietinbank ít nhất là bao nhiêu? Và Cách kiểm tra – khoalichsu.edu.vn

Bài viết Số dư tối thiểu tài khoản Vietinbank ít nhất là bao nhiêu? Và Cách kiểm tra – khoalichsu.edu.vn thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Số dư tối thiểu tài khoản Vietinbank ít nhất là bao nhiêu? Và Cách kiểm tra – khoalichsu.edu.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Số dư tối thiểu tài khoản Vietinbank ít nhất là bao nhiêu? Và Cách kiểm tra – khoalichsu.edu.vn”

Đánh giá về Số dư tối thiểu tài khoản Vietinbank ít nhất là bao nhiêu? Và Cách kiểm tra – khoalichsu.edu.vn


Xem nhanh
Số dư tài khoản (tiếng Anh: Account Balance) là số tiền có trong tài khoản tài chính, chẳng hạn như tài khoản tiết kiệm hay tài khoản vãng lai, tại bất kì thời điểm nào.
--------------------------------------------------
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT: https://bit.ly/30y8YLv
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
►Fanpage: https://www.facebook.com/B%E1%BA%A3n-Tin-Kinh-T%E1%BA%BF-H%C3%A0ng-Ng%C3%A0y-109081930575313/
►Tổng hợp: https://wikinganhang.com/
----------------------------------------------------
#giá_vàng_hôm_nay
#giá_cà_phê_hôm_nay
#giá_heo_hơi_hôm_nay
#giá_USD_hôm_nay

Số dư tối thiểu tài khoản Vietinbank ít nất mà ngân hàng đang qui định khi mở tài khoản là 0 đồng đối với tài khoản thông thường, còn các tài khoản khác sẽ có các mức số dư tối thiểu khác. Hãy cùng nganhéngaz.com tìm hiểu thêm về số dư này và cách để kiểm tra ngay sau đây.

Mục Lục

Số dư tối thiểu tài khoản thẻ Vietinbank là gì

Số dư tối thiểu tài khoản thẻ Vietinbank là số dư xuất hiện trong tài khoản Vietinbank trong đó có một vài tiền nhất định được ngân hàng qui định nộp ít nhất vào tài khoản từng đấy để phục vụ qui định khi mở thẻ, mở tài khoản ngân hàng tại Vietinbank.

Khi mở tài khoản Vietinbank và được ngân hàng yêu cầu đóng vào tài khoản một vài dư tối thiểu theo qui định của ngân hàng và được giải thích rằng đây không phải là phí mở tài khoản mà đây là phí được nộp vào tài khoản của người mở tài khoản nhằm duy trì tài khoản.

Bạn cũng có khả năng đóng một vài tiền lớn hơn số dư tối thiểu tài khoản thẻ Vietinbank khi có mong muốn mở thẻ, mở tài khoản tại ngân hàng. Nếu bạn có đăng kí các sản phẩm internet banking, mobile banking hoặc SMS banking thì có khả năng thực hiện giao dịch chuyển tiền, thanh toán trên điện thoại với số tiền mà bạn đã nộp thường xuyên hơn số dư tối thiểu tài khoản Vietinbank.

Mọi Người Xem :   Phân biệt quả mãng cầu xiêm và quả na xiêm miền Bắc

Tùy vào tài khoản ngân hàng khác nhéu mà số dư tối thiểu tài khoản Vietinbank cũng sẽ khác nhau. Khách hàng sẽ phải duy trì số dư ở mức ngân hàng quy định cho đến khi không có nhu cầu dùng thẻ nữa thì không cần phải có số tiền duy trì tài khoản tối thiểu, không thể rút khoản này ra nếu như không khóa tài khoản ngân hàng.

Mục đích của số dư tối thiểu tài khoản Vietinbank

một vài khách hàng còn đang thắc mắc mục đích của số dư tối thiểu tài khoản Vietinbank thì mục đích của số du tối thiểu này là như sau:

Số dư tối thiểu tài khoản Vietinbank giúp ngân hàng có thẻ dễ dành quản lý tài khoản ngân hàng của bạn có đang hoạt động không. Nếu tài khoản ngân hàng của bạn chỉ còn lại số dư tối thiểu và trong thời gian hơn 12 tháng không một giao dịch chuyển tiền hay thanh toán thì số tiền tối thiểu này sẽ bị trừ vào phí duy trì tài khoản.

Việc ra qui định phải giữ một số dư tối thiểu tài khoản Vietinbank sẽ giúp cho khách hàng không lợi dụng mở thẻ bừa bãi nếu như việc mở thẻ là miễn phí. Khách hàng sẽ mở thẻ và không quan tâm đến có cần hay không dẫn đến việc không quản lý được số thẻ kéo theo đang nợ xấu như thẻ tín dụng.

Hoặc bạn có thể hiểu theo cách như việc qui định khách hàng giao dịch với số dư tối thiểu sẽ giúp khách hàng thường xuyên giao dịch hơn vì nếu tài khoản chỉ còn số dư tối thiểu mà không thực hiện giao dịch thì ngân hàng sẽ tự động khóa thẻ khi bị trừ hết tiền trong tài khoản với số dư tối thiểu.

✅ Mọi người cũng xem : cây thông noel có ý nghĩa gì

Khi nào ngân hàng Vietinbank bắt buộc số dư tối thiểu

Chỉ một lần duy nhất và một lần đầu tiên lúc khách hàng có nhu cầu mở thẻ, mở tài khoản ngân hàng thì ngân hàng Vietinbank sẽ yêu cầu khách hàng phải nộp số dư tối thiểu.

Số dư tối thiểu tài khoản Vietinbank là bao nhiêu

Số dư tối thiểu tài khoản Vietinbank sẽ được nộp theo qui định của ngân hàng lúc mở thẻ ngân hàng và cần phải duy trì tài khoản với số dư tối thiểu là 50.000 VND đối với các loại tài khoản khi mở thẻ, mở tài  khoản thông thường đó là số dư tối thiệu thông thường của các ngân hàng khác.

Trường hợp khách hàng có mong muốn mở những loại tài khoản khác tại ngân hàng Vietinbank thì số dư tối thiểu sẽ tùy thuộc vào từng loại tài khoản mà khách hàng đang có mong muốn mở như sau.

So-du-toi-thieu-tai-khoan-Vietinbank Số dư tối thiểu tài khoản Vietinbank

Số dư tối thiểu tài khoản thường Vietinbank

Theo quy định về mức số dư tối thiểu trên tài khoản thông thường của khách hàng Vietinbank. Đối với khách hàng là tổ chức thì số dư tối thiểu khi mở tài khoản là 1.000.000 VND. Đối với khách hàng các nhân thì số dư tối thiểu là 0 đồng tức có nghĩa là không cần số dư tối thiểu vẫn có thể dùng giao dịch thông thường

Mọi Người Xem :   KẺ TRỘM - nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

Nếu khách hàng cá nhân có dùng các sản phẩm, sản phẩm trên tài khoản thông thường thì phải tuân theo khó khăn về số dư tối thiểu quy định theo từng sản phẩm, sản phẩm.

Nếu tính số dư tối thiểu của khách hàng bằng USD thì khách hàng tổ chức sẽ đóng ở mức 200 USD, khách hàng cá nhân sẽ đóng số dư tối thiểu 20 USD

Nếu tính số dư tối thiểu của khách hàng bằng EUR thì khách hàng tổ chức sẽ đóng ở mức 20 EUR, khách hàng cá nhân sẽ đóng số dư tối thiểu 20 EUR

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên hoàng thiên phúc

Cách kiểm tra số dư tối thiểu Vietinbank

Tra cứu tại cây ATM

Khi bạn không đăng ký các dịch vụ như internet banking, mobile banking để có khả năng truy vấn thông tin tài khoản và những khoản thanh toán, tiền gửi, tiền vay cũng như thông tin thẻ tín dụng hoặc tỷ giá, lãi suất thì bạn cũng có khả năng thực hiện tra cứu số dư tài khoản Vietinbank tại cây ATM bằng cách như sau:

  • Đem theo thẻ đến tại cây ATM gần nhất và bỏ thẻ vào khe đúng chiều mũi tên theo hướng mặt chữ nổi lên phía trên
  • Nhấn chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN thẻ ATM Vietinbank
  • Chọn sản phẩm khi màn hình giao dịch bắt buộc. Chọn vào ô “vấn tin số dư”
  • Chọn in biên lai hoặc không và hoàn tất giao dịch sau đó nhận thẻ ATM lại

Vậy là đã thực hiện xong quá trình kiểm tra số dư trong tài khoản Vietinbank mà khách hàng không đăng ký dịch vụ tiện ích vẫn có khả năng tra được qua cây ATM

 Tra cứu qua SMS

Nếu muốn tra cứu số dư tài khoản Vietinbank qua SMS banking thì trước tiên bạn cần phải đăng kí dịch vụ SMS banking hoặc đã đăng kí. Nếu chưa đăng ký dịch vụ SMS banking thì khách hàng không thể thực hiện việc tra cứu số dư tài khoản qua SMS được.

Cách đăng ký SMS banking Vietinbank như sau. Mang các hồ sơ tùy thân đến ngân hàng hoặc quầy giao dịch Vietinbank gần nhất. yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ đăng ký sản phẩm SMS banking cho tài khoản vietinbank của mình hoặc có khả năng bắt buộc đăng ký lúc mở tài khoản.

Khi đã đăng ký dùng dịch vụ SMS banking thì bạn có khả năng tra cứu số dư tài khoản vietinbank của mình qua tin nhắn với số điện thoại mà bạn đã đăng ký với ngân hàng với cú pháp: CTG SD gửi 8149 hoặc CTG SD SỐ TÀI KHOẢN gửi 8149

Kiểm tra qua app Vietinbank ipay

Vietinbank ipay là một ứng dụng giúp người sử dụng thực hiện các giao dịch như vấn tin, thanh toán đơn hàng và hóa đơn, trả nợ vay, chuyển khoản… bằng internet baking

Khách hàng có khả năng dùng ứng dụng Vietinbank ipay trên các thiết bị di động như laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh có liên kết internet

Để có khả năng dùng Vietinbank ipay thì bạn cần đăng ký sản phẩm này với ngân hàng và tải ứng dụng về sử dụng. Sau đây là cách kiểm tra số dư qua ứng dụng Vietinbank ipay như sau:

Mọi Người Xem :   Mẫu Giấy xác nhận thông tin, xác nhận công tác, mất giấy tờ mới nhất

Bước 1:Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản

Bước 2: Chọn vào ô “tài khoản” trên giao diện chính của Vietinbank ipay

Bước 3: Chọn vào tài khoản mà bạn muốn kiểm tra số dư Vietinbank

Vậy là có khả năng thực hiện kiểm tra số dư dễ dàng mà không phải đến ngân hàng, cây ATM hay liên lạc tổng đài nữa.

✅ Mọi người cũng xem : núi lửa là hiện tượng gì

gọi điện tổng đài kiểm tra

ngoài ra khách hàng còn có khả năng kiểm tra bằng cách tự động liên lạc đến tổng đài để truy vấn số dư tài khoản. Cách này thực hiện khá dễ dàng. Chỉ cần khách hàng liên hệ đến số chăm sóc khách hàng của ngân hàng Vietinbank với số 1900558868 sẽ được hướng dẫn khách hàng cung cấp số giấy tờ hoặc thông tin về số tài khoản, CMND và số dư hiện xuất hiện trong tài khoản Vietinbank.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của cuộc khởi nghĩa hương khê

Đến trực tiếp ngân hàng

Nếu khách hàng không đăng ký sử dụng bất kỳ giao dịch nào của ngân hàng Vietinbank thì có khả năng kiểm tra số dư Vietinabank bằng cách đến ngân hàng hoặc quầy giao dịch Vietinbank để yêu cầu nhân viên kiểm tra tài khoản về số dư.

Cách làm này sẽ tiện nếu bạn tiện đường ghé qua, nếu không sẽ mất thời gian cho khách hàng và bạn phải đến đúng vào ngày làm việc hành chính và giờ làm việc hành chính của ngân hàng.

✅ Mọi người cũng xem : hóa giải bát vỡ

Phí kiểm tra số dư tối thiểu Vietinbank

Phí kiểm tra số dư tối thiểu của ngân hàng Vietinbank khi thực hiện trên bất kì hình thức nào cũng đều không tốn phí, Chẳng hạn như kiểm tra qua Vietinbank ipay, kiểm tra qua cây ATM, kiểm tra qua tổng đàu, kiểm tra qua quầy giao dịch. Duy chỉ có kiểm tra qua SMS banking là bạn phải trả phí với cước phí tin nhắn là 1000 đồng 1 tin nhắn.

Rút hết số dư tối thiểu được không? có thể rút khi nào

Khách hàng vẫn có khả năng rút hết số dư tối thiểu của ngân hàng Vietinbank. Khi mà khách hàng có khả năng rút hết số dư tối thiểu là lúc khách hàng hết mong muốn sử dụng thẻ thì ngân hàng sẽ đóng tài khoản Vietinbank. Lúc đó khách hàng có thể rút được hết số dư tối thiểu Vietinbank.

✅ Mọi người cũng xem : hóa giải vận xui bằng muối

Cách rút hết số dư tối thiểu trong tài khoản Vietinbank

Cách để rút hết số dư tối thiểu trong tài khoản Vietinbank là bạn cần đến ngân hàng hoặc quầy giao dịch Vietinbank sau đó yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ rút hết số dư tối thiểu trong tài khoản Vietinbank sau đó khóa thẻ, đóng thẻ và không dùng nữa. Vì chỉ khi không dùng tài khoản của Vietinbank nữa mới có thể rút hết số tài khoản tối thiểu.

Mong rằng những thông tin hữu ích trong bài viết trên sẽ giúp khách hàng biết được số dư tối thiểu tài khoản Vietinbank bao nhiêu và cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank bằng thường xuyên cách khác nhéu. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

  • Số dư tối thiểu tài khoản BIDV ít nhất là bao nhiêu
  • Số dư tối thiểu tài khoản Mb bank ít nhất là bao nhiêu


Các câu hỏi về số dư bình quân tối thiểu vietinbank là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê số dư bình quân tối thiểu vietinbank là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author