Ý nghĩa số 72 theo phong thủy có thực sự tốt mang lại may mắn?>

Bài viết Ý nghĩa số 72 theo phong thủy có thực sự tốt mang lại may mắn?> thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Ý nghĩa số 72 theo phong thủy có thực sự tốt mang lại may mắn?> trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Ý nghĩa số 72 theo phong thủy có thực sự tốt mang lại may mắn?>”

Đánh giá về Ý nghĩa số 72 theo phong thủy có thực sự tốt mang lại may mắn?>


Xem nhanh

Mục lục

Mục lục

Mục lục

Mục lục

Mỗi con số đều ẩn chứa bên trong một nguồn năng lượng hay một ý nghĩa phong thủy nhất định. Biết được ý nghĩa các con số nói chung và  ý nghĩa số 72 nói riêng tốt hay xấu và có phù hợp với tuổi của bạn không sẽ giúp cho bạn trong việc ra quyết định để có được may mắn và tránh xa những rủi ro, xui xẻo.

I – Ý nghĩa số 72 theo luận giải thông thường 

Theo dân gian thì số 72 là sự kết hợp giữa số 7 với ý nghĩa là con số “Phất” và số 2 với ỹ nghĩa là “Mãi” nên ý nghĩa số 72 chính là sự sự nghiệp mãi mãi phất lên như diều gặp gió.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa tên Khánh

Tuy nhiên cũng có quan niệm con số 72 mang ý nghĩa tiêu cực đó là chỉ sự bệnh tật,ốm đau. Đây được đánh giá là một trong các con số không may mắn, đem lại nhiều xui xẻo cho gia đình hoặc chính bản thân người liên quan tới con số này.

y-nghia-so-72

II – Ý nghĩa số 72 theo phong thủy

Theo phong thủy, số 72 có thể được dựa vào nhiều yếu tố để giải thích về ý nghĩa của con số này. 

1 – số 72 có ý nghĩa gì theo Kinh Dịch

Trong 64 quẻ kinh dịch, Quẻ Sơn Trạch Tổn là quẻ của số 72 (suy giảm).

Tượng quẻ Sơn Trạch Tổn là “Sơn hạ hữu trạch” nghĩa là dưới núi có đầm.Trong quẻ Tổn sự trở về của dương khí có nghĩa là hy sinh mất mát để đánh đổi một số lợi tức, như vậy quẻ tổn bao hàm sự mất mát, thiệt hại công việc thì không như mong muốn, sẽ phải đối diện với sự mất mát thua lỗ.

Ý nghĩa của số 72 tương ứng với quẻ Tổn là quẻ mang điềm xấu. Nếu muốn thực hiện công việc gì trong thời kỳ quẻ Tổn thì phải biết hy sinh cái dưới để làm lợi cho cái trên. Khả năng phải chịu tổn nhiều là không tránh khỏi. Tuy nhiên phải cẩn thận, chớ chịu tổn một cách mù quáng để đi đến nguy vong. 

imageChọn số hợp tuổi Kích Tài Lộc – May Mắn!

2 – Ý nghĩa số 72 theo ngũ hành

Số 72 thuộc hành Kim ở trong ngũ hành. Vậy nên luận theo ngũ hành tương sinh thì số 72 sẽ hợp với tất cả những người mệnh Thủy và mệnh Kim. Vì mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, và mệnh Kim khi gặp mệnh Kim thì tương hỗ lẫn nhau. Nên những người mệnh Kim và Thủy biết được số 72 có ý nghĩa gì sẽ có thể làm tiêu tan ý nghĩa tiêu cực mà con số này mang lại, không những vậy còn gặp dữ hóa lành, may mắn hơn, công việc hanh thông, sự nghiệp phát triển liên tục và không ngừng thăng tiến.

Mọi Người Xem :   Nước thải là gì? Thành phần nước thải sinh hoạt, công nghiệp

Tuy nhiên với người mệnh Mộc thì không hợp với con số này, vì mệnh Kim khắc Mộc, thế nên người mệnh Mộc sẽ gặp nhiều khó khăn thất bại nếu liên quan đến con số này, vì vậy người mệnh Mộc tuyệt đối không lựa chọn con số này trong cuộc sống hay bất kỳ lĩnh vực nào như số nhà, biển số xe, công việc,…

Khi xem xét ý nghĩa số 72 theo đa góc nhìn khác nhau, chúng ta có thể thấy số 72 không thực sự tốt như mọi người vẫn nhầm tưởng. Nếu bạn có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với số này thì có thể sử dụng số 72, nếu không nên cân nhắc lựa chọn một con số khác.Các câu hỏi về số 72 có ý nghĩa gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê số 72 có ý nghĩa gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết số 72 có ý nghĩa gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết số 72 có ý nghĩa gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết số 72 có ý nghĩa gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về số 72 có ý nghĩa gì


Các hình ảnh về số 72 có ý nghĩa gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Phong Thủy về số 15 và ý nghĩa của nó - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tham khảo thêm báo cáo về số 72 có ý nghĩa gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về số 72 có ý nghĩa gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment